Đọc Mô tả chính thức

Lancaster University College At Beijing Jiaotong University

Lancaster University College At Beijing Jiaotong University cung cấp các chương trình cấp bằng cho cả sinh viên Trung Quốc và quốc tế.

Lancaster University College At Beijing Jiaotong University là một học viện chung, được thành lập với sự hợp tác của Đại học Giao thông Bắc Kinh (BJTU) tại Trung Quốc và Đại học Lancaster ở Anh.

Khuôn viên trường nằm gần Uy Hải, tỉnh Sơn Đông, trên bờ biển phía đông Trung Quốc giữa Bắc Kinh và Thượng Hải.

Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi Đại học Lancaster và các học giả của BJTU. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cấp từ cả hai trường đại học, cũng như bảng điểm học tập chung.

111609_pexels-photo-267885.jpegDạy và học

Tại Đại học Lancaster, Đại học Giao thông Bắc Kinh (LUC tại BJTU), chúng tôi đảm bảo sinh viên tích cực tham gia vào quá trình học tập, chúng tôi khuyến khích làm việc theo nhóm và tận dụng cơ hội sớm nhất để khám phá các phương pháp nghiên cứu khác nhau.

Phong cách học tập và giảng dạy của chúng tôi đảm bảo rằng LUC tại sinh viên tốt nghiệp của BJTU được trang bị cho nhu cầu việc làm, trên phạm vi quốc tế, bằng cách giúp sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết cho việc làm sau này. Chúng tôi khuyến khích học tập độc lập và tự định hướng và chỉ cho học sinh cách áp dụng kiến thức họ học.

Sinh viên tại LUC tại BJTU có thể mong đợi:

  • Phát triển kỹ năng tư duy phê phán trong môi trường học tập dựa trên nhiệm vụ
  • Tham gia vào các nhiệm vụ được thiết kế để giúp xây dựng các kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Thử thách ý tưởng bằng cách khám phá nhiều quan điểm học thuật
  • Làm việc trên các dự án nhóm để phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc theo nhóm
  • Phân tích và đánh giá thông tin từ nhiều nguồn khác nhau
  • Theo đuổi nghiên cứu thông qua nhiều cách tiếp cận
  • Mục đích tổng thể là cho phép sinh viên trở thành người học phản xạ suốt đời.

Trong thời gian học, bạn sẽ được các chuyên gia và nhà nghiên cứu từ cả hai trường đại học đối tác giảng dạy.

Bạn sẽ học bằng tiếng Anh và cùng với các khóa học học thuật của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ các mô-đun kỹ năng học tiếng Anh và ngôn ngữ được thiết kế đặc biệt của chúng tôi.

Sinh viên LUC-BJTU cũng sẽ có cơ hội dành thời gian học tập tại Bắc Kinh hoặc tại Đại học Lancaster ở Anh và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đủ điều kiện nhận Học bổng LU Al cựu để học tiếp sau đại học tại Đại học Lancaster.

111464_pexels-photo-1595391.jpegUy Hải ở đâu?

Nằm ở cuối phía đông của tỉnh Sơn Đông, Weihai nằm trên bờ biển giữa Bắc Kinh và Thượng Hải, gần bán đảo Triều Tiên và bên kia biển từ quần đảo Nhật Bản.

Được mệnh danh là 'Thành phố vườn' ở Trung Quốc, thành phố ven biển Weihai nổi tiếng với chất lượng không khí tuyệt vời, khí hậu ôn hòa, những khu rừng tươi tốt và những hòn đảo đẹp như tranh vẽ. Các hòn đảo gần đó, suối nước nóng, khu nghỉ mát bãi biển và các điểm tham quan khác có nghĩa là có rất nhiều nơi để tham quan.

Thành phố Uy Hải

Weihai có khoảng 2,8 triệu dân và bảy tổ chức giáo dục đại học. Đây là một thành phố phát triển kinh tế với nhiều doanh nghiệp nhà nước và tư nhân lớn. Weihai, Trung Quốc và Incheon, Hàn Quốc là khu vực trình diễn hợp tác kinh tế địa phương của Khu vực thương mại tự do Trung Quốc.

  • Các doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng ở Weihai: Samsung Electronics (Shandong) Digital Printers Ltd., Weihai Daewoo Electronics Co., Ltd., ITOCHU Corporation, Howden Products
  • Các doanh nghiệp nổi tiếng của Trung Quốc tại Weihai: Tập đoàn khách sạn, Tập đoàn Triangle, Tập đoàn Jinhou, Weihai Quảng Đài, Thảm Haima, Tập đoàn Shandong Weida, Tập đoàn Dishang, Tập đoàn Jiajiayue, Tập đoàn Beiyang, Tập đoàn dược phẩm Disha

Tôi sẽ dựa vào đâu?

Khuôn viên của chúng tôi nằm ở bờ biển phía nam của bán đảo Sơn Đông. Nó có tất cả các tiện nghi bạn cần, với chỗ ở được xây dựng có mục đích, thể thao, mua sắm và ăn uống.

Đó là khoảng một giờ từ trung tâm thành phố Weihai, và 40 phút từ sân bay Weihai.

Trong khuôn viên trường, chúng tôi đã đầu tư vào các tài nguyên bạn cần để hoàn thành bằng cấp của mình, với một thư viện lưu trữ đầy đủ và các lớp học và không gian giảng dạy hiện đại.

110884_pexels-photo-203237.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Lancaster University College At Beijing Jiaotong University

Bằng kỹ sư Truyền thông đại học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để làm việc trong ngành truyền thông hiện đại, bao gồm truyền thông kh ... [+]

Kỹ thuật truyền thông BEng

Bằng kỹ sư Truyền thông đại học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để làm việc trong ngành truyền thông hiện đại, bao gồm truyền thông không dây, cáp quang, điện thoại di động, vệ tinh và giao thông.

Bằng cấp này sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng về điện tử và truyền thông hiện đại với các yếu tố tương tự

Khóa học sẽ bao gồm nội dung phù hợp cho công việc trong ngành truyền thông hiện đại bao gồm truyền thông không dây, cáp quang, di động, vệ tinh và giao thông.... [-]

Trung Quốc Weihai
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Lancaster University College At Beijing Jiaotong University

Bằng cấp Quản trị kinh doanh của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách các doanh nghiệp và nhà quản lý hoạt động trong môi trường quốc tế. Nó sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng ... [+]

Quản trị kinh doanh BMgt

Bằng cấp Quản trị kinh doanh của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách các doanh nghiệp và nhà quản lý hoạt động trong môi trường quốc tế. Nó sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời trong các ngành học cốt lõi của nghiên cứu quản lý.

Chúng tôi dạy các khái niệm và lý thuyết cốt lõi về thực hành quản lý đương đại trong suốt chương trình, với sự linh hoạt cho phép bạn chọn các lĩnh vực chuyên môn để bổ sung cho các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cá nhân bao gồm phản xạ và phân tích quan trọng, làm việc nhóm, viết báo cáo và kỹ năng thuyết trình.... [-]

Trung Quốc Weihai
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh