School of Business and Trade

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

127379_two-woman-and-one-man-looking-at-the-laptop-1036641.jpg

Về trường học

School of Business and Trade cung cấp một nền giáo dục tự học, chất lượng, trực tuyến, miễn phí. Các chương trình rất linh hoạt và có thể được bắt đầu bất cứ lúc nào. Thay vì cách học truyền thống trong vài năm, hãy học theo tốc độ của riêng bạn và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các chương trình trực tuyến miễn phí, tài nguyên học tập và đánh giá trực tuyến là những gì làm cho chương trình của chúng tôi trở nên độc đáo và thú vị.

School of Business and Trade được thành lập để thúc đẩy giáo dục không có ranh giới và bất kể nền tảng. Điều 26 của Tuyên ngôn Nhân quyền quy định: 'Mọi người đều có quyền được giáo dục và nó sẽ được tiếp cận như nhau.' SoBaT hiện cung cấp một số bằng cấp để phù hợp với bất kỳ ai quan tâm đến giáo dục đại học.

Ngày nay, giáo dục được công nhận và chất lượng là rất tốn kém. Các trường đại học tính phí hàng ngàn đô la. Về cơ bản, giáo dục nâng cao là rất tốn kém đối với hầu hết mọi người và do đó, họ không thể dự tính các nghiên cứu cao hơn. SoBaT mang đến một tia hy vọng cho những sinh viên đang gặp khó khăn không thể chi hàng ngàn đô la để đạt được bằng cấp mà họ mong muốn.

Tầm nhìn

Tuyên bố về tầm nhìn School of Business and Trade là: 'Chất lượng và giáo dục miễn phí cho tất cả mọi người.'

Địa điểm

Lucerne

Address
SoBaT Haus, Pilatusstrasse
Luzern, Switzerland

6003 Lucerne, Lucerne, Thụy Sĩ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: