Contemporary China Studies Programme

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Contemporary China Studies Programme cung cấp cho bạn một cơ hội độc nhất để học hỏi và trải nghiệm ngày nay tại Trung Quốc trong một chương trình học tập ở nước ngoài thú vị trong một học kỳ, mang theo tín chỉ ECTS cho chương trình học tập của bạn ở nhà. CCSP là một kinh nghiệm học tập độc đáo cho các sinh viên Cử nhân tiên tiến, những người tò mò về nền văn hoá và lối sống của châu Á, những người muốn học tại một trường đại học đẳng cấp thế giới và muốn khám phá thế giới kinh doanh tại Trung Quốc trong một quốc tế thực sự hấp dẫn môi trường dễ tiếp cận. CCSP tọa lạc tại Thượng Hải, một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới hiện nay, và đã hợp tác với Đại học Fudan, một trong những trường đại học có uy tín nhất về nghiên cứu ở Trung Quốc và đứng thứ 40 trên thế giới về QS. Với CCSP, bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Trung, các khóa học tiếng Anh dạy về nhiều chủ đề khác nhau cũng như thực tập tại một tổ chức địa phương hoặc công ty đa quốc gia. CCSP là chương trình học thuật đa ngành nhằm cung cấp các quan điểm lý thuyết và thực tiễn sâu về tình trạng đang nổi lên của Trung Quốc như là một thế lực toàn cầu, kết hợp với các chuyến đi tham quan thường xuyên theo nhóm và các hoạt động xã hội giới thiệu bạn với văn hoá truyền thống Trung Quốc.

Tại sao CCSP?

  1. Sống trong một thành phố tuyệt vời và sôi động
  2. Học tại một trường đại học đẳng cấp thế giới
  3. Kinh nghiệm thế giới kinh doanh tại Trung Quốc

Đại học hàng đầu

Contemporary China Studies Programme được giảng dạy tại Đại học Fudan, một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc. Trong bảng xếp hạng QS gần đây nhất của các trường đại học trên thế giới, Đại học Fudan được xếp hạng như trường đại học 1 ở Thượng Hải và 40 trên toàn thế giới. Có 30.000 sinh viên tại Fudan, trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế.

Trường Phát triển Xã hội và Chính sách Công, nơi chủ trì chương trình CCSP, là một trong những trụ sở toàn cầu trong giảng dạy và nghiên cứu trong các ngành khoa học xã hội. Các đối tác quốc tế của nó bao gồm Đại học Harvard, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Trinity College và nhiều trường khác. Mười phần trăm sinh viên của trường là sinh viên quốc tế, từ Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Đức, Pháp, Ý và các nước Bắc Âu. Các giảng viên của CCSP có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng ở Trung Quốc và nước ngoài, như Đại học Harvard, Đại học Chicago, Đại học Washington-Seattle và GeorgiaTech. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương và các chuyên gia chuyên nghiệp từ các tổ chức khác nhau được mời tham dự các nghiên cứu điển hình.

Campus life

Với 30.000 sinh viên bao gồm 5.000 sinh viên quốc tế, Fudan không chỉ là tốt nhất mà còn là một trong những trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất ở Thượng Hải. Là một sinh viên quốc tế tại Fudan, bạn có quyền truy cập vào bất kỳ hiệp hội sinh viên nào tại trường đại học cũng như tất cả các cơ sở khác như căng tin, thư viện, và địa điểm thể thao.

Thành phố thú vị

Thượng Hải: wow!

Thượng Hải chắc chắn là một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới hiện nay. Thành phố này là tâm điểm của sự trỗi dậy của người Trung Quốc chưa từng thấy đối với phát triển kinh tế, đổi mới công nghệ và phục hưng văn hoá. Thượng Hải là nơi Đông gặp Tây và nơi hợp nhất cũ và mới trong thời trang ngoạn mục. Không có nỗ lực nào để chứng tỏ rằng Thượng Hải đã trở thành một trong những đô thị lộng lẫy và sôi động nhất trên thế giới này. Và với một triệu người nước ngoài, Thượng Hải tự hào có các cơ sở quốc tế hiện đại và vô số cơ hội kết bạn mới, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Một học kỳ học ở Thượng Hải là rất tốt cho CV của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi Thượng Hải nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến học tập phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế.

Cuộc sống ở Thượng Hải

Cuộc sống ở Thượng Hải thật đáng kinh ngạc và đa dạng, nhưng vẫn tiện lợi và an toàn. Là một trong những thành phố lớn nhất và hiện đại, Thượng Hải không bao giờ ngủ. Nó là một nồi tan chảy của nền văn hóa phương Đông và phương Tây, của truyền thống cũ và mới. Thượng Hải cung cấp cho bạn vô số lựa chọn khi nói đến giải trí, mua sắm, quán bar và nhà hàng, tham quan, hòa nhạc và chương trình. Có thể sống một cuộc đời rất giống với bất kỳ thành phố lớn nào của châu Âu. Bạn cũng có thể chọn sống như người dân địa phương. Thực phẩm Trung Quốc là tốt và giá rẻ. Các cửa hàng địa phương bán mọi thứ mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy ở châu Âu, thường là không tốn kém.

Tùy chọn Intern

Contemporary China Studies Programme được thiết kế để tối đa hóa cơ hội của bạn để tìm hiểu về kinh nghiệm của Trung Quốc ngày nay trong suốt 4 đến 5 tháng tạm trú ở Thượng Hải. Một sự lựa chọn của các khoá học, tất cả đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên và giảng viên Đại học Fudan nổi tiếng, cung cấp cho bạn kiến ​​thức lý thuyết và học thuật về những phát triển gần đây tại Trung Quốc trong các lĩnh vực như văn hoá và xã hội, kinh doanh và kinh tế, chính trị và ngoại giao. Khóa học ngôn ngữ được giảng dạy ở người mới bắt đầu và trình độ trung cấp, cho phép bạn để có được một hương vị của những gì nó cần để nói chuyện và đọc tiếng Hoa hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn nếu bạn đã bắt đầu học ngôn ngữ. Và một chương trình thực tập cung cấp một cơ hội duy nhất để hiểu làm thế nào để làm việc trong một công ty ở Trung Quốc và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp mới. CCSP là chương trình học thuật đa ngành nhằm cung cấp các quan điểm lý thuyết và thực tiễn sâu về tình trạng đang nổi lên của Trung Quốc như là một thế lực toàn cầu, kết hợp với các chuyến đi tham quan thường xuyên theo nhóm và các hoạt động xã hội giới thiệu bạn với văn hoá truyền thống Trung Quốc.

Địa điểm

Thượng Hải

Address
220 Handan Rd, WuJiaoChang, Yangpu Qu, Shanghai Shi, China, 200433
Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: