Guangdong Technion Israel Institute Of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hồ sơ nhà trường

Quảng Đông Israel Viện Công nghệ (viết tắt GTIIT) là một tổ chức nổi tiếng thế giới của giáo dục bậc cao ở Israel Viện Công nghệ (viết tắt Technion) và Đại học Sán Đầu (viết tắt STU) giáo dục hợp tác xã là một trường đại học hợp tác Trung-nước ngoài với tư cách pháp nhân độc lập, tọa lạc ở Quảng Đông thành phố Sán Đầu.

Quảng Đông Israel Viện Công nghệ về ngày 5 tháng 12 năm 2016 của Bộ Giáo dục Trung Quốc chính thức thành lập đã được phê duyệt, năm đầu tiên tuyển sinh vào năm 2017, là người đầu tiên giới thiệu cao cấp chất lượng cao hơn các nguồn tài nguyên giáo dục Israel trường đại học đối tác nước ngoài một thực thể pháp lý độc lập ở Trung Quốc. chuyên gia kinh tế nổi tiếng Li Jiange, 2004 người đoạt giải Nobel Hóa học Aaron Ciechanover là tổng thống đầu tiên, phó chủ tịch điều hành.

Israel Institute of Technology, Quảng Đông sẽ phấn đấu xây dựng mình thành một quốc tế công nhận trường đại học nghiên cứu cấp cao về giáo dục, nghiên cứu và đổi mới, sự ra đời của một nguồn lực toàn diện nổi tiếng thế giới với chất lượng cao giáo dục, Israel Institute of Technology, để thực hiện đổi mới dạy học và giáo dục, trau dồi khả năng sáng tạo, thế giới có kỹ sư xuất sắc và công nghệ chuyên gia tầm nhìn và Nhân văn. Chính phủ nhân dân của tỉnh Quảng Đông, Chính phủ của nhân dân thành phố Sán Đầu và Li Ka Shing Foundation để hỗ trợ việc thành lập trường.

Israel Viện Công nghệ Quảng Đông ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh, cuối cùng sẽ thiết lập bao gồm kỹ thuật, 10 Khoa học và ba lĩnh vực khoa học đời sống, kích thước của các sinh viên trong trường của 5.000 người. tài trợ học Luật cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng tốt nghiệp Israel Viện Công nghệ Quảng Đông, giấy chứng nhận tốt nghiệp và mức độ Israel Institute of Technology.

Đăng trên danh nghĩa của Viện Công nghệ Israel có nguồn gốc văn hóa Quảng Đông của từng đối tác và đoàn kết.

Bức thư Hebrew "Tết" trên danh nghĩa của Israel Institute of Technology, thay mặt mao đỏ trên danh nghĩa của Sán Đầu, Đại học Sán Đầu Phoenix.

thị lực

  • Với mục tiêu xây dựng một trường đại học hạng nhất, đẩy đổi mới và nghiên cứu, bảo vệ môi trường và sự thịnh vượng xã hội.
  • Nâng cao trình độ của sự đổi mới và sức cạnh tranh của tỉnh Quảng Đông, cho sự phát triển và tiến bộ của Trung Quốc và Israel, để đóng góp vào sức khỏe con người.

nhiệm vụ

  • Như Israel Viện "kiệt tác" Công nghệ, Quảng Đông Israel Viện Công nghệ sẽ được bắt nguồn từ sâu sắc, những di sản phong phú đất của văn hóa Trung Hoa, cam kết kinh doanh và đổi mới, xây dựng cho một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới.
  • Quảng Đông Israel Institute of Technology tiếp xúc gần gũi với ngành công nghiệp địa phương và Tiến sĩ Shuo, các học giả sau tiến sĩ cấp cao nhất của nghiên cứu, những nỗ lực để đào tạo các nhà lãnh đạo và các nhà nghiên cứu tiên phong.

Tại sao Israel Viện Quảng Đông Công nghệ?

· Một gen ưu tú thế kỷ

Quảng Đông Israel Viện Công nghệ là người đầu tiên giới thiệu các nguồn tài nguyên giáo dục chất lượng cao cao Israel ngoại trường đại học hợp tác với tư cách pháp nhân độc lập của nước ta, sự hợp tác từ Đại học Sán Đầu và Viện Israel Công nghệ tổ chức, chúng tôi cam kết phát triển khả năng vượt trội so với kỹ sư sáng tạo, tầm nhìn toàn cầu và nhân văn và các chuyên gia công nghệ, nhằm mục đích xây dựng mình thành một trường đại học nghiên cứu giáo dục bậc cao, nghiên cứu và đổi mới đã được công nhận quốc tế.

Israel Viện Công nghệ là tổ chức hàng đầu thế giới đại học ở các trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới như lâu năm trong top 50 danh sách. Trong những năm gần đây, ba giáo viên đoạt giải Nobel. Kể từ khi thành lập vào năm 1912, Israel Viện Công nghệ đã được cam kết cho sự phát triển của công nghệ mới, được công nhận là một trong những hệ sinh thái kinh doanh hàng đầu thế giới, các doanh nhân thành công trong tương lai "lồng ấp".

Đại học Sán Đầu những năm gần đây đã được tôn trọng, đường trường quốc tế tốt, chạy chất lượng và mức độ của sự chú ý và nhận được ngành giáo dục đại học được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước. Trong hai năm liên tiếp để vào Higher Education World University Rankings Times (Times Higher Education Thế giới University Rankings), 2016-2017 năm gắn liền với nơi 22 trong danh sách các trường đại học ở Trung Quốc đại lục.

· Các luật học cơ bản - Đổi mới

"Kiến thức Triangle"

Quảng Đông Israel Viện Công nghệ Israel đã giới thiệu một truyền thống học tập xuất sắc và thế mạnh học Viện Công nghệ, đặc biệt là giới thiệu một Israel Institute toàn diện về công nghệ, dựa trên "kiến thức tam giác" mô hình của chiến lược giáo dục, phát huy đầy đủ những ưu điểm của đồng giáo dục, nghiên cứu và đổi mới được tạo ra bởi sự kết hợp của ba lĩnh vực, các Quảng Đông Israel Viện Công nghệ để trở thành một trường đại học "khác biệt".

các khóa học tín dụng kinh doanh

Để khuyến khích đổi mới và tinh thần kinh doanh, Quảng Đông Israel Institute of Technology, tất cả học sinh được yêu cầu phải tham dự một khóa học tín dụng kinh doanh để đạt được cái nhìn sâu sắc vào công nghệ và đổi mới quy trình và kinh doanh. Chương trình này không chỉ cho phép học sinh tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một doanh nghiệp, mà còn học hỏi làm thế nào để thúc đẩy ý tưởng của họ để một công ty hiện có, góp phần vào việc thực hiện các sản phẩm mới hoặc công nghệ mới.

"Khách thăm và Trung tâm Đổi mới" trường (Khách thăm & Trung tâm Đổi mới) là để cho thấy sinh viên động não, mở một suy nghĩ mới, một trang web đặc biệt trong các hoạt động sáng tạo.

Tăng cường công tác chuyển giao công nghệ

Quảng Đông Israel Institute of Technology, Israel Viện Công nghệ sẽ xây dựng dựa trên kinh nghiệm trong thương mại hóa công nghệ, nhanh chóng thiết lập một cơ chế hiệu quả để khuyến khích các nhà nghiên cứu phát minh và khám phá của thương mại hóa công nghệ của họ, bằng sáng chế sở hữu trí tuệ công bố, xúc tác, ủ bệnh của sản phẩm mới, quy trình mới. Đồng thời, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với chính quyền thành phố Sán Đầu, để (Sán Đầu) khoa học và công nghệ đổi mới và hợp tác khu vực của Đại học Sán Đầu trong các lĩnh vực có liên quan.

Các tính năng · Giảng dạy - quốc tế

Dạy Anh

Quảng Đông Israel Viện Công nghệ sử dụng các khóa học chuyên ngành trong giảng dạy tiếng Anh. Học sinh trong giai đoạn lớp thấp hơn sẽ trải qua đào tạo tiếng Anh nghiêm ngặt, để trang bị cho sinh viên với mức cùng một ngôn ngữ cần thiết cho nghiên cứu tại trường Đại học của các nước nói tiếng Anh, và nó tiếp tục đặt nền tảng cho việc học tiếng Anh.

Lớp học đầu tiên giảng viên quốc tế

Israel Institute of Technology, Quảng Đông tuyển dụng toàn cầu của giáo viên, hơn 60% giáo viên gửi bởi Viện Công nghệ Israel. Không chỉ giáo viên được yêu cầu trong khi cố gắng để đóng một vai trò quan trọng trong ba lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và đổi mới, mà còn để thiết lập đầy đủ sức mạnh tổng hợp phát sinh từ các hoạt động trong ba lĩnh vực. Các giáo viên đều cam kết sẽ phát hiện ra kiến ​​thức mới, tư duy sáng tạo và phương pháp nghiên cứu tích cực trong quá trình dạy học cũng khuyến khích học sinh tập trung vào đổi mới và phát minh ra sản phẩm mới, các sinh viên trở thành những tấm gương.

giao lưu quốc tế

Quảng Đông Israel Viện sinh viên công nghệ trong suốt bốn năm học đại học, Israel Viện Công nghệ có cơ hội để tham dự một khóa học mùa hè hoặc một sinh viên trao đổi học kỳ. Quảng Đông Israel Viện Công nghệ sẽ tạo ra cởi mở, trao đổi hoạt động, bầu không khí sôi động cho sinh viên từ nước ngoài lấy cảm hứng lẫn nhau và học hỏi lẫn nhau.

· Giáo dục người triết lý - để cho phép các sinh viên để trở thành anh hùng thực

Israel Viện Công nghệ của triết lý giáo dục Quảng Đông đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp trong suốt sự nghiệp của mình để thích ứng với sự phát triển của ngành chuyên môn của họ, nếu cần thiết, thậm chí tự phát triển có thể làm. Do đó, Israel Institute of Technology, Quảng Đông để sử dụng trao đổi tương tác nhiều hơn của CLT, thông qua hướng dẫn, học tập dựa trên nghiên cứu để cho phép các sinh viên để thực sự trở thành nhân vật chính trong học tập.

Quảng Đông Israel Viện Công nghệ tập trung vào việc xây dựng năng lực và kỹ năng lãnh đạo của sinh viên đối với học tập suốt đời, để nó có thể tiếp tục nghĩ không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn, đề xuất cải tiến, và khả năng phát triển sản phẩm mới, quy trình mới, hoặc tạo ra các doanh nghiệp riêng của họ.

· Triển vọng nghề nghiệp

Israel Viện Trường Công nghệ đầu ở Quảng Đông sẽ tập trung vào các lĩnh vực có liên quan chặt chẽ với bảo vệ môi trường và năng lượng, an ninh lương thực, sức khỏe con người và ba xã hội và kinh tế. Làm thế nào để đối phó với ô nhiễm môi trường, và làm thế nào để mở rộng năng lượng tái tạo, làm thế nào để sử dụng công nghệ sinh học công nghệ cao để đảm bảo an toàn thực phẩm, đó là những thách thức hiện nay phải đối mặt với sự phát triển kinh tế và xã hội trên thế giới. Những thách thức phải đối mặt với xã hội đòi hỏi rất nhiều tài năng, Quảng Đông Israel Viện Công nghệ sẽ làm cho những nỗ lực và đóng góp riêng của mình.

Sau khi Quảng Đông Israel Viện nghiên cứu sinh Công nghệ, bạn có thể chọn việc làm trực tiếp, tốt nghiệp trường học ở trường, hoặc áp dụng cho việc học tập ở nước ngoài.

· Ra khắt khe nghiêm ngặt của tuyển sinh đại học

Quảng Đông Israel Viện Công nghệ kể từ năm 2017 cho tuyển sinh trong nước và nước ngoài, học hỏi từ hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Israel, nhập chặt chẽ, lối nghiêm ngặt.

Tất cả Viện Israel Công nghệ Quảng Đông, sinh viên được yêu cầu phải đặt một nền tảng lý thuyết vững chắc và kỷ luật khoa học trong giai đoạn học tập chuyên nghiệp của họ, làm cho một sự hiểu biết sâu sắc hơn và ứng dụng các công nghệ mới và khả năng được giải pháp sáng tạo khi đối mặt với những vấn đề mới. Tất cả học sinh được yêu cầu phải củng cố nền tảng của toán học và khoa học trong giai đoạn lớp dựa trên các yêu cầu để dành nhiều thời gian để làm thiết kế thử nghiệm và sử dụng xác minh trong phòng thí nghiệm giảng dạy.

Theo quy định tuyển sinh và tuyển sinh ở Quảng Đông Israel Viện Công nghệ quốc gia đã thực hiện một tình trạng sinh viên chính thức, hoàn thành môn học bắt buộc trong thời hạn quy định của tổng nhu cầu chính thức của họ, khi yêu cầu tốt nghiệp, và văn bằng tốt nghiệp cấp do Quảng Đông Israel Institute of Technology. Để đáp ứng các điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp cấp bằng cử nhân, trao bằng cử nhân của Israel Institute of Technology, bằng cử nhân ở Quảng Đông Israel Viện Công nghệ và văn bằng.

Địa điểm

Sán Đầu

Address
No. 241, Daxue Road
515063 Sán Đầu, Quảng Đông, Trung Quốc
Điện thoại
86-754-88087077