Bay State College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về bang

Trong hơn 70 năm, Bay State College đã xây dựng danh tiếng để cung cấp một chương trình giảng dạy độc đáo, chất lượng cao cho sinh viên nghiêm túc. Nhờ các lớp học nhỏ của chúng tôi, sự chú ý cá nhân và một đội ngũ chuyên gia trong ngành mang kinh nghiệm của họ vào lớp học, sinh viên của chúng tôi có thể thành công trong việc theo đuổi các nghiên cứu tập trung vào sự nghiệp trong các ngành phát triển nhanh nhất hiện nay.

Theo cam kết của chúng tôi đối với sự tiến bộ trong học tập và chuyên môn, sinh viên của chúng tôi có cơ hội thực tập tại một số công ty tốt nhất trong cả nước, trong khi kết nối với các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên có thể mở ra một số cơ hội nghề nghiệp tốt nhất ở Đông Bắc.

Đồng thời, sinh viên của chúng tôi làm việc và sống tại khuôn viên của chúng tôi tại Back Bay lịch sử, một trong những khu phố đáng sống nhất của thành phố Boston, gần trung tâm thành phố sôi động của Boston và tất cả những gì nó cung cấp.

Bay State College Sự kiện nhanh

Vị trí

 • Boston, MA (nhà của hơn 250.000 sinh viên đại học)
 • 1 khối từ đường Newbury thời trang
 • 1,4 km từ công viên Fenway

Học giả

 • 15 chương trình, bằng liên kết và bằng cử nhân
 • Tỷ lệ giữa học sinh và giáo viên là 15: 1
 • Sĩ số lớp học trung bình: 18 sinh viên

Sinh viên:

 • Khoảng 800 sinh viên
 • Nhà ở trong khuôn viên trường có sẵn

Bay State College là một trường đại học tư nhân có nhiệm vụ cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng, chuẩn bị cho họ sự nghiệp chuyên nghiệp và tăng mức độ giáo dục đại học. Bay State College hoàn thành sứ mệnh này bằng cách cung cấp một môi trường học tập, nơi các dịch vụ giảng dạy và dịch vụ sinh viên được pha trộn để hỗ trợ sự độc đáo của từng sinh viên, chuẩn bị cho họ đạt được tiềm năng đầy đủ như những công dân có ý thức về đạo đức và xã hội.

112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Lịch sử của Bay State College

Bay State College mở cửa vào năm 1946 để phục vụ một ngành công nghiệp duy nhất là các hãng hàng không bằng cách cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực hành và đặc biệt chú ý đến một nền tảng giáo dục mạnh mẽ. Sau đó, như bây giờ, Trường được biết đến với các lớp học nhỏ, sự chú ý của từng cá nhân và tập trung vào các ngành nghề cụ thể.

Năm 1961, Bay State chuyển đến vị trí hiện tại ở Back Bay - ở trung tâm thành phố, nhưng gần các bệnh viện, doanh nghiệp, mua sắm, thời trang và giải trí.

Năm 1975, Bay State ban đầu được ủy quyền cấp bằng liên kết bởi Khối thịnh vượng chung Massachusetts. Năm 1989, Bay State được Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) * công nhận. Năm 2004, Bay State được tiểu bang và NEASC * ủy quyền cấp bằng Cử nhân Quản lý Kinh doanh, Thời trang và Giải trí.

Bảy mươi năm sau khi thành lập, Bay State vẫn hoạt động dưới tầm nhìn của những người sáng lập. Trường cung cấp cho các nhà tuyển dụng hàng đầu của Mỹ những sinh viên tốt nghiệp lành nghề, được đào tạo và giáo dục chuyên nghiệp cho nghề nghiệp mà họ mong muốn.

* Bay State College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England (NECHE, trước đây là NEASC).

Tuyên bố sứ mệnh

Bay State College chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp thành công và quyền công dân toàn cầu thông qua sự nghiêm túc trong học tập và hỗ trợ cá nhân.

Nguyên tắc hướng dẫn

Bay State College thực hiện điều này thông qua cam kết cung cấp

 • một nền giáo dục tư nhân giá cả phải chăng
 • một đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc và đội ngũ giảng viên
 • môi trường học tập thực hành
 • một cộng đồng bao trùm sự đa dạng
 • một giảng viên có kinh nghiệm thực tế
 • một nền giáo dục ngoài lớp học
 • văn hóa trách nhiệm xã hội và đạo đức
 • một cách tiếp cận dựa trên kết quả để thành công của sinh viên

Những giá trị cốt lõi

Chất lượng, Tôn trọng và Hỗ trợ.

Tầm nhìn chiến lược

Bay State College sẽ là trường đại học được lựa chọn trong khu vực của chúng tôi dành cho sinh viên và nhà tuyển dụng có tư duy nghề nghiệp, những người tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp được giáo dục tốt trong các ngành học của chúng tôi.

112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Địa điểm

Boston

Address
31 St. James Avenue
MA 02116 Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn