Đọc Mô tả chính thức

Kể từ khi thành lập vào năm 1978, Đại học Bastyr đã đi tiên phong trong y học tự nhiên dựa trên khoa học. Founders Les Griffith, NĐ; William A. Mitchell, Jr., ND; và Joseph E. Pizzorno, Jr., ND; cùng với Sheila Quinn, tên trường sau khi giáo viên yêu quý của họ và ghi nhận Seattle bác sĩ thiên nhiên liệu pháp Dr. John Bastyr. Chỉ với $ 200 trong chi phí khởi động trong quá trình khởi đầu khiêm tốn của họ, những người sáng lập đã tạo ra một tầm nhìn cho một học sức khỏe tự nhiên công nhận rằng bây giờ được công nhận là trường đại học nghệ thuật hàng đầu về sức khỏe và khoa học trên thế giới.

Chủ tịch sáng lập Emeritus Dr. Pizzorno thấy Đại học thông qua một số tăng trưởng đáng kể trong 22 năm của ông về dịch vụ, bao gồm cả việc di chuyển đến khuôn viên 51 mẫu Anh hiện nay ở Kenmore, Washington, để thích ứng với cơ thể sinh viên ngày càng tăng. (Xem các Timeline Lịch sử). Mặc dù các trường học bắt đầu như là một trường đại học y học thiên nhiên liệu pháp, Đại học Bastyr hiện cung cấp hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Xây dựng trên nền tảng cơ sở khoa học của nó, trường đã được người nhận một số khoản tài trợ nghiên cứu hàng triệu USD từ Viện Y tế quốc gia.

Trong tháng 9 năm 2012, Đại học mở rộng một lần nữa, mở Bastyr Đại học California ở San Diego, chào đón hơn 50 sinh viên đến Doctor nhậm chức của mình trong lớp Naturopathic Medicine. trường đầu tiên và duy nhất được công nhận ở California của thuốc thiên nhiên liệu pháp cũng cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong dinh dưỡng cho Wellness và có kế hoạch để thêm các chương trình sức khỏe tự nhiên hơn trong tương lai.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là trung tâm học thuật hàng đầu thế giới để thúc đẩy và tích hợp kiến ​​thức về nghệ thuật và khoa học sức khỏe tự nhiên, Đại học Bastyr sẽ biến đổi sức khỏe và phúc lợi của cộng đồng nhân loại.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai trong nghệ thuật sức khỏe tự nhiên và khoa học. Tôn trọng quyền năng chữa lành của thiên nhiên và nhận ra rằng cơ thể, tâm trí và tinh thần tự bản chất không thể tách rời, chúng ta mô hình một cách tiếp cận tích hợp để giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ lâm sàng.

Lõi Themes

Thành tích học tập Nghiên cứu Nghệ thuật và Khoa học sức khỏe tự nhiên Đào tạo lâm sàng và y tế cộng đồng Tích hợp liên ngành

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Bastyr University

chương trình bằng tâm lý học của Đại học Bastyr cung cấp một nền tảng khoa học vững chắc và một sự hiểu biết toàn diện về tâm trí và cơ thể để chuẩn bị học sinh cho nghề ... [+]

chương trình bằng tâm lý học của Đại học Bastyr cung cấp một nền tảng khoa học vững chắc và một sự hiểu biết toàn diện về tâm trí và cơ thể để chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp có ý nghĩa trong một sự đa dạng của các lĩnh vực.

Các cử nhân khoa học với chuyên ngành tâm lý sức khỏe cho học sinh lựa chọn ba bài hát. Hệ thống theo dõi này cho phép sinh viên chỉ đạo tập trung nghiên cứu của họ, may kinh nghiệm học của họ để đáp ứng lợi ích của họ.

Sức khỏe Tâm lý - Tích hợp Wellness Track - 2 năm Sức khỏe Tâm lý - Pre-... [-]
Hoa Kỳ Kenmore San Diego
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Bastyr University

Cử nhân Khoa học với một trong Chuyên ngành Integrated Nhân Sinh học phục vụ như là sự chuẩn bị tuyệt vời cho một sự nghiệp như một chuyên viên y tế của thế kỷ 21 hoặc ng ... [+]

Cử nhân Khoa học với một trong Chuyên ngành Nhân Sinh học tổng hợp phục vụ chuẩn bị coi là tuyệt vời cho một sự nghiệp như một chuyên viên y tế của thế kỷ 21 hoặc nghiên cứu y sinh học. bằng đại học được công nhận này trang bị cho sinh viên với các năng lực cần thiết để theo đuổi một loạt các bằng cấp chuyên môn (bác sĩ thiên nhiên liệu pháp, bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ), độ sức khỏe liên quan (trợ lý của bác sĩ, y tá, vật lý trị liệu) hoặc các nghiên cứu sau đại học về khoa học sinh học.

Với một tập trung vào thực hành nghiên cứu khoa học, chương trình tiến bộ này rút ra kết nối giữa sinh lý học, giải phẫu học, sinh học tế bào, hóa sinh và di truyền - chứ không phải là dạy từng đối tượng riêng biệt. cách tiếp cận khác biệt này giúp sinh viên làm sáng tỏ những điều phức tạp của sinh học của con người và phát triển một sự hiểu biết thống nhất về cấu trúc và chức năng của cơ thể. Bằng cách này, học sinh có được một nền tảng vững chắc trong khoa học sinh học và phát triển kỹ năng tư duy phê phán rất quan trọng cho sự nghiệp trong sinh học và y tế.... [-]

Hoa Kỳ Kenmore San Diego
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh