Hunan University of Science and Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hunan (HNUST), được xây dựng bởi Cục Quản lý Nhà nước về Khoa học, Công nghệ và Công nghiệp Quốc phòng và Chính phủ Nhân dân tỉnh Hunan, là một trường đại học toàn diện với các chuyên ngành đa ngành và đặc điểm riêng biệt. Nó được vinh danh là "Trường cao đẳng xuất sắc" về đánh giá giảng dạy đại học của Bộ Giáo dục; Một trường đại học trong số các "Chương trình đào tạo kỹ sư xuất sắc" của Bộ Giáo dục. Hơn nữa, nó là một trong số "50 trường đại học hàng đầu về Đổi mới và Doanh nhân" và là một trong "50 trường đại học hàng đầu về việc làm việc tốt nghiệp".

HNUST phát triển từ năm 1949, được thành lập vào tháng 11 năm 2003 bằng cách sáp nhập hai trường đại học riêng biệt: Trường Đại học Bách khoa Tương Phàn và Đại học Sư phạm Xiangtan. Nó đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Chính phủ Nhân dân tỉnh Hồ Nam. Nằm ở Xiangtan, HNUST có diện tích là 3.107 mu (207.2 hecta) với diện tích sàn 974.300 m². HNUST cung cấp 90 chương trình đại học cho 11 lĩnh vực: triết học, kinh tế, luật, giáo dục, lịch sử, khoa học, kỹ sư, và một số trường đại học khác như trường đại học, cao đẳng, đại học, , Nông nghiệp, quản lý, văn học và nghệ thuật, 188 chương trình sau đại học, và 24 chương trình tiến sĩ. HNUST có khoa giảng dạy khoảng 1.700 trong tổng số hơn 3.500 nhân viên, 355 trong số đó là các giáo sư đầy đủ và 800 người có bằng tiến sĩ. Tính đến nay, HNUST đã có trên 35.000 sinh viên toàn thời gian, cùng với một cộng đồng đang phát triển của sinh viên quốc tế.

Campus Life

HNUST coi trọng trao đổi học thuật và hợp tác quốc tế. Cho đến nay, trường đã hợp tác với hơn 40 trường đại học bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, và hơn 10 trường đại học ở Đài Loan. Sinh viên quốc tế theo học đến từ 16 quốc gia khác nhau. Trong ba năm vừa qua, HNUST đã tuyển dụng các chuyên gia nước ngoài cao cấp cho 6 bản vá lỗi và duy trì hơn 10 giáo viên nước ngoài liên tục

Địa điểm

Trường Sa

Address
Taoyuan Road, Xiangtan, Hunan Province
Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn