Bluffton University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Bluffton, bạn có thể yên tâm học đặc biệt, sau đại học và tiếp tục các chương trình giáo dục chuyên nghiệp.

Thể hiện trong bốn giá trị lâu dài của chúng tôi phát hiện ra, cộng đồng, tôn trọng và dịch vụ, bạn sẽ tìm thấy một nền giáo dục nhân vật xây dựng giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn để sử dụng trong một thị trường toàn cầu. Căn cứ vào các giá trị Mennonite của kiến ​​tạo hòa bình và dịch vụ, truyền thống đức tin Bluffton phục vụ như là một khuôn khổ hữu ích cho việc thăm dò và phát triển đức tin cá nhân của bạn. Nói cách khác, tại Bluffton bạn sẽ phát triển các giá trị Kitô giáo cho một cộng đồng toàn cầu.

Trang chủ để một sinh viên nhiều mặt của hơn 1.100, Bluffton nằm trên 65 mẫu đất tươi tốt, căn cứ rừng chạy dọc các ngân hàng của Little Riley Creek ở làng Bluffton, Ohio. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy một phần của cộng đồng trường của chúng tôi khi bạn phát triển các mối quan hệ với đồng nghiệp và giảng viên tận tâm.

Là một sinh viên đại học, cuộc sống sinh viên năng động của chúng tôi làm cho nó dễ dàng để làm cho bạn bè mới trong close-đan, chào đón bầu không khí của nhà-từ nhà đi.

Các chương trình học

Cách tiếp cận Bluffton để học tập trong chương trình học của mình kết hợp có ý nghĩa, tương tác cá nhân với nghiên cứu sách giáo khoa, bài giảng, hoạt động ở trường, cơ hội phục vụ và các tùy chọn giao văn hóa mà sẽ đưa bạn trên khắp nước Mỹ và thế giới.

Career Advancement

Các chương trình sau đại học và giáo dục thường xuyên của chúng tôi làm cho nó có thể để hoàn tất văn bằng của bạn trong khi cân bằng công việc, gia đình, nhà thờ và các cam kết khác. Các lớp học sau đại học và giáo dục tiếp tục được thuận tiện được cung cấp tại Bluffton, Archbold và Piqua, Ohio.

Các Bluffton Difference

Bluffton được liên kết với các Giáo Hội Mennonite-Mỹ, tuy nhiên đa số sinh viên Bluffton không Mennonite. Điều này tạo ra một bầu không khí nơi mà tất cả học sinh được mời để khám phá và đi đến sở hữu niềm tin của riêng mình.

Lịch sử của chúng tôi

Nằm trên bờ của Little Riley Creek ở Bluffton, một thị trấn nhỏ ở phía tây bắc Ohio, Đại học Bluffton được thành lập vào năm 1899 như Trung Mennonite College. Là nền tảng đã được đặt cho tòa nhà đầu tiên của trường, Noah C. Hirschy, tổng thống đầu tiên của Bluffton, kết luận nhận xét của ông với một ý tưởng đã được chứng minh là bền như các cơ cấu chính nó: ". Chúng ta mong đợi những điều tuyệt vời" Chúng tôi có, và chúng tôi tiếp tục làm như vậy.

Trong khi Bluffton được liên kết với Giáo Hội Mennonite Mỹ, sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của nó không nhất thiết phải Mennonite. Elmer Neufeld, Tổng thống thứ bảy của trường đại học quan sát "Bluffton không nên được xem như là bằng cách nào đó ít hơn Mennonite cho sự đa dạng của nó, mà là nhiều hơn Mennonite, với một Kitô hữu làm chứng thờ hòa bình mạnh phát triển ra các kinh nghiệm này." Hôm nay, Bluffton tiếp tục được cam kết sẽ đi dọc theo các giá trị cốt lõi của chúng tôi - khám phá, cộng đồng, tôn trọng và dịch vụ - để mỗi thế hệ mới của sinh viên.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

"Được định hình bởi các truyền thống thờ hòa bình lịch sử và nuôi dưỡng bởi một mong muốn cho sự xuất sắc trong tất cả các giai đoạn của chương trình của mình, Đại học Bluffton tìm cách để chuẩn bị sinh viên của tất cả các nền tảng cho cuộc sống cũng như nghề nghiệp, trách nhiệm công dân, để phục vụ cho tất cả các dân tộc và cuối cùng , cho các mục đích của vương quốc phổ quát của Thiên Chúa. "

FAITH Mennonite

Mennonites tin rằng, với anh chị em Kitô hữu của mình, trong các khẳng định tuyệt vời của đức tin: Thiên Chúa trở thành con người, sự cai trị của Chúa Kitô, sức mạnh của Tin Mừng, các công trình của Chúa Thánh Thần và thẩm quyền của kinh điển.

Trong di sản Mennonite, những niềm tin này đã dẫn đến trọng tâm đặc biệt; đức tin là tự nguyện; Kitô hữu được mời gọi sống một cuộc sống của tình yêu, hòa giải và kiến ​​tạo hòa bình; bất công là phải vượt qua bằng tốt; hạnh phúc là hơn vật chất hạnh phúc; thẩm quyền luân lý là hơn quyền lực chính trị; cuộc sống là để được sống đơn giản; tất cả các tính chất là một món quà của Thiên Chúa để được ấp ủ với một cảm giác biết ơn và quản lý; và yêu thương, hy sinh phục vụ là biểu hiện cao nhất của lòng trung thành với Chúa Kitô.

Địa điểm

Bluffton

Address
1 University Drive,
45817-2104 Bluffton, Ohio, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: