Sun Yat-Sen University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sun Yat-sen University, Ban đầu được gọi là Đại học Quảng Đông, Được thành lập vào năm 1924 bởi Tiến sĩ Sun Yat-sen (còn gọi là Sun Trung Sơn), một nhà lãnh đạo dân chủ cách mạng vĩ đại của thế kỷ 20. Các trường đại học nằm trong Tỉnh Quảng Đông, Một khu vực lân cận Hồng Kông và Macao, mà là đi đầu trong cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Là một trong những trường đại học hàng đầu trong Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, Sun Yat-sen University là một trường đại học đa ngành toàn diện, bao gồm cả các khoa học nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học y tế, dược học, khoa học và quản lý.

Nó có khoảng 82.384 sinh viên theo học trên bốn cơ sở tại và Chu Hải. Hưởng lợi từ vị trí của nó gần Hồng Kông và Macao và các lợi thế khu vực mở cửa và phát triển kinh tế, các trường đại học đã trở thành một cơ sở quan trọng cho các tài năng đào tạo cao cấp, nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ cho xã hội và kế thừa truyền thống văn hóa.

Trường cũng đã xây dựng thành công mối quan hệ hợp tác và trao đổi quốc tế với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới. Theo Higher Education đại học Times Thế giới xếp hạng cho năm 2010-2011, Sun Yat-sen University được xếp hạng trong top 200 thế giới. Hiện tại, Sun Yat-sen University bao gồm tổng diện tích 5,972 km vuông và có 4 cơ sở: Guangzhou South Campus, Quảng Châu Bắc Campus, Guangzhou East Campus, Và Chu Hải Campus.

Địa điểm

Quảng Châu

Address
Guangzhou South Campus,
No. 135, Xingang Xi Road

510275 Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Quảng Châu

Address
Guangzhou North Campus,
No. 74, Zhongshan Er Road

510085 Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Chu Hải

Address
Zhuhai Campus,
Tang Jia Wan

519082 Chu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc

Quảng Châu

Address
Guangzhou East Campus,
Xiaoguwei Island, Panyu District

510006 Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn