BFSU Solbridge International School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

BFSU-SolBridge

Trường Kinh doanh Quốc tế BFSU-SolBridge được thành lập phù hợp với tầm nhìn để tạo ra một chương trình giáo dục kinh doanh tiên tiến và tích hợp thực sự kết hợp mô hình giảng dạy kinh doanh quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về nền kinh tế Trung Quốc. Khuôn viên trường, nằm ở Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh (BFSU), ở thủ đô của Trung Quốc, cung cấp môi trường hoàn hảo cho một chương trình năng động, tập trung vào các doanh nghiệp Trung Quốc và mối quan hệ phát triển của họ với phương Tây và các quốc gia khác. Nó được điều hành bởi Trường Kinh doanh Quốc tế (IBS) của BFSU.

Trường Kinh doanh Quốc tế BFSU-SolBridge cung cấp cho sinh viên sự kết hợp độc đáo và độc đáo nhất của các môn học, giải quyết các mối quan tâm kinh doanh hiện đại của Trung Quốc, văn hóa Trung Quốc, các giá trị châu Á và quản lý và kinh doanh tiên tiến và phương Tây. Học sinh được khuyến khích phát triển bản thân thành những người lãnh đạo kinh doanh có trách nhiệm, đạo đức, những người giải quyết các vấn đề của công ty với một nền tảng thực tế và lý thuyết và nhạy cảm văn hóa mạnh mẽ.

Tất cả các lớp hướng dẫn và thảo luận về các vấn đề kinh doanh đương đại được thực hiện bằng tiếng Anh, dựa trên kiến ​​thức rộng lớn và kinh nghiệm của giảng viên quốc tế của chúng tôi. Ngoài ra, một mô hình học tập tương tác và ứng dụng được theo sau để cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế có giá trị trong thế giới doanh nghiệp.

Ngôn ngữ Trung Quốc tạo thành một phần của chương trình giảng dạy để giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn để hiểu văn hóa và nền kinh tế địa phương và tận dụng cơ hội thực tập và việc làm tại địa phương và ở nước ngoài.

Tin nhắn của Dean

Để phù hợp với tầm nhìn quốc tế của Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh, từ lâu đã được thành lập từ gần 70 năm trước, chúng tôi đã tự hào tham gia với Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge mạnh mẽ tại Đại học Woosong, Hàn Quốc để thành lập Trường Quốc tế BFSU-SolBridge kinh doanh, một cung cấp giáo dục độc đáo cho sinh viên muốn đóng một vai trò hàng đầu trong sự thống trị toàn cầu sắp xảy ra của nền kinh tế Trung Quốc.

BFSU-SolBridge có vị trí lý tưởng, cả về mặt địa lý lẫn lịch sử, mang đến cho sinh viên cơ hội cuối cùng để đắm mình trong nền kinh tế hứa hẹn nhất trên thế giới, đồng thời đạt được một nền giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới từ các nhà lãnh đạo trong cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Trung Quốc đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong những năm gần đây với trữ lượng tiền tệ khổng lồ, thặng dư thương mại và thặng dư ngân sách, và đầu tư trực tiếp nước ngoài làm cho nó ghen tị với thế giới. Để duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ này, Trung Quốc kêu gọi những tâm trí trẻ sáng nhất tham gia vào thành công của nó và vượt qua ranh giới để xây dựng nghề nghiệp với những khả năng quốc tế vô biên.

Tại BFSU-SolBridge, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tập hợp lại để chia sẻ văn hóa, ngôn ngữ và phong tục riêng của họ trong một môi trường nói tiếng Anh và thăng tiến thành công dân toàn cầu và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.

Tôi rất hân hạnh được có cơ hội để lãnh đạo Trường Kinh doanh Quốc tế BFSU-SolBridge trong những thời điểm thú vị này và nỗ lực để tiếp tục nỗ lực phát triển một môi trường giáo dục kinh doanh tiên tiến, tiên tiến và tích hợp cao cho các nhà lãnh đạo có trách nhiệm trong tương lai.

Chào mừng bạn đến với BFSU-SolBridge!

PENG Long, Tiến sĩ, Giáo sư

Chủ tịch Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh

Tiếp xúc

BFSU Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge

Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh

Phòng 905, Tòa nhà Quốc tế, Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh

Số 19 Bắc Xisanhuan Avenue, Quận Haidian, Bắc Kinh, 100089, Trung Quốc

Điện thoại: 86 (0) 10 8881 6563/8881 6763

Email: solbridge@bfsu.edu.cn

Địa điểm

Bắc Kinh

BFSU Solbridge International School of Business

Điện thoại
+86(0)10 8881 6563 / 8881 6763

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn