Read the Official Description

Mälardalen University ( MDH ) nằm trong khu vực đông dân cư và rộng lớn xung quanh Hồ Mälaren, khoảng một giờ đi tàu từ Stockholm và Sân bay Arlanda. Hầu hết các sinh viên của Đại học đang theo học các khóa học tại một trong hai cơ sở nằm ở trung tâm của nó ở Eskilstuna và Västerås.


MDH tiến hành nghiên cứu tuyệt vời về Năng lượng Tương lai và chuyên môn về Hệ thống nhúng và nghiên cứu nổi bật về Y tế và Phúc lợi cũng như các chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ trong Cải tiến và Thực hiện Sản phẩm.

Nhiệm vụ chính của các lĩnh vực nghiên cứu đã được thành lập của Khoa học Giáo dục và Toán học, Kinh tế và Quản lý Công nghiệp cùng với Nghiên cứu Cuộc sống của Sinh viên là cung cấp cơ sở nghiên cứu cho mỗi môn học ở các cấp độ đầu tiên và chu kỳ thứ hai.


MDH được đặc trưng bởi quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và khu vực công trong khu vực, làm cho trường đại học của chúng tôi hấp dẫn đối với sinh viên - và sinh viên của chúng tôi hấp dẫn trên thị trường lao động. Khoảng 80% sinh viên của chúng tôi có việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.


MDH được chứng nhận về môi trường và ưu tiên phát triển cộng đồng bền vững trong tất cả các hoạt động của nó.


Tại sao phải học ở đây?

  • Sự hợp tác mà bạn sẽ được hưởng lợi từ giáo dục của chúng tôi được đặc trưng bởi chất lượng cao và tiếp xúc gần gũi với nghiên cứu, giữa sinh viên, cũng như giữa sinh viên và giáo viên. Mälardalen University nổi tiếng với sự hợp tác của chúng tôi với xã hội xung quanh và chúng tôi biết rằng sinh viên của chúng tôi rất hấp dẫn trong thị trường lao động. Hơn 81% sinh viên của chúng tôi có việc làm trong lĩnh vực học tập của họ trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Thông qua giáo dục chất lượng cao và hợp tác với khu vực công, các công ty và ngành công nghiệp, chúng tôi chuẩn bị cho bạn cuộc sống công việc. Các chương trình học của chúng tôi được thiết kế hợp tác với các nhà tuyển dụng và được chúng tôi đánh giá liên tục - giúp chúng tôi phù hợp với các chương trình và khóa học của chúng tôi với nhu cầu của thế giới chuyên nghiệp. Nhiều công ty đa quốc gia như ABBand Volvo nằm gần cả Eskilstuna và Västerås và sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ việc này.

· Một bầu không khí quốc tế Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà tại Mälardalen University , và ở đây giống như là một phần của cộng đồng quốc tế hơn là ở một quốc gia cụ thể. Mälardalen University có một bầu không khí quốc tế, với sinh viên và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng có các trường đại học đối tác ở khoảng 40 quốc gia trên toàn cầu, và cả sinh viên và nhân viên đều có cơ hội tuyệt vời để dành thời gian ở một trong những chỗ học tập khác này.

· Các hoạt động hỗ trợ và hoạt động có giá trị Trường đại học cung cấp rất nhiều sự trợ giúp cho học sinh, trong số những thứ khác dưới hình thức các khóa học về kỹ thuật và truyền thông học tập. Vào cuối một chương trình nghiên cứu, chúng tôi cũng cung cấp tư vấn nghề nghiệp. Hội Sinh viên sắp xếp rất nhiều hoạt động xã hội và cung cấp hỗ trợ có giá trị, đặc biệt là cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

Chỗ ở tốt Chúng tôi giúp sinh viên của chúng tôi tìm nơi sinh sống, tại Eskilstuna hoặc tại Västerås. Trong học kỳ, Thứ Hai - Thứ Sáu, chúng tôi cũng cung cấp đi xe buýt miễn phí giữa các thành phố, cho cả sinh viên và nhân viên.

· Cơ sở vật chất tuyệt vời theo ý của bạn Các cơ sở hiện đại và có các tòa nhà sáng được xây dựng đặc biệt cho trường đại học. Có rất nhiều giảng đường và nơi gặp gỡ cho sinh viên, nhưng cũng sân tốt đẹp và phòng nghiên cứu yên tĩnh. Có rất nhiều máy trạm làm việc mà sinh viên của chúng tôi có thể sử dụng, cộng với truy cập vào một mạng không dây cho máy tính xách tay.

· Giảng dạy chất lượng cao dựa trên nghiên cứu Có mối liên hệ chặt chẽ giữa giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi là vấn đề tất nhiên đối với chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc vào thế giới nghiên cứu và những phát hiện mới nhất.

· Giáo dục với trọng tâm là khả năng làm việc Là một sinh viên từ Mälardalen University bạn sẽ hấp dẫn trong thị trường lao động. Thông qua giáo dục chất lượng cao và hợp tác với cộng đồng xung quanh, chúng tôi chuẩn bị cho bạn cuộc sống công việc. Các chương trình học của chúng tôi được thiết kế hợp tác với các nhà tuyển dụng và được chúng tôi đánh giá liên tục - giúp chúng tôi phù hợp với các chương trình và khóa học của chúng tôi với nhu cầu của thị trường lao động. Sinh viên của chúng tôi liên lạc chặt chẽ với các đồng nghiệp, giáo viên, nhà nghiên cứu và người sử dụng lao động tương lai, và nhiều giáo dục của chúng tôi có các yếu tố thiết thực. Điều này có thể mang hình thức, ví dụ, sinh viên viết các dự án bằng cấp của họ kết hợp với một công ty, hoặc của các trường đại học mời đại diện kinh doanh như là giảng viên khách mời.

· Một sự gần gũi trong sinh viên Đại học Quốc tế thường đánh giá cao thực tế là nó dễ dàng để liên lạc với các giáo sư và rằng có một bầu không khí thân mật tại MDH . Sinh viên đại học, sinh viên tiến sĩ và giáo sư thường gặp nhau trong bối cảnh các dự án khác nhau. Chúng tôi đánh giá cao khi học sinh tham gia tích cực vào giáo dục của họ và do đó khuyến khích bạn tận dụng tối đa thời gian học tập của mình.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Mälardalen University

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế dành cho những ai muốn có một sự nghiệp đầy thách thức trong thế giới kinh doanh quốc tế và những người muốn học tiếng Anh cùng v ... [+]

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế dành cho những ai muốn có một sự nghiệp đầy thách thức trong thế giới kinh doanh quốc tế và những người muốn học tiếng Anh cùng với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình tập trung vào quản trị kinh doanh với sự tập trung chuyên sâu vào các vấn đề quản lý và chuẩn bị cho bạn một công việc như một người quản lý, nhân viên bán hàng hoặc để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn trong một thế giới kinh doanh toàn cầu hóa.

Chương trình

Là một nhà quản lý kinh doanh quốc tế, bạn lập kế hoạch, tổ chức, ủy quyền và kiểm soát các hoạt động trong các tổ chức và doanh nghiệp toàn cầu. Các nhà quản lý kinh doanh quốc tế tập trung vào việc điều phối các hoạt động dẫn đến việc đạt được các mục tiêu của công ty, có tính đến sự khác biệt về văn hóa và các tình huống của chính quyền địa phương. Với thực tế là tác động của toàn cầu hóa là hiển nhiên trên thị trường, vị trí công việc này hứa hẹn nhiều như là một khu vực phát triển nhanh.... [-]

Thụy Điển Eskilstuna
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Mälardalen University

Chương trình Cử nhân Tài chính phân tích chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp đầy thách thức trong thế giới tài chính quốc tế. Bằng cách cho bạn một nền tảng vững chắc trong To ... [+]

Chương trình Cử nhân Tài chính phân tích chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp đầy thách thức trong thế giới tài chính quốc tế. Bằng cách cho bạn một nền tảng vững chắc trong Toán học, bạn sẽ, trong số những thứ khác, học cách làm một phân tích định lượng của thị trường tài chính và quản lý danh mục đầu tư tài chính.

Chương trình

Chương trình quốc tế trong Tài chính phân tích sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong Toán học / Toán ứng dụng, Kinh tế và kiến ​​thức bổ sung trong Quản trị kinh doanh. Để chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong ngành tài chính, phần mềm tài chính tiên tiến và ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong quá trình giảng dạy. Trọng tâm của chương trình là sử dụng các công cụ toán học tiên tiến để giải quyết các vấn đề thực tế.... [-]

Thụy Điển Eskilstuna
September 2019
Toàn thời gian
3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

The story about MDH

Study at Mälardalen University

Mälardalens högskola
Address
Mälardalen University Västerås, Högskoleplan 1 Eskilstuna, Drottninggatan 12
Eskilstuna, Södermanland County, Thụy Điển
Trang web
Điện thoại
+46 21 10 13 00