Central Methodist University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thách thức tâm trí của bạn - Theo đuổi niềm đam mê của bạn - Tìm vị trí của bạn - Xây dựng thành công của bạn


Tìm kiếm thêm từ kinh nghiệm trường cao đẳng của bạn - và từ chính bản thân bạn? Hãy đến với CMU. Được nâng cao bởi cộng đồng chăm sóc, bao quanh bởi mọi cơ hội tưởng tượng, bạn sẽ khám phá ra thế mạnh của bạn. Bạn sẽ tìm thấy giọng nói của bạn. Bạn sẽ đạt được thành công của mình - như một học giả, với tư cách là một nhà lãnh đạo, như một nhà sản xuất khác biệt trên thế giới./>


Học giả
CMU cung cấp hơn 40 chương trình học, giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia trong các lớp học cá nhân cao.Được thành lập vào năm 1854, Central Methodist University là một trường đại học nghệ thuật tự do bốn năm, tư nhân. Trụ sở chính của CMU, thuộc trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Tự nhiên (CLAS), tọa lạc tại Fayette, Missouri, tuyển sinh 1.100 sinh viên. Hơn 4.000 sinh viên theo học tại Đại học Cao đẳng và Nghiên cứu Mở rộng của CMU (CGES) cung cấp các lớp học trực tuyến và tại các địa điểm trên toàn Missouri và khu vực. CMU là thành viên của Nhà thờ Giám lý Hoa Kỳ và chào đón sinh viên của tất cả các tôn giáo.


Sứ mệnh/>

Central Methodist University chuẩn bị cho sinh viên tạo ra sự khác biệt trên thế giới bằng cách nhấn mạnh đến sự xuất sắc trong học tập và chuyên môn, lãnh đạo đạo đức và trách nhiệm xã hội.


Tín điều/>

Cộng đồng Central Methodist University , phù hợp với di sản Central Methodist University của Hoa Kỳ, cố gắng học tập xuất sắc, thành tích cá nhân và trách nhiệm xã hội. Là thành viên của cộng đồng đó chúng tôi tin vào:

 • Tìm kiếm kiến ​​thức, sự thật và trí tuệ;
 • Đánh giá tự do, trung thực, lịch thiệp, và đa dạng;
 • Sống cuộc sống của dịch vụ và lãnh đạo; và
 • Chịu trách nhiệm về bản thân và cộng đồng nơi chúng ta sống.


Tuyên bố về sự công bằng/>

Sự công bằng đang ủng hộ các giá trị của sự tôn trọng, lòng tốt và ngoại giao trong những tương tác trực tiếp và gián tiếp của chúng ta với người khác. Đa dạng nhận ra sự khác biệt giữa con người và nhận thức được những khác biệt này như một tài sản cho cộng đồng.


Tuyên bố Tầm nhìn Hướng dẫn/>

Central Methodist University sẽ được công nhận và đánh giá là một cơ sở cung cấp các chương trình học tập đặc biệt xuất sắc, nằm trong môi trường khuôn viên vững chắc và hỗ trợ, chuẩn bị cho sinh viên kiếm sống và sống một cuộc sống.

Để đảm bảo rằng kinh nghiệm giáo dục tại CMU tạo ra các ý tưởng kết hợp trong sứ mệnh và tuyên bố về tầm nhìn, giảng viên, quản trị và ủy viên đã thông qua các nguyên tắc học tập toàn trường mới và kết quả liên quan vào mùa xuân năm 2016. Sáu trong số chín kết quả sẽ được sử dụng để đánh giá chương trình giáo dục tổng quát. Kết quả trật tự cao hơn còn lại sẽ được đánh giá ở cấp độ sinh viên tốt nghiệp cấp cao. Đó là:


Giao tiếp (Articulate, Multimodal, Professional)/>

 • Học sinh trình bày rõ, có khả năng nói và viết rõ ràng và hiệu quả.
 • Sinh viên là đa phương thức, có thể giải thích và thể hiện ý tưởng thông qua nhiều phương thức truyền thông.
 • Sinh viên chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng và tương tác với người khác một cách tự tin, có trách nhiệm và có tham vọng.


Tò mò (khám phá, phân tích, tạo ra)/>

 • Sinh viên có thể khám phá, khám phá và tìm kiếm các giải pháp dựa trên kiến ​​thức tích lũy và nghiên cứu hiện tại.
 • Sinh viên có thể phân tích, đánh giá, diễn giải và tóm tắt dữ liệu.
 • Sinh viên có thể tạo ra và đổi mới bằng cách sử dụng các kỹ năng tư duy và hợp tác.


Cộng đồng (phục vụ, tôn trọng, lãnh đạo)/>

 • Học sinh sẽ phục vụ những người khác và là những người có đạo đức và thông tin.
 • Học sinh sẽ hiểu và tôn trọng sự đa dạng, bao gồm quan điểm, vị trí và niềm tin của người khác.
 • Học sinh sẽ hướng dẫn một cách sáng tạo và hợp tác để tạo ra những thay đổi tích cực trong thế giới rộng lớn hơn.

Giá trị


Chúng ta là ai/>

Central Methodist University được biết đến với các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học chất lượng cao, kinh nghiệm học tập có giá trị và mối quan hệ lâu đời của nhà thờ, truyền thống nghệ thuật tự do mạnh mẽ, sự nhấn mạnh vào đặc tính và sự phát triển lãnh đạo, và sự thành công của sinh viên tốt nghiệp giáo dục và chuyên nghiệp. Được đặc trưng bởi sự xuất sắc trong học tập và các dịch vụ sinh viên tiên phong, cá nhân, các chương trình được cung cấp ở Fayette và trên toàn tiểu bang thông qua các công nghệ học tập từ xa cũng như thông qua hợp tác với các trường học, nhà thờ, bệnh viện và các cơ sở giáo dục đại học khác.


Giá trị/>

Central Methodist University khẳng định di sản Wesleyan và địa điểm độc đáo của nó như là trường đại học liên kết duy nhất ở Hoa Kỳ. Vị trí của khuôn viên chính trong một cộng đồng nhỏ, lịch sử, nông thôn tạo cơ hội cho sinh viên sống và học tập trong môi trường an toàn. Đại học đánh giá cao nghệ thuật tự do mạnh mẽ của mình, cung cấp nền tảng cho các chương trình chuyên nghiệp xuất sắc. CMU và những hoạt động ngoài tầm tay của nó thúc đẩy một môi trường trong đó một cơ thể sinh viên đa dạng có thể phát triển trí tuệ, xã hội và tinh thần. Cuộc sống đại học nhấn mạnh sự trung thực, toàn vẹn, lịch thiệp, và ý thức trách nhiệm cá nhân mạnh mẽ là những yếu tố không thể tách rời của nhân vật và sự lãnh đạo. Central Methodist University nuôi dưỡng tinh thần cộng đồng và chăm sóc, trong số sinh viên, giảng viên và nhân viên.


Mục tiêu giáo dục/>

Central Methodist University kinh nghiệm, thông qua chương trình học tập và cơ hội kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên tăng trưởng về kiến ​​thức, tính toàn vẹn cá nhân, tâm linh và năng lực chuyên môn. Ngoài ra, học sinh được yêu cầu phát triển ý thức về quyền công dân toàn cầu và cam kết cải thiện thế giới. Sinh viên với một nền giáo dục của CMU được chuẩn bị để:


Mục tiêu Học vấn/>

 • thể hiện kiến ​​thức về nghệ thuật tự do và các chuyên ngành học thuật cũng như kỹ năng kỹ thuật và năng lực chuyên môn.
 • suy nghĩ nghiêm túc và khái niệm và áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ để giải quyết vấn đề.
 • giao tiếp chính xác và hiệu quả thông qua nghe, nói, và viết.


Mục tiêu nhân vật/>

 • tiếp tục phát triển sự tự tin, tự tin, và cảm giác tôn trọng và cam kết bằng cách đảm nhận trách nhiệm và sự lãnh đạo trong việc phục vụ người khác.
 • tìm kiếm sự hiểu biết về các ý tưởng, vấn đề và sự kiện trong và ngoài cộng đồng trực tiếp của họ và đánh giá cao những món quà của sự đa dạng.
 • đánh giá sức mạnh và khả năng cá nhân của họ, và khám phá các lựa chọn nghề nghiệp thích hợp trong một thế giới đang thay đổi.
 • có can đảm để đưa ra các quyết định dựa trên sự cân nhắc về hậu quả về đạo đức, thẩm mỹ, kinh tế và môi trường.
 • cam kết với cuộc sống thể hiện giá trị trong mối quan hệ với bản thân, gia đình, nhà thờ, trường đại học, và cộng đồng.


Thay đổi cuộc sống - Giới thiệu một sinh viên đến CMU/>

Kể từ năm 1854, sinh viên CMU đã học, sống và phát triển như những cá nhân nhằm tạo sự khác biệt trên thế giới. Cho dù họ học tại Fayette, trực tuyến, hoặc tại một trong nhiều trung tâm của CMU ở Missouri, họ sẽ trải nghiệm sự chuyển đổi có tính cách mạng và dẫn đến thành công. Biết một ai đó yêu trường Đại học của chúng tôi? Giúp họ tìm nơi họ thuộc về - như một con đại bàng ở CMU!

Địa điểm

Fayette

Address
411 Central Methodist Square
65248 Fayette, Missouri, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn