Sabanci University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với khoa học, công nghệ và các cấu trúc xã hội tiến bộ từng ngày, thế giới cần nhiều cá nhân có trình độ hơn, sở hữu kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới. Nhận thức được vấn đề cấp bách này, năm 1994, Tập đoàn Sabancı đã quyết định thành lập một "trường đại học thế giới" do Quỹ Sabancı lãnh đạo. Hạt giống của Đại học Sabancı, dự án trách nhiệm xã hội toàn diện nhất của Tập đoàn Sabancı trong lĩnh vực giáo dục, đã được gieo vào mùa hè năm 1995, tại một hội nghị tìm kiếm. Ngay bây giờ, Đại học Sabancı là trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của Đại học Thế giới và chỉ là một trong hai trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ được xếp hạng trong top 500.

Sabancı Holding là một công ty đầu tư chiến lược tập trung vào việc tạo ra giá trị gia tăng với hệ sinh thái của Tập đoàn và ưu tiên văn hóa hiệu suất cao. Các công ty thuộc Tập đoàn Sabancı hiện đang hoạt động tại 12 quốc gia. Tập đoàn Sabancı có 70 công ty và 60.000 nhân viên. Các doanh nghiệp này cũng đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ. Cổ phiếu của Sabancı Holding, cũng như cổ phiếu của 11 công ty con, được niêm yết trên Borsa Istanbul (BIST) và chiếm 8,1% tổng vốn hóa thị trường của thị trường chứng khoán Thổ Nhĩ Kỳ.

Với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, giáo dục tiếng Anh được xếp hạng toàn cầu và học phí phải chăng so với các trường đại học được xếp hạng tương tự trên thế giới, SU là nơi để học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trường đại học cũng cung cấp học bổng mạnh mẽ cho sinh viên của tất cả các quốc gia và tất cả các lĩnh vực giáo dục, đảm bảo một nền giáo dục chất lượng cao có thể truy cập cho tất cả mọi người. SU cung cấp tất cả các chương trình trong khuôn viên xanh của nó ở Tuzla, İstanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Giáo dục

Trường đại học cung cấp một nền giáo dục liên ngành trên ba khoa với mười chương trình đại học. Tại SU, sinh viên có cơ hội chọn chuyên ngành sau năm học thứ nhất hoặc thứ hai. Điều này cho phép sinh viên quyết định học chương trình nào tại trường đại học với sự hiểu biết nhiều hơn về giáo dục đại học và về sở thích và tài năng học tập và nghề nghiệp của chính họ.

Nghiên cứu

Sabanci University định vị là một trong những trường đại học sáng tạo và định hướng nghiên cứu nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Là một phần trong triết lý của mình, trường đại học nhằm hướng các nỗ lực nghiên cứu của mình chủ yếu hướng tới nghiên cứu chiến lược và ứng dụng với mục tiêu nâng cao kiến thức, hỗ trợ giảng dạy và đóng góp cho sự tiến bộ của cộng đồng. Trường đại học tự hào có một số lượng lớn các phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu, bao gồm Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến nhất trong khu vực. SU cũng có thu nhập nghiên cứu cao nhất trên mỗi giảng viên trong số tất cả các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ.

SU trong số

 • Hơn 5000 sinh viên
 • 1:11 Tỷ lệ giảng viên / sinh viên
 • Hơn 12.500 cựu sinh viên
 • 10% sinh viên quốc tế
 • Tỷ lệ vị trí 96% ngay sau khi tốt nghiệp
 • 102 phòng thí nghiệm, 8 trung tâm nghiên cứu, 2 diễn đàn
 • Hơn 280 đối tác được xếp hạng hàng đầu cho các nghiên cứu trao đổi trên toàn thế giới

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của Sabanci University được đánh giá cao trên tất cả các ngành và nhiều quốc gia cả về chuyên môn và học thuật. 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. 81% cựu sinh viên theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp trong các công ty nổi tiếng. Unilever, Accdvisor, Procter & Gamble, Ford và Deloitte & Touche là một trong những công ty mà cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục làm việc.

Bằng tốt nghiệp SU cũng có giá trị nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp học tập. Các trường đại học mà sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chọn làm điểm đến cho trường sau đại học bao gồm Đại học Carnegie Mellon, Đại học California, Politecnico di Milano, Đại học Boston, Đại học Harvard, Đại học Brown, Đại học Stanford và Đại học Massachusetts.

Mỗi sinh viên đại học SU phải thực tập bắt buộc trước khi tốt nghiệp. Văn phòng thực tập và phát triển nghề nghiệp của SU, nơi cung cấp tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên, cũng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm và thực tập trên toàn thế giới cho sinh viên SU và tổ chức các sự kiện tuyển dụng tại trường với các công ty nổi tiếng.

Cơ sở vật chất

 • Chỗ ở trong khuôn viên với phòng tắm riêng
 • Trung tâm Y tế
 • Trung tâm thông tin mở 24/7 (Thư viện)
 • Trung tâm thể thao đầy đủ tiện nghi
 • Trung tâm trưng bay tac phẩm nghệ thuật
 • Phòng ăn, quán cà phê và nhà hàng
 • Thị trường
 • ngân hàng
 • Cửa hàng mỹ phẩm
 • Thợ cắt tóc
 • Trung tâm Y tế

Địa điểm

Istanbul

Address
Sabancı University, Orta Mahalle, Üniversite Caddesi
No: 27 Tuzla

34956 Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn