Institute for Tourism Studies, Macau

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Năm 2017, Viện Nghiên cứu Du lịch (IFT) đã nhận được IQR của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) của Vương quốc Anh, làm cho IFT trở thành tổ chức giáo dục đại học đầu tiên trên thế giới nhận được sự công nhận quốc tế này. IFT đã được xếp hạng "Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Tiêu đề 2017" là tổ chức giáo dục đại học tốt thứ 2 ở Châu Á trong lĩnh vực quản lý khách sạn và giải trí và là cơ sở giáo dục đại học tốt nhất trong lĩnh vực này trên thế giới.

Viện Nghiên cứu Du lịch, Macau (IFT), Được thành lập vào năm 1995, là một tổ chức công cộng của giáo dục đại học thuộc quản lý của Bộ trưởng Xã hội và Văn hóa của Macao đặc biệt hành chính khu vực Chính phủ, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. IFT cung cấp chương trình đào tạo và chuyên nghiệp trong một loạt các ngành du lịch liên quan đến chẳng hạn như khách sạn, kinh doanh du lịch, di sản, các sự kiện, bán lẻ và tiếp thị, giải trí và vui chơi giải trí, thể thao và vui chơi giải trí, nghiên cứu sáng tạo và văn hóa, và nghệ thuật ẩm thực. IFT cũng cung cấp các chương trình khác nhau ở cấp điều hành trong quan hệ đối tác với các trường du lịch hàng đầu trên thế giới. Viện được giao phó bởi chính quyền địa phương để tiến hành nghiên cứu cấp độ chính sách liên quan đến quy hoạch và phát triển du lịch.

Các sứ mệnh của IFT là trở thành một trường đại học của quốc tế và lựa chọn nghiên cứu du lịch và ngành công nghiệp dịch vụ. Không chỉ vì lợi ích của Macao, mà còn cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nó sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên môn và năng lực kỹ thuật để chuẩn bị cho trách nhiệm lãnh đạo tương lai của họ trong ngành công nghiệp. Để thực hiện các nhiệm vụ trên, Viện có ba đặc điểm sau:

  1. Nhận dạng duy nhất - Viện hoạt động độc lập, chuyên cung cấp giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp trong ngành du lịch và dịch vụ quản lý.
  2. Hội nhập - Nó pha trộn các phương pháp tiếp cận tốt nhất của phát triển khoa học và đào tạo chuyên nghiệp.
  3. Quốc tế hoá - Nó tìm kiếm sự hợp tác cùng có lợi với các tổ chức tương tự ở nước ngoài, tích cực thúc đẩy kinh nghiệm học tập quốc tế giữa các giảng viên và sinh viên.

Vào năm 1997, Mạng Giáo dục Châu Á-Thái Bình Dương và Viện Đào tạo Du lịch (APETIT), một cơ quan hỗ trợ đầy đủ của Ủy ban Kinh tế và Xã hội Liên hợp quốc khu vực châu Á và Thái Bình Dương (UNESCAP) IFT chọn là "đào tạo trung tâm huấn luyện viên" cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn cho các thành viên APETIT trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong cùng một năm, IFT nhận được từ Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), giải thưởng vàng trong "Giáo dục và Đào tạo", trong đó ghi nhận những nội dung và chất lượng của các chương trình của IFT. Năm 2002, IFT đã được trình bày, một lần nữa, với giải thưởng tương tự vì đã thiết lập các "Macao nghề nghiệp Kỹ năng công nhận hệ thống" (Mors) cho du lịch và dịch vụ công nghiệp địa phương, phối hợp với Liên minh châu Âu (EU).

Năm 1999, hợp tác với EU, Trung tâm Macao-Châu Âu về Nghiên cứu Du lịch cao cấp (ME-CATS) được thành lập Viện, kết hợp các khái niệm mới của châu Âu du lịch và quản lý ngành công nghiệp dịch vụ vào phát triển du lịch của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trung tâm này nhằm mục đích trở thành một cơ sở giáo dục và đào tạo trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nó thúc đẩy trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm giữa các cơ sở giáo dục đại học ở châu Âu và trong khu vực.

Năm 2000, IFT đã trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên được cấp giấy TedQual Xác nhận của Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc (UNWTO). Điều này khẳng định các tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế đạt được bằng IFT trong giáo dục và đào tạo. Năm 2003, IFT được mời của Tổ chức Liên Hiệp Quốc Giáo dục Khoa học và Văn hóa (UNESCO) và Trung tâm Quốc tế Nghiên cứu Bảo tồn và phục hồi tài sản văn hoá (ICCROM) là thành viên sáng lập của Học viện châu Á Quản lý di sản (AAHM ). Này các mạng tập đoàn các viện đại học trên toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương được tham gia vào việc nghiên cứu và giảng dạy về bảo tồn di sản và quản lý tổ chức văn hóa.

"Giải thưởng Lễ Huy chương và tựa đề danh dự của Chính phủ SAR Macao năm 2008, Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc" được tổ chức vào ngày 16 tháng 1 năm 2009. Bốn mươi cá nhân và tổ chức đã dành danh hiệu và giải thưởng cho thành tích cá nhân của họ, đóng góp đáng kể đến Macao SAR và công chúng dành riêng của họ và phục vụ cộng đồng. Viện Nghiên cứu Du lịch đã được trao huy chương công trạng cho du lịch công nhận những đóng góp quan trọng của mình trong việc thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

IFT sẽ tiếp tục phấn đấu đi đầu trong nhiệm vụ của mình trong học tập và đổi mới giáo dục, bồi dưỡng các chuyên gia và đóng góp vào sự phát triển du lịch của Ma Cao và của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Địa điểm

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn