Assumption University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Truyền thống Công giáo Nghệ thuật Tự do

Tại Assumption, chúng tôi cam kết khám phá với niềm đam mê lớn về mối quan hệ giữa đức tin và lý trí. Bằng cách tham gia vào truyền thống 2.000 năm tuổi này, các sinh viên ngày nay tham gia các thế hệ các nhà khoa học, nghệ sĩ, nhà văn, và triết gia, những người đã tham gia tìm kiếm sự thật qua các ngành học.

Chúng tôi tin rằng truyền thống trí tuệ Công giáo đặc biệt phù hợp và hữu ích cho thời đại của chúng ta, và khuyến khích sự phát triển của tâm trí, cơ thể và tinh thần trong một môi trường bao gồm, cởi mở, nơi tất cả các truyền thống đức tin đều có tiếng nói.

Truyền thống thành công

  • 98% sinh viên hoàn thành chương trình học trong 4 năm
  • 94% của Lớp 2017 đã được tuyển dụng, theo đuổi giáo dục bổ sung, hoặc tham gia vào dịch vụ cộng đồng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
  • 85% của Lớp học 2017 đã hoàn thành ít nhất một cơ hội học tập, nghiên cứu hoặc học tập theo kinh nghiệm

Con đường để xây dựng nhu cầu của thế giới

Hãy nói chuyện với một trong những sinh viên tốt nghiệp tuyệt vời của chúng tôi trong một thập kỷ về sự nghiệp của họ với tư cách là nhà sinh hóa học hoặc thẩm phán tòa án gia đình hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác và bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh vào giáo dục dựa trên giá trị. nhân vật cần thiết để thu hút các câu hỏi lớn hơn của cuộc sống và làm việc hướng đến một điều tốt hơn.

Chúng tôi tín dụng giảng viên tận tâm ngày nay, và một dòng dài của người tiền nhiệm của họ, với chú ý các cuộc gọi của người sáng lập của chúng tôi, Emmanuel d'Alzon người thách thức chúng tôi vượt xa các học giả và giáo dục toàn bộ con người. Bạn sẽ thấy rằng sự tập trung vào sinh viên, và nhấn mạnh vào cuộc sống của chúng tôi, trong mọi khía cạnh của những gì chúng tôi làm, từ thiết kế của Halls Residence mới đến các chương trình Danh dự năng động của chúng tôi để thành lập một khuôn viên ở Rome.

Chúng tôi cũng nợ một khoản nợ lớn về lòng biết ơn đối với các cựu sinh viên, phụ huynh, các tổ chức và các đối tác của công ty, những người giúp tạo ra một nền giáo dục Assumption rõ ràng nhất có thể. Chỉ bằng cách làm việc cùng nhau, hướng tới mục tiêu được chia sẻ và qua sự khác biệt về tuổi tác, văn hóa, kỷ luật và đức tin, chúng ta có thể thực sự soi sáng Con đường.

Giá trị Công giáo và Học thuật Mạnh

Assumption University , một tổ chức Công giáo được bảo trợ bởi Augustinians của Giả định và bắt nguồn từ truyền thống trí tuệ Công giáo, cố gắng hình thành những sinh viên tốt nghiệp nổi tiếng về trí thông minh quan trọng, công dân chu đáo và dịch vụ từ bi. Chúng tôi theo đuổi những mục tiêu đầy tham vọng này thông qua một chương trình giảng dạy dựa trên nghệ thuật tự do và mở rộng sang lĩnh vực nghiên cứu chuyên nghiệp. Được khích lệ bởi sự khẳng định của Công giáo về sự hài hòa của đức tin và lý trí, chúng tôi nhắm đến, bằng cách theo đuổi sự thật, để biến đổi tâm trí và trái tim của học sinh. Giả định ủng hộ sự đa dạng và chào đón tất cả những người chia sẻ mục tiêu của mình.

Thông điệp từ Chủ tịch

Chọn một trường đại học có thể là quyết định quan trọng nhất bạn từng phải xem xét. Bạn có thể đã nhận được tài liệu từ một số tổ chức khác, cũng như ý tưởng và đề xuất từ gia đình và bạn bè.

Có nhiều lý do sinh viên năng động, sáng tạo chọn tham dự Assumption. Khi bạn khám phá trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin liên quan đến các chương trình xuất sắc của chúng tôi và cộng đồng gắn kết chặt chẽ của chúng tôi. Hiện tại, tôi muốn chia sẻ ba lý do mà tôi đề cập thường xuyên nhất khi mô tả Assumption cho các sinh viên tương lai và gia đình của họ.

Đại học nghệ thuật tự do hàng đầu với các chương trình kinh doanh và chuyên nghiệp mạnh mẽ.

Sinh viên của chúng tôi được tiếp xúc với một loạt các ngành mở rộng tâm trí của họ và nâng cao kỹ năng tư duy phê phán của họ khi họ cân nhắc những ý tưởng mới, cách nhìn mới trên thế giới và các cách mới để đặt câu hỏi. Các giảng viên tạo ra một môi trường học tập kích thích thách thức học sinh đạt được tiềm năng đầy đủ của mình khi họ nghĩ qua các giá trị và cuộc sống của họ. Đồng thời, các kỹ năng học sinh học tại Assumption cũng chuẩn bị cho họ cho sự nghiệp thành công và bổ ích.

Truyền thống trí thức Công giáo, độc nhất giữa các trường đại học.

Trong truyền thống Assumpionist, chúng tôi khuyến khích sự phát triển trí tuệ, xã hội và cá nhân. Chúng tôi coi tôn giáo và đức tin là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của con người. Chúng tôi khám phá những câu hỏi đi đến những ham muốn sâu sắc nhất của trái tim con người và nhận ra vai trò của đức tin và lý trí trong việc tìm kiếm sự thật. Học sinh của chúng tôi gặp phải những ý tưởng đã góp phần hình thành một quan điểm Kitô giáo về thế giới phản ánh loại hình giáo dục được Fr. Emmanuel Keyboardlzon, người sáng lập của giả định. Dù đức tin của học sinh là gì, chúng tôi tin rằng trải nghiệm Giả định mang đến cơ hội phát triển tâm linh cá nhân và phát triển một tập hợp các giá trị sẽ khuyến khích học sinh sử dụng kiến thức của mình để phục vụ người khác. Đó là một bầu không khí đầy thách thức về trí tuệ, bổ ích cá nhân và hoàn thành về mặt tinh thần.

Một nơi mọi người nhìn nhau.

Khi bạn chọn Giả định, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được sự quan tâm cá nhân từ những người tốt bụng, thân thiện trên khắp cộng đồng. Giảng viên, quản trị viên, nhân viên, tôn giáo và sinh viên đều làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng tất cả mọi người ở đây đều có giá trị và được hỗ trợ. Giả định đủ nhỏ để mọi người biết sinh viên là cá nhân và đủ lớn để sinh viên tìm cơ hội đa dạng. Kinh nghiệm trong và ngoài lớp học giúp định hình la bàn cá nhân của học sinh và khuyến khích sự phát triển trí tuệ, xã hội và cá nhân.

Nếu những đặc điểm này phản ánh những gì bạn đang tìm kiếm, tôi khuyến khích bạn khám phá thêm trang web của chúng tôi và tìm hiểu thêm về chúng tôi. Tôi cũng hy vọng bạn sẽ xem xét đến thăm khuôn viên xinh đẹp của Assumption và gặp gỡ một số người làm cho cộng đồng của chúng tôi trở nên đặc biệt. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Assumption.

Trân trọng,

Francesco C. Cesareo, Ph.D.
chủ tịch

Địa điểm

Lo lắng

Address
Salisbury Street,500
01609 Lo lắng, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn