Buena Vista University (BVU)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai Chào mừng bạn đến Đại học Buena Vista trong Storm Lake, Iowa. Khuôn viên đẹp như tranh vẽ của chúng tôi bao gồm 60 mẫu Anh và nằm trên bờ của một hồ nước tự nhiên 3.200 mẫu Anh. Storm Lake có dân số chỉ hơn 10.000 với một loại hình bán lẻ, giải trí và ăn uống cúng cho khi bạn cảm thấy như thoát khỏi khuôn viên trường một thời gian ngắn.

BVU cung cấp một kinh nghiệm giáo dục hấp dẫn và hợp tác. Thưởng thức một thiết lập lớp học nhỏ, nơi bạn sẽ tìm hiểu về thế giới, cuộc sống và bản thân từ các giáo sư người quan tâm đến bạn và đang đầu tư vào tăng trưởng của bạn. Top-notch giảng BVU sẽ sử dụng ví dụ thế giới thực bên cạnh những bài học đã được chứng minh để bạn chuẩn bị cho sự thành công sau khi bạn đi bộ qua Arch Victory vào ngày tốt nghiệp. Bên ngoài lớp học, bạn sẽ có một loạt các lựa chọn để khám phá sở thích và niềm đam mê của bạn. Từ thể thao và nghệ thuật biểu diễn cho chính trị và dịch vụ, bạn có thể truy cập vào nhiều nguồn tài nguyên và các tổ chức, do đó bạn có thể tham gia tích cực trong cộng đồng của bạn - trong khuôn viên trường và xa hơn nữa. Trường không dây của chúng tôi làm cho nó dễ dàng để duy trì kết nối với công việc lớp và bạn bè, cho dù bạn đang ngồi trong thư viện hoặc nằm dài cạnh hồ.

Ngoài Storm Lake

Có lẽ bạn đã có một số tín chỉ đại học và muốn kết thúc bằng đại học của bạn trong một môi trường học tập tập trung vào giống như chúng ta, nhưng cần phải ở gần nhà. Chúng tôi có một giải pháp. BVU có 15 địa điểm trong các cộng đồng trên toàn tiểu bang, với tốt nghiệp của chúng tôi và chương trình nghiên cứu chuyên nghiệp.

Địa điểm

Hồ bão

Address
Buena Vista University
610 West 4th St.

IA 50588 Hồ bão, Iowa, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn