UPSAT

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UPSAT , một khoa tư nhân về khoa học sức khỏe, được thành lập vào năm 2001. Đây là công ty tiên phong trong giáo dục đại học y tế ở Tunisia.

UPSAT là tổ chức giáo dục đại học tư thục tư nhân đầu tiên được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học cũng như Bộ Y tế công nhận.

Khoa ưu tú, UPSAT được công nhận về sự xuất sắc trong đào tạo học thuật và trình độ chuyên môn cao của sinh viên tốt nghiệp.

Với sự nổi tiếng của nó, chất lượng đào tạo mà nó cung cấp đảm bảo khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Tunisia và nước ngoài.Naassom Azevedo / Bapt


Bằng cách tích hợp "Honoris", mạng lưới các trường đại học tư nhân đầu tiên ở châu Phi, UPSAT có quy mô quốc tế mang lại cho nó phương tiện để duy trì khóa học một cách xuất sắc.

Sự đóng góp của mạng Honoris được thể hiện qua việc hiện đại hóa các công cụ và kỹ thuật giảng dạy, đa dạng hóa nội dung đào tạo và tích hợp các kỹ năng kinh doanh, kỹ thuật số và giao tiếp mới.

Tất cả điều này để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho các yêu cầu của thị trường lao động quốc gia và quốc tế.

UPSAT thành công trong sứ mệnh của mình thông qua các nhóm sinh viên được chọn và giảm, một giảng dạy phong phú kết hợp thực hành bệnh viện và công việc thực tế với các bài giảng, một giảng viên cấp cao, một Trung tâm mô phỏng y tế duy nhất ở châu Phi.

Trung tâm có người giả có độ trung thực cao và một đội ngũ huấn luyện viên có trình độ cao.

Thông qua trung tâm này, UPSAT cung cấp cho các sinh viên này cơ hội củng cố việc đào tạo của họ ở cấp độ thủ tục và kế hoạch bí quyết và bí quyết.

UPSAT cung cấp đào tạo trong ba tổ chức đại học nằm ở trung tâm của ba thành phố ven biển chính của Tunisia: Tunis, Sousse và Sfax.

Ba khoa đều được công nhận bởi các bộ giám sát và tất cả các chuyên ngành trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật y tế.

Được tắm bởi Địa Trung Hải, mỗi thành phố này đại diện cho lịch sử của nó và quá khứ của nó là một nền văn minh tan chảy và sự pha trộn của các nền văn hóa và tôn giáo, trong một Tunisia trẻ trung, khoan dung và cởi mở, nơi các giáo đường, thánh đường và nhà thờ Hồi giáo cùng tồn tại.

nhiệm vụ

Cam kết chất lượng, UPSAT không ngừng UPSAT để đào tạo các tiêu chuẩn tốt nhất, các chuyên gia y tế có kỹ năng mạnh mẽ và có thể dễ dàng tích hợp các thay đổi trong thực tiễn và sự phát triển của ngành nghề của họ.

thị lực

UPSAT đặt mục tiêu trở thành một quốc gia hàng đầu châu Phi được công nhận giáo dục đại học, mở cửa ra quốc tế, thích ứng với những thay đổi và đáp ứng các yêu cầu của ngành.

Giá trị của chúng tôi

Lợi thế của UPSAT

1. Văn bằng được phê duyệt và thừa nhận tương đương

UPSAT được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học cũng như Bộ Y tế, nó đã áp dụng hệ thống LMD từ đầu năm 2010. UPSAT chọn sinh viên của mình từ những người có bằng cử nhân và các văn bằng mà nó phát hành được thừa nhận tương đương .
2. Khai trương quốc tế
Bằng cách tích hợp " Honoris ", mạng lưới các trường đại học tư nhân đầu tiên ở châu Phi, UPSAT quy mô quốc tế mang lại cho nó phương tiện để duy trì khóa học một cách xuất sắc .
3. Rèn luyện kỹ năng
Mục tiêu của chúng tôi là cho phép sinh viên trẻ tốt nghiệp nhanh chóng di chuyển vào lực lượng lao động và dễ dàng tích hợp các mạch chăm sóc sức khỏe.
4. Đội ngũ hành chính có trình độ và chu đáo
Các học giả và chuyên gia với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong giáo dục đại học và y tế. Nhiệm vụ của họ là chào đón , tư vấn hỗ trợ sinh viên trong suốt sự nghiệp của mình.
5. Cơ quan giáo dục có năng lực
Các tổ chức của chúng tôi sử dụng một đội ngũ giảng viên với phần lớn các giáo sư bệnh viện đại học , bao gồm cả những người đứng đầu các chuyên ngành được bảo hiểm. Các nhân viên y tế dày dạn mang lại kinh nghiệm và bí quyết thực tế để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho môi trường xã hội - nghề nghiệp.
6. Không gian hiện đại và thích nghi
UPSAT cung cấp cho sinh viên một cơ sở hạ tầng hiện đại, được trang bị các phương tiện công nghệ và các phòng thí nghiệm chuyên ngành nhằm thúc đẩy trí tuệ tập thể và hợp tác.
7. Một trung tâm mô phỏng y tế độc đáo ở Châu Phi
Trung tâm mô phỏng y tế của mạng Honoris được trang bị các công nghệ cho phép các tình huống thực tế.
8. Giám sát chặt chẽ trong quá trình thực tập
Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi rất sớm từ một tình huống chuyên nghiệp tại Trung tâm Bệnh viện Đại học phòng khám liên quan đến các tổ chức của chúng tôi thông qua các công ước.
9. Thưởng kinh nghiệm
Một chương trình phong phú của các hoạt động muros nội bộ và bổ sung bổ sung cho các chương trình chính thức. Chương trình này bao gồm các chuyến thăm, hội thảo, ngày đào tạo , các buổi thông tin, hội thảo và các chuyến đi học tập.
10. Tỷ lệ thành công vượt quá 95%
Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm và tốt nghiệp vượt quá 95% số lượng tuyển sinh.
Hình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Cơ sở

UPSAT Tunis

 • Được tạo ra vào năm 2005 tại Tunis, vốn chính trị, hành chính và kinh tế,
 • Được triển khai tại Trung tâm Thành phố gần Trung tâm Mô phỏng Y tế,
 • Đồng ý với các bệnh viện đại học và phòng khám lớn nhất gần đó,
 • Có phòng thí nghiệm được trang bị bởi chuyên ngành,
 • Khiếu nại với các điều phối viên sư phạm, các ngôi sao sáng trong lĩnh vực Bệnh viện-Đại học và một khoa y tế có trình độ,
 • Hơn 1158 sinh viên tốt nghiệp kể từ khi thành lập.
 • Bằng cấp được trao:
  • Cấp phép: Hồi sức gây mê, Vật lý trị liệu, Quang học và Kính mắt, Chỉnh hình, Điều dưỡng và Hình ảnh và Xạ trị.
  • Thạc sĩ: Nâng cao về tuổi tác, khuyết tật và các hoạt động thể chất.
đội ngũ giảng viên UPSAT Tunis
59
Giáo sư đại học
30
Trợ lý bệnh viện-đại học
13
Giáo sư giáo dục đại học và giảng viên
11
Trợ lý và trợ lý thạc sĩ
20
Bác sĩ và dược sĩ
45
Chuyên gia sức khỏe

Sousse UPSAT

Được thành lập vào năm 2002 tại thành phố đại học Sousse, trong các cơ sở nằm ở trung tâm thành phố không xa các bệnh viện và phòng khám đại học mà nó bị ràng buộc bởi các công ước, UPSAT là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân chuyên đào tạo y tế. Năm 2002, đây là lần đầu tiên được công nhận bởi hai bộ, đó là Bộ Y tế và Bộ Giáo dục Đại học. Kể từ đó, một số sinh viên tốt nghiệp đã tham gia vào thị trường lao động ở Tunisia hoặc nước ngoài .
Mục tiêu của chúng tôi là cho phép sinh viên trẻ tốt nghiệp nhanh chóng di chuyển vào lực lượng lao động và dễ dàng hòa nhập vào mạch chăm sóc sức khỏe.

UPSAT cung cấp cho sinh viên một cơ sở hạ tầng hiện đại phù hợp với yêu cầu của một nền giáo dục chất lượng: phòng học rộng rãi, thoáng mát và có máy lạnh, phòng thí nghiệm chuyên ngành được trang bị đầy đủ và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động thực tế và thư viện được cung cấp trong tài liệu tham khảo trong các ấn phẩm định kỳ chuyên ngành. Nó cũng cung cấp cho họ một môi trường internet để nghiên cứu và chuẩn bị các công việc cá nhân được giáo viên giao phó .

UPSAT giảng dạy Sousse của UPSAT
37
Giáo sư đại học
24
Trợ lý bệnh viện-đại học
6
Giáo sư giáo dục đại học và giảng viên
6
Trợ lý và trợ lý thạc sĩ
13
Bác sĩ và dược sĩ
32
Chuyên gia sức khỏe

Sfax UPSAT

Được thành lập vào năm 2007 tại Sfax, thủ đô của miền nam Tunisia, khoa khoa học sức khỏe sfax nằm gần hai bệnh viện đại học của thành phố là chaker chaker và chu habib bourguiba. Khoa đã ký kết các thỏa thuận hợp tác với:

 • Một số phòng khám tư nhân
 • Trung tâm mô phỏng y tế của tunis
 • Bệnh viện vùng Mahres
 • Trung tâm thể thao medico của sfax
 • Trung tâm của handicap động cơ sfax
 • Trung tâm chăm sóc cơ bản của sfax
UPSAT giảng dạy của UPSAT Sfax
34
Giáo sư đại học
24
Trợ lý bệnh viện-đại học
2
Giáo sư giáo dục đại học và giảng viên
3
Trợ lý và trợ lý thạc sĩ
6
Bác sĩ và dược sĩ
28
Chuyên gia sức khỏe

Địa điểm

Tunis

Address
38, rue de Cologne,
Lafayette

1002 Tunis, Tunis, Tuy-ni-si

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn