Istanbul Sehir University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tóm lược

Đại học İstanbul Şehir, một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận, được công nhận bởi Quỹ Khoa học và Nghệ thuật (BSV) vào năm 2008. BSV là người sáng lập tổ chức phi chính phủ nổi tiếng trong hơn 25 năm trong lĩnh vực khoa học xã hội, tổ chức nhiều các hoạt động học thuật quốc tế và quốc gia và hội thảo miễn phí trong các lĩnh vực liên quan.

EHtubR nằm ở İstanbul, tại ngã tư tại các nền văn minh, với ba cơ sở nằm trong khoảng cách đi bộ với nhau. Là một trường đại học với tổng số sinh viên là 6000, hơn 800 sinh viên đang theo học đến từ hơn 84 quốc gia khác nhau.

117742_IMGL7919.jpg

3 lý do hàng đầu để nghiên cứu ở đây

  • Một trường đại học nghiên cứu quốc tế cũng xuất sắc trong giảng dạy
  • Nằm ở trung tâm khuôn viên xanh
  • Trao đổi học tập và cơ hội thực tập ở nước ngoài

Lịch sử

EHtubR đã vươn lên với sự theo đuổi học thuật, đã chỉ đạo Quỹ Khoa học và Nghệ thuật từ năm 1986. EHtubR đã đi theo con đường trở thành một trường đại học nền tảng thực sự và có được bản sắc thể chế vào tháng 5 năm 2008. Dưới sự lãnh đạo của Nhóm Nghiên cứu-Phát triển. cộng đồng học thuật trẻ và năng động, các cuộc thảo luận đã được đưa ra liên quan đến các giá trị độc đáo mà Trường đại học sẽ đưa ra trong quan điểm về sản xuất và phổ biến thông tin.

Giáo dục

Nhờ sứ mệnh sáng lập và tầm nhìn của chúng tôi về Đại học İstanbul Şehir, Chương trình giảng dạy cốt lõi của chương trình đại học ŞEHtubR là một chương trình giảng dạy độc lập, được thiết kế theo nhu cầu và điều kiện độc đáo hiện nay, hướng tới việc giúp sinh viên có được các kỹ năng cơ bản, cho phép họ hiểu thế giới trong sự toàn vẹn và di động của chính nó, để nhìn các sự kiện từ góc độ rộng lớn trong bối cảnh không gian thời gian, suy nghĩ đúng đắn, có hệ thống và nhất quán, và bày tỏ suy nghĩ của mình trong một khung có ý nghĩa, trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp, không vấn đề kỷ luật của họ là gì. Thông qua phương pháp này, Chương trình giảng dạy cốt lõi nhằm mục đích giúp sinh viên có được thói quen trí tuệ quan trọng và sáng tạo, họ sẽ sử dụng tất cả cuộc sống của họ, ngoài việc cải thiện kiến thức trong các lĩnh vực khác nhau.

Nghiên cứu

Là một tổ chức tài trợ, ŞEHtubR dự kiến sẽ trở thành một trong những tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học hàng đầu để cung cấp một sự kết hợp đào tạo độc đáo trong các lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội và tự nhiên, cũng như các ngành kỹ thuật cho thế hệ tiếp theo. các chuyên gia và học giả. EHtubR đã thành lập một loạt các khoa và trường sau đại học với một chương trình nghị sự tích hợp tìm kiếm kiến thức thực sự, đổi mới cho sự bền vững và dịch vụ cho xã hội. Là một phần trong triết lý sáng lập của mình, ŞEHtubR nhằm chỉ đạo các nỗ lực nghiên cứu và đầu tư của mình với các mục tiêu cơ bản là tạo ra tài sản trí tuệ để giải quyết các vấn đề hiện tại và tương lai, và đóng góp cho sự tiến bộ của xã hội nói chung.

Chỗ ở

Tại cơ sở Dragos , một ký túc xá nữ có sức chứa 540 và một ký túc xá nam có sức chứa 720 được lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu chỗ ở của sinh viên chúng tôi. Các tòa nhà ký túc xá nằm trong khoảng cách đi bộ đến các tòa nhà của khoa. Tất cả các phòng trong ký túc xá của chúng tôi là dành cho 3 người. Trong ký túc xá của chúng tôi, phòng sinh viên và khu vực chung sẽ được dọn dẹp thường xuyên và truy cập internet miễn phí sẽ được cung cấp. Có một nhà bếp trung tâm cho cá nhân và sử dụng chung cho sinh viên của chúng tôi để chuẩn bị các món ăn đơn giản và thiết thực. Có các khu vực chung như phòng TV, phòng học, phòng giặt ủi và phòng cầu nguyện. Sinh viên ở trong ký túc xá có thể sử dụng các phòng học được đặt ở các tầng trung gian hoặc họ có thể sử dụng phòng nghiên cứu trung tâm để đặt ở tầng vào. Ưu tiên trong vị trí ký túc xá được dành cho sinh viên quốc tế.117793_pic2b.jpg

Địa điểm

Istanbul

Address
Orhantepe Mahallesi, Turgut Özal Bulvarı, No: 21, Dragos
34865 Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Điện thoại
undefined