Đọc Mô tả chính thức

Truyền thống Công giáo Nghệ thuật Tự do

Tại Assumption, chúng tôi cam kết khám phá với niềm đam mê lớn về mối quan hệ giữa đức tin và lý trí. Bằng cách tham gia vào truyền thống 2.000 năm tuổi này, các sinh viên ngày nay tham gia các thế hệ các nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà văn, và triết gia, những người đã tham gia tìm kiếm sự thật qua các ngành học.
Chúng tôi tin rằng truyền thống Công giáo đặc biệt có liên quan và hữu ích cho thời đại của chúng ta, và khuyến khích sự phát triển của tâm trí, cơ thể và tinh thần trong một môi trường cởi mở, cởi mở, nơi tất cả các truyền thống đức tin đều có tiếng nói.

Truyền thống thành công

  • 98% sinh viên hoàn thành chương trình học trong 4 năm
  • 94% của Lớp 2017 đã được tuyển dụng, theo đuổi giáo dục bổ sung, hoặc tham gia vào dịch vụ cộng đồng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
  • 85% của Lớp học 2017 đã hoàn thành ít nhất một cơ hội học tập, nghiên cứu hoặc học tập theo kinh nghiệm

Con đường để xây dựng nhu cầu của thế giới

Hãy nói chuyện với một trong những sinh viên tốt nghiệp tuyệt vời của chúng tôi trong một thập kỷ về sự nghiệp của họ với tư cách là nhà sinh hóa học hoặc thẩm phán tòa án gia đình hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác và bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh vào giáo dục dựa trên giá trị. nhân vật cần thiết để thu hút các câu hỏi lớn hơn của cuộc sống và làm việc hướng đến một điều tốt hơn.

Chúng tôi tín dụng giảng viên tận tâm ngày nay, và một dòng dài của người tiền nhiệm của họ, với chú ý các cuộc gọi của người sáng lập của chúng tôi, Emmanuel d'Alzon người thách thức chúng tôi vượt xa các học giả và giáo dục toàn bộ con người. Bạn sẽ thấy rằng sự tập trung vào sinh viên, và nhấn mạnh vào cuộc sống của chúng tôi, trong mọi khía cạnh của những gì chúng tôi làm, từ thiết kế của Halls Residence mới đến các chương trình Danh dự năng động của chúng tôi để thành lập một khuôn viên ở Rome.

Chúng tôi cũng nợ một khoản nợ lớn về lòng biết ơn đối với các cựu sinh viên, phụ huynh, các tổ chức và các đối tác của công ty, những người giúp tạo ra một nền giáo dục Assumption rõ ràng nhất có thể. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, hướng tới mục tiêu được chia sẻ và qua sự khác biệt về tuổi tác, văn hóa, kỷ luật và đức tin, chúng ta có thể thực sự soi sáng Con đường.

Giá trị Công giáo và Học thuật Mạnh

Assumption College , một tổ chức Công giáo được tài trợ bởi các Augustinians của Assumption và bắt nguồn từ truyền thống trí thức Công giáo, phấn đấu để tạo thành sinh viên tốt nghiệp được biết đến với trí thông minh quan trọng, công dân chu đáo và dịch vụ từ bi. Chúng tôi theo đuổi những mục tiêu đầy tham vọng này thông qua một chương trình giảng dạy trong nền nghệ thuật tự do và mở rộng đến lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn. Được khích lệ bởi sự khẳng định của Công giáo về sự hài hòa về đức tin và lý trí, chúng tôi nhắm đến, bằng cách theo đuổi sự thật, để biến đổi tâm trí và trái tim của học sinh. Giả định ủng hộ sự đa dạng và chào đón đại chúng tất cả những người chia sẻ mục tiêu của mình.

Thông điệp từ Chủ tịch

Chọn một trường đại học có thể là quyết định quan trọng nhất mà bạn từng phải cân nhắc. Bạn có thể đã nhận được tài liệu từ một số tổ chức khác, cũng như ý tưởng và đề xuất từ ​​gia đình và bạn bè.

Có nhiều lý do sinh viên năng động, sáng tạo chọn tham dự Assumption. Khi bạn khám phá trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan đến các chương trình xuất sắc của chúng tôi và cộng đồng gắn kết chặt chẽ của chúng tôi. Hiện tại, tôi muốn chia sẻ ba lý do mà tôi đề cập thường xuyên nhất khi mô tả Assumption cho các sinh viên tương lai và gia đình của họ.

Cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu với các chương trình kinh doanh và chuyên nghiệp mạnh mẽ.

Sinh viên của chúng tôi được tiếp xúc với một loạt các ngành mở rộng tâm trí của họ và nâng cao kỹ năng tư duy phê phán của họ khi họ cân nhắc những ý tưởng mới, cách nhìn mới trên thế giới và các cách mới để đặt câu hỏi. Các giảng viên tạo ra một môi trường học tập kích thích thách thức học sinh đạt được tiềm năng đầy đủ của mình khi họ nghĩ qua các giá trị và cuộc sống của họ. Đồng thời, các kỹ năng học sinh học tại Assumption cũng chuẩn bị cho họ cho sự nghiệp thành công và bổ ích.

Truyền thống trí thức Công giáo, duy nhất trong số các trường đại học.

Trong truyền thống Assumpionist, chúng tôi khuyến khích sự phát triển trí tuệ, xã hội và cá nhân. Chúng tôi coi trọng tôn giáo và đức tin là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của con người. Chúng tôi khám phá những câu hỏi có được những ham muốn sâu xa nhất của trái tim con người và nhận ra vai trò của đức tin và lý trí trong việc tìm kiếm sự thật. Sinh viên của chúng tôi gặp phải những ý tưởng đã góp phần vào việc hình thành một triển vọng Kitô giáo trên thế giới phản ánh loại hình giáo dục được hình dung bởi Cha. Emmanuel d'Alzon, người sáng lập Assumptionists. Dù niềm tin của học sinh là gì, chúng tôi tin rằng kinh nghiệm Assumption tạo cơ hội cho sự phát triển tâm linh cá nhân và phát triển một tập hợp các giá trị sẽ khuyến khích học sinh sử dụng kiến ​​thức của mình để phục vụ người khác. Đó là một bầu không khí mang tính thách thức về trí tuệ, cá nhân bổ ích và hoàn thành tinh thần.

Một nơi mọi người nhìn nhau.

Khi bạn chọn Assumption, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được sự chú ý cá nhân từ người tốt, thân thiện trong cộng đồng. Khoa, quản trị viên, nhân viên, tôn giáo và sinh viên đều làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng tất cả mọi người ở đây đều có giá trị và được hỗ trợ. Giả định là đủ nhỏ để mọi người biết sinh viên là cá nhân, và đủ lớn để sinh viên tìm kiếm cơ hội đa dạng. Các trải nghiệm bên trong và bên ngoài lớp học giúp định hình “la bàn cá nhân” của học sinh và khuyến khích sự phát triển trí tuệ, xã hội và cá nhân.

Nếu những đặc điểm này phản ánh những gì bạn đang tìm kiếm, tôi khuyến khích bạn khám phá thêm trang web của chúng tôi và tìm hiểu thêm về chúng tôi. Tôi cũng hy vọng bạn sẽ xem xét đến thăm khuôn viên xinh đẹp của Assumption và gặp gỡ một số người làm cho cộng đồng của chúng tôi trở nên đặc biệt. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Assumption.

Trân trọng,

Francesco C. Cesareo, Ph.D.
chủ tịch

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Assumption College

Hóa học nghiên cứu cấu trúc và nguyên tắc cơ bản của vật chất. Tại Assumption, sinh viên khai báo một môn Hóa học tìm hiểu về hóa học hữu cơ, vô cơ, vật lý, phân tích và ... [+]

Bằng cấp hóa học tại Assumption College

Hóa học nghiên cứu cấu trúc và nguyên tắc cơ bản của vật chất. Tại Assumption, sinh viên khai báo một môn Hóa học tìm hiểu về hóa học hữu cơ, vô cơ, vật lý, phân tích và hóa sinh và hiểu được cách thức chúng tương tác. Trung tâm Khoa học Testa cung cấp các cơ sở phòng thí nghiệm xuất sắc để kiểm tra các lý thuyết khoa học phức tạp và phức tạp mà bạn thảo luận trong lớp học.

Mỗi mùa hè và trong suốt năm học, các chuyên ngành hóa học của Assumption có cơ hội thực hiện nghiên cứu với giảng viên Assumption và tại các phòng thí nghiệm nghiên cứu nổi tiếng. Sinh viên tốt nghiệp khoa học tự nhiên có tỷ lệ chấp nhận 85 phần trăm cho các trường y khoa, và tỷ lệ chấp nhận 83 phần trăm cho các loại chương trình y khoa sau đại học (nha khoa và các trường thú y, vv)... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Bạn có dành nhiều thời gian để đánh giá rủi ro không? Quyết định hoặc đầu tư có xứng đáng với kết quả tiềm năng không? Nếu điều này nghe có vẻ giống như nhân cách của bạn ... [+]

Bạn có dành nhiều thời gian để đánh giá rủi ro không? Quyết định hoặc đầu tư có xứng đáng với kết quả tiềm năng không? Nếu điều này nghe có vẻ giống như nhân cách của bạn, bằng cử nhân về khoa học actuarial từ Assumption College có thể là hoàn toàn phù hợp.

Actuaries sử dụng đào tạo trong toán học và kinh tế để giải quyết vấn đề kinh doanh liên quan đến rủi ro và được đánh giá cao sau khi tìm vì nền đa ngành của họ và kỹ năng định lượng mạnh mẽ. Bộ môn Toán, Khoa học Máy tính và Khoa học Actuarial vui mừng thông báo một chuyên ngành mới trong khoa học actuarial. Chuyên ngành nghiêm ngặt này yêu cầu sinh viên tham gia các khóa học về toán học, kinh tế và nghiên cứu kinh doanh. Chương trình giảng dạy được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh cho hai kỳ thi đầu tiên được tài trợ bởi Hiệp hội các chuyên gia (SOA) và Hiệp hội Actuarial Casualty (CAS).... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Một mức độ trong khoa học máy tính có thể chuẩn bị cho bạn một loạt các con đường sự nghiệp. Assumption cung cấp cho bạn cơ hội học toán hoặc khoa học máy tính trong một ... [+]

Một mức độ trong khoa học máy tính có thể chuẩn bị cho bạn một loạt các con đường sự nghiệp. Assumption cung cấp cho bạn cơ hội học toán hoặc khoa học máy tính trong một môi trường kích thích và hỗ trợ. Bạn sẽ suy nghĩ một cách hợp lý và giải quyết vấn đề, cũng như giao tiếp rõ ràng và hiệu quả - các kỹ năng có nhu cầu cao trong thế giới ngày càng công nghệ ngày nay.

Nếu bạn đang xem xét một mức độ trong khoa học máy tính, giáo sư hấp dẫn của Assumption và chương trình giảng dạy đầy thử thách cung cấp cho sinh viên một số cơ hội để khám phá lĩnh vực phát triển nhanh chóng này. Các chuyên ngành khoa học máy tính phát triển các kỹ năng lập trình, kiến ​​thức về phần cứng và phần mềm máy tính của họ, và đánh giá cao ý nghĩa xã hội và đạo đức của công nghệ. Chính cung cấp một nền tảng cho một loạt các nghề nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp máy tính và cho nghiên cứu sau đại học về khoa học máy tính.... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
English (USA)
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Chương trình Khoa học thần kinh của chúng tôi tập hợp một nhóm liên ngành các giáo sư có đam mê cố vấn cho sinh viên đại học trong lĩnh vực nghiên cứu hấp dẫn này, liên q ... [+]

Khoa học thần kinh tại Assumption College

Bộ não thường được gọi là biên giới cuối cùng bởi vì, theo tiến sĩ Neil deGrasse Tyson, “… chính xác cách thức hoạt động của não bộ vẫn là một trong những bí ẩn chưa được giải quyết lớn nhất, và dường như chúng ta càng khám phá những bí mật của nó, bất ngờ chúng tôi tìm thấy. ”Khoa học thần kinh phấn đấu để giải quyết những bí ẩn của tâm trí, não, và chức năng hệ thống thần kinh bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành.

Chương trình Khoa học thần kinh của chúng tôi tập hợp một nhóm liên ngành các giáo sư có đam mê cố vấn cho sinh viên đại học trong lĩnh vực nghiên cứu hấp dẫn này, liên quan đến họ trong việc nghiên cứu các cơ chế mới của chức năng não và khám phá mối tương quan thần kinh cảm xúc, nhận thức và tâm lý học. Assumption College cung cấp nhiều cơ hội để theo đuổi khoa học thần kinh, bao gồm:... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Khi bạn học kinh doanh tại Assumption College giáo dục của bạn sẽ vượt ra ngoài sách giáo khoa - bạn sẽ đạt được các kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm thực tế cần thiết đ ... [+]

Khi bạn học kinh doanh tại Assumption College giáo dục của bạn sẽ vượt ra ngoài sách giáo khoa - bạn sẽ đạt được các kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm thực tế cần thiết để thành công và nền tảng vững chắc trong nghệ thuật tự do, định vị duy nhất bạn như một ứng cử viên toàn diện trong một môi trường làm việc cạnh tranh.

Bằng cử nhân kinh doanh của Assumption College sẽ cung cấp cho bạn một khuôn khổ để xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực tư nhân, công cộng hoặc phi lợi nhuận. Bạn sẽ phát triển thành thạo trong một loạt các kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm và nghiên cứu thực tiễn kinh doanh có trách nhiệm về mặt đạo đức và xã hội để chuẩn bị cho bạn một môi trường kinh doanh toàn cầu phức tạp và luôn thay đổi.... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Kỹ sư chuyên ngành tại Assumption (bao gồm cả những người theo đuổi trẻ vị thành niên) được cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện để đặt nền tảng cho sự thành côn ... [+]

Kỹ sư chuyên ngành tại Assumption (bao gồm cả những người theo đuổi trẻ vị thành niên) được cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện để đặt nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Sinh viên chọn là một kỹ sư lớn có thể theo đuổi bằng kép thông qua các thỏa thuận hợp tác với cả Đại học Notre Dame và Trường Kỹ thuật

Các ứng cử viên kỹ thuật được cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do mạnh mẽ tại Assumption. Các khóa học khoa học và toán học chuẩn bị cho họ tiếp tục nghiên cứu về kỹ thuật và có sự nghiệp có ý nghĩa trong lĩnh vực này. Học sinh theo đuổi một trẻ vị thành niên trong kỹ thuật được cung cấp một nền tảng âm thanh trong kỷ luật và tốt nghiệp với bằng về toán học, khoa học máy tính, hóa học hoặc khoa học môi trường. Quy mô lớp học nhỏ cung cấp một nền giáo dục cá nhân cho phép sinh viên đắm mình trong vấn đề của họ và giảng viên hướng dẫn cung cấp tư vấn trực tiếp sẽ giúp họ trong việc đưa ra lựa chọn đúng ở cả trình độ sau đại học và chuyên nghiệp.... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Cho dù bạn muốn sử dụng mức độ Sinh học để nghiên cứu virus hay hệ sinh thái, bạn sẽ có được trải nghiệm thực hành rộng rãi, cũng như hỗ trợ mạnh mẽ và dễ dàng truy cập v ... [+]

Sinh học tại Assumption College

Sinh học là nghiên cứu về cuộc sống. Các nhà sinh vật học khám phá những bí ẩn của cuộc sống ở cấp độ tế bào, sinh vật và dân số.

Cho dù bạn muốn sử dụng mức độ Sinh học để nghiên cứu virus hay hệ sinh thái, bạn sẽ có được trải nghiệm thực hành rộng rãi, cũng như hỗ trợ mạnh mẽ và dễ dàng truy cập vào khoa khoa học Assumption, những người làm cho các khái niệm dựa trên lớp học có ý nghĩa và giúp phát triển nghiên cứu kỹ thuật của bạn kỹ năng. Trung tâm Khoa học Testa hiện đại nằm trong khuôn viên trường ở Worcester, MA cung cấp các cơ sở phòng thí nghiệm xuất sắc cho sinh viên theo đuổi môn Sinh học để kiểm tra các lý thuyết khoa học phức tạp và phức tạp mà bạn học trong lớp học.... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Dữ liệu là nguyên liệu cơ bản của thế kỷ 21. Công nghiệp, chính phủ và NGO hiện nay có thể biết nhiều hơn về chúng ta hơn bao giờ hết trong lịch sử nhân loại: những gì ch ... [+]

Dữ liệu là nguyên liệu cơ bản của thế kỷ 21. Công nghiệp, chính phủ và NGO hiện nay có thể biết nhiều hơn về chúng ta hơn bao giờ hết trong lịch sử nhân loại: những gì chúng ta mua, những gì chúng ta đọc, những gì chúng ta làm. Nhưng, tất cả dữ liệu đó trước tiên phải được xử lý thành thông tin để trả lời câu hỏi lớn: Tất cả những gì có nghĩa là gì?

Những tiến bộ trong công nghệ máy tính đã tạo ra một vụ nổ trong việc mua lại và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu từ mọi bước đi của cuộc sống. Sự thay đổi đột ngột này đã tạo ra sự cần thiết cho các sinh viên tốt nghiệp toán và được đào tạo về toán học, những người có thể phân tích dữ liệu này và đưa ra các khuyến nghị dựa trên những điều tra đó.... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Assumption College

Assumption của Cử nhân Khoa học trong Cybersecurity cung cấp một nền giáo dục công nghệ, sử dụng các phương pháp trong máy tính và khoa học thông tin, kỹ thuật, khoa học ... [+]

Không gian ảo là một hệ sinh thái năng động và phát triển, với các mạng phức tạp, nhiều mặt kết nối các cá nhân, tổ chức và các tổ chức quốc gia và quốc tế. Tuy nhiên, việc mở rộng không gian mạng đưa ra những điểm yếu mới để khai thác, làm cho nó dễ bị xâm nhập và khai thác. Các mối đe dọa và lỗ hổng trên mạng đã phát triển theo cấp số nhân với sự bùng nổ của công nghệ và sự kết nối, ảnh hưởng đến các cá nhân, tổ chức và quốc gia. Thông qua một chính trong an ninh mạng, Assumption College sẽ đào tạo thế hệ tiếp theo của các cá nhân, những người sẽ tìm cách cản trở và đáp ứng các mối đe dọa và tấn công mạng.... [-]

Hoa Kỳ Lo lắng
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Salisbury Street,500
01609 Lo lắng, Massachusetts, Hoa Kỳ