Zhejiang University/University of Illinois at Urbana-Champaign Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một đối tác giữa Đại học Chiết Giang và Đại học Illinois tại Urbana-Champaign. Chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm học tập phi thường với những khả năng không giới hạn Chúng tôi cam kết giáo dục những người đổi mới về kỹ thuật và lãnh đạo của ngày mai.

Viện ZJU-UIUC

Đại học Chiết Giang - Đại học Illinois tại Học viện Urbana-Champaign (Viện ZJU-UIUC hoặc ZJUI) là một trường cao đẳng kỹ thuật hợp tác mới. Bằng việc giới thiệu các chương trình kỹ thuật nổi tiếng trên toàn cầu và các nguồn lực từ UIUC, bổ sung với sự đóng góp của các trường đại học và các khoa của ZJU, Viện ZJU-UIUC sẽ cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật đẳng cấp thế giới.

  • Đại học Chiết Giang

Được thành lập vào năm 1897, Đại học Chiết Giang là một trong những tổ chức lâu đời và uy tín nhất của Trung Quốc về giáo dục đại học. Báo cáo trực tiếp với Bộ Giáo dục, Đại học Chiết Giang là một "Dự án 211" và "Dự án 985" với sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính quyền trung ương, tỉnh và địa phương. Đây là một thành viên của Liên đoàn C9 và Hiệp hội các trường đại học Thái Bình Dương. Các chương trình kỹ thuật của Đại học Chiết Giang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất thế giới do US News công bố

  • Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

Được thành lập năm 1867, Đại học Illinois tại Urbana-Champaign (UIUC) là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Hoa Kỳ. Nó là một thành viên sáng lập của Hội nghị Big Ten và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Hoa Kỳ. Trường đại học được coi là một tổ chức "Ivy công cộng". UIUC đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới về Kỹ thuật / Công nghệ và Khoa học, được xuất bản vào năm 2015.

Nghiên cứu

Viện ZJU-UIUC phá vỡ ranh giới giữa các ngành kỹ thuật truyền thống và không có kế hoạch thành lập các phòng ban hay viện nghiên cứu có kỷ luật. Thay vào đó, nó tạo ra các nhóm và hoạt động đa ngành và khuyến khích sự hội tụ kiến ​​thức đa ngành và hợp tác chéo. Tương ứng với sự nhấn mạnh liên ngành này, các lớp thực nghiệm bao gồm Khoa học Kỹ thuật và Hệ thống, Hệ thống Thông tin và Khoa học Kỹ thuật số, và Khoa học Kỹ thuật Môi trường và Năng lượng, được tổ chức cho sinh viên tiên tiến. Các khóa học nhấn mạnh đến tinh thần doanh nhân và giải quyết vấn đề sáng tạo được kết hợp trong suốt chương trình giảng dạy. Các khóa học thiết kế bao gồm sinh viên từ các chương trình nhiều bằng cấp, làm việc cùng nhau. Những hoạt động này nuôi dưỡng tài năng sáng tạo với kiến ​​thức đa ngành và đa ngành.

Khoa bơi

  • Các học giả xuất sắc được thành lập trong lĩnh vực của họ
  • Giáo sư có tầm cỡ quốc tế
  • Các thành viên của Kế hoạch Tài năng Thiên niên kỷ Quốc gia

Khoa Nguồn

  • Đại học Illinois tại Urbana-Champaign
  • Tài năng được tuyển chọn từ các trường đại học quốc tế hàng đầu bao gồm MIT, UC Berkeley, UIUC, CalTech, ZJU, Tsinghua, Cambridge ...
  • Đại học Chiết Giang

Khuôn viên Quốc tế

Viện ZJU-UIUC được xây dựng dựa trên Khuôn viên Đại học Chiết Giang. Để khám phá các mô hình giáo dục đại học mới kết hợp các phương pháp hay nhất của phương Đông và phương Tây, rút ​​ra từ những kinh nghiệm giáo dục tiên tiến trên khắp thế giới và trau dồi tài năng sáng tạo với tầm nhìn quốc tế, Đại học Chiết Giang đã bắt đầu phát triển một khuôn viên quốc tế vào tháng 2 năm 2013. Kế hoạch đã được được Bộ Giáo dục chấp thuận vào tháng 10 năm 2015 và những sinh viên đầu tiên ghi danh vào tháng 9 năm 2016. Khuôn viên Quốc tế nhấn mạnh mô hình trường cao đẳng dân cư. Mỗi trường cao đẳng dân cư cung cấp một môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ. Mỗi học sinh có một phòng ngủ riêng, phòng tắm chung và không gian sống chung. Mỗi trường cung cấp các cơ sở thư viện, phòng học, thảo luận và không gian tương tác, tiện nghi giặt là, không gian làm việc và phòng tập thể dục.


Vị trí

Khuôn viên Quốc tế nằm ở Haining thuộc tỉnh Chiết Giang Đông Bắc. Haining nằm ở trung tâm khu vực kinh tế vùng sông Dương Tử, với Hàng Châu về phía tây, Tô Châu ở phía bắc và Thượng Hải chỉ cách phía Đông 120 km. Có hai sân bay trong nước và quốc tế trong vòng 2 giờ lái xe, Đường cao tốc Thượng Hải-Hàng Châu đi qua thị trấn. Nhiều đường cao tốc trong và xung quanh thành phố kết nối với Hàng Châu, Tô Châu, Thượng Hải, Ninh Ba, và phần còn lại của Trung Quốc.

Học bổng

1) Học bổng xuất sắc quốc tế

Những ứng viên có trình độ cao nhất sẽ được cấp học bổng xuất sắc quốc tế bao gồm:

· Học phí toàn bộ: 200.000 NDT mỗi năm

· Chỗ ở trên khuôn viên trường Haining: 8.000 NDT / năm

Bảo hiểm y tế sinh viên quốc tế: 800 NDT / năm. (Có thể tìm các mặt hàng y tế có liên quan tại www.lxbx.net).

· Trợ cấp sinh hoạt: 1400 NDT mỗi tháng

Mỗi học giả sẽ được xem xét lại hàng năm và được gia hạn tới bốn năm học với điều kiện là học sinh đó đáp ứng các yêu cầu để đạt được tiến bộ về trình độ và theo các quy tắc của Đại học Chiết Giang và Đại học Illinois tại Urbana-Champaign.

2) Hỗ trợ học bổng

Năm 2018, mỗi sinh viên quốc tế thừa nhận, nhưng không nhận được Học bổng Xuất sắc Quốc tế, sẽ được cấp học bổng hỗ trợ bao gồm:

· Miễn học phí một phần: 80.000 NDT / năm

Bảo hiểm y tế sinh viên quốc tế: 800 NDT / năm. (Có thể tìm các mặt hàng y tế có liên quan tại www.lxbx.net).

Có thể tái tạo thêm 4 năm học, tùy thuộc vào một cuộc đánh giá hàng năm tương tự như Học bổng Xuất sắc Quốc tế.

Vui lòng đăng ký qua https://my.zjui.illinois.edu/submit/login.asp

Địa điểm

Hàng Châu

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn