Bloomsburg University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hãy sẵn sàng để giải phóng nội tâm của bạn Husky!

Đây là một thời gian thú vị cho bạn. Bạn sắp khám phá ra mình là ai, và Bloomsburg University mang đến cho bạn cơ hội khám phá tất cả các sở thích của bạn. Từ năm 1839, BU đã có truyền thống học tập xuất sắc. Một mạng lưới hơn 70.000 cựu sinh viên cho các kết nối thực tập và nghề nghiệp sẽ giúp bạn từ trường trung học phổ thông sang lực lượng lao động sẵn sàng chỉ trong bốn năm.

Cộng đồng khuôn viên thân thiện của chúng tôi ở đây tại Bloomsburg University đã sẵn sàng chào đón bạn. Bạn sẽ trải nghiệm các lớp học cốt lõi có thể tùy chỉnh, nghiên cứu sinh viên và hợp tác với các giáo sư của bạn cũng như tình nguyện trong cộng đồng. Với 56 chuyên ngành và 58 trẻ vị thành niên, sinh viên đạt được thành công cá nhân và chuyên nghiệp thông qua các cơ hội trải nghiệm bổ sung cho giáo dục lớp học. Chúng tôi có công nghệ và học tập thực hành sẽ giúp bạn nổi bật. Với hơn 250 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Thông qua tất cả những trải nghiệm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái để khám phá những ý tưởng thu hút bạn, tham gia các hoạt động mới như leo núi hoặc khiêu vũ và khởi động sự nghiệp của bạn - tất cả cùng một lúc!

Một điều khiến chúng tôi xa nhau là Chuyên nghiệp. Tại BU, nhiều kinh nghiệm của bạn, kết nối bạn với cựu sinh viên, nhà tuyển dụng và cơ hội tích hợp kinh nghiệm học tập với kinh nghiệm chuyên môn trong các môi trường “thế giới thực”. Chúng tôi tập trung vào việc chuẩn bị và truyền cảm hứng cho học sinh để trở thành các nhà lãnh đạo tự tin thông qua một kinh nghiệm chuyên môn mỗi năm cho mỗi học sinh.

Tại sao nên chọn Bloomsburg University ?

Bloomsburg University cung cấp một môi trường học tập cá nhân và thân thiện, tạo điều kiện cho việc chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế sang một hệ thống giáo dục và văn hóa mới. Để giúp sinh viên quốc tế của chúng tôi thích nghi, chúng tôi cung cấp:

 • Chương trình tư vấn đồng đẳng giúp bạn điều chỉnh cuộc sống đại học ở Hoa Kỳ
 • Hỗ trợ học thuật và ESL
 • Sinh viên được nhận vào học đủ điều kiện nhận 50% học phí ngoài quốc gia dựa trên nhu cầu tài chính
 • Cơ hội thực tập và kinh nghiệm thực tập
 • Cơ hội tài trợ nghiên cứu
 • Chương trình đào tạo nghề chuẩn bị cho bạn chuẩn bị cho thế giới

Công nhận và phân biệt

Bloomsburg University được biết đến với những sự công nhận và phân biệt sau đây, và danh sách tiếp tục phát triển!

Quốc gia và khu vực công nhận:

 • Các trường đại học hàng đầu ở miền Bắc - Tin tức Mỹ
 • # 5 trong số các trường đại học bốn năm ở Pennsylvania - Schools.com. Xếp hạng tập trung vào khả năng chi trả, tính linh hoạt và dịch vụ sinh viên sử dụng dữ liệu chính phủ mới nhất để đánh giá các trường cao đẳng và đại học trên toàn tiểu bang.

Phân biệt chương trình học tập:

 • Chương trình điều dưỡng được xếp hạng # 1 ở PA và # 60 ở Hoa Kỳ - CollegeAtlas.org
 • Chương trình Forensics kỹ thuật số được chỉ định là Trung tâm quốc gia về học tập xuất sắc trong Giáo dục quốc phòng về mạng.
 • Thành viên - Hiệp hội Nghiên cứu và Đánh giá về Phòng ngừa của Bộ Quốc phòng NCAA.
 • Các trường đại học hàng đầu ở Bắc Mỹ - danh sách các trường đại học tốt nhất cung cấp giáo dục bán hàng chuyên nghiệp 2017
 • Được xếp hạng là một trong 25 Bằng Cử nhân Tốt nhất trong Giáo dục Đặc biệt cho năm 2017 - Các Bằng cấp Giáo dục Tốt nhất, hướng dẫn hàng đầu cho sự nghiệp giáo dục và cao đẳng.
 • Một trong 10 trường hàng đầu trong PA cho chuyên ngành tư pháp hình sự - Zippia.com

BU là một nơi tuyệt vời để trở thành bạn. Một nơi tuyệt vời để trở thành bạn.

Địa điểm

Bloomsburg

Bloomsburg University

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn