Cabrini University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1957, Cabrini University là một tổ chức Công giáo dân cư ở Pennsylvania, chào đón những người học thuộc mọi tôn giáo, văn hóa và nguồn gốc.

Bằng đại học và sau đại học của chúng tôi giúp sinh viên khám phá ra họ là ai và họ có thể đạt được những gì trong cuộc sống của họ, trong sự nghiệp của họ và trong xã hội. Sinh viên của chúng tôi được trao quyền để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cho người khác từ thời điểm họ bước vào khuôn viên trường.

Cộng đồng an toàn, thân thiện của chúng tôi nằm cách Philadelphia một quãng đi tàu ngắn và gần khu mua sắm và ăn uống đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi chỉ cách Thành phố New York hai giờ và hai giờ rưỡi từ Washington, DC, khiến cho khuôn viên của chúng tôi trở thành điểm khởi đầu tuyệt vời để khám phá Bờ biển phía Đông.

  • 2,150 sinh viên (37% nam, 63% nữ)
  • 33% đa dạng sinh viên
  • 1.300 đại học
  • 850 tốt nghiệp

Cabrini University nằm trong một cộng đồng an toàn, cách Philadelphia một chuyến tàu ngắn. Chúng tôi cách King of Prussia Mall, khu phức hợp mua sắm lớn nhất ở Bờ Đông và cách New York City và Washington, DC chưa đến ba giờ

Học bổng trung bình về học thuật và nhu cầu là $ 23,000.00. Tổng chi phí ước tính của chúng tôi là $ 46,000.00 Cabrini được xếp hạng là một trường đại học nhỏ hàng đầu và có giá trị tốt nhất cho sinh viên với hơn 35 chuyên ngành học thuật.

Tỷ lệ giáo viên học sinh 16 đến 1

Sĩ số lớp trung bình 16

92% giảng viên toàn thời gian có bằng tiến sĩ hoặc thiết bị đầu cuối.

92% sinh viên tốt nghiệp Cabrini được tuyển dụng, ở trường đại học, hoặc hoàn thành một năm dịch vụ trong vòng 10 tháng sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Bán kính

Address
610 King of Prussia Road
19087 Bán kính, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn