Ozyegin University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Là một trường đại học nghiên cứu, Đại học Özyeğin luôn mở ra những chân trời mới và mang đến những cơ hội mới cho sinh viên để cho phép họ khám phá những năng lực thực sự của mình. Trong một nhiệm vụ để sinh viên tốt nghiệp của mình nổi bật và đi trước một bước so với những người khác, zyeğin cung cấp một mô hình giáo dục sáng tạo làm tăng giá trị cho sinh viên của mình. Nhiệm vụ chính của Đại học Özyeğin là chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành những sinh viên tốt nghiệp tháo vát trong thế giới kinh doanh, đảm bảo rằng họ biết nhiều hơn một ngoại ngữ, có được các kỹ năng mới thông qua các hoạt động xã hội, liên tục phát triển bản thân, mở rộng tầm nhìn toàn cầu trước khi tốt nghiệp quốc tế hoặc các chương trình trao đổi, và luôn luôn phục vụ xã hội.

Lịch sử nền tảng

Quỹ Hüsnü M. zyeğin bắt đầu nỗ lực thành lập Đại học Özyeğin vào mùa thu năm 2005. Nền tảng cho Đại học Özyeğin đã tiến hành các cuộc khảo sát toàn diện được thực hiện với hơn 500 đối tượng bao gồm các doanh nhân, giảng viên và sinh viên đại học, ngoài ra còn có một nghiên cứu về "Phát triển ngành và nghề ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên thế giới". Dựa trên kết quả của những nghiên cứu này, ARAMA Consulting đã bắt đầu quá trình thiết kế. Các giá trị và tầm nhìn cơ bản của trường đại học đã được thảo luận và xác định trong sự hợp tác với tất cả các bên liên quan. Đại học Özyeğin định hình tầm nhìn của mình thông qua một loạt các hội thảo. Hơn 300 người tham gia đã tham dự các hội thảo này, bao gồm các doanh nhân, giảng viên, sinh viên đại học và sinh viên mới tốt nghiệp.

Theo tầm nhìn chung, Đại học Özyeğin chính thức được thành lập vào ngày 18 tháng 5 năm 2007 để phục vụ như một trường đại học độc đáo, đóng góp cho sự phát triển xã hội thông qua hệ thống giáo dục hiện đại, cấu trúc đổi mới tích hợp với cuộc sống, cách tiếp cận học thuật đan xen với các ngành và chương trình học phù hợp.

Đại học Özyeğin đã chào đón những sinh viên đầu tiên của mình tại Cơ sở Altunizade vào tháng 9 năm 2008 và đã mở cửa của Cơ sở Çekmeköy vào tháng 9 năm 2011.

Cơ sở Çekmeköy

Đại học Özyeğin ekmeköy là một trường đại học yên tĩnh, thanh bình và yên tĩnh. Được tạo bởi một công ty kiến trúc hàng đầu, cũng là nơi thiết kế các tòa nhà của Đại học Cambridge và Đại học Princeton, Cơ sở OzU Çekmeköy là cơ sở được chứng nhận LEED đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. Nằm trên khu đất rộng 280.000 mét vuông, khuôn viên này cung cấp tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất cần thiết để thúc đẩy sự phát triển học tập của sinh viên và tiếp xúc với các sự kiện xã hội, thể thao và văn hóa, thông qua các phòng học yên tĩnh và thoải mái, phòng học hiện đại và phòng thí nghiệm, Trung tâm thể thao rộng 15.000 mét vuông, thư viện 2.600 mét vuông và hai khán phòng với sức chứa tương ứng 350 và 372 người.

Tầm nhìn

Chúng tôi là một trường đại học nghiên cứu tài chính và có thể truy cập tài chính. Trong tất cả các chương trình của chúng tôi, chúng tôi mong muốn được công nhận trên toàn quốc và quốc tế là một trong mười chương trình hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Âu và Trung Đông, và là một trong 200 quốc gia tốt nhất thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ được biết đến để tạo sự khác biệt ngay lập tức cho các nhà tuyển dụng của họ.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Đại học Özyeğin là tạo ra, chia sẻ và áp dụng kiến thức phục vụ xã hội. Chương trình nghiên cứu ứng dụng của chúng tôi tạo ra kiến thức hữu ích. Chúng tôi chia sẻ kiến thức của mình thông qua các chương trình giáo dục giúp thay đổi cuộc sống của học sinh. Áp dụng kiến thức này tạo ra lợi ích kinh tế cho xã hội thông qua các công ty khởi nghiệp và spin-out, và thông qua cải thiện hiệu quả và năng suất cho các công ty hiện có.

Giá trị cơ bản

Các giá trị hàng đầu của Đại học Özyeğin là tự do, linh hoạt, đa chiều và khả năng tiếp cận.

  • Trường đại học sẽ là một người ủng hộ tự do học thuật và tự chủ thể chế.
  • Trường đại học sẽ cung cấp sự linh hoạt sâu rộng cho sinh viên, nhân viên và các tổ chức mà nó hợp tác. Với các đặc điểm như cấu trúc linh hoạt, chương trình năng động và tự do lựa chọn khóa học, trường đại học sẽ cung cấp cho sinh viên và nhà nghiên cứu khả năng thích ứng với cuộc sống kinh doanh thay đổi nhanh chóng cũng như các cơ hội giáo dục và nghiên cứu có thể được tùy chỉnh theo từng cá nhân sự khác biệt
  • Trường đại học sẽ áp dụng cách tiếp cận đa chiều, sẽ cung cấp các khả năng và đặc điểm khác nhau, và phát triển một môi trường bao gồm các nền văn hóa và quan điểm khác nhau. Trường đại học sẽ phát triển trong một môi trường đa dạng bằng cách cung cấp các cơ hội khác nhau để trao đổi liên văn hóa, và hỗ trợ sự sáng tạo, học hỏi và khám phá. Trong bối cảnh này, tầm quan trọng lớn sẽ được gắn liền với các chương trình trao đổi quốc tế cho sinh viên và giáo sư và hợp tác học thuật quốc tế.
  • Với một mô hình hoạt động và hỗ trợ tài chính hiệu quả, trường đại học sẽ có thể truy cập được về mặt tài chính cho sinh viên từ các phân khúc khác nhau của Thổ Nhĩ Kỳ và khu vực. Nhờ một hệ thống học bổng hiệu quả, trường đại học sẽ tạo cơ hội cho những sinh viên xuất sắc và thành công có nguồn lực hạn chế; ngoài ra, trong khuôn khổ của một hệ thống tín dụng sáng tạo, nó sẽ tạo ra cơ hội cho những sinh viên sẵn sàng chịu trách nhiệm tài chính cho các nghiên cứu của họ.

Tuyên bố không phân biệt đối xử

Đại học Özyeğin thuê nhân viên học thuật và hành chính và thừa nhận sinh viên bất kể giới tính, chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia hay dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, tuổi tác, khuyết tật, khuynh hướng tình dục hoặc bản sắc giới và không phân biệt đối xử dựa trên giới tính, chủng tộc, màu sắc, nguồn gốc quốc gia hoặc dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, tuổi tác, khuyết tật, khuynh hướng tình dục hoặc bản sắc giới trong việc điều hành các chính sách giáo dục và việc làm, trao học bổng hoặc bất kỳ chương trình nào do trường đại học tài trợ.

Địa điểm

Orman Sokak

Address
Çekmeköy Campus Nişantepe District,
Orman Street, 34794 Çekmeköy

34794 Orman Sokak, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn