The Chinese University of Hong Kong - Shenzhen

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục không chỉ đơn thuần là truyền tải kiến thức và kỹ năng.

Là một trường đại học trẻ và sôi động, CUHK Thâm Quyến cam kết nuôi dưỡng một thế hệ lãnh đạo mới. Thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp trên toàn cầu bằng cách chuẩn bị cho các thế hệ tương lai có tầm nhìn quốc tế, học hỏi về kỷ luật, tính cách ngay thẳng và cam kết phục vụ nhu cầu của xã hội. Chúng tôi chào đón những sinh viên đạt thành tích cao từ khắp nơi trên thế giới để thực hiện một hành trình đặt ra cả những thách thức quan trọng, nhưng cũng có những cơ hội không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

133771_TeachingBuildingsLongxiangBlvd2.jpg

© The Chinese University of Hong Kong - Shenzhen

Tại sao CUHK Thâm Quyến?

Mặc dù tuổi trẻ của chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập một nền tảng vững chắc và chứng minh những gì chúng tôi có khả năng đạt được trong tương lai. Các tiêu chuẩn ưu tú của chúng tôi và quan điểm quốc tế đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu cao với các nhà tuyển dụng và tham gia các khóa học sau đại học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là những học giả xếp hạng đầu tiên được tuyển dụng trên toàn cầu, bao gồm cả những người đoạt giải Nobel. Họ đang phát triển các lĩnh vực nghiên cứu đã sẵn sàng để vượt qua kiến thức của con người. Tất cả các khóa học, khóa học, và tài liệu được cung cấp bằng tiếng Anh. Hệ thống trường đại học và các khóa học giáo dục phổ thông góp phần phát triển sự phát triển toàn diện của sinh viên, trong khi vị trí của chúng tôi tại một trong những thành phố năng động và phát triển nhanh nhất của Trung Quốc mang đến cơ hội không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Nghiên cứu

Đại học Trung Quốc Hồng Kông, Thâm Quyến đang trên đường trở thành một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trong quá trình học, bạn có thể có cơ hội áp dụng kiến thức của mình vào một trong những cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi: robot và sản xuất tiên tiến, dữ liệu lớn và thống kê, máy tính và công nghệ thông tin, tài chính và kinh tế, hậu cần và chuỗi cung ứng, y sinh và tin sinh học, khoa học vật liệu, và khoa học năng lượng và kỹ thuật mới. Các viện này được lãnh đạo bởi những người đoạt giải Nobel, người chiến thắng giải thưởng Turing và các học giả nổi tiếng khác cũng giảng dạy tại trường đại học.

Phong cách sống

CUHK Thâm Quyến nằm trên khu đất đẹp như tranh vẽ. Cảnh quan đẹp, được bao quanh bởi những ngọn đồi phủ đầy cây xanh và rải rác với những hồ nước, nó được thiết kế để hỗ trợ các nỗ lực học tập của bạn, đồng thời cung cấp các phương tiện giải trí nổi bật để nghỉ ngơi, thư giãn và đam mê ngoại khóa. Cho dù bạn muốn tham gia vào chương trình liên tục của các sự kiện hoặc thời gian với những người bạn được chọn, có quá đủ để bạn giải trí trong khuôn viên trường

Thâm Quyến

Đứng thứ hai trong số 10 thành phố hàng đầu của Lonely Planet trong năm 2019 ', Thâm Quyến là một đô thị quốc tế ven biển hiện đại với môi trường kinh doanh bùng nổ. Nó đã trở thành một trung tâm tài chính lớn của miền nam Trung Quốc và là trụ sở của nhiều công ty công nghệ cao như Huawei, ZTC, Tencent và TCL. Tính cách của thành phố phù hợp với trường đại học, như một lối sống giải trí tích cực của trung tâm mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim, quán cà phê, quán rượu và câu lạc bộ được kết hợp bởi sự đánh giá cao của ngoài trời. Đây là một trong những thành phố xanh nhất ở Trung Quốc và được bao quanh bởi một loạt các bãi biển và bờ biển tuyệt vời. Truy cập rất dễ dàng với sân bay quốc tế của riêng mình ngoài các sân bay quốc tế lớn khác ở Quảng Châu và Hồng Kông, cả hai đều được kết nối bằng tàu cao tốc.

Đăng ký CUHK Thâm Quyến

Làm thế nào để nộp

Quy trình đăng ký bao gồm tối đa bốn bước:

  1. Ứng dụng - hoàn thành một ứng dụng trực tuyến tại http://admissions.cuhk.edu.cn/en. Bạn sẽ cần phải bao gồm một bản sao của trang ảnh hộ chiếu của bạn, bảng điểm học tập, bằng chứng về trình độ tiếng Anh, hai thư giới thiệu và một tuyên bố cá nhân. Ngày kết thúc cho các ứng dụng là ngày 15 tháng 6 năm 2020.
  2. Cuộc phỏng vấn - ứng viên được coi là phù hợp cho học bổng sẽ được mời cho một cuộc phỏng vấn trực tuyến. Nhân viên học tập sẽ phân tích phê bình thông tin học tập của bạn và xác định sự phù hợp của bạn để học tại trường đại học của chúng tôi.
  3. Ưu đãi - nếu bạn đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một ưu đãi có điều kiện hoặc vô điều kiện. Nếu bạn nộp đơn trước khi điểm số cuối cùng của bạn có sẵn, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị có điều kiện. Điều này có nghĩa là chúng tôi cung cấp cho bạn một vị trí và có thể là học bổng, nhưng lời đề nghị phụ thuộc vào bạn đáp ứng các điều kiện cụ thể (ví dụ: điểm tối thiểu trong bài kiểm tra). Khi bạn có thể chứng minh rằng bạn đã đạt được các điều kiện của lời đề nghị và học bổng, bạn sẽ được gửi một lời đề nghị vô điều kiện.

Yêu cầu đầu vào

Ai có thể đăng ký?

Ứng viên phải có hộ chiếu từ một quốc gia hoặc khu vực khác ngoài Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macao hoặc Đài Loan trong tối thiểu bốn năm. Ứng viên thành công sẽ chứng minh thành tích học tập và khả năng ngôn ngữ cần thiết để học tại CUHK Thâm Quyến. (câu cuối cùng này có vẻ không cần thiết với các chi tiết được thêm vào khác)

Những bằng cấp được yêu cầu?

Ứng viên cho CUHK Thâm Quyến phải có một đánh giá quốc tế được công nhận, tiêu chuẩn được chấp nhận để nhập học đại học.

Yêu cầu đầu vào tối thiểu là gì?

Đại học Trung Quốc Hồng Kông, Thâm Quyến tìm kiếm sinh viên chất lượng hàng đầu. Yêu cầu đầu vào tối thiểu của chúng tôi, dựa trên các bằng cấp được công nhận ở trên, là:

  • điểm tổng thể trong top 15%,
  • các môn học chính (toán học, tiếng Anh và các môn học liên quan trực tiếp đến chuyên ngành của bạn) cũng nằm trong top 15%.
  • Trình độ tiếng Anh: tương đương với IELTS 6.0 (xem http://admissions.cuhk.edu.cn/en để biết danh sách đầy đủ).

Học bổng

CUHK Thâm Quyến cung cấp một số học bổng hào phóng để hỗ trợ sinh viên quốc tế muốn học tập tại đây.

  1. Học bổng đầu vào: tất cả các sinh viên nộp đơn sẽ tự động được xem xét cho một học bổng bao gồm thời gian học tập của họ. Những học bổng này cao như học phí đầy đủ, chỗ ở đầy đủ và sinh hoạt phí cho sinh viên ưu tú.
  2. Học bổng thành tích học tập: mỗi năm, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được xem xét nhận thêm học bổng từ 20.000-80.000 RMB / năm.
  3. Học bổng chính phủ: cả chính quyền địa phương và tỉnh đã cấp học bổng để thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc. Những học bổng này dao động từ 10.000-40.000 RMB / năm.

Địa chỉ

Đại học Trung Quốc Hồng Kông, Thâm Quyến
2001 Long Hương Blvd, Quận Longgang
Thâm Quyến, Quảng Đông, PR Trung Quốc
Mã bưu chính: 518172

Email: intladmissions@cuhk.edu.cn
Trang web: http://www.cuhk.edu.cn/vi
Điện thoại: + 86-755-8427-3284

Địa điểm

Thâm Quyến

Address
The Chinese University of Hong Kong, Shenzhen
2001 Longxiang Blvd, Longgang District

518172 Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn