Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Chiếu sáng đường cho sinh viên từ năm 1836

Chúng tôi luôn là những người tiên phong. Cam kết vững chắc của chúng tôi để tư duy độc lập, học tập nghiêm khắc, sáng tạo, và cộng đồng đã làm cho chúng tôi một nhà lãnh đạo giáo dục từ năm 1836.

Alfred University Magic

  • 97% NHẬN TÀI CHÍNH

Gần như toàn bộ cơ thể sinh viên của chúng tôi nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính - chủ yếu là tài trợ và học bổng.

  • 98% THÀNH CÔNG GIÁ

Trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, 98% sinh viên của chúng tôi có việc làm hoặc đang theo học tại trường sau đại học.

  • 13: 1 HỌC SINH / TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là sự chú ý cá nhân - và nhiều cơ hội hơn cho sự tăng trưởng.

Lợi thế của Alfred

Tại Alfred University , bạn sẽ không dành tất cả thời gian của bạn sau một bàn làm việc. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế xung quanh việc học tập dựa trên trải nghiệm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều bài học thực hành nhất có thể. Tùy thuộc vào chuyên ngành của bạn, bạn sẽ tìm thấy cơ hội ở trong lĩnh vực này, studio, phòng thí nghiệm, lớp học hoặc tham gia vào các trường hợp mô phỏng mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh khi bạn tham gia lực lượng lao động hoặc đi học. Bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm và sau đó chủ động áp dụng chúng thông qua các dự án, các chuyến đi thực tế, thăm trang web, thực tập và tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Cộng đồng Chăm sóc

Giảng viên và nhân viên của chúng tôi được tôn trọng không chỉ vì kiến ​​thức và kỹ năng của họ mà còn vì họ quan tâm đến bạn như một cá nhân. Họ phục vụ như những người cố vấn thực sự, cung cấp sự chú ý cá nhân thông qua kích thước lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 13: 1 và bằng cách làm việc chặt chẽ với bạn với tư cách là cố vấn. Họ dành thời gian để chào đón bạn đến với cộng đồng AU, xem bạn phát triển như một nhà lãnh đạo và học giả, và giúp bạn kết nối với các cựu sinh viên và các chuyên gia khác.

Kinh nghiệm toàn cầu

Thế giới thực sự là một nơi nhỏ, và tại Alfred University chúng tôi coi trọng sự đa dạng. Sinh viên của chúng tôi mang đến những trải nghiệm phong phú trải rộng khắp các lục địa, quốc gia và tiểu bang. Chúng tôi coi trọng sự đa dạng vì nó không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới, nó giúp bạn hiểu bản thân và cách bạn phù hợp với xã hội toàn cầu. Hãy tham gia vào nhiều chương trình đa văn hóa và quốc tế trong khuôn viên trường, và bạn sẽ thấy việc kết bạn từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng như thế nào.

Nhiệm vụ của chúng ta

Tầm nhìn

Alfred University sẽ là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong việc cung cấp học tập xuất sắc và giá trị giáo dục lâu dài, chuẩn bị cho tất cả học sinh thành công trong học tập và trong suốt cuộc đời.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Alfred University là cung cấp chất lượng tuyệt vời và giá trị lâu dài thông qua chương trình học tập và chương trình ngoại khóa vừa mang tính thách thức về mặt trí tuệ vừa thực tế. Chúng tôi đa dạng về văn hóa và sinh viên làm trung tâm và nhằm mục đích phục vụ một dân số sinh viên luôn thay đổi. Chúng tôi tìm kiếm học sinh với nguyện vọng và sự cống hiến để làm tốt cho bản thân và cho cộng đồng lớn hơn của họ. Vì vậy, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và thói quen cuộc sống sẽ giúp họ thành công và sống cuộc sống của sự phát triển và phục vụ cá nhân liên tục cho người khác. Những kết quả đạt được thông qua một cam kết, bởi toàn bộ cộng đồng Alfred University , để giảng dạy và nghiên cứu, theo đuổi chuyên môn khoa học và kỹ thuật, sáng tạo nghệ thuật, và học tập nhân văn.

Giá trị

Tại Alfred University , chúng tôi đánh giá:

  • Một môi trường học tập khuyến khích trao đổi cởi mở các ý tưởng, tư duy phê phán, nhận thức toàn cầu, hiểu biết về công nghệ, sự trung thực trí tuệ và sự tham gia của cộng đồng;
  • Môi trường làm việc khuyến khích giao tiếp cởi mở, công nhận thành tích và phát triển tiềm năng cá nhân;
  • Nghiên cứu và học bổng nâng cao biên giới kiến ​​thức, đóng góp cho việc giảng dạy đại học và đại học, và chứng minh sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực nỗ lực;
  • Đa dạng về con người và văn hóa, ý tưởng và học bổng;
  • Một khuôn viên an toàn, hấp dẫn và khuyến khích sức khỏe và sức khỏe;
  • Một cộng đồng quan tâm tôn trọng từng cá nhân, khuyến khích sự tò mò và tăng trưởng trí tuệ, thúc đẩy và mô hình công dân tốt, và khuyến khích sự lãnh đạo giác ngộ.

Những gì các chuyên gia nói

Đi ra ngoài các tài liệu quảng cáo bóng và đọc những gì các chuyên gia bên ngoài nói. Bạn sẽ thấy rằng các chuyên gia đồng ý: Alfred University là một nơi tuyệt vời dành cho bạn!

Các tạp chí tốt nhất xếp hạng Alfred University trong "Top 50 trường cao đẳng nhỏ nhất 2017-2018", trích dẫn "... với sinh viên tốt nghiệp được khảo sát ở tỷ lệ kết quả nghề nghiệp đáng kinh ngạc 98%, không khó để biết tại sao Alfred là một ngôi trường nhỏ hàng đầu."

AU đạt điểm ngang bằng hoặc tốt hơn NYU, SUNY ESF, NC State, Buff State, SUNY Geneseo, Auburn, Loyola và Saint John Fisher trong đánh giá "giá trị gia tăng" của trường Brookings trong khoảng 4.000 trường học trên toàn quốc.

Chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật của Alfred University về nghệ thuật gốm sứ (# 1) và thủy tinh / điêu khắc (# 9) một lần nữa đứng đầu danh sách xếp hạng quốc gia của các chương trình giảng dạy tương tự, theo US News

Forbes và Princeton Review bao gồm Alfred University trong danh sách của họ về các trường hàng đầu trong cả nước.

Alfred được xếp hạng hàng đầu bởi Niche 2018 Best Colleges trong các danh mục như "Các trường đại học nhỏ tốt nhất ở Mỹ", "Các trường đại học tư thục hàng đầu ở Mỹ" và "Các trường đại học tốt nhất ở Mỹ".

Value Colleges xếp hạng Alfred University # 16 trong Top 50 chương trình học hè tốt nhất vào năm 2018, trong số các trường như Yale, UCLA, Georgetown và Virginia Tech, dựa trên chất lượng, khả năng chi trả và tiềm năng của chương trình hè giới trẻ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Alfred University

Chương trình Hóa học của chúng tôi được thiết kế để quảng bá và hỗ trợ sự tò mò trí tuệ của bạn ngay bây giờ và trong suốt sự nghiệp của bạn, phát triển khả năng giải quy ... [+]

Trong khoảng

Chương trình Hóa học của chúng tôi được thiết kế để quảng bá và hỗ trợ sự tò mò trí tuệ của bạn ngay bây giờ và trong suốt sự nghiệp của bạn, phát triển khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả và giao tiếp sắc thái hóa học hiệu quả với tất cả khán giả. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bước vào nơi làm việc với một sự hiểu biết rõ ràng về nơi hóa học trong khoa học tự nhiên và sự hiểu biết về mối quan hệ giữa khoa học tự nhiên, môi trường và phần còn lại của văn hóa nhân loại.

4 1 Theo dõi MBA hóa học

Là một chuyên ngành Hóa học, bạn sẽ được cung cấp một cơ hội để tham gia một bài hát bốn năm cộng với, kiếm được BS của bạn trong Hóa học cũng như MBA của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alfred University

Gia tăng dân số, nhu cầu công nghệ, và việc tiếp tục tìm kiếm một tiêu chuẩn sống cao hơn áp đặt nhu cầu mở rộng đối với các nguồn tài nguyên toàn cầu hữu hạn. Là một sin ... [+]

Trong khoảng

Gia tăng dân số, nhu cầu công nghệ, và việc tiếp tục tìm kiếm một tiêu chuẩn sống cao hơn áp đặt nhu cầu mở rộng đối với các nguồn tài nguyên toàn cầu hữu hạn. Là một sinh viên nghiên cứu môi trường, bạn sẽ nghiên cứu ảnh hưởng của những căng thẳng này trên Trái đất và cư dân của nó trong lớp học, thực địa và các phòng thí nghiệm.

Dự án nghiên cứu độc lập

Tất cả các chuyên ngành của chúng tôi tham gia vào các dự án nghiên cứu đại học độc lập như là một phần của chương trình Nghiên cứu Môi trường. Các chủ đề của các dự án này rất khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của sinh viên. Chúng tôi tin chắc rằng học sinh học bằng cách "làm" và kết hợp thực hành, học tập tương tác trong hầu như tất cả các khóa học của chúng tôi.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alfred University

Chương trình Sinh học của Alfred University cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đa dạng và tương tác trong một môi trường thực tế phi truyền thống. Ở đây, bạn sẽ DO k ... [+]

Trong khoảng

Alfred University kế toán chính chuẩn bị cho bạn và bạn cùng lớp của bạn để trở thành kế toán công chứng, kiểm toán viên, và tư vấn, tận hưởng cơ hội việc làm năng động sau khi tốt nghiệp trong một môi trường kinh tế luôn thay đổi. Bạn cũng được cung cấp tùy chọn áp dụng các nguyên tắc này trong các chuyên ngành và lĩnh vực khác, chẳng hạn như kinh doanh, tài chính và pháp luật.

Tiện nghi hiện đại

Các thiết bị của Trung tâm Khoa học bao gồm nhiều thiết bị nghiên cứu bao gồm các hệ thống chụp ảnh kỹ thuật số, kính hiển vi dạng lớp, kính hiển vi huỳnh quang và kính hiển vi tương phản pha, máy quang phổ UV / VIS, thiết bị sinh học phân tử, thiết bị lấy mẫu thực địa và buồng tăng trưởng môi trường.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Alfred University

Nếu đam mê của bạn là học cách mọi thứ hoạt động bằng cách tách chúng ra và thành công đưa chúng trở lại với nhau, thì ngành Kỹ sư Cơ khí tại Alfred University rất phù hợ ... [+]

Trong khoảng

Nếu đam mê của bạn là học cách mọi thứ hoạt động bằng cách tách chúng ra và thành công đưa chúng trở lại với nhau, thì ngành Kỹ sư Cơ khí tại Alfred University rất phù hợp với bạn. Chương trình được ABET công nhận và là một nền giáo dục lý tưởng cho sinh viên muốn tham gia vào ngành, phát triển công ty của riêng mình, hoặc cho nhiều cơ hội trong giáo dục, hàng không vũ trụ, ô tô, hóa chất và cơ quan chính phủ.

CƠ SỞ HIỆN ĐẠI

Các phương tiện thử nghiệm mới bao gồm đường hầm nước, đường hầm gió và các khung kiểm tra để đo cường độ của vật liệu.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alfred University

Đối với một tìm kiếm cao sau, giáo dục độc quyền trong khoa học kỹ thuật thủy tinh, không nhìn xa hơn Alfred University . Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn chương trình đạ ... [+]

Trong khoảng

Đối với một tìm kiếm cao sau, giáo dục độc quyền trong khoa học kỹ thuật thủy tinh, không nhìn xa hơn Alfred University . Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn chương trình đại học duy nhất thuộc loại này trên toàn quốc, với quy mô lớp học nhỏ, nhiều cơ hội cho nghiên cứu đại học và mạng lưới cựu sinh viên mở rộng làm việc trong ngành công nghiệp thủy tinh và gốm sứ. Hơn nữa, Chương trình Khoa học Kỹ thuật Thủy tinh của chúng tôi được Ủy ban công nhận Kỹ thuật của ABET công nhận.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN

Chương trình Khoa học Kỹ thuật Thủy tinh duy nhất tại quốc gia này.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alfred University

Có một sự nghiệp trong công nghệ điện tử và công nghệ vật liệu kỹ thuật số hoặc kỹ thuật mà bạn quan tâm không? Hãy xem chương trình Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu được cô ... [+]

Trong khoảng

Có một sự nghiệp trong công nghệ điện tử và công nghệ vật liệu kỹ thuật số hoặc kỹ thuật mà bạn quan tâm không? Hãy xem chương trình Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu được công nhận của ABET tại Alfred University . Chương trình đầy thách thức này sẽ cung cấp các khái niệm liên quan đến công nghệ đa vật liệu và composite, cũng như các tương tác vật liệu tổng hợp với hệ thống sinh học sống cho sinh viên quan tâm đến trọng tâm của khoa học vật liệu y sinh.

BẮT ĐẦU NGAY

Một chương trình giảng dạy thực hành giới thiệu sinh viên về khoa học vật liệu trong năm đầu tiên.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alfred University

Alfred University kế toán chính chuẩn bị cho bạn và bạn cùng lớp của bạn để trở thành kế toán công chứng, kiểm toán viên, và tư vấn, tận hưởng cơ hội việc làm năng động s ... [+]

Trong khoảng

Alfred University kế toán chính chuẩn bị cho bạn và bạn cùng lớp của bạn để trở thành kế toán công chứng, kiểm toán viên, và tư vấn, tận hưởng cơ hội việc làm năng động sau khi tốt nghiệp trong một môi trường kinh tế luôn thay đổi. Bạn cũng được cung cấp tùy chọn áp dụng các nguyên tắc này trong các chuyên ngành và lĩnh vực khác, chẳng hạn như kinh doanh, tài chính và pháp luật.

Thực tập

Có được kinh nghiệm thực tế và tín chỉ học tập với thực tập - cho dù đam mê của bạn là nhà ở công cộng hay máy bay riêng

100% thành công... [-]
Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alfred University

Trở thành một chuyên gia trong ngành công nghiệp đang thay đổi cách xã hội sử dụng năng lượng với chuyên ngành Kỹ thuật Năng lượng tái tạo của chúng tôi. Một trong số ít ... [+]

Trong khoảng

Trở thành một chuyên gia trong ngành công nghiệp đang thay đổi cách xã hội sử dụng năng lượng với chuyên ngành Kỹ thuật Năng lượng tái tạo của chúng tôi. Một trong số ít chương trình năng lượng tái tạo thực sự được đặt trong một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ, chương trình này cung cấp cho bạn các công cụ, công nghệ và bí quyết bạn cần tốt nghiệp sau để gia nhập thị trường việc làm năng lượng tái tạo đang phát triển với vô số cơ hội.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN

Một trong số ít kỹ thuật thực sự chuyên về kỹ thuật năng lượng tái tạo.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Alfred University

Alfred University chuyên ngành đào tạo thể thao cung cấp cho bạn cơ hội học tập tập trung và thực hành kinh nghiệm làm việc lâm sàng. Chương trình dựa trên nền tảng vững ... [+]

Trong khoảng

Alfred University chuyên ngành đào tạo thể thao cung cấp cho bạn cơ hội học tập tập trung và thực hành kinh nghiệm làm việc lâm sàng. Chương trình dựa trên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực y tế đồng minh với sự nhấn mạnh mạnh mẽ trong các lĩnh vực chuyên môn như phòng chống thương tích và bệnh tật và đánh giá lâm sàng và chẩn đoán. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên của chúng tôi thấp, và giảng viên của chúng tôi bao gồm một bác sĩ chuyên khoa y học thể thao. Một trẻ nhỏ được xây dựng trong Khoa học Thể dục cũng là một tính năng chính của chương trình.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Alfred University

Trường Nghệ thuật và Thiết kế cung cấp một chương trình cấp bằng bốn năm, chuyên nghiệp dẫn đến bằng Cử nhân Mỹ thuật (BFA). Chương trình giảng dạy độc đáo, kết hợp một p ... [+]

Trong khoảng

Trường Nghệ thuật và Thiết kế cung cấp một chương trình cấp bằng bốn năm, chuyên nghiệp dẫn đến bằng Cử nhân Mỹ thuật (BFA). Chương trình giảng dạy độc đáo, kết hợp một phương pháp tiếp cận chuyên biệt cho từng năm học tập, được công nhận vì sự đổi mới của nó trong việc nhấn mạnh chiều sâu kỷ luật và các cơ hội liên ngành. Ở đây bạn sẽ làm việc tại các cơ sở hiện đại, bạn sẽ được cung cấp các studio cá nhân trong năm cuối, và bạn sẽ được hưởng lợi ích khi tham gia một chương trình nghệ thuật do nhà nước tài trợ một phần trong môi trường đại học tư nhân.... [-]

Hoa Kỳ Alfred
Tháng Chín 2019
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh