Alfred University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Chiếu sáng đường cho sinh viên từ năm 1836

Chúng tôi luôn là những người tiên phong. Cam kết vững chắc của chúng tôi để tư duy độc lập, học tập nghiêm khắc, sáng tạo, và cộng đồng đã làm cho chúng tôi một nhà lãnh đạo giáo dục từ năm 1836.

Alfred University Magic

  • 97% NHẬN TÀI CHÍNH

Gần như toàn bộ cơ thể sinh viên của chúng tôi nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính - chủ yếu là tài trợ và học bổng.

  • 98% THÀNH CÔNG GIÁ

Trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, 98% sinh viên của chúng tôi có việc làm hoặc đang theo học tại trường sau đại học.

  • 13: 1 HỌC SINH / TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là sự chú ý cá nhân - và nhiều cơ hội hơn cho sự tăng trưởng.

Lợi thế của Alfred

Tại Alfred University , bạn sẽ không dành tất cả thời gian của bạn sau một bàn làm việc. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế xung quanh việc học tập dựa trên trải nghiệm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều bài học thực hành nhất có thể. Tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn, bạn sẽ tìm thấy cơ hội ở trong lĩnh vực này, studio, phòng thí nghiệm, lớp học hoặc tham gia vào các trường hợp mô phỏng mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh khi bạn tham gia lực lượng lao động hoặc đi học. Bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm và sau đó chủ động áp dụng chúng thông qua các dự án, các chuyến đi thực tế, thăm trang web, thực tập và tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Cộng đồng Chăm sóc

Giảng viên và nhân viên của chúng tôi được tôn trọng không chỉ vì kiến ​​thức và kỹ năng của họ mà còn vì họ quan tâm đến bạn như một cá nhân. Họ phục vụ như những người cố vấn thực sự, cung cấp sự chú ý cá nhân thông qua kích thước lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 13: 1 và bằng cách làm việc chặt chẽ với bạn với tư cách là cố vấn. Họ dành thời gian để chào đón bạn đến với cộng đồng AU, xem bạn phát triển như một nhà lãnh đạo và học giả, và giúp bạn kết nối với các cựu sinh viên và các chuyên gia khác.

Kinh nghiệm toàn cầu

Thế giới thực sự là một nơi nhỏ, và tại Alfred University chúng tôi coi trọng sự đa dạng. Sinh viên của chúng tôi mang đến những trải nghiệm phong phú trải rộng khắp các lục địa, quốc gia và tiểu bang. Chúng tôi coi trọng sự đa dạng vì nó không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới, nó giúp bạn hiểu bản thân và cách bạn phù hợp với xã hội toàn cầu. Hãy tham gia vào nhiều chương trình đa văn hóa và quốc tế trong khuôn viên trường, và bạn sẽ thấy việc kết bạn từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng như thế nào.

Nhiệm vụ của chúng ta

Tầm nhìn

Alfred University sẽ là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong việc cung cấp học tập xuất sắc và giá trị giáo dục lâu dài, chuẩn bị cho tất cả học sinh thành công trong học tập và trong suốt cuộc đời.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Alfred University là cung cấp chất lượng tuyệt vời và giá trị lâu dài thông qua chương trình học tập và chương trình ngoại khóa vừa mang tính thách thức về mặt trí tuệ vừa thực tế. Chúng tôi đa dạng về văn hóa và sinh viên làm trung tâm và nhằm mục đích phục vụ một dân số sinh viên luôn thay đổi. Chúng tôi tìm kiếm học sinh với nguyện vọng và sự cống hiến để làm tốt cho bản thân và cho cộng đồng lớn hơn của họ. Vì vậy, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và thói quen cuộc sống sẽ giúp họ thành công và sống cuộc sống của sự phát triển và phục vụ cá nhân liên tục cho người khác. Những kết quả đạt được thông qua một cam kết, bởi toàn bộ cộng đồng Alfred University , để giảng dạy và nghiên cứu, theo đuổi chuyên môn khoa học và kỹ thuật, sáng tạo nghệ thuật, và học tập nhân văn.

Giá trị

Tại Alfred University , chúng tôi đánh giá:

  • Một môi trường học tập khuyến khích trao đổi cởi mở các ý tưởng, tư duy phê phán, nhận thức toàn cầu, hiểu biết về công nghệ, sự trung thực trí tuệ và sự tham gia của cộng đồng;
  • Môi trường làm việc khuyến khích giao tiếp cởi mở, công nhận thành tích và phát triển tiềm năng cá nhân;
  • Nghiên cứu và học bổng nâng cao biên giới kiến ​​thức, đóng góp cho việc giảng dạy đại học và đại học, và chứng minh sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực nỗ lực;
  • Đa dạng về con người và văn hóa, ý tưởng và học bổng;
  • Một khuôn viên an toàn, hấp dẫn và khuyến khích sức khỏe và sức khỏe;
  • Một cộng đồng quan tâm tôn trọng từng cá nhân, khuyến khích sự tò mò và tăng trưởng trí tuệ, thúc đẩy và mô hình công dân tốt, và khuyến khích sự lãnh đạo giác ngộ.

Những gì các chuyên gia nói

Đi ra ngoài các tài liệu quảng cáo bóng và đọc những gì các chuyên gia bên ngoài nói. Bạn sẽ thấy rằng các chuyên gia đồng ý: Alfred University là một nơi tuyệt vời dành cho bạn!

Các tạp chí tốt nhất xếp hạng Alfred University trong "Top 50 trường cao đẳng nhỏ nhất 2017-2018", trích dẫn "... với sinh viên tốt nghiệp được khảo sát ở tỷ lệ kết quả nghề nghiệp đáng kinh ngạc 98%, không khó để biết tại sao Alfred là một ngôi trường nhỏ hàng đầu."

AU đạt điểm ngang bằng hoặc tốt hơn NYU, SUNY ESF, NC State, Buff State, SUNY Geneseo, Auburn, Loyola và Saint John Fisher trong đánh giá "giá trị gia tăng" của trường Brookings trong khoảng 4.000 trường học trên toàn quốc.

Chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật của Alfred University về nghệ thuật gốm sứ (# 1) và thủy tinh / điêu khắc (# 9) một lần nữa đứng đầu danh sách xếp hạng quốc gia của các chương trình giảng dạy tương tự, theo US News

Forbes và Princeton Review bao gồm Alfred University trong danh sách của họ về các trường hàng đầu trong cả nước.

Alfred được xếp hạng hàng đầu bởi Niche 2018 Best Colleges trong các danh mục như "Các trường đại học nhỏ tốt nhất ở Mỹ", "Các trường đại học tư thục hàng đầu ở Mỹ" và "Các trường đại học tốt nhất ở Mỹ".

Value Colleges xếp hạng Alfred University # 16 trong Top 50 chương trình học hè tốt nhất vào năm 2018, trong số các trường như Yale, UCLA, Georgetown và Virginia Tech, dựa trên chất lượng, khả năng chi trả và tiềm năng của chương trình hè giới trẻ.

Địa điểm

Alfred

Alfred University

Điện thoại
607-871-2111

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn