Arkansas Tech University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Arkansas Tech

Tech dành riêng cho sự thành công của học sinh, sự tiếp cận và sự xuất sắc của cộng đồng trong khuôn viên đại học cung cấp cơ hội phát triển tri thức tiến bộ và sự tham gia của công dân. Nắm bắt và mở rộng các truyền thống công nghệ của mình, Tech đã truyền cảm hứng và trao quyền cho các thành viên trong cộng đồng để đạt được mục tiêu của họ trong khi phấn đấu để cải thiện Arkansas, quốc gia và thế giới.

Được thành lập vào năm 1909, Đại học Arkansas Tech Giàu lịch sử và bây giờ là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất trong tiểu bang. Tech là một trường đại học tuyệt vời ở một vị trí tuyệt vời. Để có thêm thông tin nhanh về Tech, hãy kiểm tra Tech-At-A-Glance hoặc tham dự một chuyến tham quan trường và chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn rằng chúng tôi cung cấp các lớp học đẳng cấp thế giới, các tiện nghi xuất sắc, tập trung vào sinh viên và giá trị tuyệt vời.

Tech cung cấp một cơ sở nhỏ đủ cho sự quan tâm cá nhân, nhưng vẫn đủ lớn cho một nền giáo dục có chất lượng. Khi bạn cho rằng tỉ lệ tốt nghiệp của chúng tôi là một trong số các bang có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất trong tiểu bang, vùng và quốc gia, Tech rõ ràng là đúng kích cỡ.

Tại Tech, chúng tôi cố gắng hỗ trợ sinh viên của chúng tôi bằng mọi cách. Văn phòng Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn gia nhập trường đại học của chúng tôi. Tech thậm chí có một văn phòng dành riêng cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

Chúng tôi muốn giúp bạn tận dụng tối đa kinh nghiệm của trường đại học. Để biết thêm thông tin về Tech, vui lòng tham gia cùng chúng tôi để tham quan Campus Tour, ghé thăm Câu hỏi thường gặp của sinh viên Triển vọng hoặc liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh của chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trường Đại học Arkansas Tech dành cho thành công của sinh viên, sự tiếp cận và sự xuất sắc của cộng đồng trong khuôn viên trường đại học Arkansas cung cấp cơ hội phát triển tri thức tiến bộ và sự tham gia của công dân. Nắm bắt và mở rộng các truyền thống công nghệ của mình, Tech đã truyền cảm hứng và trao quyền cho các thành viên trong cộng đồng để đạt được mục tiêu của họ trong khi phấn đấu để cải thiện Arkansas, quốc gia và thế giới.

Arkansas Tech theo số

Tỷ lệ Tech như thế nào?

  • Điểm trung bình của sinh viên năm thứ nhất đã được xếp hạng trên mức trung bình của cả nước và của tiểu bang trong 21 năm liên tiếp
  • Điểm ACT trung bình cho lớp học năm nhất năm 2015 là 22.05
  • Lựa chọn hợp lý nhất trong năm trường đại học hàng đầu trong tiểu bang
  • Tech cung cấp hơn 120 tổ chức sinh viên

Sinh viên

  • Mùa thu năm 2015 là năm ghi danh thứ 17 liên tiếp

Giảng viên

  • Hơn 400 giảng viên
Hr-infographic01Hr-infographic02Hr-infographic03

Địa điểm

Russellville

Arkansas Tech University

Address
Arkansas Tech University
1507 North Boulder Avenue

72801 Russellville, Arkansas, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 479-968-0237

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn