UBIS University of Business and International Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Kinh doanh và Nghiên cứu Quốc tế (UBIS) khuyến khích tinh thần đồng đội và giúp sinh viên trở thành nhà lãnh đạo và bắt đầu kinh doanh riêng

UBIS là một tổ chức trẻ nhằm cung cấp các chương trình chất lượng trong các lĩnh vực Quan hệ Quốc tế và Kinh doanh . DNA của UBIS bao gồm ba yếu tố chính: Trải nghiệm trong thế giới thực, sự chú ý của cá nhân và quan điểm quốc tế .

Các giáo sư của UBIS là những chuyên gia giàu kinh nghiệm . Họ mang đến lớp học những vấn đề thực tế và mổ xẻ chúng bằng con mắt quan trọng của kinh nghiệm. Họ cung cấp cho người tham gia một khuôn khổ chiến lược để xác định các vấn đề sẽ gặp phải trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn.

UBIS theo dõi sát sao nhu cầu phát triển của thị trường và không ngừng điều chỉnh nội dung khóa học và phương pháp của mình để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị kiến thức cần thiết và kỹ năng chuyển nhượng để thành công trong thế giới công việc phát triển nhanh chóng.

Tại UBIS, bạn sẽ không chỉ là một gương mặt trong đám đông. Chúng tôi chú ý đến nhu cầu của mỗi học sinh và nhằm mục đích mang lại trải nghiệm học tập tùy biến và cá nhân hóa cho mỗi người. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi giúp bạn tận dụng các cuộc thảo luận sâu hơn và nhận phản hồi cá nhân từ các giáo sư của bạn. Điều này được thiết kế để giúp sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng và sự tự tin để thành công trong sự nghiệp mà họ muốn theo.

Cuối cùng, chúng tôi là một cộng đồng quốc tế thực sự: giảng viên, nhân viên và sinh viên của UBIS đến từ hơn 40 quốc tịch khác nhau và từ mọi nơi trên thế giới. UBIS cũng có một mạng lưới các đối tác quốc tế mạnh mẽ và một mạng lưới cựu sinh viên quốc tế thực sự. Hiện tại, Gia đình của UBIS trải rộng trên 4 châu lục.

Tại sao học tại UBIS

 1. Các chương trình học tập chất lượng cao, tùy biến và một đội ngũ hỗ trợ cao cho các dự án sinh viên định hướng kinh doanh cá nhân. Quy mô lớp học nhỏ là chìa khóa.
 2. Tập trung vào quan điểm nghề nghiệp của sinh viên: các chương trình phù hợp với tương lai của công việc; giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn, kết hợp phương pháp kỹ năng xã hội.
 3. Nhóm sinh viên rất đa dạng trong khuôn viên trường và hòa mình vào cộng đồng quốc tế của Geneva. Học kỳ ở nước ngoài (tổ chức đối tác) và / hoặc thực tập (Hoa Kỳ) tùy chọn.

IMG-2656UBIS University of Business and International Studies","author_url":"","source":"©UBIS University of Business and International Studies"}" />

Thông tin chi tiết

Lịch sử

Đại học Kinh doanh và Quốc tế (UBIS) được thành lập năm 2006 để tạo ra một tổ chức có tiêu chuẩn học tập cao và môi trường hỗ trợ cho sinh viên quan tâm đến sự nghiệp kinh doanh. UBIS được công nhận bởi IACBE, EduQua và ISO29990. UBIS có một mạng lưới các đối tác học thuật quốc tế và một mạng lưới cựu sinh viên quốc tế. Các giảng viên, nhân viên và sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia.

Giáo dục

Tại UBIS, chúng tôi xây dựng năng lực của sinh viên để điều hướng các lãnh thổ mà họ có thể không quen thuộc, thích nghi với hoàn cảnh thay đổi, hoạt động trong các chế độ đa văn hóa và thực hiện các dự án sẽ có tác động tích cực trên thế giới. Chúng tôi liên tục xem xét và sửa đổi các chương trình và phương pháp giảng dạy của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh và xã hội hiện tại.

Các chương trình đại học của chúng tôi tập trung mạnh vào sự phát triển cá nhân và phát triển kiến thức, kỹ năng và thói quen cần thiết để thành công trong tương lai của công việc.

Sinh viên tốt nghiệp được định hướng để phân tích và nghiên cứu có thể áp dụng cho các vấn đề kinh doanh đương đại.

Năm 2018, UBIS đã mở rộng các dịch vụ học thuật của mình để bao gồm một bác sĩ quản trị kinh doanh.

Nghiên cứu

Nghiên cứu sinh viên được khuyến khích và phát triển thông qua dự án capstone ở cấp độ cử nhân và luận án ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ. Các luận văn thạc sĩ và tiến sĩ dự kiến sẽ chứng minh nghiên cứu ban đầu và đóng góp cho kiến thức mới. Chuyên môn nghiệp vụ của khoa là rất quan trọng để định hướng các luận điểm này cho các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực. Tính nguyên bản của nghiên cứu được theo dõi thông qua sự hướng dẫn chặt chẽ của các luận văn ở các giai đoạn định trước của bài nộp của sinh viên. Khoa dự kiến sẽ chứng minh hoạt động nghiên cứu thông qua đóng góp cho các tạp chí đánh giá ngang hàng và tham gia vào các thủ tục xuất bản của các hội nghị.

Triển vọng nghề nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên được tăng cường bởi các chương trình học thuật chất lượng cao, liên tục phù hợp với tương lai của công việc, bởi giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, bằng cách nhấn mạnh vào các kỹ năng xã hội (giao tiếp, hợp tác, nhạy cảm văn hóa) và bởi không gian sinh viên được trao cho phát triển các dự án kinh doanh của riêng họ. Sự nổi bật được dành cho nghiên cứu (dự án capstone và luận văn) hướng đến các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực là một yếu tố chính trong việc chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi thành công. Sinh viên có nhiều cơ hội do môi trường Geneva đưa ra (ví dụ: tham gia các hội nghị quan trọng, thực tập tại các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ) và bởi các quan hệ đối tác học thuật quốc tế của chúng tôi.

DSC3084UBIS University of Business and International Studies","author_url":"","source":"©UBIS University of Business and International Studies"}" />

Dịch vụ

Văn phòng sinh viên

Trung tâm hướng nghiệp tư vấn cho mỗi cá nhân sinh viên nên đi thực tập ở đâu. Tất cả sinh viên ở Thụy Sĩ được phép làm việc 20 giờ mỗi tuần - 50% bài đăng bắt đầu từ học kỳ 2 của nghiên cứu.

 • Nền tảng học tập của sinh viên - giúp kiểm soát điểm số và tài liệu học tập
 • Chương trình trực tuyến về giáo dục từ xa
 • Dịch vụ sinh viên để giúp xin visa, thủ tục thẻ cư trú, chăm sóc sức khỏe và chỗ ở
 • Ngày định hướng cho sinh viên mới: làm quen với các giáo sư, tham quan hướng dẫn thành phố, hòa nhập với các sinh viên hiện có
 • Hội sinh viên - tổ chức các sự kiện vui vẻ cho sinh viên trong và ngoài Geneva

Chỗ ở

Nhóm dịch vụ sinh viên của UBIS giúp sinh viên đặt phòng chung hoặc đơn trong Khu dân cư sinh viên tại Geneva (nằm riêng cho sinh viên nam và nữ). Theo yêu cầu của sinh viên, chúng tôi có thể cung cấp một số cơ quan cho các dịch vụ tái định cư hoặc để tìm kiếm một phòng trong một căn hộ riêng. Giá nhà ở Geneva là từ 700 đến 1000 CHF mỗi người mỗi tháng. Geneva có giao thông công cộng tuyệt vời và đi xe đạp an toàn. Chúng tôi cố gắng tìm các cơ sở sinh hoạt trong khoảng cách đi bộ đến trường.

Thư viện

UBIS cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu EBSCO Business Source Premier, một trong những cơ sở dữ liệu nghiên cứu tốt nhất và đầy đủ nhất. UBIS cũng có một thư viện vật lý nhỏ trong khuôn viên trường và tất cả các sinh viên có thể nhận được một thẻ thông hành hàng năm đến Thư viện Liên Hợp Quốc và sử dụng nó miễn phí.

Chăm sóc sức khỏe

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe là ngoài trường. Tất cả sinh viên UBIS đăng ký bảo hiểm y tế Thụy Sĩ dành riêng cho sinh viên với mức giá đặc biệt từ 65 đến 100 CHF mỗi tháng tùy thuộc vào loại nhượng quyền thương mại.

IMAG0934UBIS University of Business and International Studies","author_url":"","source":"©UBIS University of Business and International Studies"}" />

Khuôn viên

Cơ sở của UBIS tại Geneva được đặt tại một nơi, trong trung tâm thành phố và rất gần Liên Hợp Quốc tại Geneva, trụ sở của các ngân hàng, tập đoàn và các tổ chức quốc tế như WTO và Quỹ toàn cầu. Trường nằm cách Hồ Leman 3 phút đi bộ và cách Vườn Bách thảo Geneva 2 phút đi bộ.

Các lớp học được trang bị đầy đủ, có ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, và rộng lớn và thoải mái. Có một kết nối internet mạnh mẽ, một phòng sinh viên, một thư viện nhỏ và truy cập vào một nhà bếp. Các quán cà phê nhỏ, kiốt, siêu thị và nhà hàng đều rất gần với khuôn viên trường.

Thể thao

Các cơ sở thể thao ở Geneva có sẵn với giá chiết khấu đặc biệt cho sinh viên:

 • Bể bơi kết nối hàng tháng - 10 CHF
 • Sân vận động bóng đá - miễn phí
 • Kết nối phòng tập hàng tháng - 49 đến 65 CHF
 • Xe đạp, thuyền hồ, xe đạp nước - cho thuê

Hội sinh viên

Không cần đến các câu lạc bộ văn hóa trong khuôn viên trường vì Geneva cung cấp rất nhiều các ví dụ, ví dụ như nhiều lựa chọn về các hoạt động văn hóa tiếng Pháp và tiếng Anh (phát sóng, in ấn, và phương tiện truyền thông trực tuyến và biểu diễn trực tiếp).

Thông tin về các sự kiện có sẵn từ Du lịch Geneva hoặc Văn phòng Du lịch địa phương và báo địa phương. Tribune de Genève ',' Le Temps 'và' Le Matin 'xuất bản các bổ sung hàng tuần với các chi tiết về các sự kiện và giải trí địa phương. Geneva có hơn 40 bảo tàng, trung tâm nghệ thuật và cơ sở và số lượng rạp chiếu phim trên đầu người cao nhất ở châu Âu (ví dụ, Rạp chiếu phim Orange (Cinélac), rạp chiếu phim Thành phố). Geneva có một sân khấu âm nhạc và sân khấu hoạt động (35 giai đoạn). Genève Agenda, RegArt và Tribune de Genève liệt kê các sự kiện nhà hát sắp tới.

DSC_0367UBIS University of Business and International Studies","author_url":"","source":"©UBIS University of Business and International Studies"}" />

Công nhận

Đại học Kinh doanh và Quốc tế (UBIS) được chứng nhận bởi EduQua: Chứng nhận Chất lượng Thụy Sĩ cho Giáo dục Đại học.

UBIS đã nhận được chứng nhận chuyên môn cho các chương trình kinh doanh của mình thông qua Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE) có trụ sở tại 11374 Strang Line Road ở Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ. Bấm vào đây để xem danh sách các chương trình được IACBE công nhận.

UBIS cũng được chứng nhận ISO 29990 . Chứng nhận này cung cấp cơ sở cho một hệ thống quản lý có liên quan dành riêng cho giáo dục và cải tiến liên tục hệ thống quản lý, quy trình và dịch vụ. UBIS tự hào là tổ chức giáo dục Thụy Sĩ được chứng nhận ISO 29990 (được công nhận kể từ ngày 14 tháng 6 năm 2013) đã được cấp chứng nhận đầy đủ.

Hơn nữa, UBIS là:

 • Thành viên của Liên đoàn des Enterprises Romande (FER)
 • Thành viên liên kết của Quỹ phát triển quản lý châu Âu (EFMD), một trong những mạng lưới trường kinh doanh quan trọng trên thế giới. Trở thành một phần của mạng lưới mang lại nhiều cơ hội trao đổi giảng viên và sinh viên, chia sẻ kiến thức và hợp tác.

Lời chứng thực của sinh viên

"Điều tôi thích ở UBIS là các lớp học nhỏ, rất thực tế và có tính tương tác cao được giảng dạy bởi các giáo sư chất lượng hàng đầu. Khuôn viên tráng lệ nằm ở trung tâm của Geneva, một thành phố sở hữu những tiện nghi xã hội thanh thản và to lớn nhất. Hơn nữa, tôi đã có thể thực hiện năm dự án kinh doanh trong quá trình học mà tôi có thể thực hiện sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ. "
Timothy Masebe
Tốt nghiệp UBIS
"UBIS với tôi có nghĩa là giáo dục chất lượng: các giáo sư tại UBIS không chỉ được tôn trọng trong lớp học mà còn bởi các cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế trên khắp thế giới. Điều đó tạo ra sự khác biệt lớn trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp khi bạn phải áp dụng kiến thức thu được tại UBIS đến môi trường thế giới thực. "
Liridon Byqmeti, từ Kosovo
MBA tốt nghiệp

Địa điểm

Geneva

Address
Avenue Blanc,46
1202 Geneva, Geneva, Thụy Sĩ

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited