Đọc Mô tả chính thức

Năm 2017, Viện Nghiên cứu Du lịch (IFT) đã nhận được IQR của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) của Vương quốc Anh, làm cho IFT trở thành tổ chức giáo dục đại học đầu tiên trên thế giới nhận được sự công nhận quốc tế này. IFT đã được xếp hạng "Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Tiêu đề 2017" là tổ chức giáo dục đại học tốt thứ 2 ở Châu Á trong lĩnh vực quản lý khách sạn và giải trí và là cơ sở giáo dục đại học tốt nhất trong lĩnh vực này trên thế giới.

Viện Nghiên cứu Du lịch, Macau (IFT), Được thành lập vào năm 1995, là một tổ chức công cộng của giáo dục đại học thuộc quản lý của Bộ trưởng Xã hội và Văn hóa của Macao đặc biệt hành chính khu vực Chính phủ, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. IFT cung cấp chương trình đào tạo và chuyên nghiệp trong một loạt các ngành du lịch liên quan đến chẳng hạn như khách sạn, kinh doanh du lịch, di sản, các sự kiện, bán lẻ và tiếp thị, giải trí và vui chơi giải trí, thể thao và vui chơi giải trí, nghiên cứu sáng tạo và văn hóa, và nghệ thuật ẩm thực. IFT cũng cung cấp các chương trình khác nhau ở cấp điều hành trong quan hệ đối tác với các trường du lịch hàng đầu trên thế giới. Viện được giao phó bởi chính quyền địa phương để tiến hành nghiên cứu cấp độ chính sách liên quan đến quy hoạch và phát triển du lịch.

Các sứ mệnh của IFT là trở thành một trường đại học của quốc tế và lựa chọn nghiên cứu du lịch và ngành công nghiệp dịch vụ. Không chỉ vì lợi ích của Macao, mà còn cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nó sẽ trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên môn và năng lực kỹ thuật để chuẩn bị cho trách nhiệm lãnh đạo tương lai của họ trong ngành công nghiệp. Để thực hiện các nhiệm vụ trên, Viện có ba đặc điểm sau:

  1. Nhận dạng duy nhất - Viện hoạt động độc lập, chuyên cung cấp giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp trong ngành du lịch và dịch vụ quản lý.
  2. Hội nhập - Nó pha trộn các phương pháp tiếp cận tốt nhất của phát triển khoa học và đào tạo chuyên nghiệp.
  3. Quốc tế hoá - Nó tìm kiếm sự hợp tác cùng có lợi với các tổ chức tương tự ở nước ngoài, tích cực thúc đẩy kinh nghiệm học tập quốc tế giữa các giảng viên và sinh viên.

Vào năm 1997, Mạng Giáo dục Châu Á-Thái Bình Dương và Viện Đào tạo Du lịch (APETIT), một cơ quan hỗ trợ đầy đủ của Ủy ban Kinh tế và Xã hội Liên hợp quốc khu vực châu Á và Thái Bình Dương (UNESCAP) IFT chọn là "đào tạo trung tâm huấn luyện viên" cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn cho các thành viên APETIT trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong cùng một năm, IFT nhận được từ Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), giải thưởng vàng trong "Giáo dục và Đào tạo", trong đó ghi nhận những nội dung và chất lượng của các chương trình của IFT. Năm 2002, IFT đã được trình bày, một lần nữa, với giải thưởng tương tự vì đã thiết lập các "Macao nghề nghiệp Kỹ năng công nhận hệ thống" (Mors) cho du lịch và dịch vụ công nghiệp địa phương, phối hợp với Liên minh châu Âu (EU).

Năm 1999, hợp tác với EU, Trung tâm Macao-Châu Âu về Nghiên cứu Du lịch cao cấp (ME-CATS) được thành lập Viện, kết hợp các khái niệm mới của châu Âu du lịch và quản lý ngành công nghiệp dịch vụ vào phát triển du lịch của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trung tâm này nhằm mục đích trở thành một cơ sở giáo dục và đào tạo trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nó thúc đẩy trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm giữa các cơ sở giáo dục đại học ở châu Âu và trong khu vực.

Năm 2000, IFT đã trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên được cấp giấy TedQual Xác nhận của Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc (UNWTO). Điều này khẳng định các tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế đạt được bằng IFT trong giáo dục và đào tạo. Năm 2003, IFT được mời của Tổ chức Liên Hiệp Quốc Giáo dục Khoa học và Văn hóa (UNESCO) và Trung tâm Quốc tế Nghiên cứu Bảo tồn và phục hồi tài sản văn hoá (ICCROM) là thành viên sáng lập của Học viện châu Á Quản lý di sản (AAHM ). Này các mạng tập đoàn các viện đại học trên toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương được tham gia vào việc nghiên cứu và giảng dạy về bảo tồn di sản và quản lý tổ chức văn hóa.

"Giải thưởng Lễ Huy chương và tựa đề danh dự của Chính phủ SAR Macao năm 2008, Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc" được tổ chức vào ngày 16 tháng 1 năm 2009. Bốn mươi cá nhân và tổ chức đã dành danh hiệu và giải thưởng cho thành tích cá nhân của họ, đóng góp đáng kể đến Macao SAR và công chúng dành riêng của họ và phục vụ cộng đồng. Viện Nghiên cứu Du lịch đã được trao huy chương công trạng cho du lịch công nhận những đóng góp quan trọng của mình trong việc thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

IFT sẽ tiếp tục phấn đấu đi đầu trong nhiệm vụ của mình trong học tập và đổi mới giáo dục, bồi dưỡng các chuyên gia và đóng góp vào sự phát triển du lịch của Ma Cao và của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Institute for Tourism Studies, Macau

Chương trình bao gồm 42 khóa học, thực tập (năm thứ ba) và viết luận án. ... [+]

Chương trình bao gồm 42 khóa học, thực tập (năm thứ ba) và viết luận án.

[-]
Trung Quốc Ma Cao
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Institute for Tourism Studies, Macau

Sau khi hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ hiểu được tầm quan trọng của kế hoạch để đảm bảo sự thành công của một sự kiện, xây dựng một tầm nhìn và sứ mệnh thích hợp ch ... [+]

Sau khi hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ hiểu được tầm quan trọng của kế hoạch để đảm bảo sự thành công của một sự kiện, xây dựng một tầm nhìn và sứ mệnh thích hợp cho một sự kiện.

[-]
Trung Quốc Ma Cao
Trường liên hệ
Anh,Trung Quốc
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Institute for Tourism Studies, Macau

Chương trình Quản lý Tiếp thị Bán lẻ và Tiếp thị BA của IFT là một chương trình được thiết kế với sự hiếu khách hiện đại trong tâm trí. ... [+]

[-]
Trung Quốc Ma Cao
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Institute for Tourism Studies, Macau

BA quản lý khách sạn của IFT là một chương trình được thiết kế với sự chuyên nghiệp khách sạn hiện đại trong tâm trí. ... [+]

Cử nhân quản lý khách sạn

BA quản lý khách sạn của IFT là một chương trình được thiết kế với sự chuyên nghiệp khách sạn hiện đại trong tâm trí. Chương trình bao gồm 42 khóa học, thực tập (năm thứ ba) và luận án bằng văn bản. Các khóa học sau đây trong danh sách gồm:

Nguyên tắc quản lý

Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho học viên kiến ​​thức nền tảng của các ngành kinh doanh khác nhau, và làm thế nào nó liên quan với môi trường của nó. Kế hoạch học tập sau một cách hợp lý từ sự khởi đầu của ý tưởng kinh doanh để cuối cùng quản lý nội bộ tổ chức. Theo đó, sinh viên sẽ được làm quen với các khái niệm và công cụ để hiểu bản chất của quản lý kinh doanh cần thiết.... [-]

Trung Quốc Ma Cao
Trường liên hệ
Anh,Trung Quốc
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Institute for Tourism Studies, Macau

Chương trình Cử nhân nghệ thuật nấu ăn của IFT là chương trình mới được thiết kế với sự chuyên nghiệp khách sạn hiện đại trong tâm trí. Nhóm đầu tiên của các học sinh tha ... [+]

Cử nhân Quản lý Nghệ thuật ẩm thực

Chương trình Cử nhân nghệ thuật nấu ăn của IFT là chương trình mới được thiết kế với sự chuyên nghiệp khách sạn hiện đại trong tâm trí. Nhóm đầu tiên của các học sinh tham gia các khóa học 4 năm trong tháng 9 năm 2011 và sẽ tốt nghiệp vào năm 2015.

Cho dù họ có ý định theo đuổi sự nghiệp như một đầu bếp ẩm thực, một phía trước của người quản lý nhà, hoặc một toàn diện ẩm thực chuyên nghiệp, quá trình 4 năm dựa trên cơ sở kinh nghiệm rộng của các giảng viên đã được chứng minh và kỹ thuật thủ công lành nghề. Với kinh nghiệm trên toàn thế giới khác nhau, từ 3,4 và khách sạn 5 sao Michelin nhà hàng đến các địa điểm sự kiện và như thế, IFT dựa trên cơ sở tri thức rộng lớn này để cung cấp một nền tảng tốt tròn trên diện rộng mà từ đó sinh viên có thể phát triển.... [-]

Trung Quốc Ma Cao
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Institute for Tourism Studies, Macau

BA Quản lý di sản của IFT là một chương trình được thiết kế với sự chuyên nghiệp khách sạn hiện đại trong tâm trí. ... [+]

Cử nhân Quản lý Di sản

BA Quản lý di sản của IFT là một chương trình được thiết kế với sự chuyên nghiệp khách sạn hiện đại trong tâm trí. Chương trình bao gồm 42 khóa học, thực tập (năm thứ ba) và luận án bằng văn bản. Khóa học sau đây nằm trong danh sách gồm: Giới thiệu về quản lý di sản học này giới thiệu chủ đề của quản lý di sản và cung cấp một khuôn khổ của tất cả các khóa học chuyên môn trong chủ đề này. Tất nhiên chủ yếu sẽ khám phá những nguyên tắc cơ bản của quản lý di sản. Nó sẽ kiểm tra cách thức hoạt động quản lý di sản và làm thế nào nó có thể tạo thành một quan hệ đối tác hữu ích với du lịch để quản lý các nguồn tài nguyên chung mà cả hai đều chia sẻ một cách bền vững. Khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên với một khuôn khổ cho việc phân tích nhu cầu bổ sung và cạnh tranh được thực hiện bởi quản lý di sản và quản lý kinh doanh du lịch. Làm thế nào nhu cầu phát sinh trong quá trình quy hoạch và phát triển các điểm tham quan du lịch di sản và các sản phẩm sẽ được thảo luận trong suốt khóa học bằng cách sử dụng các ví dụ địa phương và quốc tế. Di sản Giải thích hiệu... [-]

Trung Quốc Ma Cao
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

IFT Anthem

IFT Bachelor of Arts in Culinary Arts Management

IFT Green Campus Video

Institute video by Mazea Zhou and Sunny Sun- 1st Runner-Up Team of IFT Video Competition

IFT Pousada de Mong-Há & Educational Restaurant are awarded the excellence award by TripAdvisor