Assumption College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Truyền thống Công giáo Nghệ thuật Tự do

Tại Assumption, chúng tôi cam kết khám phá với niềm đam mê lớn về mối quan hệ giữa đức tin và lý trí. Bằng cách tham gia vào truyền thống 2.000 năm tuổi này, các sinh viên ngày nay tham gia các thế hệ các nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà văn, và triết gia, những người đã tham gia tìm kiếm sự thật qua các ngành học.
Chúng tôi tin rằng truyền thống Công giáo đặc biệt có liên quan và hữu ích cho thời đại của chúng ta, và khuyến khích sự phát triển của tâm trí, cơ thể và tinh thần trong một môi trường cởi mở, cởi mở, nơi tất cả các truyền thống đức tin đều có tiếng nói.

Truyền thống thành công

  • 98% sinh viên hoàn thành chương trình học trong 4 năm
  • 94% của Lớp 2017 đã được tuyển dụng, theo đuổi giáo dục bổ sung, hoặc tham gia vào dịch vụ cộng đồng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
  • 85% của Lớp học 2017 đã hoàn thành ít nhất một cơ hội học tập, nghiên cứu hoặc học tập theo kinh nghiệm

Con đường để xây dựng nhu cầu của thế giới

Hãy nói chuyện với một trong những sinh viên tốt nghiệp tuyệt vời của chúng tôi trong một thập kỷ về sự nghiệp của họ với tư cách là nhà sinh hóa học hoặc thẩm phán tòa án gia đình hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác và bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh vào giáo dục dựa trên giá trị. nhân vật cần thiết để thu hút các câu hỏi lớn hơn của cuộc sống và làm việc hướng đến một điều tốt hơn.

Chúng tôi tín dụng giảng viên tận tâm ngày nay, và một dòng dài của người tiền nhiệm của họ, với chú ý các cuộc gọi của người sáng lập của chúng tôi, Emmanuel d'Alzon người thách thức chúng tôi vượt xa các học giả và giáo dục toàn bộ con người. Bạn sẽ thấy rằng sự tập trung vào sinh viên, và nhấn mạnh vào cuộc sống của chúng tôi, trong mọi khía cạnh của những gì chúng tôi làm, từ thiết kế của Halls Residence mới đến các chương trình Danh dự năng động của chúng tôi để thành lập một khuôn viên ở Rome.

Chúng tôi cũng nợ một khoản nợ lớn về lòng biết ơn đối với các cựu sinh viên, phụ huynh, các tổ chức và các đối tác của công ty, những người giúp tạo ra một nền giáo dục Assumption rõ ràng nhất có thể. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, hướng tới mục tiêu được chia sẻ và qua sự khác biệt về tuổi tác, văn hóa, kỷ luật và đức tin, chúng ta có thể thực sự soi sáng Con đường.

Giá trị Công giáo và Học thuật Mạnh

Assumption College , một tổ chức Công giáo được tài trợ bởi các Augustinians của Assumption và bắt nguồn từ truyền thống trí thức Công giáo, phấn đấu để tạo thành sinh viên tốt nghiệp được biết đến với trí thông minh quan trọng, công dân chu đáo và dịch vụ từ bi. Chúng tôi theo đuổi những mục tiêu đầy tham vọng này thông qua một chương trình giảng dạy trong nền nghệ thuật tự do và mở rộng đến lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn. Được khích lệ bởi sự khẳng định của Công giáo về sự hài hòa về đức tin và lý trí, chúng tôi nhắm đến, bằng cách theo đuổi sự thật, để biến đổi tâm trí và trái tim của học sinh. Giả định ủng hộ sự đa dạng và chào đón đại chúng tất cả những người chia sẻ mục tiêu của mình.

Thông điệp từ Chủ tịch

Chọn một trường đại học có thể là quyết định quan trọng nhất mà bạn từng phải cân nhắc. Bạn có thể đã nhận được tài liệu từ một số tổ chức khác, cũng như ý tưởng và đề xuất từ ​​gia đình và bạn bè.

Có nhiều lý do sinh viên năng động, sáng tạo chọn tham dự Assumption. Khi bạn khám phá trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan đến các chương trình xuất sắc của chúng tôi và cộng đồng gắn kết chặt chẽ của chúng tôi. Hiện tại, tôi muốn chia sẻ ba lý do mà tôi đề cập thường xuyên nhất khi mô tả Assumption cho các sinh viên tương lai và gia đình của họ.

Cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu với các chương trình kinh doanh và chuyên nghiệp mạnh mẽ.

Sinh viên của chúng tôi được tiếp xúc với một loạt các ngành mở rộng tâm trí của họ và nâng cao kỹ năng tư duy phê phán của họ khi họ cân nhắc những ý tưởng mới, cách nhìn mới trên thế giới và các cách mới để đặt câu hỏi. Các giảng viên tạo ra một môi trường học tập kích thích thách thức học sinh đạt được tiềm năng đầy đủ của mình khi họ nghĩ qua các giá trị và cuộc sống của họ. Đồng thời, các kỹ năng học sinh học tại Assumption cũng chuẩn bị cho họ cho sự nghiệp thành công và bổ ích.

Truyền thống trí thức Công giáo, duy nhất trong số các trường đại học.

Trong truyền thống Assumpionist, chúng tôi khuyến khích sự phát triển trí tuệ, xã hội và cá nhân. Chúng tôi coi trọng tôn giáo và đức tin là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của con người. Chúng tôi khám phá những câu hỏi có được những ham muốn sâu xa nhất của trái tim con người và nhận ra vai trò của đức tin và lý trí trong việc tìm kiếm sự thật. Sinh viên của chúng tôi gặp phải những ý tưởng đã góp phần vào việc hình thành một triển vọng Kitô giáo trên thế giới phản ánh loại hình giáo dục được hình dung bởi Cha. Emmanuel d'Alzon, người sáng lập Assumptionists. Dù niềm tin của học sinh là gì, chúng tôi tin rằng kinh nghiệm Assumption tạo cơ hội cho sự phát triển tâm linh cá nhân và phát triển một tập hợp các giá trị sẽ khuyến khích học sinh sử dụng kiến ​​thức của mình để phục vụ người khác. Đó là một bầu không khí mang tính thách thức về trí tuệ, cá nhân bổ ích và hoàn thành tinh thần.

Một nơi mọi người nhìn nhau.

Khi bạn chọn Assumption, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được sự chú ý cá nhân từ người tốt, thân thiện trong cộng đồng. Khoa, quản trị viên, nhân viên, tôn giáo và sinh viên đều làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng tất cả mọi người ở đây đều có giá trị và được hỗ trợ. Giả định là đủ nhỏ để mọi người biết sinh viên là cá nhân, và đủ lớn để sinh viên tìm kiếm cơ hội đa dạng. Các trải nghiệm bên trong và bên ngoài lớp học giúp định hình “la bàn cá nhân” của học sinh và khuyến khích sự phát triển trí tuệ, xã hội và cá nhân.

Nếu những đặc điểm này phản ánh những gì bạn đang tìm kiếm, tôi khuyến khích bạn khám phá thêm trang web của chúng tôi và tìm hiểu thêm về chúng tôi. Tôi cũng hy vọng bạn sẽ xem xét đến thăm khuôn viên xinh đẹp của Assumption và gặp gỡ một số người làm cho cộng đồng của chúng tôi trở nên đặc biệt. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Assumption.

Trân trọng,

Francesco C. Cesareo, Ph.D.
chủ tịch

Địa điểm

Lo lắng

Address
Salisbury Street,500
01609 Lo lắng, Massachusetts, Hoa Kỳ