Đọc Mô tả chính thức

Department of European Studies “Jean Monnet” là một Trung tâm Đạo đức Châu Âu được đặt tại Locarno, Thụy Sỹ, được tạo ra để cho phép các trường đại học của Ý, các cơ sở giáo dục ở châu Âu và châu Âu tăng cường hợp tác với nhau bằng cách thực hiện các khóa học thạc sỹ, các chương trình thạc sỹ và chuyên ngành dựa trên giáo khoa các hoạt động với tầm nhìn rộng khắp của châu Âu và sự tương tác liên ngành mạnh mẽ với quan điểm tạo ra một nền tảng giáo dục thực sự của châu Âu.

Department of European Studies “Jean Monnet” thực ra là lần đầu tiên thực hiện Tuyên bố Yerevan năm 2015, trong đó các Bộ trưởng của 47 nước thành viên của Khu vực châu Âu về Giáo dục và Đào tạo Nâng cao được ban hành theo Quy trình Bologna năm 1999, bao gồm cả Italy , Thụy Sĩ và Bosnia-Herzegovina, cam kết sẽ khuyến khích các quá trình hội tụ của hệ thống giáo dục đại học của họ để tạo ra các chương trình nghiên cứu chung cung cấp cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp cơ hội để di chuyển đến không gian châu Âu với sự công nhận trình độ và thời gian học tập.

Luật số 14 ngày 10 tháng 2 năm 2015, được công bố trên Tạp chí Chính thức của Cộng hòa Ý - Tạp chí Chung - Số 51 ngày 3 tháng 3 năm 2015 phê chuẩn và thực hiện Hiệp định Hợp tác trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục và Thể thao giữa Bosnia-Herzegovina và Ý, tạo ra sự công nhận các văn bằng.

Ngoài công cụ điều chỉnh này, Department of European Studies “Jean Monnet” đã xúc tiến các thoả thuận hợp tác của Đại học Quốc tế Gorazde với Đại học Campania "Luigi Vanvitelli"Đại học "Aldo Moro" ở Bari, các chương trình giảng dạy của Cử nhân và Thạc sỹ là đồng nhất với những gì được thực hiện bởi Đại học Quốc tế Gorazde , để tạo thuận lợi cho các thủ tục tương đương ngay lập tức.

Department of European Studies “Jean Monnet” do đó thể hiện một mục tiêu đầy tham vọng của châu Âu, trong một con đường hình thành có giá trị không nghi ngờ.

Cơ sở mẫu:

 • việc tạo ra một nền tảng giáo dục châu Âu;
 • số học sinh dự kiến;
 • bài thi tuyển sinh;
 • bắt buộc tham dự;
 • một đội ngũ giáo viên gồm các giáo sư có uy tín và các chuyên gia;
 • một giảng viên tổ chức, trong đó nhiều giáo viên có các kỹ năng khác nhau chuyển sang giảng dạy cùng một chủ đề, dưới sự điều phối của một chủ tịch;
 • dạy tiếng Anh;
 • một dịch vụ dạy kèm có chất lượng trong suốt quá trình học tập;
 • hội thảo và thảo luận các vấn đề quan trọng;
 • một dịch vụ định hướng cho học sinh trung học;
 • một mạng lưới giao lưu quốc tế với các tổ chức giáo dục châu Âu và ngoài châu Âu.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Department of European Studies “Jean Monnet”

Các chương trình học cung cấp một đào tạo nghiệp vụ về các vấn đề kinh tế và các vấn đề quốc tế. Thông qua công cụ phân tích về kinh tế, thương mại và pháp luật, sinh viê ... [+]

Các chương trình học cung cấp một đào tạo nghiệp vụ về các vấn đề kinh tế và các vấn đề quốc tế. Thông qua công cụ phân tích về kinh tế, thương mại và pháp luật, sinh viên đã được kích hoạt để quản lý sự phức tạp của quan hệ quốc tế của công ty, để đánh giá các khoản đầu tư vào các thị trường nước ngoài và tổ chức quá trình sản xuất trên thế giới.

Thời gian: 3 NĂM

tín dụng ECTS: 180

Ghế: 100

Lệ phí: € 15,000 mỗi năm học

Các khóa học bắt buộc Kế toán (6) Ngân hàng (6) Kế hoạch và Kinh doanh Phâ... [-]
Thụy Sĩ Locarno
Tháng Hai 2020
Người Ý,Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Department of European Studies “Jean Monnet”

Các khóa học cử nhân nhằm mục đích đào tạo những sinh viên nhận được một mức độ, có khả năng hoạt động có lãi trong các công ty và cơ quan quản lý hoạt động trong ngành d ... [+]

Các khóa học cử nhân nhằm mục đích đào tạo những sinh viên nhận được một mức độ, có khả năng hoạt động có lãi trong các công ty và cơ quan quản lý hoạt động trong ngành du lịch và rằng họ là phù hợp với công tác quản lý, truyền thông và xúc tiến các công ty du lịch.

Thời gian: 3 NĂM

tín dụng ECTS: 180

Ghế: 100

Lệ phí: € 15,000 mỗi năm học

ist Năm

nửa đầu

Địa lý (10) Luật tư nhân (10) Ý và so sánh Công Luật (10)

II Học kỳ

Quản trị kinh doanh (8) Thống kê (10) Tiếng Anh Ngôn ngữ và Văn hóa (8) 2 Năm

nửa đầu... [-]

Thụy Sĩ Locarno
Tháng Hai 2020
Người Ý,Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh