B.H.M.S. Business & Hotel Management School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với trường BHMS, Business and Hotel Management!

BHMS là một trong những trường chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, nằm ở trung tâm của Lucerne, một thành phố sôi động và xinh đẹp ở Thụy Sĩ.

Khái niệm Giáo dục Thụy Sĩ của BHMS

Bốn «trụ cột» tại BHMS là giáo dục, thực tập, phát triển cá nhân và vị trí nghề nghiệp quốc tế. Mỗi trụ cột đóng một vai trò quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho ngành quản lý dịch vụ và khách sạn toàn cầu đang phát triển với những nhân viên chất lượng, họ sẵn sàng thể hiện tiềm năng quản lý của mình.

Chất lượng giáo dục học thuật, như là trụ cột đầu tiên, mang lại cho học sinh kiến ​​thức học thuật và lý thuyết. Thực tập, là trụ cột thứ hai, cho phép sinh viên áp dụng kiến ​​thức vào thực tiễn trong công việc. Sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp, trụ cột thứ ba và quan trọng nhất, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kỷ luật mềm mại và xã hội thúc đẩy học sinh, hướng dẫn, tăng cường sức mạnh và cuối cùng thúc đẩy họ thành công.

Kết quả thành công của cả ba trụ cột dẫn đến trụ cột thứ tư, một vị trí nghề nghiệp thành công. BHMS có công ty xếp hạng riêng «Masterwork» hỗ trợ tất cả sinh viên tốt nghiệp đạt vị trí nghề nghiệp quốc tế đầu tiên.

Điều gì tạo nên chúng ta đặc biệt

Fast Track Anh BA Bằng cấp:

Kinh doanh BHMS

Bằng kép MBA của Anh:

Kinh doanh BHMS

Kỹ năng chuyển nhượng:

Kỹ năng chuyển nhượng là kỹ năng và khả năng có liên quan và hữu ích trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống: xã hội, chuyên nghiệp và ở trường. Làm việc theo nhóm, lãnh đạo, động lực cá nhân, tổ chức, quản lý thời gian, lắng nghe, giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói, cũng như công nghệ thông tin, nằm trong DNA của hệ thống giáo dục BHMS.

Hệ thống hạn 5 tuần duy nhất:

Tại doanh nghiệp BHMS

Trong lòng Thành phố Lucerne:

Kinh doanh BHMS

Thực tập đảm bảo

Địa điểm

Lucerne

Business and Hotel Management School - BHMS

Address
Gütschstrasse 2-6
CH-6003 Luzern
Switzerland

CH-6003 Lucerne, Lucerne, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 41 248 70 70

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn