Franklin University Switzerland

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn sẽ học ở đâu hôm nay?

Đại học Franklin Thụy Sĩ là giáo dục mà Khám phá và đi vượt ranh giới. Đó là một trường học mà các quốc gia và quan điểm văn hoá gặp gỡ và tạo ra những trải nghiệm độc đáo. Nó là một phương pháp học tập kết hợp du lịchNghiên cứu liên ngành Vào cốt lõi của chương trình giảng dạy. Chúng tôi đề cập đến phương pháp và sứ mệnh của chúng tôi là Mệnh lệnh quốc tế về giáo dục.

Đại học Franklin Thụy Sĩ là một trường đại học độc lập, độc lập nằm ở Thụy Sĩ. Nó được thành lập như Trường Franklin vào năm 1969. Nó cung cấp cách tiếp cận độc đáo và sáng tạo đối với giáo dục nghệ thuật tự do, đặc trưng bởi sự nhấn mạnh về tiếp xúc quốc tế và học tập kinh nghiệm trong môi trường đa văn hóa. Đại học Franklin Thụy Sĩ ở vị trí duy nhất được công nhận ở cả Hoa Kỳ và trong hệ thống đại học Thụy SĩTại Franklin, sự tò mò là bắt buộc. Bạn sẽ tham gia khóa học Du lịch Học thuật mỗi học kỳ, nhìn những nơi bạn đã học bằng mắt của mình. Bạn sẽ theo học với giảng viên quốc tế và Sinh viên từ hơn 50 quốc gia. Bạn sẽ có cơ hội để đi du lịch độc lập và thực tập sinh quốc tế. Bạn sẽ làm nghiên cứu và sẽ phát triển một quan điểm phê bình. Bạn sẽ tốt nghiệp với một mức độ đó là Được công nhận ở cả Hoa Kỳ và Thụy Sĩ. Bạn sẽ học được nghệ thuật thích ứng với bất kỳ tình huống nào trong thời gian bay. Bạn sẽ là một du khách thế giới. Bạn sẽ có Mọi thứ bạn cần để thành công. Hãy đến với chúng tôi với Hy Lạp, Malawi, Pháp, Nhật Bản, Scotland, Iceland, Hàn Quốc, Botswana, Ý hoặc Ấn Độ; và trên tất cả Đến học tại Thụy Sĩ, Một ngả đường thực sự của ngôn ngữ và văn hoá ở trung tâm châu Âu. Tận dụng cơ hội để có được một nền giáo dục không khác gì.

Địa điểm hoàn hảo

Alps của Thụy Sĩ. Hồ nước sông băng. Khí hậu Địa Trung Hải. Một hương vị Ý. Một dân số quốc tế. Đây là thành phố chúng tôi gọi là nhà: Lugano, Thụy Sĩ. Franklin của người sáng lập Đã chọn Lugano làm vị trí hoàn hảo cho loại trường mà họ đã hình dung cho tất cả các lý do này và hơn thế nữa. Nhân vật toàn cầu của Lugano là trung tâm của kinh nghiệm Cuộc sống ở Franklin, Và các khu học xá cách trung tâm Lugano chỉ 20 phút đi bộ, nơi đường sắt và các hãng hàng không kết nối sinh viên với toàn châu Âu.

Thăm Franklin Và xem tại sao rất nhiều sinh viên cảm thấy như đang ở nhà trong khuôn viên trường và trong cộng đồng Lugano. Chúng tôi hoan nghênh bạn, bạn bè và gia đình của bạn để trải nghiệm cảm giác sống và học hỏi trong môi trường quốc tế của chúng ta.

Một cuộc nghiên cứu khám phá vô biên

Vô hạn: không giới hạn dưới bất kỳ hình thức nào; Không có ranh giới

Chúng tôi biết rằng luôn có những giới hạn về nơi bạn có thể đi và bạn có thể làm gì trong khi lấy bằng, nhưng chúng tôi cố gắng thách thức những ranh giới đó đến mức họ sẽ đi. Ở các trường đại học khác, ranh giới có thể bao gồm các chương trình học không linh hoạt, truyền thống xã hội cứng nhắc, lịch học mà làm nản lòng du lịch và một nền văn hoá vi mô đại học tương tác rất ít với cộng đồng xung quanh. Franklin có cách tiếp cận khác. Với các chương trình bằng cấp cung cấp nhiều cơ hội cho các kinh nghiệm liên ngành, Du lịch Học thuậtTương tác trực tiếp với cộng đồng Thụy Sĩ đa ngôn ngữ, Vượt qua biên giới thể chất và xã hội sẽ trở thành thiên nhiên thứ hai cho bạn. Chương trình giảng dạy của Franklin là tập trung hay là liên ngành như bạn muốn. Chúng tôi cung cấp Chương trình học tập có chất lượng Được giảng dạy bởi các học giả giỏi - nếu chúng ta không làm vậy, chúng ta sẽ không Được công nhận ở hai nước - nhưng chúng tôi vượt xa con đường trực tiếp cung cấp nhiều chuyên ngành với nhiều trọng điểm như Quản lý Quốc tế với Sự nhấn mạnh trong Tiếp thị, hoặc Visual Communication Arts với sự nhấn mạnh trong Nghiên cứu Thời trang. Chúng tôi cung cấp cơ hội để Kết hợp các chuyên ngành, Chẳng hạn như Kinh tế học với Ý học hoặc Tâm lý học với Truyền thông và Nghiên cứu Truyền thông, và nhiều sinh viên của chúng tôi hai lần lớn hoặc mất nhiều Người vị thành niên.

Ngoài ra, Franklin còn nhỏ. Nhiều cơ hội để trải nghiệm vai trò lãnh đạo, chẳng hạn như chính phủ sinh viên, cố vấn học tập, câu lạc bộ sinh viên hoặc trợ giúp người cư trú, là những mục tiêu rất khả thi cho sinh viên muốn theo đuổi họ. Như mọi người ở Franklin sẽ cho bạn biết, Franklin là những gì bạn làm cho nó.

Exploratory: thực hiện hoặc tạo ra để tìm cái gì đó hoặc để tìm hiểu thêm về một cái gì đó

Franklin được thành lập bởi những người tin rằng tương tác với các nền văn hoá khác trực tiếp thông qua du lịch là một kinh nghiệm học tập thiết yếu, và đó là cách duy nhất để tạo sự hiểu biết giữa người dân của các quốc gia khác nhau. Du lịch Học thuật Luôn luôn là một phần cơ bản của chương trình giảng dạy Franklin. Có bao nhiêu trường đại học có thể vẽ các khóa học của họ trên một bản đồ thế giới?

Giáo dục: kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết mà bạn có được từ việc học tại trường, cao đẳng hoặc đại học

Giá trị của một nền giáo dục của Franklin không chỉ là tích lũy thông tin được áp dụng trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Kinh nghiệm của Franklin sẽ mở ra tâm trí của bạn với thế giới, và bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết thực sự của con người sẽ cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để trở thành một nhà lãnh đạo. Lãnh đạo là tìm hiểu con người, ham muốn và sự khác biệt của họ, và chương trình học liên văn, liên văn hoá, vị trí và sinh viên quốc tế của Franklin tạo ra môi trường hoàn hảo để phát triển sự hiểu biết đó.

Cựu sinh viên của chúng tôi là các nhà lãnh đạo nhóm và các doanh nhân làm tăng giá trị cho các công ty đa quốc gia, liên doanh mới, các tổ chức chính phủ và phi lợi nhuận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Họ không dừng lại ở ranh giới và họ đổi mới để tạo ra con đường mới. Đó là kinh nghiệm Franklin đem đến cho họ những công cụ để thành công.

Đây là Nghiên cứu Khám phá vô biên.

Địa điểm

Sorengo

Address
Via Ponte Tresa 29
Lugano

6924 Sorengo, Ticino, Thụy Sĩ
Điện thoại
+41 919863613

Lugano

Address
Lugano, Ticino, Thụy Sĩ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn