Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về bang

Trong hơn 70 năm, Bay State College đã xây dựng danh tiếng để cung cấp một chương trình giảng dạy độc đáo, chất lượng cao cho sinh viên nghiêm túc. Nhờ các lớp học nhỏ của chúng tôi, sự chú ý cá nhân và một đội ngũ chuyên gia trong ngành mang kinh nghiệm của họ vào lớp học, sinh viên của chúng tôi có thể thành công trong việc theo đuổi các nghiên cứu tập trung vào sự nghiệp trong các ngành phát triển nhanh nhất hiện nay.

Theo cam kết của chúng tôi đối với sự tiến bộ trong học tập và chuyên môn, sinh viên của chúng tôi có cơ hội thực tập tại một số công ty tốt nhất trong cả nước, trong khi kết nối với các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên có thể mở ra một số cơ hội nghề nghiệp tốt nhất ở Đông Bắc.

Đồng thời, sinh viên của chúng tôi làm việc và sống tại khuôn viên của chúng tôi tại Back Bay lịch sử, một trong những khu phố đáng sống nhất của thành phố Boston, gần trung tâm thành phố sôi động của Boston và tất cả những gì nó cung cấp.

Bay State College Sự kiện nhanh

Vị trí

 • Boston, MA (nhà của hơn 250.000 sinh viên đại học)
 • 1 khối từ đường Newbury thời trang
 • 1,4 km từ công viên Fenway

Học giả

 • 15 chương trình, bằng liên kết và bằng cử nhân
 • Tỷ lệ giữa học sinh và giáo viên là 15: 1
 • Sĩ số lớp học trung bình: 18 sinh viên

Sinh viên:

 • Khoảng 800 sinh viên
 • Nhà ở trong khuôn viên trường có sẵn

Bay State College là một trường đại học tư nhân có nhiệm vụ cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng, chuẩn bị cho họ sự nghiệp chuyên nghiệp và tăng mức độ giáo dục đại học. Bay State College hoàn thành sứ mệnh này bằng cách cung cấp một môi trường học tập, nơi các dịch vụ giảng dạy và dịch vụ sinh viên được pha trộn để hỗ trợ sự độc đáo của từng sinh viên, chuẩn bị cho họ đạt được tiềm năng đầy đủ như những công dân có ý thức về đạo đức và xã hội.

112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Lịch sử của Bay State College

Bay State College mở cửa vào năm 1946 để phục vụ một ngành công nghiệp duy nhất là các hãng hàng không bằng cách cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực hành và đặc biệt chú ý đến một nền tảng giáo dục mạnh mẽ. Sau đó, như bây giờ, Trường được biết đến với các lớp học nhỏ, sự chú ý của từng cá nhân và tập trung vào các ngành nghề cụ thể.

Năm 1961, Bay State chuyển đến vị trí hiện tại ở Back Bay - ở trung tâm thành phố, nhưng gần các bệnh viện, doanh nghiệp, mua sắm, thời trang và giải trí.

Năm 1975, Bay State ban đầu được ủy quyền cấp bằng liên kết bởi Khối thịnh vượng chung Massachusetts. Năm 1989, Bay State được Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) * công nhận. Năm 2004, Bay State được tiểu bang và NEASC * ủy quyền cấp bằng Cử nhân Quản lý Kinh doanh, Thời trang và Giải trí.

Bảy mươi năm sau khi thành lập, Bay State vẫn hoạt động dưới tầm nhìn của những người sáng lập. Trường cung cấp cho các nhà tuyển dụng hàng đầu của Mỹ những sinh viên tốt nghiệp lành nghề, được đào tạo và giáo dục chuyên nghiệp cho nghề nghiệp mà họ mong muốn.

* Bay State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE, trước đây là NEASC).

Tuyên bố sứ mệnh

Bay State College chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp thành công và quyền công dân toàn cầu thông qua sự nghiêm túc trong học tập và hỗ trợ cá nhân.

Nguyên tắc hướng dẫn

Bay State College thực hiện điều này thông qua cam kết cung cấp

 • một nền giáo dục tư nhân giá cả phải chăng
 • một đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc và đội ngũ giảng viên
 • môi trường học tập thực hành
 • một cộng đồng bao trùm sự đa dạng
 • một giảng viên có kinh nghiệm thực tế
 • một nền giáo dục ngoài lớp học
 • văn hóa trách nhiệm xã hội và đạo đức
 • một cách tiếp cận dựa trên kết quả để thành công của sinh viên

Những giá trị cốt lõi

Chất lượng, Tôn trọng và Hỗ trợ.

Tầm nhìn chiến lược

Bay State College sẽ là trường đại học được lựa chọn trong khu vực của chúng tôi dành cho sinh viên và nhà tuyển dụng có tư duy nghề nghiệp, những người tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp được giáo dục tốt trong các ngành học của chúng tôi.

112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Bay State College

Nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh âm nhạc là mục tiêu của bạn, chương trình Quản lý Giải trí là bàn đạp để đưa bạn đi tiếp. Bạn sẽ cần các kỹ năng thực tế mà bạn có th ... [+]

Bạn có quan tâm đến việc tạo dựng sự nghiệp trong quản lý giải trí?

Bay State College có một chương trình trong lĩnh vực Quản lý giải trí với hai mức độ: Công nghiệp âm nhạc và Sản xuất âm thanh.

"Không cần thử giọng! Đây là chương trình giúp bạn làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc."

Về chương trình quản lý giải trí

Nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh âm nhạc là mục tiêu của bạn, chương trình Quản lý Giải trí là bàn đạp để đưa bạn đi tiếp. Bạn sẽ cần các kỹ năng thực tế mà bạn có thể có được khi Bay State College bằng Bay State College . Sinh viên tốt nghiệp chương trình Quản lý Giải trí của Bay State đã có được việc làm tại các công ty như Live Nation, Walt Disney, Cirque du Soleil, đài phát thanh CBS và nhiều hơn nữa nhờ vào chương trình giảng dạy hướng đến công việc tập trung của Bay State. Thông qua các lớp học thực tế và kinh nghiệm thực hành, bạn có thể:... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bay State College

Cho dù mục tiêu cuối cùng của bạn là làm việc cho một nhà lãnh đạo ngành, quản lý một tổ chức phi lợi nhuận hay bắt đầu kinh doanh riêng, trước tiên bạn cần học cách quản ... [+]

Tổng quan về chương trình quản lý

Cho dù mục tiêu cuối cùng của bạn là làm việc cho một nhà lãnh đạo ngành, quản lý một tổ chức phi lợi nhuận hay bắt đầu kinh doanh riêng, trước tiên bạn cần học cách quản lý. Chương trình BS trong Quản lý của Bay State College là tất cả về việc cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để trở thành một người quản lý thành công, trong một môi trường học tập truyền cảm hứng và thực hành:

Học hỏi từ các giáo sư kinh doanh, những người mang trung bình 15 năm kinh nghiệm quản lý trong thế giới thực vào lớp học của họ.Hoàn thành hai hoặc nhiều thực tập cần thiết, với quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các công ty hàng đầu trong ngành mà Boston cung cấp!Lựa chọn tập trung vào một trong 5 mức độ quản lý cụ thể của ngành: Quản lý rủi ro bảo mật đám mây, Tài chính, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Quản lý nhân sự hoặc Marketing.Chọn tiếp tục giáo dục trực tuyến với sự hợp tác của Bay State College với Đại học Kinh doanh New England và kiếm bằng MBA chỉ với một năm học!... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bay State College

Chương trình này là nơi thiết kế đáp ứng kinh doanh. Mỗi mùa, các nhà thiết kế thời trang cho thấy những sáng tạo mới nhất của họ, một số trong đó cuối cùng làm cho nó từ ... [+]

Chương trình này là nơi thiết kế đáp ứng kinh doanh.

Mỗi mùa, các nhà thiết kế thời trang cho thấy những sáng tạo mới nhất của họ, một số trong đó cuối cùng làm cho nó từ đường băng đến cửa hàng trên toàn thế giới. Công việc của người quản lý hàng hóa là chọn những thiết kế tốt nhất, pha trộn và kết hợp màu sắc, kích cỡ và hình bóng để cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn với mức giá mà họ sẵn sàng trả. Đó là một sự nghiệp đầy thách thức và bổ ích, đặc biệt là khi kết hợp với các kỹ năng sáng tạo và kiến thức khái niệm của một nhà thiết kế thời trang. Chương trình này là nơi thiết kế đáp ứng kinh doanh.... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bay State College

Thế giới phụ thuộc vào công nghệ. Nếu bạn quản lý công nghệ, thế giới phụ thuộc vào bạn. Tìm hiểu và thành thạo tất cả các công cụ kỹ thuật mới nhất, theo yêu cầu được sử ... [+]

Công nghệ thông tin, Tổng quan về chương trình phân tích kinh doanh

Thế giới phụ thuộc vào công nghệ. Nếu bạn quản lý công nghệ, thế giới phụ thuộc vào bạn. Tìm hiểu và thành thạo tất cả các công cụ kỹ thuật mới nhất, theo yêu cầu được sử dụng tại nơi làm việc ngày nay - bao gồm Odoo, Python, Google Analytics, RapidMiner, WEKA, MongoDB, SQL Server với BI và Tableau Desktop Edition - chỉ để đặt tên cho một số. Ngoài ra, hãy làm tròn tất cả kiến thức kỹ thuật của bạn với một nền tảng toàn diện về tất cả các khía cạnh của kinh doanh:

Học hỏi từ các giáo sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong thế giới thực trong ngành.Có được sự hiểu biết thực tế về phân tích dữ liệu với các bộ dữ liệu lớn để hỗ trợ cho việc ra quyết định.Phát triển sự hiểu biết sâu sắc về tầm quan trọng của trực quan hóa dữ liệu để đạt được kết quả truyền thông tích cực.Có được các kỹ năng theo yêu cầu tại hai hoặc nhiều hơn các thực tập cần thiết, dễ dàng truy cập vào Khu Đổi mới của Boston.... [-]
Hoa Kỳ Boston
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bay State College