Academy of Art University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trong gần 90 năm, các nghệ sĩ và nhà thiết kế đã gọi Academy of Art University nhà của họ. Được thành lập tại San Francisco và thuộc sở hữu gia đình từ năm 1929, đây là trường đại học thiết kế và nghệ thuật tư nhân lớn nhất trong cả nước.

Chúng tôi trước hết là một trường chuyên nghiệp, một nơi chuyên biệt giúp bạn làm chủ nghề của mình khi bạn chuẩn bị cho các vai trò chuyên nghiệp là nghệ sĩ và nhà thiết kế. Chương trình giảng dạy thực hành, không vô nghĩa của chúng tôi được giảng dạy bởi một số bộ óc giỏi nhất làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo và đổi mới ngày nay. Họ sẽ giúp bạn phát triển tài năng của mình và có được những kỹ năng được tìm kiếm bởi thị trường sáng tạo.

Tất cả đều được chào đón ở đây. Chính sách tuyển sinh bao gồm của chúng tôi là rất hiếm trong số các trường nghệ thuật. Chúng tôi đã thấy rằng tiềm năng của học sinh không phụ thuộc vào quá khứ của chúng ở nơi khác, mà phụ thuộc vào tương lai của chúng với chúng tôi. Tìm vị trí và mục đích của bạn tại Academy of Art University , khi bạn chuẩn bị cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Academy of Art University / Academy of Art University

Cuộc sống sinh viên tại Học viện

Academy of Art University là một nơi hoàn toàn tuyệt vời để trở thành một sinh viên đại học. Một trong những thủ đô sáng tạo vĩ đại của thế giới, San Francisco là nhà của chúng tôi từ năm 1929. Hàng xóm của chúng tôi bao gồm những người khổng lồ trong mọi thứ, từ quảng cáo, hoạt hình và kiến trúc đến truyền thông, phát triển trò chơi và thiết kế web.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành lựa chọn đầu tiên cho sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp thế giới về nghệ thuật và là lựa chọn đầu tiên cho những người muốn tuyển dụng các nghệ sĩ trên toàn cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi: Academy of Art University chuẩn bị các chuyên gia đầy tham vọng trong các lĩnh vực thiết kế, truyền thông và nghệ thuật bằng cách cung cấp bằng đại học và sau đại học xuất sắc và các chương trình chứng chỉ và danh mục đầu tư.

Lãnh đạo của chúng tôi

Học viện Nghệ thuật được thành lập tại San Francisco vào năm 1929 bởi Richard S. Stephens, một họa sĩ mỹ thuật và Giám đốc Sáng tạo cho Tạp chí Sunset. Được sự giúp đỡ của vợ, bà Clara Stephens, ông đã mở trường mới trong một gác xép thuê ở số 215 Kearny St. để dạy nghệ thuật quảng cáo.

Richard S. Stephens

Học viện Nghệ thuật được thành lập tại San Francisco vào năm 1929 bởi Richard S. Stephens, một họa sĩ mỹ thuật và Giám đốc Sáng tạo cho Tạp chí Sunset. Được sự giúp đỡ của vợ, bà Clara Stephens, ông đã mở trường mới trong một gác xép thuê ở số 215 Kearny St. để dạy nghệ thuật quảng cáo. Trong một vài năm, một đội ngũ chuyên gia thực hành nghệ thuật và thiết kế nổi tiếng đã giúp hình thành nên triết lý của trường, thuê các chuyên gia thành lập để dạy các chuyên gia tương lai. Năm 1933 chương trình giảng dạy đã được mở rộng để bao gồm minh họa thời trang, và năm 1936, một bộ phận mỹ thuật đã được thêm vào.

Tiến sĩ Richard A. Stephens

Con trai của Richard và Clara, Tiến sĩ Richard A. Stephens, chuyển sang vai trò Tổng thống năm 1951, và sự hướng dẫn của ông đã dẫn đến việc mở rộng từ 50 sinh viên lên hơn 5.000, với sự mở rộng đáng kể của các chuyên ngành. Năm 1966, trường được thành lập và cấp thẩm quyền cấp bằng Cử nhân Mỹ thuật của Cục Giáo dục Tư pháp và Giáo dục nghề nghiệp tư nhân của Tiểu bang California. Chương trình sau đại học được khánh thành vào năm 1977 và được chấp thuận vào năm 1983.

Tiến sĩ Elisa Stephens

Tiến sĩ Elisa Stephens, cháu gái của người sáng lập trường chúng tôi, đã kế vị cha cô là Chủ tịch Academy of Art University năm 1992. Tiến sĩ Stephens đã cam kết mở rộng chương trình giảng dạy của Học viện để theo kịp các công nghệ mới và xu hướng công nghiệp, cũng như phát triển các cơ sở và tài nguyên hiện đại.

Năm 2004, tên trường được đổi từ Học viện Nghệ thuật thành Academy of Art University để công nhận độ sâu, phạm vi và chất lượng giáo dục.

Ngày nay, trường là trường tư thục về nghệ thuật và thiết kế lớn nhất cả nước. Sinh viên hiện có cơ hội theo đuổi bằng Cử nhân Mỹ thuật, Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Khoa học, Cử nhân Kiến trúc, Liên kết Nghệ thuật, Thạc sĩ Mỹ thuật, Thạc sĩ Nghệ thuật, Thạc sĩ Kiến trúc, Chứng chỉ Giảng dạy Nghệ thuật, chương trình chứng chỉ, và các khóa học giáo dục nghệ thuật tiếp tục trong 28 lĩnh vực nghiên cứu.

Công nhận

Academy of Art University chuẩn bị các chuyên gia đầy tham vọng trong các lĩnh vực thiết kế, truyền thông và nghệ thuật bằng cách cung cấp bằng đại học và sau đại học xuất sắc và các chương trình phát triển danh mục đầu tư.

Hội đồng kiểm định thiết kế nội thất

Hội đồng Kiểm định Thiết kế Nội thất (CIDA) là một tổ chức kiểm định độc lập, phi lợi nhuận cho các chương trình giáo dục thiết kế nội thất tại các trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ và Canada.

Thiết kế & Kiến trúc Nội thất BFA và các chương trình Thiết kế & Kiến trúc Nội thất MFA đều được CIDA công nhận. CIDA tọa lạc tại 206 Grandville Ave., Suite 350, Grand Rapids, MI 49503-4014. ĐT 1-616-458-0400

Ủy ban kiểm định uy tín giáo viên California

Ủy ban Chứng nhận Giáo viên California (CTC) là một cơ quan trong Cơ quan Hành pháp của Chính quyền Tiểu bang California. Mục đích chính của cơ quan này là phục vụ như một ủy ban tiêu chuẩn của tiểu bang để chuẩn bị cho nhà giáo dục cho các trường công lập ở California, cấp phép và chứng nhận cho các nhà giáo dục chuyên nghiệp ở Tiểu bang, thực thi các hoạt động chuyên môn của các nhà giáo dục và kỷ luật của những người có chứng chỉ tiểu bang California. CTC công nhận Chương trình tin cậy giảng dạy Academy of Art University duy nhất của Academy of Art University Nghệ thuật.

Chúng được đặt tại 1900 Đại lộ Capitol, Sacramento, CA 95811. Điện thoại: 916-322-6253.

LƯU Ý: Chứng chỉ giảng dạy nghệ thuật trực tuyến và thạc sĩ giảng dạy nghệ thuật đòi hỏi sự phân công thực địa trong việc quan sát và giảng dạy nghệ thuật cho học sinh trong các trường công lập ở Vùng Vịnh.

Hội đồng kiểm định kiến trúc quốc gia

Tại Hoa Kỳ, hầu hết các ban đăng ký đều yêu cầu bằng cấp từ chương trình cấp bằng chuyên nghiệp được công nhận là điều kiện tiên quyết để được cấp phép.

Ủy ban Kiểm định Kiến trúc Quốc gia (NAAB), là cơ quan duy nhất được ủy quyền công nhận các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp về kiến trúc được cung cấp bởi các tổ chức có chứng nhận khu vực của Hoa Kỳ, công nhận ba loại bằng cấp:

 • Cử nhân Kiến trúc
 • Thạc sĩ Kiến trúc
 • Tiến sĩ kiến trúc

Một chương trình có thể được cấp thời hạn tám năm, thời hạn tám năm với các điều kiện hoặc thời hạn hai năm tiếp tục công nhận hoặc thời hạn công nhận ban đầu ba năm, tùy thuộc vào mức độ phù hợp của nó với các tiêu chuẩn giáo dục đã thiết lập .

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Kiến trúc và Thạc sĩ Kiến trúc có thể yêu cầu bằng đại học không được công nhận về kiến trúc để được nhận vào học. Tuy nhiên, bằng cấp không được công nhận, bản thân nó không được công nhận là bằng cấp được công nhận.

Academy of Art University , Trường Kiến trúc, cung cấp các chương trình cấp bằng được NAAB công nhận sau đây:

 • Cử nhân kiến trúc (162 tín chỉ đại học)
 • Thạc sĩ kiến trúc (bằng tiền chuyên nghiệp + 63 tín chỉ tốt nghiệp)
 • Thạc sĩ kiến trúc (bằng cấp không chuyên nghiệp + 87 tín chỉ tốt nghiệp)

Hiệp hội các trường nghệ thuật và thiết kế quốc gia

Hiệp hội các trường nghệ thuật và thiết kế quốc gia (NASAD) là cơ quan kiểm định quốc gia về nghệ thuật và thiết kế và các ngành liên quan đến nghệ thuật và thiết kế. Academy of Art University được Hiệp hội các trường Nghệ thuật và Thiết kế (NASAD) công nhận cấp bằng:

 • Liên kết nghệ thuật
 • Cử nhân nghệ thuật
 • Cử nhân Mỹ thuật
 • Thạc sỹ Mỹ thuật
 • Thạc sĩ nghệ thuật và chứng chỉ.

Tất cả các chương trình Academy of Art University AA, BA, BFA, MA, MFA và Giảng dạy Nghệ thuật đều được NASAD công nhận ngoại trừ các chương trình được cung cấp bởi các trường này:

 • Trường diễn xuất
 • Trường kiến trúc
 • Trường Công nghệ Truyền thông & Truyền thông
 • Trường kiến trúc cảnh quan
 • Trường sản xuất âm nhạc & thiết kế âm thanh cho Visual Media
 • Trường Viết cho Phim, Truyền hình & Truyền thông Kỹ thuật số
 • AA trong Phục hồi ô tô được cung cấp bởi Trường Thiết kế Công nghiệp
 • Cử nhân lập trình trò chơi do Trường phát triển trò chơi cung cấp

Hiệp hội các trường nghệ thuật và thiết kế quốc gia (NASAD) được đặt tại 11250 Roger Bacon Drive, Suite 21, Reston, VA, 20190. Tel. 703.437.0700

WASC Cao đẳng và Ủy ban Đại học

Academy of Art University được công nhận theo khu vực bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học WASC (WSCUC), một trong bảy hiệp hội khu vực công nhận các trường cao đẳng và trường công lập và tư nhân tại Hoa Kỳ.

WSCUC tọa lạc tại 985 Atlantic Avenue # 100, Alameda, CA, 94501. Tel. 510.748.9001.

Chứng nhận WSCUC cho các chương trình trực tuyến

Cả chương trình cấp bằng tại chỗ và trực tuyến tại Academy of Art University đều được công nhận bởi WASC Senior College và Ủy ban Đại học (WSCUC). Các chương trình cấp bằng sau đây hiện không được cung cấp trực tuyến:

 • AA, BFA, MA và MFA trong diễn xuất
 • Thạc sĩ thiết kế kiến trúc cao cấp
 • AA trong phục hồi ô tô
 • BFA và MFA trong thiết kế giày dép và phụ kiện
 • BFA và MFA trong thiết kế hàng dệt kim
 • BFA và MFA trong thiết kế dệt may
 • Thạc sĩ Viết & Chỉ đạo cho Phim

Tuyên bố không phân biệt đối xử

Academy of Art University thừa nhận sinh viên thuộc bất kỳ chủng tộc, màu da, tuổi tác, tôn giáo, và nguồn gốc quốc gia hay dân tộc đối với tất cả các quyền, đặc quyền, chương trình và các hoạt động thường dành cho sinh viên trong trường. Học viện không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, màu da, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, khuyết tật thể chất, khuynh hướng tình dục, hoặc nguồn gốc quốc gia hoặc dân tộc trong việc điều hành các chính sách giáo dục, chương trình học bổng và cho vay và các chương trình do nhà trường quản lý.

Địa điểm

San Francisco

Address
79 New Montgomery Street
94105 San Francisco, California, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn