Đọc Mô tả chính thức

Thách thức tâm trí của bạn - Theo đuổi niềm đam mê của bạn - Tìm vị trí của bạn - Xây dựng thành công của bạn


Tìm kiếm thêm từ kinh nghiệm trường cao đẳng của bạn - và từ chính bản thân bạn? Hãy đến với CMU. Được nâng cao bởi cộng đồng chăm sóc, bao quanh bởi mọi cơ hội tưởng tượng, bạn sẽ khám phá ra thế mạnh của bạn. Bạn sẽ tìm thấy giọng nói của bạn. Bạn sẽ đạt được thành công của mình - như một học giả, với tư cách là một nhà lãnh đạo, như một nhà sản xuất khác biệt trên thế giới./>


Học giả
CMU cung cấp hơn 40 chương trình học, giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia trong các lớp học cá nhân cao.Được thành lập vào năm 1854, Central Methodist University là một trường đại học nghệ thuật tự do bốn năm, tư nhân. Trụ sở chính của CMU, thuộc trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Tự nhiên (CLAS), tọa lạc tại Fayette, Missouri, tuyển sinh 1.100 sinh viên. Hơn 4.000 sinh viên theo học tại Đại học Cao đẳng và Nghiên cứu Mở rộng của CMU (CGES) cung cấp các lớp học trực tuyến và tại các địa điểm trên toàn Missouri và khu vực. CMU là thành viên của Nhà thờ Giám lý Hoa Kỳ và chào đón sinh viên của tất cả các tôn giáo.


Sứ mệnh/>

Central Methodist University chuẩn bị cho sinh viên tạo ra sự khác biệt trên thế giới bằng cách nhấn mạnh đến sự xuất sắc trong học tập và chuyên môn, lãnh đạo đạo đức và trách nhiệm xã hội.


Tín điều/>

Cộng đồng Central Methodist University , phù hợp với di sản Central Methodist University của Hoa Kỳ, cố gắng học tập xuất sắc, thành tích cá nhân và trách nhiệm xã hội. Là thành viên của cộng đồng đó chúng tôi tin vào:

 • Tìm kiếm kiến ​​thức, sự thật và trí tuệ;
 • Đánh giá tự do, trung thực, lịch thiệp, và đa dạng;
 • Sống cuộc sống của dịch vụ và lãnh đạo; và
 • Chịu trách nhiệm về bản thân và cộng đồng nơi chúng ta sống.


Tuyên bố về sự công bằng/>

Sự công bằng đang ủng hộ các giá trị của sự tôn trọng, lòng tốt và ngoại giao trong những tương tác trực tiếp và gián tiếp của chúng ta với người khác. Đa dạng nhận ra sự khác biệt giữa con người và nhận thức được những khác biệt này như một tài sản cho cộng đồng.


Tuyên bố Tầm nhìn Hướng dẫn/>

Central Methodist University sẽ được công nhận và đánh giá là một cơ sở cung cấp các chương trình học tập đặc biệt xuất sắc, nằm trong môi trường khuôn viên vững chắc và hỗ trợ, chuẩn bị cho sinh viên kiếm sống và sống một cuộc sống.

Để đảm bảo rằng kinh nghiệm giáo dục tại CMU tạo ra các ý tưởng kết hợp trong sứ mệnh và tuyên bố về tầm nhìn, giảng viên, quản trị và ủy viên đã thông qua các nguyên tắc học tập toàn trường mới và kết quả liên quan vào mùa xuân năm 2016. Sáu trong số chín kết quả sẽ được sử dụng để đánh giá chương trình giáo dục tổng quát. Kết quả trật tự cao hơn còn lại sẽ được đánh giá ở cấp độ sinh viên tốt nghiệp cấp cao. Đó là:


Giao tiếp (Articulate, Multimodal, Professional)/>

 • Học sinh trình bày rõ, có khả năng nói và viết rõ ràng và hiệu quả.
 • Sinh viên là đa phương thức, có thể giải thích và thể hiện ý tưởng thông qua nhiều phương thức truyền thông.
 • Sinh viên chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng và tương tác với người khác một cách tự tin, có trách nhiệm và có tham vọng.


Tò mò (khám phá, phân tích, tạo ra)/>

 • Sinh viên có thể khám phá, khám phá và tìm kiếm các giải pháp dựa trên kiến ​​thức tích lũy và nghiên cứu hiện tại.
 • Sinh viên có thể phân tích, đánh giá, diễn giải và tóm tắt dữ liệu.
 • Sinh viên có thể tạo ra và đổi mới bằng cách sử dụng các kỹ năng tư duy và hợp tác.


Cộng đồng (phục vụ, tôn trọng, lãnh đạo)/>

 • Học sinh sẽ phục vụ những người khác và là những người có đạo đức và thông tin.
 • Học sinh sẽ hiểu và tôn trọng sự đa dạng, bao gồm quan điểm, vị trí và niềm tin của người khác.
 • Học sinh sẽ hướng dẫn một cách sáng tạo và hợp tác để tạo ra những thay đổi tích cực trong thế giới rộng lớn hơn.

Giá trị


Chúng ta là ai/>

Central Methodist University được biết đến với các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học chất lượng cao, kinh nghiệm học tập có giá trị và mối quan hệ lâu đời của nhà thờ, truyền thống nghệ thuật tự do mạnh mẽ, sự nhấn mạnh vào đặc tính và sự phát triển lãnh đạo, và sự thành công của sinh viên tốt nghiệp giáo dục và chuyên nghiệp. Được đặc trưng bởi sự xuất sắc trong học tập và các dịch vụ sinh viên tiên phong, cá nhân, các chương trình được cung cấp ở Fayette và trên toàn tiểu bang thông qua các công nghệ học tập từ xa cũng như thông qua hợp tác với các trường học, nhà thờ, bệnh viện và các cơ sở giáo dục đại học khác.


Giá trị/>

Central Methodist University khẳng định di sản Wesleyan và địa điểm độc đáo của nó như là trường đại học liên kết duy nhất ở Hoa Kỳ. Vị trí của khuôn viên chính trong một cộng đồng nhỏ, lịch sử, nông thôn tạo cơ hội cho sinh viên sống và học tập trong môi trường an toàn. Đại học đánh giá cao nghệ thuật tự do mạnh mẽ của mình, cung cấp nền tảng cho các chương trình chuyên nghiệp xuất sắc. CMU và những hoạt động ngoài tầm tay của nó thúc đẩy một môi trường trong đó một cơ thể sinh viên đa dạng có thể phát triển trí tuệ, xã hội và tinh thần. Cuộc sống đại học nhấn mạnh sự trung thực, toàn vẹn, lịch thiệp, và ý thức trách nhiệm cá nhân mạnh mẽ là những yếu tố không thể tách rời của nhân vật và sự lãnh đạo. Central Methodist University nuôi dưỡng tinh thần cộng đồng và chăm sóc, trong số sinh viên, giảng viên và nhân viên.


Mục tiêu giáo dục/>

Central Methodist University kinh nghiệm, thông qua chương trình học tập và cơ hội kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên tăng trưởng về kiến ​​thức, tính toàn vẹn cá nhân, tâm linh và năng lực chuyên môn. Ngoài ra, học sinh được yêu cầu phát triển ý thức về quyền công dân toàn cầu và cam kết cải thiện thế giới. Sinh viên với một nền giáo dục của CMU được chuẩn bị để:


Mục tiêu Học vấn/>

 • thể hiện kiến ​​thức về nghệ thuật tự do và các chuyên ngành học thuật cũng như kỹ năng kỹ thuật và năng lực chuyên môn.
 • suy nghĩ nghiêm túc và khái niệm và áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ để giải quyết vấn đề.
 • giao tiếp chính xác và hiệu quả thông qua nghe, nói, và viết.


Mục tiêu nhân vật/>

 • tiếp tục phát triển sự tự tin, tự tin, và cảm giác tôn trọng và cam kết bằng cách đảm nhận trách nhiệm và sự lãnh đạo trong việc phục vụ người khác.
 • tìm kiếm sự hiểu biết về các ý tưởng, vấn đề và sự kiện trong và ngoài cộng đồng trực tiếp của họ và đánh giá cao những món quà của sự đa dạng.
 • đánh giá sức mạnh và khả năng cá nhân của họ, và khám phá các lựa chọn nghề nghiệp thích hợp trong một thế giới đang thay đổi.
 • có can đảm để đưa ra các quyết định dựa trên sự cân nhắc về hậu quả về đạo đức, thẩm mỹ, kinh tế và môi trường.
 • cam kết với cuộc sống thể hiện giá trị trong mối quan hệ với bản thân, gia đình, nhà thờ, trường đại học, và cộng đồng.


Thay đổi cuộc sống - Giới thiệu một sinh viên đến CMU/>

Kể từ năm 1854, sinh viên CMU đã học, sống và phát triển như những cá nhân nhằm tạo sự khác biệt trên thế giới. Cho dù họ học tại Fayette, trực tuyến, hoặc tại một trong nhiều trung tâm của CMU ở Missouri, họ sẽ trải nghiệm sự chuyển đổi có tính cách mạng và dẫn đến thành công. Biết một ai đó yêu trường Đại học của chúng tôi? Giúp họ tìm nơi họ thuộc về - như một con đại bàng ở CMU!

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Central Methodist University

Bạn có tin rằng giáo dục và hoạt động thể chất là quan trọng? Hãy biến niềm đam mê của bạn cho sự lành mạnh và mong muốn của bạn để dạy thành một nghề nghiệp thông qua CM ... [+]

Bạn có tin rằng giáo dục và hoạt động thể chất là quan trọng? Hãy biến niềm đam mê của bạn cho sự lành mạnh và mong muốn của bạn để dạy thành một nghề nghiệp thông qua CMU của Thể dục chính. Chương trình này sẽ kết hợp khoa học sức khoẻ và kỹ năng giảng dạy thực tế để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chuyên môn cần thiết cho sự thành công. Bạn sẽ không chỉ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người mà bạn giáo dục mà còn cảm thấy sự hài lòng và thành tựu trong khi làm như vậy.

Giới thiệu về Chương trình này/>... [-]
Hoa Kỳ Fayette
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Central Methodist University

Nếu bạn quan tâm đến các hiện tượng xã hội, các hệ thống chính trị, quan hệ quốc tế, và luật công cộng, bạn sẽ được lợi ích rất lớn từ khoa học chính trị của CMU. Thông q ... [+]

Nếu bạn quan tâm đến các hiện tượng xã hội, các hệ thống chính trị, quan hệ quốc tế, và luật công cộng, bạn sẽ được lợi ích rất lớn từ khoa học chính trị của CMU. Thông qua chương trình học này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để biến niềm đam mê và sở thích của bạn thành một nghề theo yêu cầu.

Giới thiệu về Chương trình này/>

Sinh viên khoa học chính trị của chúng ta trở nên quen thuộc với các tác giả chính, các tác phẩm, và các lý thuyết về khoa học chính trị, lý thuyết chính trị, và các hệ thống chính trị khác nhau. Họ học cách áp dụng các kỹ năng phân tích dữ liệu định lượng và định tính đến các dữ liệu khoa học xã hội thực tế và trình bày, thảo luận và bảo vệ nghiên cứu.... [-]

Hoa Kỳ Fayette
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Chuyên ngành Khoa học Máy tính của chúng tôi dành cho bạn nếu bạn thích làm việc với máy tính và quan tâm đến lập trình. Thông qua việc này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng ... [+]

Chuyên ngành Khoa học Máy tính của chúng tôi dành cho bạn nếu bạn thích làm việc với máy tính và quan tâm đến lập trình. Thông qua việc này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng bạn cần để biến niềm đam mê của bạn cho công nghệ thành một nghề theo yêu cầu.

Giới thiệu về Chương trình này/>

Khoa học Máy tính sẽ xây dựng các kỹ năng phân tích, giao tiếp và giải quyết vấn đề khi bạn học cách điều tra hệ thống máy tính hoạt động như thế nào. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng để chuẩn bị cho lĩnh vực này luôn phát triển bằng cách tập trung các lớp học về công nghệ cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ lập trình, và phần cứng và phần mềm.... [-]

Hoa Kỳ Fayette USA Online
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công hay đóng góp cho một doanh nghiệp đã thành lập, và giúp nó thành công? Ý tưởng của bạn sẽ cải thiện sự hài lòng của khách ... [+]

Bạn có muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công hay đóng góp cho một doanh nghiệp đã thành lập, và giúp nó thành công? Ý tưởng của bạn sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng và lợi nhuận? Mọi tổ chức, bất kể ngành công nghiệp, đều phụ thuộc vào các cá nhân hiểu biết về kinh doanh. Tham gia các sinh viên kinh doanh của chúng tôi tại CMU, và bạn cũng vậy, sẽ trở thành một nghề nghiệp xứng đáng và thành công.

Giới thiệu về Chương trình này/>

Chuyên ngành kinh doanh tập trung vào nhiều lĩnh vực, bao gồm tiếp thị và quảng cáo, quản lý, tài chính, doanh nhân, và nhiều hơn nữa. Thông qua chuyên ngành này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng xây dựng và biến đổi bạn thành một chuyên gia theo yêu cầu đã sẵn sàng để đưa vào thế giới kinh doanh.... [-]

Hoa Kỳ Fayette USA Online
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Đặt câu hỏi về các quyết định và hành động từ quá khứ, tò mò về các sự kiện lịch sử và có ý kiến ​​về các vấn đề xã hội và chính trị chỉ là một vài trong số nhiều dấu hiệ ... [+]

Đặt câu hỏi về các quyết định và hành động từ quá khứ, tò mò về các sự kiện lịch sử và có ý kiến ​​về các vấn đề xã hội và chính trị chỉ là một vài trong số nhiều dấu hiệu bạn quan tâm đến lịch sử. Bạn sẽ học hỏi về những quyết định trong quá khứ và hiện tại đang định hình lịch sử nhân loại, và chuẩn bị cho sự nghiệp trong một lĩnh vực mà bạn đang say mê như một chuyên gia về Lịch sử tại CMU.

Giới thiệu về Chương trình này/>

Học sinh nghiên cứu lịch sử học cách nghiên cứu, giải thích và giải thích các sự kiện trong quá khứ khi nghiên cứu tài liệu lịch sử, biên soạn và ghi dữ liệu, và truyền đạt ý tưởng và giải thích. Cơ hội vô tận khi bạn là chuyên gia Lịch sử tại CMU, vì bạn sẽ nhận được sự chuẩn bị cần thiết cho một sự nghiệp. Trở thành nhà sử học, nhà báo, giảng viên, nhà khảo cổ học, hoặc thậm chí là hướng dẫn viên du lịch tại một di tích lịch sử.... [-]

Hoa Kỳ Fayette
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Sinh học là nghiên cứu về cuộc sống. Từ biospheres, hệ sinh thái, và các cộng đồng sinh học cho các sinh vật, tế bào, và cơ quan, sinh học cung cấp cho sinh viên cơ hội đ ... [+]

Sinh học là nghiên cứu về cuộc sống. Từ biospheres, hệ sinh thái, và các cộng đồng sinh học cho các sinh vật, tế bào, và cơ quan, sinh học cung cấp cho sinh viên cơ hội để nghiên cứu sâu rộng và sâu sắc vào khoa học của các hệ thống sống. Các chuyên ngành Sinh học của CMU được chuẩn bị tốt cho nhiều ngành nghề khác nhau, kết hợp các khái niệm dựa vào lớp học với kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm, cùng với các kỹ năng phân tích, lập luận và giao tiếp mạnh mẽ.

Giới thiệu về Chương trình này

Sinh viên ngành Sinh học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về khoa học sinh học. Nó cũng chuẩn bị cho sinh viên vào bất kỳ lĩnh vực chuyên môn liên quan đến y khoa, giảng dạy, và các lĩnh vực khác bao gồm kinh tế, công nghiệp, và sinh học áp dụng.... [-]

Hoa Kỳ Fayette
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Bạn có thích làm việc với các công thức, nhận dạng các mẫu, vận dụng các ký hiệu và giải trí các bài kiểm tra não không? Toán học sinh viên tại CMU chuẩn bị cho sự nghiệp ... [+]

Bạn có thích làm việc với các công thức, nhận dạng các mẫu, vận dụng các ký hiệu và giải trí các bài kiểm tra não không? Toán học sinh viên tại CMU chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trong khi học ngôn ngữ toán học dưới hình thức nói, viết, và biểu tượng.

Giới thiệu về Chương trình này

Toán học chính là đa dạng và bao gồm các lĩnh vực như đại số, toán, hình học, kỹ thuật, phân tích và thống kê. Thông qua chương trình học này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để có đủ điều kiện cho một loạt các con đường sự nghiệp.... [-]

Hoa Kỳ Fayette
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Hành vi của con người có quyến rũ bạn? Bạn có thấy mình đang phân tích những giấc mơ, cố gắng để hiểu sự phát triển của con người, hoặc tò mò về cách thức hoạt động của t ... [+]

Hành vi của con người có quyến rũ bạn? Bạn có thấy mình đang phân tích những giấc mơ, cố gắng để hiểu sự phát triển của con người, hoặc tò mò về cách thức hoạt động của trí óc? Nếu những đối tượng này quan tâm đến bạn, bạn là một sự phù hợp tuyệt vời đối với chuyên ngành Tâm lý học của CMU. Bạn sẽ học về cảm xúc, suy nghĩ và hành vi trong khi xây dựng một bộ kỹ năng theo yêu cầu giúp bạn đạt được thành công trong sự nghiệp có thưởng.

Giới thiệu về Chương trình này/>

Chuyên ngành Tâm lý học tập trung vào nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học bất thường, tư vấn, các quá trình xã hội, nhân cách và phát triển sinh học. Là một sinh viên trong lĩnh vực này, bạn sẽ có cơ hội thực hành thực tập và thực tập. Chương trình này thường được sử dụng làm nền tảng cho các nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực như tâm lý học, tư vấn, bộ, và các lĩnh vực khác.... [-]

Hoa Kỳ Fayette USA Online
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Bạn có thuộc về ánh sáng? Bạn có muốn thực hiện kỹ năng diễn xuất của bạn để cấp độ tiếp theo? Embrace niềm đam mê của bạn cho hiệu suất, sản xuất đằng sau hậu trường, ho ... [+]

Bạn có thuộc về ánh sáng? Bạn có muốn thực hiện kỹ năng diễn xuất của bạn để cấp độ tiếp theo? Embrace niềm đam mê của bạn cho hiệu suất, sản xuất đằng sau hậu trường, hoặc chỉ đạo, và biến nó thành một sự nghiệp thú vị với Nghệ thuật Sân khấu của CMU. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm thực tiễn xuất sắc trong khi phát triển kiến ​​thức và kỹ năng thiết lập cần thiết để đưa bạn đến nơi bạn muốn đi.

Giới thiệu về Chương trình này/>

Nghệ thuật Nghệ thuật Sân khấu được thực hiện thông qua Cử nhân Nghệ thuật về Nghệ thuật Sân khấu hoặc Chương trình Cử nhân Khoa học về Nghệ thuật Sân khấu. Chứng chỉ giảng dạy lời nói hoặc kịch nghệ ở cấp trung học có thể được thêm vào các tùy chọn này. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm chứng chỉ này, bạn nên chọn một điểm nhấn trong Giáo dục và Nghệ thuật Sân khấu (cấp trung học) khi phát triển kế hoạch học tập của bạn. Cho dù bạn chọn con đường nào, bạn sẽ nhận được nền tảng vững chắc về kinh nghiệm mà các nhà hát, cơ quan, tổ chức giáo dục và các trường đại học mong muốn.... [-]

Hoa Kỳ Fayette
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Central Methodist University

Nếu bạn có một niềm đam mê âm nhạc và muốn theo đuổi sự nghiệp mà làm nổi bật tài năng và sở thích cá nhân của bạn, Chuyên ngành Âm nhạc tại CMU là một bước đi rất lớn tr ... [+]

Nếu bạn có một niềm đam mê âm nhạc và muốn theo đuổi sự nghiệp mà làm nổi bật tài năng và sở thích cá nhân của bạn, Chuyên ngành Âm nhạc tại CMU là một bước đi rất lớn trong đúng hướng. Thông qua chương trình này, bạn sẽ không chỉ có được kinh nghiệm và kiến ​​thức trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau mà còn xây dựng các kỹ năng thực hiện và sự tự tin mà làm cho bạn tỏa sáng.

Giới thiệu về Chương trình này/>

Âm nhạc chính được cung cấp cho sinh viên của chúng tôi thông qua Nhạc viện Âm nhạc Swinney. Điều này thường được sử dụng như một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một trẻ vị thành niên vào kinh nghiệm giáo dục của bạn. Các lớp học của chúng tôi làm sáng tỏ kiến ​​thức âm nhạc và tạo ra nền tảng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.... [-]

Hoa Kỳ Fayette
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh