Vatel Hotel & Tourism Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học quản lý khách sạn tại trường Vatel ở Tô Châu, Trung Quốc

Duy nhất tại Trung Quốc, Vatel Tô Châu cung cấp kết hợp các khóa học lý thuyết và thực hành tại khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và các tổ chức hợp tác khác

Vatel Tô Châu cung cấp hai văn bằng (Cử nhân trong ba năm và MBA trong hai năm) và các chương trình ngắn hạn được thiết kế riêng cho các giám đốc điều hành và quản lý. Tất cả các khóa học được dạy bằng tiếng Anh để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi sự tiếp xúc quốc tế mà họ cần thực hiện trong ngành khách sạn luôn đòi hỏi khắt khe hơn. Vatel Tô Châu sẽ mang một trong những nghệ thuật hiếu khách tiên tiến nhất, nghệ thuật Pháp của Pháp de Vivre, đến Trung Quốc. Vatel Tô Châu đang hợp tác với ba khách sạn 5 sao cách trường chưa đầy 30 phút để tổ chức các hoạt động chuyên môn trong đó các sinh viên sẽ làm việc thay thế trong bếp, F

Đội ngũ giảng viên đóng vai trò rất quan trọng trong thành công trong tương lai của bạn. Tại Vatel, giáo viên truyền lại kiến thức của họ · cách thức và niềm đam mê của họ đối với bạn. Nhờ các phương pháp đào tạo tương tác gần với thực tế của lĩnh vực khách sạn. Họ cung cấp cho bạn các công cụ để phát triển các kỹ năng kỹ thuật, khái niệm và phân tích của bạn như những người quản lý trong tương lai. Sự cam kết lâu dài của đội ngũ giảng viên của Vatel cho dù họ là giáo viên đại học hay giảng viên khách mời được chọn vì sự xuất sắc trong lĩnh vực cụ thể của họ, góp phần vào thành công của bạn.

Chọn Vatel Tô Châu

Bởi vì đào tạo chuyên nghiệp và cá nhân của nó

Trong một nền kinh tế toàn cầu và cạnh tranh cao, chỉ cần có bằng cấp là không còn đủ. Sinh viên tốt nghiệp Vatel gần đây được ưa thích hơn những người khác vì phẩm chất con người và chuyên nghiệp của họ.

Vì giá trị trách nhiệm và sự đoàn kết của nó

Tinh thần Vatel bắt nguồn từ những giá trị được chia sẻ bởi đội ngũ giảng dạy và sinh viên: tại Vatel, mọi người đều có quyền nhưng cũng có trách nhiệm, nhưng tất cả đều được trao quyền để tham gia vào thành công chuyên nghiệp của sinh viên tốt nghiệp Vatel trong tương lai.

Vì chương trình trao đổi Marco Polo

Các ứng viên, trong khi tiếp tục nghiên cứu về Vatel, đắm chìm trong một nền văn hóa khác, một ngôn ngữ khác, trở nên cởi mở hơn với những người khác, được chuẩn bị tốt hơn để có một sự nghiệp quốc tế.

Vì những đổi mới của nó

Trong Công ước quốc tế hàng năm, tất cả các Giám đốc của trường Vatel đều có thể gặp nhau để thảo luận về đổi mới giảng dạy trong trường học của họ. Những cải tiến tốt nhất sau đó được tích hợp vào các chương trình giảng dạy của Vatel.

Vì có 35.000 cựu sinh viên, một mạng lưới mà bạn có thể tin cậy

Mỗi một trong số 7.000 sinh viên, bất cứ nơi nào có thể đặt trường học của mình, có thể tin tưởng vào tất cả mọi người trong Tập đoàn Vatel và 35.000 cựu sinh viên của họ làm việc trong các khách sạn đẹp nhất trên trái đất. Mạng này mạnh hơn bất kỳ mạng nào khác để giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với ước mơ và tham vọng của bạn.

Vì hỗ trợ với khách sạn JHM

Có rất nhiều khách sạn thuộc Tập đoàn JHM, nơi cung cấp các công việc thực tập và công việc chính thức cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. JHM giúp các sinh viên phát triển thành một sự nghiệp thành công trong ngành khách sạn.

126351_JHM.png

Join.ln Hospitality Management Co., Ltd. (JHM) đang cung cấp một nền văn hóa doanh nghiệp cao và hệ thống quản lý doanh nghiệp nghiêm ngặt với quan điểm quản lý toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Một nhóm quốc tế bao gồm các tài năng quản lý khách sạn cao cấp hàng đầu đang ở một nơi để đảm bảo rằng mọi khách đến thăm khách sạn của chúng tôi đều có thể tận hưởng trải nghiệm chất lượng cao nhất.

Danh mục thương hiệu của JHM bao gồm các khách sạn Tonino Lamborghini cao cấp

Để hỗ trợ việc mở rộng nhanh chóng và đảm bảo có đủ tài năng cho số lượng bất động sản ngày càng tăng, Vatel Hotel

Một trường khách sạn cung cấp các tiện nghi hiện đại

khuôn viên hoàn toàn mới thân thiện với môi trường rộng 3.500 mét vuông | 14 phòng học được trang bị hiện đại với máy chiếu video và wifi | Vatel cafe để thực hành các kỹ năng cocktail và barista của bạn | một phòng khách sạn giả để thực hành kỹ năng làm sạch và thiết lập của bạn.

Thực tiễn và thực tập có sẵn trong các khách sạn tốt nhất ở Tô Châu và Trung Quốc

Tổng cộng, 2376 phòng trong 7 khách sạn có sẵn cho sinh viên của chúng tôi để thực hành chuyên nghiệp và thực tập:

 • Tô Châu Crowne Plaza: 354 phòng
 • Tô Châu Tonino Lamborghini: 91 phòng
 • Tô Châu Kempinski: 458 phòng
 • Tô Châu Hyatt: 355 phòng
 • Tô Châu Nikko: 469 phòng
 • Kun Sơn Tonino Lamborghini: 289 phòng
 • Huangshi Tonino Lamborghini: 360 phòng

Vatel Cafe và nhà hàng Vatel có sẵn cho sinh viên của chúng tôi để thực hành các kỹ năng của họ

 • Nằm trong khuôn viên trường, Vatel Cafe mang đến cơ hội tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi thực hành quản lý quán cà phê.
 • Nằm trong khách sạn Tô Châu Tonino Lamborghini, nhà hàng Vatel phục vụ các món ăn Pháp chính thống cho khách hàng địa phương; Trong khi đó, nó cung cấp một cơ sở đào tạo cao cấp cho sinh viên của chúng tôi.

125682_125677_1Fduogongnengquxueshenggonggonghuodongquyufu.jpg

Tận hưởng lối sống Tô Châu, truyền thống gặp gỡ với hiện đại

Với các kênh và hồ nổi tiếng trên toàn thành phố, Tô Châu được gọi là '' Venice của phương Đông ". Đây là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Trung Quốc, có lịch sử hơn 2.500 năm, nằm ở đồng bằng sông Dương Tử.

Marco Polo đến thăm Tô Châu và ngạc nhiên trước nền văn hóa và ngành công nghiệp thịnh vượng khác nhau của cô.

Là một thành phố du lịch, Tô Châu nổi tiếng về lịch sử, các điểm tham quan du lịch và cũng như sự phát triển kinh tế.

Thiên đường trên thiên đường, Tô Châu trên trái đất

Được xếp hạng là thành phố sống tốt nhất ở Chino, Tô Châu được mệnh danh là "vùng đất của cá và gạo" về tài nguyên thiên nhiên và các sản phẩm thủ công tinh xảo. Các đặc sản nổi tiếng bao gồm lụa Tô Châu, thêu Tô Châu, fons, nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc, đèn lồng, đồ nội thất, chạm khắc ngọc bích, tấm thảm lụa, trà Biluochun, cua hồ, v.v.

Trung tâm giao thông

Khu công nghiệp Tô Châu là khu công nghiệp năng động và quan trọng nhất ở Trung Quốc, nơi có hơn 3.000 doanh nghiệp, hàng chục khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp và trung tâm mua sắm lớn nhất ở Trung tâm Tô Châu Châu Á. Nằm trên trung tâm giao thông quan trọng nhất, Tô Châu cách Thượng Hải 30 phút đi tàu cao tốc.

Đá quý lịch sử và văn hóa

Thành phố này có hơn 60 khu vườn cổ điển được bảo tồn được liệt kê là Di sản văn hóa thế giới, như Vườn quản trị khiêm tốn, Vườn Lingering. Bên cạnh đó, còn có Kunqu Opera và Pingtan nổi tiếng (hát ballad ở Tô Châu quay số). Các đường phố và làn đường trong khu vực thành phố cổ mang phong cách nhà Tống. Hãy dành thời gian và gặp gỡ văn hóa truyền thống nhất ở đây tại Tô Châu.

Vater, một mạng lưới toàn cầu của các trường quản lý khách sạn và cựu sinh viên

Vatel có 50 trường quản lý khách sạn ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Họ có chung một sứ mệnh: chuẩn bị cho các thế hệ trẻ xây dựng tương lai chuyên nghiệp của họ trong ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế.

Vatel đã quyết định:

 • Dạy kỹ thuật quản lý dựa trên hai thế kỷ lịch sử trong ngành khách sạn, dựa trên các dịch vụ chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng. Điều này bao gồm tất cả các khía cạnh văn hóa của khách hàng, từ quốc gia nơi khách sạn được đặt đến nhân viên làm việc trong đó.
 • Truyền đạt nghệ thuật hiếu khách của Pháp, được công nhận trên toàn thế giới là một dấu hiệu của chất lượng, hương vị tốt, và xuất sắc.
 • Dạy tiếng Pháp ở tất cả các quốc gia không nói tiếng Pháp nơi Nhóm của chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi hiện có 35.000 cựu sinh viên đang làm việc trên khắp thế giới và họ tự hào gọi mình là Vateliens và làm việc trong những khách sạn đẹp nhất trên trái đất.

Vatel đi quốc tế

Vào đầu thế kỷ 21, 20 năm sau khi trường Vatel đầu tiên được mở tại Pháp, tất cả các yếu tố phát triển quốc tế đã sẵn sàng: khái niệm giáo dục của chúng tôi, dựa trên sự kết hợp tiến bộ và kiểm soát của lý thuyết và kinh nghiệm chuyên môn, đã được chứng minh; nó bền vững và sẵn sàng để được tung ra nước ngoài. Kể từ đó, các cơ sở mới đã được mở tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi.

Nằm trên bốn lục địa, mạng lưới các trường học Vatel tạo thành Tập đoàn kinh doanh toàn cầu số 1 về Quản trị khách sạn và du lịch, được các chuyên gia bầu chọn là Trường quản lý khách sạn tốt nhất.

Tinh thần Vatel, giá trị suốt đời

Thành công của Vatel dựa trên năm trụ cột. Trên toàn thế giới, các giảng viên của chúng tôi đã học được:

 • có mối quan hệ sâu sắc với các sinh viên của họ.
 • tạo điều kiện học tập năng động.
 • truyền đạt bí quyết và kiến thức của họ.
 • giới thiệu khái niệm về hành vi đúng đắn trong mọi tình huống.
 • có mối quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia làm việc tại các vị trí quản lý khách sạn và du lịch.

Các nhóm giảng dạy của Tập đoàn Vatel được tạo thành như nhau từ các giáo sư từ các trường đại học và các chuyên gia, những người đã tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực của họ.

Địa điểm

Tô Châu

Address
No 1. Renai Road Suzhou Industrial Park
Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn