SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một sự chào đón nồng nhiệt đối với trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ Lenk

SHML, một công ty Thụy Sĩ đã đăng ký tại Canton của Bern, là trường Boutique Hotel đầu tiên của Thụy Sĩ được khái niệm hóa và phát triển để chuẩn bị cho Sinh viên cho một sự nghiệp khách sạn đầy hứa hẹn dựa trên các triết lý hoạt động của các khách sạn và khu nghỉ mát sang trọng quốc tế. Những đồ trang sức sang trọng này có thể được tìm thấy khắp nơi trên thế giới, từ các phòng nghỉ sang trọng sang trọng đến hai trăm phòng chung cư, và được đại diện bởi các công ty nổi tiếng như The Leading Hotels of the World, Small Luxury Hotels, Relais

Để đảm bảo chương trình giảng dạy và chất lượng nghiêm ngặt, Trường Quản lý Khách sạn của chúng tôi đã ký một thỏa thuận tiến hành quản lý với Đại học Gloucestershire để nhận bằng BA (Hons) về Quản lý Khách sạn Chiến lược tại trường của họ ở Cheltenham (Anh).

SHML của trường của chúng tôi nằm ở Oberland Bernese Oberland đặc biệt và hoạt động trong một khách sạn boutique thực sự mở cửa cho khách trong mùa đông. Cơ sở vật chất này cung cấp một môi trường lý tưởng để kích thích hoạt động kinh doanh trong các hoạt động thương mại của khách sạn boutique trên toàn thế giới, bao gồm cả sản xuất và dịch vụ ăn uống, phân chia phòng, các thủ tục giám sát và quản lý. SHML nhằm mục đích duy trì các nguyên tắc cơ bản đã được chứng minh của Hoạt động Khách sạn ở Thụy Sỹ, cũng như sự duy trì bởi văn hoá Thu Swiss Sĩ đã giành được những điểm khác biệt trong hai thế kỷ qua là duy nhất trên thế giới. Văn hoá Thụy Sĩ hàm ý tính toàn vẹn, trung lập, đoàn kết, vô tư, tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm cá nhân đối với môi trường.

Các chương trình đào tạo của Trường Cao Đẳng không khác biệt so với các chương trình khác, ngoại trừ nội dung và chuyển tiếp thực tế cho sinh viên do các chủ khách sạn chuyên nghiệp đã qua nhiều năm thực hiện các kỹ năng vận hành và quản lý một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới.

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến trường cao đẳng quản lý khách sạn đặc biệt của chúng tôi.

Địa điểm

Lenk im Simmental

SHML - Swiss College of Hospitality Management Lenk

Điện thoại
+41 33 736 33 35

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn