Đọc Mô tả chính thức

Kiến thức và kinh nghiệm 47 năm

MEF University , đã nhận sinh viên đầu tiên của mình vào năm học 2014-2015, nhằm mục đích trở thành một trường đại học giữ tinh thần kinh doanh, tư duy đổi mới và sáng tạo ở phía trước và có khả năng tạo ra giá trị gia tăng toàn cầu và địa phương với mô hình giáo dục đặc biệt.

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Tầm nhìn

Giáo dục các nhà lãnh đạo toàn cầu sáng tạo và kinh doanh để định hình tương lai.

Sứ mệnh

Sinh viên tốt nghiệp tư duy tiến bộ, những người có khả năng cạnh tranh ở cấp quốc gia và quốc tế và liên kết bản sắc quốc gia của họ với các giá trị toàn cầu; người không ngừng cải thiện bản thân, làm chủ công nghệ, hành động tôn trọng môi trường, tôn trọng các giá trị xã hội và đạo đức; người có khả năng kết hợp và áp dụng sự sáng tạo, tinh thần kinh doanh và phẩm chất lãnh đạo của họ với năng lực nghiên cứu của họ để phá vỡ các căn cứ mới trong đấu trường quốc gia và quốc tế,

Tập hợp và hỗ trợ các học giả hàng đầu theo định hướng nghiên cứu, những người sẽ đóng góp đáng kể trên toàn cầu cho các lĩnh vực chuyên môn, khoa học và công nghệ của họ,

Thiết lập và duy trì cơ sở hạ tầng cần thiết và môi trường truyền cảm hứng cho giảng viên, sinh viên và nhân viên để thực hiện các mục tiêu này.

112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Quỹ phía sau chúng tôi

Là những nhà lãnh đạo trong chất lượng giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ với các trường quốc gia và quốc tế, mục tiêu cơ bản của các tổ chức giáo dục MEF là tăng cường sứ mệnh lâu dài của họ trong lĩnh vực giáo dục với một trường đại học.

Các tổ chức giáo dục MEF đã tạo ra sự khác biệt trong giáo dục với sự tích lũy kiến thức và kinh nghiệm của họ trong 43 năm, và MEF University được thành lập bởi Tổ chức nghiên cứu khoa học và giáo dục İbrahim Arıkan với mục đích mang lại thành công này ở cấp độ giáo dục đại học.

MEF University , đã nhận sinh viên đầu tiên của mình vào năm học 2014-2015, nhằm mục đích trở thành một trường đại học giữ tinh thần kinh doanh, tư duy đổi mới và sáng tạo ở phía trước và có khả năng tạo ra giá trị gia tăng toàn cầu và địa phương với mô hình giáo dục đặc biệt.

MEF University đã hoàn thành tất cả các bước chuẩn bị cần thiết để trở thành một trường đại học có thể đáp ứng các yêu cầu của thế kỷ hiện tại, có bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới và giữ vị trí cao với tổ chức hành chính và học thuật quốc tế, phương pháp quản lý năng động và dễ tiếp cận và cách tiếp cận sáng tạo và có ý thức về môi trường trong việc tạo ra cơ sở hạ tầng vật lý.

112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Campus Life

Khuôn viên của MEF University tọa lạc tại Maslak, trung tâm tài chính và thương mại của Istanbul. Khuôn viên tọa lạc thuận tiện trong khoảng cách đi bộ đến Ga tàu điện ngầm ITU Maslak. Khuôn viên nơi sinh viên có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu hàng ngày của họ cung cấp nhiều cơ hội cho cuộc sống sinh viên phong phú và nền tảng văn hóa và nghệ thuật dễ tiếp cận nằm ngay bên cạnh khuôn viên sẽ cho phép sinh viên trải nghiệm chất lượng cuộc sống vượt ra ngoài niềm tin. Sinh viên của chúng tôi sẽ có thể theo kịp các sự kiện văn hóa và nghệ thuật nhờ vào khu phức hợp bên cạnh khuôn viên trường và họ cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu cuộc sống kinh doanh địa phương nhờ vào vị trí quan trọng và trung tâm của Maslak. Với các lớp học hiện đại và các khu vực dành cho đời sống xã hội, MEF University Maslak đang chờ đón bạn.

Học lộn xộn

Tiến bộ nhanh chóng Công nghệ thông tin đang bao trùm và thay đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta từ cách chúng ta tương tác với nhau, cách chúng ta đọc sách, cách chúng ta đặt món ăn, cách chúng ta gặp nhau trong một cuộc họp kinh doanh. Tại sao cách học của chúng ta không nên thay đổi quá?

Học lật là gì?

Eric Mazur, giáo sư Vật lý tại Đại học Harvard, định nghĩa học tập là một quá trình gồm hai bước. Bước đầu tiên là chuyển giao kiến thức (truyền thụ kiến thức từ nguồn kiến thức cho sinh viên bằng giáo sư và các nguồn lực khác nhau) và bước thứ hai là tiếp thu kiến thức của sinh viên.

Trong hệ thống giáo dục truyền thống, các giảng viên được giao nhiệm vụ dễ dàng chuyển giao kiến thức cho sinh viên trong lớp, trong khi sinh viên phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là hoàn thành bài tập và tiếp thu kiến thức một mình. Trong mô hình Flipped Learning, việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên diễn ra trước lớp thông qua các video khóa học do các giảng viên chuẩn bị và các tài liệu hỗ trợ như bài viết, bảng tính Excel, pdf, hình ảnh, hình ảnh và PowerPoint. Điều này có nghĩa là hướng dẫn trực tiếp chuyển từ không gian học tập nhóm sang không gian học tập cá nhân. Không gian nhóm kết quả được chuyển thành môi trường Học tập lộn xộn, năng động và tương tác, nơi giáo sư hướng dẫn sinh viên khi họ áp dụng các khái niệm và tham gia sáng tạo vào vấn đề. Điều này cho phép sinh viên tiếp thu và phát triển kiến thức của họ - bản chất thực sự của việc trở thành người học - trong lớp học với sự cộng tác của giáo sư và bạn học.

Tại sao hệ thống học tập lật là cần thiết?

Những người được sinh ra sau khi giới thiệu công nghệ internet, hiện đang có mặt ở mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhanh hơn nhiều so với các thế hệ trước để bắt kịp với thế giới kỹ thuật số và những gì nó bao gồm. Một trong những ví dụ điển hình nhất là câu chuyện từ ngày 25 tháng 9 năm 2006 về một đứa trẻ 3 tuổi trực tuyến trên máy tính ở nhà và quản lý để mua một chiếc ô tô vì người mẹ đã quên đăng xuất khỏi tài khoản internet của mình, (BBC News ). Các thế hệ Y và Z đã lớn lên với tư duy độc lập, đan xen với công nghệ, dễ dàng giao tiếp với các đồng nghiệp trên khắp thế giới và theo kịp các công cụ công nghệ mới xuất hiện và biến mất nhanh chóng. Phải chấp nhận rằng việc giáo dục các thế hệ mới của tương lai trở nên bất khả thi với hệ thống đại học truyền thống 900 năm tuổi. Vì lý do này, MEF University đã triển khai một phương pháp giảng dạy mới có tên là Flip Flipped Learning. Trong thế giới mà toàn bộ cuộc sống bị chi phối bởi công nghệ kỹ thuật số, Flipped Learning là một phương pháp nổi lên toàn cầu để nhắm mục tiêu giáo dục các sinh viên thế hệ Y hiện tại và các sinh viên đại học của tương lai ở thế hệ Z trở lên.

Phương pháp Flipped Learning phù hợp với Phân loại tư duy của Bloom, khi các sinh viên thực hiện các nhiệm vụ nhận thức ở cấp độ thấp hơn như thu nhận, ghi nhớ và hiểu thông tin trước giờ học và tập trung vào các nhiệm vụ nhận thức cấp cao hơn - áp dụng, phân tích, đánh giá và sáng tạo - trong lớp học trong một môi trường học tập đồng đẳng được tạo điều kiện bởi các giáo sư của họ.

Làm thế nào để học tập diễn ra trong học tập lật?

Trong Flipped Learning, việc học diễn ra theo các cách sau:

 • Học sinh xem video khóa học, đọc văn bản và tài liệu học tập một cách thuận tiện trước khi đến lớp, ghi chú, chuẩn bị câu hỏi về các vấn đề họ không hiểu hoặc không hiểu rõ.
 • Các sinh viên gửi câu hỏi của họ về (các) chủ đề của lớp cho giáo sư kỹ thuật số trước khi đến lớp.
 • Các sinh viên được nhóm theo bản chất của các câu hỏi trong lớp học đầu tiên. Các sinh viên cố gắng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi của họ thông qua làm việc nhóm và học tập ngang hàng. Giáo sư giám sát các nhóm và tạo điều kiện giải quyết vấn đề.
 • Trong giờ thứ hai của lớp học, giáo sư tạo điều kiện cho việc học tập theo cách khuyến khích sinh viên trả lời các câu hỏi vẫn chưa được trả lời.
 • Giáo sư đặt câu hỏi để kiểm tra sự hiểu biết về các khái niệm của sinh viên hoặc sinh viên làm việc theo nhóm về các vấn đề liên quan đến các khía cạnh thực tế hoặc ứng dụng của chủ đề.
 • Mô hình này cho phép sinh viên chuyển đổi từ những người được giáo sư của họ cung cấp kiến thức bởi giáo sư của họ thành những người khám phá kiến thức và đưa kiến thức thu được thêm một bước nữa.

Tại sao Flipped Learning tốt hơn cho các sinh viên?

 • Học sinh học, sửa đổi và xem lại tài liệu khóa học theo tốc độ của riêng họ.
 • Mỗi học sinh có một cách học khác nhau. Trong phương pháp truyền thống, giáo sư không thể đáp ứng hoặc liên quan đến tất cả các phong cách này. Flipped Learning cho phép sinh viên xem bài giảng trên video với tốc độ mong muốn, dừng lại, tua lại và phát lại nếu cần thiết.
 • Vì các bài học được cấu trúc theo cách tương tác, đối ứng và áp dụng, học sinh sẽ dễ dàng nắm bắt các chủ đề hơn.
 • Học sinh không bị động trong lớp vì họ thực sự chịu trách nhiệm về việc học của mình thông qua làm việc nhóm; tất cả học sinh tự nhiên tham gia vào các hoạt động.
 • Học sinh đồng sáng tạo kiến thức mới thông qua hợp tác và thảo luận.
 • Học sinh bỏ lỡ một lớp học vì lý do y tế hoặc do các hoạt động thể thao và câu lạc bộ sinh viên cần thiết không bị bỏ lại phía sau.
 • Sinh viên vẫn có tối thiểu 2 giờ / tuần giờ làm việc với người hướng dẫn của họ, một giờ trong số đó sẽ trực tuyến. Giao tiếp với các giảng viên được duy trì.
 • Tài liệu khóa học luôn có sẵn trên nền tảng. Các sinh viên có thể xem lại nội dung trước đó và xem xét chúng bất cứ khi nào cần thiết.
 • Có nhiều tương tác và liên hệ cá nhân giữa sinh viên và giảng viên.
 • Học sinh có trách nhiệm hơn đối với việc học của mình; tất cả học sinh đang hoạt động trong lớp học.
 • Tất cả các sinh viên nhận được một-một, hướng dẫn cá nhân.
 • Các nhiệm vụ nhận thức ở cấp độ thấp hơn, như ghi nhớ và hiểu, được thực hiện trước giờ học và học sinh tập trung vào các nhiệm vụ nhận thức ở cấp độ cao hơn - áp dụng, phân tích, đánh giá và sáng tạo - trong giờ học thông qua việc học tập ngang hàng được giáo sư của họ tạo điều kiện .

Tại sao Flipped Learning rất thành công?

 • Nó làm tăng sự tham gia của sinh viên.
 • Nó cho phép sinh viên trở nên tập trung hơn vào người học.
 • Nó khuyến khích tư duy phê phán.
 • Nó cải thiện các kỹ năng và hợp tác dựa trên nhóm.
 • Nó cung cấp hướng dẫn sinh viên cá nhân hơn.
 • Nó làm cho cuộc thảo luận trên lớp hiệu quả hơn.
 • Nó khuyến khích sinh viên tự suy ngẫm.
 • Nó cung cấp một người hướng dẫn và phản hồi ngang hàng.
 • Nó giữ sinh viên chịu trách nhiệm cho việc học tập của họ.
 • Nó khuyến khích học tập thông qua các công nghệ cập nhật liên quan đến sinh viên thế hệ Y và Z.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

MEF University

Nhờ sự linh hoạt trong lựa chọn khóa học và sự đa dạng khóa học, sinh viên của chúng tôi sẽ không chỉ có thể làm phong phú chương trình khóa học của mình bằng cách tham g ... [+]

Kinh tế học

Chào mừng đến với khoa kinh tế

Đã thừa nhận sinh viên đầu tiên của mình trong năm học 2014-15, bộ phận của chúng tôi đặt mục tiêu đạt được một trong những thứ hạng đầu tiên trong cả nghiên cứu và giảng dạy trong nước.

Khoa của chúng tôi bao gồm các nhà khoa học năng động và có trình độ, mỗi người đều có bằng cấp từ các tổ chức quốc tế. Sử dụng các phương pháp và công nghệ mới nhất, chúng tôi hướng đến việc chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quốc gia và quốc tế bằng cách cung cấp cho họ nền tảng và bằng cấp cần thiết... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEF University

Mục tiêu của chương trình Quản trị kinh doanh tại MEF University là đào tạo các nhà quản lý và doanh nhân có phẩm chất và năng lực cần thiết để đạt được sự tăng trưởng ki ... [+]

Quản trị kinh doanh

Mục tiêu của chương trình Quản trị kinh doanh tại MEF University là đào tạo các nhà quản lý và doanh nhân có phẩm chất và năng lực cần thiết để đạt được sự tăng trưởng kinh tế bền vững ở Thổ Nhĩ Kỳ và hơn thế nữa trong thế kỷ 21.

Các nghiên cứu kinh doanh có thể được coi là một không gian ba chiều: khu vực chức năng, ngành và tuổi công ty.

Các lĩnh vực chức năng cơ bản của kinh doanh là tài chính, tiếp thị, hoạt động (sản xuất và phân phối) và quản lý. Một sinh viên tốt nghiệp kinh doanh nên nhận thức được các nguyên tắc cơ bản của tất cả các lĩnh vực chức năng và nên đạt được chuyên môn hóa trong ít nhất một trong các lĩnh vực chức năng.Sản xuất, viễn thông, dịch vụ tài chính, du lịch, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, hậu cần, năng lượng và xây dựng có thể được coi là những ngành nổi bật nhất trong nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ. Một sinh viên tốt nghiệp kinh doanh nên nhận thức được các cơ hội và các mối đe dọa trong tất cả các lĩnh vực này và nên đạt được sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực mà mình quan tâm.Tuổi thọ của một công ty gần như có thể được chia thành bốn giai đoạn: thành lập, tăng trưởng nhanh, trưởng thành bền vững và / hoặc... [-]
Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEF University

Học sinh sẽ nghiên cứu phạm vi rộng của ngành học, tập trung vào cả khía cạnh lý thuyết và ứng dụng của tâm lý học, với sự nhấn mạnh vào việc phát triển một phương pháp n ... [+]

Tâm lý học

Khoa Tâm lý học nhằm cung cấp giáo dục và đào tạo xuất sắc, đạt tiêu chuẩn quốc tế về khoa học tâm lý với mục tiêu trở thành một trong những khoa tâm lý hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Học sinh sẽ nghiên cứu phạm vi rộng của ngành học, tập trung vào cả khía cạnh lý thuyết và ứng dụng của tâm lý học, với sự nhấn mạnh vào việc phát triển một phương pháp nghiên cứu mạnh mẽ, tư duy phê phán khoa học và kỹ năng nghiên cứu ứng dụng. Việc học này sẽ được tạo điều kiện bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu tài năng, tích cực, quốc tế của chúng tôi.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

MEF University

Mục tiêu của B.Sc. trong chương trình Kỹ thuật công nghiệp tại MEF University là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức và kỹ năng kỹ thuật công nghiệp ... [+]

Kỹ thuật công nghiệp

MEF University Kỹ thuật công nghiệp B.Sc. Chương trình được thiết kế để bao gồm các chủ đề mới nhất trong Kỹ thuật công nghiệp. Học sinh của chúng tôi nhằm mục đích được trang bị kiến thức và kinh nghiệm kỹ thuật vượt trội. Vì chương trình nhằm tạo ra những sinh viên tốt nghiệp cạnh tranh toàn cầu không chỉ cho nhu cầu của các ngành sản xuất và dịch vụ mà còn để bắt đầu và phát triển kinh doanh mới, sinh viên sẽ được thông báo rõ về các ngành liên quan và thành lập doanh nghiệp mới; với mục đích này, chương trình bao gồm cả các khóa học bắt buộc và tự chọn không chỉ trong lĩnh vực ra quyết định, kinh doanh và ứng dụng công nghiệp mà còn trong kinh doanh. Trong chương trình của chúng tôi, các chủ đề mới liên quan đến lĩnh vực dịch vụ được chú trọng hơn là các chủ đề cổ điển liên quan đến lĩnh vực sản xuất. Trong bối cảnh này, sinh viên được cung cấp chuyên sâu trong các lĩnh vực Quản lý sản xuất và dịch vụ, Tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng và Hệ thống hỗ trợ quyết định bắt đầu từ cấp đại học năm thứ hai bằng các khóa học tự chọn khác nhau. Song song với xu hướng chung là ngày càng phổ biến, các khóa học tự chọn được cung cấp trong các... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEF University

Kỹ thuật cơ khí B.Sc. Chương trình tại MEF University tổng hợp toán, khoa học, khoa học kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật và cung cấp các môn tự chọn trong một số lĩnh vực ch ... [+]

Kỹ sư cơ khí

Kỹ thuật cơ khí B.Sc. Chương trình tại MEF University tổng hợp toán, khoa học, khoa học kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật và cung cấp các môn tự chọn trong một số lĩnh vực chung, bao gồm khoa học nhiệt, thiết kế cơ khí vi mô, và sản xuất, robot và tự động hóa, hệ thống năng lượng tái tạo. Các khóa học về khoa học xã hội và nhân văn, và quản lý chuẩn bị cho sinh viên những vai trò khác nhau như những nhà lãnh đạo có trách nhiệm và chu đáo.

Thông qua các khóa học khác nhau, sinh viên bắt đầu thực hành thiết kế trong năm thứ hai và tích hợp nó trong suốt các chương trình của họ, mà đỉnh cao là một dự án thiết kế capstone theo định hướng nhóm trong năm cuối. Để cho phép sinh viên tích hợp lý thuyết với thực hành và giới thiệu cho họ môi trường làm việc, thực hành mùa hè được coi trọng và hợp tác chặt chẽ với các công ty chủ quản trong ngành liên quan.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEF University

Chương trình Kỹ thuật Máy tính tại MEF University được thiết kế để kết hợp cốt lõi của các khóa học kỹ thuật máy tính với toán học, khoa học tự nhiên và các khóa học kỹ t ... [+]

Kỹ thuật máy tính

Chương trình Kỹ thuật Máy tính tại MEF University được thiết kế để kết hợp cốt lõi của các khóa học kỹ thuật máy tính với toán học, khoa học tự nhiên và các khóa học kỹ thuật. Lõi kỹ thuật máy tính được thiết kế để nhấn mạnh cả các khóa học phần cứng và phần mềm. Các khóa học bắt buộc như thiết kế hệ thống kỹ thuật số, bộ vi xử lý và kiến trúc máy tính được kết hợp với các phòng thí nghiệm để cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực hành trên hệ thống máy tính. Chương trình nhằm cung cấp cho sinh viên một danh sách toàn diện các khóa học phần mềm như lập trình máy tính, lập trình hướng đối tượng, cấu trúc dữ liệu và thuật toán, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình và kỹ thuật phần mềm. Các khóa học này cũng được kết hợp với các phòng thí nghiệm phần mềm để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực hành về phân tích, thiết kế, phát triển và thử nghiệm các hệ thống phần mềm.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEF University

Mục tiêu của chương trình Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Xây dựng tại MEF University là giáo dục sinh viên tốt nghiệp thực hiện thành công các mục tiêu nghề nghiệp của họ tron ... [+]

Công trình dân dụng

Chương trình Kỹ thuật Xây dựng tại MEF University được thiết kế để cung cấp giáo dục đại học cơ bản, tập trung vào nền tảng vững chắc về toán học, khoa học và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để phân tích và thiết kế các cấu trúc kỹ thuật dân dụng. Nó nhằm mục đích truyền cảm hứng cho sinh viên và chuẩn bị cho họ sự nghiệp kỹ thuật dân dụng thành công và học tập suốt đời. Chương trình được phát triển để nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản của các nguyên tắc kỹ thuật dân dụng và kỹ thuật thiết kế và cả nhân văn và khoa học xã hội, và quản lý. Chương trình cho phép sinh viên tham gia các khóa học tự chọn để tập trung vào các lĩnh vực tập trung như kỹ thuật kết cấu, kỹ thuật địa kỹ thuật hoặc quản lý xây dựng. Chương trình nhấn mạnh tầm quan trọng của đạo đức cá nhân và nghề nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp và quản lý. Việc thực tập mùa hè hoặc thực tập trong năm thứ hai và năm thứ hai sẽ cho sinh viên cơ hội làm quen với các ứng dụng kỹ thuật dân dụng.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEF University

Mục tiêu của Chương trình Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Điện-Điện tử tại MEF University là đào tạo sinh viên tốt nghiệp trở thành một trong những kỹ sư điện và điện tử đượ ... [+]

Kỹ thuật Điện và Điện tử

Mục tiêu của chương trình Cử nhân Khoa học trong Điện-Điện tử Chương trình Kỹ thuật tại MEF University là để giáo dục học sinh tốt nghiệp của mình để trở thành một trong sau khi các kỹ sư điện và điện tử tại địa điểm toàn cầu thị trường, các sinh viên tốt nghiệp nã gắt gao nhất, hoặc doanh nghiệp thịnh vượng mong đợi nhất. Điều này sẽ đạt được bằng cách chuẩn bị cho họ một nền tảng vững chắc về khoa học cơ bản và điện toán cùng với kiến thức rộng về kỷ luật kỹ thuật điện và điện tử để xác định và giải quyết các vấn đề kỹ thuật mới bao gồm lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện các quy trình để trình diễn sản phẩm. Các sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuyên môn trong một lĩnh vực được lựa chọn hoặc bao gồm nhiều lựa chọn chủ đề mở rộng cho các lĩnh vực liên ngành với kinh nghiệm thực tế, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
MEF University

Chương trình của chúng tôi nhấn mạnh trách nhiệm của các kiến trúc sư về tác động của họ đối với môi trường. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đóng góp cho một sự hiể ... [+]

Kiến trúc

Kiến trúc là một công cụ mạnh mẽ mà chúng tôi sử dụng để biến đổi môi trường của chúng tôi để làm cho nó trở thành một nơi tốt hơn. Hơn bao giờ hết với tư cách là kiến trúc sư, mà còn là công dân của thế giới này, chúng tôi đang hướng tới việc thiết kế các đồ tạo tác, tòa nhà và thành phố không chỉ phản ánh ước mơ, sáng tạo, tham vọng của chúng tôi với tư cách cá nhân và xã hội mà còn tôn trọng thế giới và cư dân của chúng tôi . Chương trình của chúng tôi nhấn mạnh trách nhiệm của các kiến trúc sư về tác động của họ đối với môi trường. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đóng góp cho một sự hiểu biết mới về thiết kế dựa trên cách tiếp cận có trách nhiệm đạo đức đối với môi trường và do đó, sẽ tham gia tích cực vào việc tạo ra một thế giới tốt hơn. Chúng tôi hình dung một tương lai nơi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi dẫn đường để phát triển các cách thiết kế bền vững hơn với môi trường không chỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mà còn trên toàn thế giới.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

MEF University

Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế hiện đại và toàn diện nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức phong phú và các kỹ năng t ... [+]

Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế

Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế hiện đại và toàn diện nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức phong phú và các kỹ năng tiên tiến sẽ cung cấp cho họ khả năng phân tích các phát triển diễn ra trên khắp thế giới trong các lĩnh vực chính trị, an ninh, ngoại giao , luật pháp và kinh tế.

Trong năm thứ nhất và thứ hai của giáo dục, sinh viên của chúng tôi sẽ được cung cấp các khóa học giới thiệu sẽ tạo thành các nguyên tắc cơ bản của Khoa học xã hội, như Khoa học chính trị, Xã hội học, Lịch sử văn minh, Lịch sử tư tưởng chính trị, Kinh tế chính trị quốc tế, Kinh tế chính trị quốc tế và phương pháp nghiên cứu. Ngoài ra, các khóa học sẽ nâng cao khả năng sử dụng máy tính và các sản phẩm công nghệ tiên tiến của học sinh cũng sẽ được cung cấp.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Maslak
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MEF University

Address
Ayazağa Cad. No.4
34396 Maslak, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ