Donghua University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Donghua University (DHU) là một trong những trường đại học trọng điểm của Trung Quốc. Nó nằm ở Thượng Hải, trung tâm tài chính và kinh tế của Trung Quốc. DHU trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, là một phần của dự án 211 của đất nước dành cho giáo dục đại học. DHU bao gồm hai cơ sở: Cơ sở Đường Yan'an ở khu vực trung tâm thành phố và Cơ sở Song Giang trong cái nôi lịch sử của thành phố.

DHU cung cấp không dưới 52 chương trình đại học cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, nó cung cấp 26 chương trình cấp bằng tiến sĩ và 53 chương trình cấp bằng thạc sĩ.

Có hơn 2.700 nhân viên khoa và hơn 30.000 sinh viên theo học.

Các ngành hàng đầu của trường đại học là Dệt may, Thời trang, Vật liệu và Kinh doanh. Khoa học & Kỹ thuật Dệt may, ngành học chính của nhà nước, đứng số 1 trong Đánh giá Kỷ luật cấp 1 do Trung tâm Phát triển Giáo dục & Bằng cấp Học thuật Trung Quốc (CDGDC) công bố. Kể từ năm 2005, số lượng tài liệu nghiên cứu của DHU được tóm tắt trong SCI, EI và ISTP đã vượt quá tổng số 9 tổ chức dệt may nổi tiếng tương tự khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra, nhiều thành tựu nghiên cứu đã tìm thấy các ứng dụng trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ, quân sự, xây dựng, bảo vệ môi trường và vật liệu mới. Những đóng góp đặc biệt đã được thực hiện cho các dự án không gian có người lái của Trung Quốc như Thần Châu V, Thần Châu VI và Thần Châu VII.

DHU coi trọng hợp tác và trao đổi quốc tế. Nó đã thiết lập hợp tác với hơn 100 trường đại học, trung tâm nghiên cứu và doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Từ năm 1995, nó đã tổ chức thành công Diễn đàn Thời trang Quốc tế trong Lễ hội Văn hóa Thời trang Quốc tế Thượng Hải. Ngoài Hội nghị Dệt may Thế giới lần thứ 83, DHU đã tổ chức nhiều hội nghị học thuật quốc tế cấp cao như Diễn đàn học thuật quốc tế dành cho tiến sĩ. Sinh viên ngành Khoa học & Kỹ thuật Dệt may, Hội nghị Kỹ thuật Dữ liệu Quốc tế lần thứ 25, Hội nghị Xã hội Sợi Mỹ năm 2009 và Hội thảo Quốc tế về Khoa học & Công nghệ Môi trường.

Ngay từ năm 1954, Donghua University đã tuyển sinh sinh viên quốc tế. Điều này làm cho DHU trong số các trường đại học đầu tiên của Trung Quốc làm như vậy. Nó đã được chính quyền thành phố Thượng Hải bổ nhiệm để nhận sinh viên quốc tế với học bổng của chính phủ Thượng Hải.

Năm 2002, Trường trao đổi văn hóa quốc tế được thành lập, chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc tuyển dụng, trồng trọt và quản lý sinh viên quốc tế. Sau đó, giáo dục sinh viên quốc tế đã phát triển vượt bậc, và trong nhiều năm liên tiếp, quy mô tăng trưởng của nó đứng hàng đầu trong số các tổ chức giáo dục đại học trên cả nước. Năm 2019, có 4907 sinh viên quốc tế đến từ 136 quốc gia theo học tại Donghua University .

Địa điểm

Thượng Hải

Address
West Yan’An Road Campus, Donghua University
Shanghai Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn