Đọc Mô tả chính thức

Đại học Chowan là một Cơ sở giáo dục Kitô giáo thành lập năm 1848 bởi gia đình Baptist và tên Chowan - có nghĩa là "người của miền Nam" - nhằm tôn vinh những bộ tộc Native American Algonquin Chowanook. Trong hơn 165 năm, Chowan đã được hưởng một truyền thống lâu đời và nổi tiếng về đức tin và giáo dục ở Đông Bắc NC. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một môi trường quan tâm đặc trưng bởi Giá trị Kitô giáo và tự do trí tuệ trong đó học sinh có thể đạt được những kiến ​​thức, kỹ năng, sự sáng tạo, và các giá trị đạo đức mà họ cần để phát triển mạnh trong một thay đổi nhanh chóng, xã hội toàn cầu đa dạng về văn hóa.

Đại học Chowan cam kết phục vụ học sinh trung bình. Bằng cách "trung bình", chúng tôi có nghĩa là sinh viên với điểm trung bình 2,25-3,25 và "trung bình" điểm SAT (khoảng năm 1300 cho ba phần SAT). Học sinh bên dưới các tiêu chí này có thể được nhận nếu họ cho thấy một cam kết kinh nghiệm Đại học Chowan và tiềm năng học tập.

Nhiều học sinh của chúng tôi là sinh viên đại học thế hệ đầu tiên, có nghĩa là cha mẹ của họ không học đại học hoặc hoàn thành một bằng đại học. Bởi vì ChowanCam kết với sự chú ý cá nhân trong một Môi trường Christian, Những sinh viên này phát triển mạnh ở Đại học Chowan. Các Đại học Chowan cộng đồng tìm cách tin tưởng và sống hết những lời dạy của Chúa Giêsu Kitô. Mục tiêu này được thực hiện thông qua các cố vấn, chức vụ, và giảng dạy của giảng viên và nhân viên Christian, và sứ mệnh và dịch vụ kinh nghiệm trong khuôn viên trường, trong cộng đồng, tại Hoa Kỳ, và trên thế giới.

Bộ đội trường mục vụ của chúng tôi cung cấp cơ hội cho sinh viên để tăng trưởng trong đức tin của họ trong khi cũng đáp ứng nhu cầu của người khác. Các chuyến đi địa phương, quốc gia và quốc tế nhiệm vụ, làm môn đệ, các nghiên cứu Kinh Thánh túc xá, cố vấn, và rất nhiều một ngày-một sự chú ý và cầu nguyện cho sinh viên một nền giáo dục biến đổi.

Tất cả những sinh viên muốn hoàn thành bằng cấp của họ tại Đại học Chowan phải ghi danh vào một khóa học giới thiệu về Kinh Thánh. Học sinh cũng phải tham gia một số ít các sự kiện Perspectives được cung cấp hàng tuần, trong đó liên quan đến việc trình bày tổng thể và bài giảng, lễ kỷ niệm tôn giáo, biểu diễn sân khấu, và các sự kiện khác có liên quan đến cộng đồng Chowan.

Chúng tôi không ở đây để truyền bá cho bất cứ ai, nhưng để cho họ con đường Kitô giáo của cuộc sống như tiết lộ trong đời sống và sứ vụ của Chúa Giêsu Kitô. Sinh viên ngoài Kitô giáo và sinh viên đến từ các truyền thống tôn giáo khác được tôn trọng và hoan nghênh ở đây và phát triển mạnh trong môi trường này.

Nơi

Ẩn mình trong thị trấn lịch sử nhỏ của Murfreesboro ở đông bắc Bắc Carolina, Đại học Chowan là một đoạn ngắn lái xe đến bãi biển của cả Bắc Carolina và Virginia. Chowan cũng nằm trong khoảng cách lái xe đến nhiều tiện nghi, bao gồm cả mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi, và các khu vực đô thị như Bãi biển Virginia.

Thị trấn Murfreesboro là một cộng đồng nhỏ mà các cuộc biểu tình xung quanh khuôn viên trường. Chowan có tốt nhất của cả hai thế giới; Murfreesboro là một cộng đồng nhỏ và an toàn, chưa tiện nghi đô thị lớn là chỉ một đoạn ngắn.

Đại học Chowan nằm trên một khuôn viên 450 mẫu Anh bao quanh bởi các khu vực nhiều cây cối và nhiều hồ. Chúng tôi đang nằm trong một phần của Bắc Carolina chỉ định là "Ngân hàng nội", và trường của chúng tôi phản ánh vẻ đẹp tự nhiên của Intracoastal Waterway.

Murfreesboro trải qua tất cả bốn mùa nhưng được đặc trưng bởi thời tiết ôn hòa. Nhiệt độ trung bình cao trong những tháng học là 65 độ (18 độ C).

Giá trị của các giá trị giáo dục

Đại học Chowan được biết đến có "Đức tin trong tương lai của bạn." Nhiều hơn là một khẩu hiệu, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục mà biến đổi sinh viên bình thường vào sinh viên tốt nghiệp phi thường. Chúng tôi làm điều này trong đức tin tốt, tin tưởng vào Thiên Chúa trong con người của Chúa Giêsu Kitô, với sự lạc quan cho sự thành công của mỗi học sinh. Giảng viên của chúng tôi đến để Chowan để giảng dạy, tư vấn, và thu hút học sinh trong lớp học, trên các lĩnh vực và sân thi đấu, và trong suốt các hoạt động ngoại khóa. Đức tin trong hành động nhấn mạnh tất cả những gì chúng tôi làm. Nó là không đủ để dạy cho học sinh cách hoặc những gì để suy nghĩ; Chúng ta dạy cho học sinh cách sống với danh dự và lương tâm sử dụng đầu, trái tim của họ, và bàn tay.

"Chúa Giêsu lớn lên trong sự khôn ngoan và sự trưởng thành và ân nghĩa đối với Thiên Chúa và con người." Luke 02:52

Trụ sở chính: Chúng tôi dạy Tại Chowan, sinh viên sẽ học các lớp về các môn Khoa học, Mỹ thuật, Văn học, Lịch sử, sức khỏe, và Tôn Giáo. Nhưng quan trọng hơn, họ sẽ tìm hiểu làm thế nào mỗi kỷ luật liên quan đến những người khác. Giáo dục tích hợp chúng tôi sản xuất các nhà tư tưởng đặc biệt những người có thể làm cho tinh thần của thế giới mà chúng ta đang sống.

"Và những điều bạn đã nghe tôi nói trong sự hiện diện của nhiều nhân chứng đáng tin cậy phó thác cho người người cũng sẽ có đủ điều kiện để dạy cho những người khác." - 2 Timôthê 2: 2

Tim: Chúng tôi Tư vấn

Các giảng viên và nhân viên của chúng tôi đi bộ quanh các học sinh bên cạnh họ và truyền cảm hứng cho những giấc mơ chuyên nghiệp và cá nhân của mình với niềm đam mê. Cố vấn giảng viên cố vấn sinh viên một ngày-một và luôn khuyến khích các mô hình và đưa ra quyết định đúng đắn và lành mạnh.

"Đừng làm theo mô hình của các thế giới này, nhưng hãy biến hóa bởi sự đổi mới của tâm thần mình. Sau đó, bạn sẽ có thể kiểm tra và cho biết ý muốn của Thiên Chúa là-mình tốt, đẹp lòng và trọn vẹn." - Rô-ma 12: 2

Hands: Chúng tôi Engage

Cơ hội cho dịch vụ rất nhiều cho các thành viên của cộng đồng Chowan. Học sinh tham gia giảng viên và nhân viên dịch thuật những gì được giảng dạy và những gì được học vào những gì được thực hiện. Từ quần áo những người nghèo trong cộng đồng của chúng tôi để yêu thương trẻ em mồ côi bị nhiễm HIV / AIDS ở Nam Phi, chúng tôi đặt nặng nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp ánh sáng và sự thật trong tên của Chúa Giêsu Kitô.

"Quả thật, ta nói với bạn, bất cứ điều gì bạn đã làm cho một trong những nhất của những anh chị em của tôi, bạn đã làm cho tôi." - Matthew 25:40 Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do mà những thách thức toàn bộ học sinh. Cuộc sống biến đổi sinh viên của chúng tôi cung cấp giá trị cho những gì chúng tôi làm tại Đại học Chowan.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Chowan University

Thông qua chương trình đào tạo xuất sắc, tương tác với các giáo sư vĩ đại, và nhiều cơ hội thực hiện, Sở Music Chowan có thể giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của bạn và đạt ... [+]

Cử nhân Nghệ thuật Âm nhạc

Thông qua chương trình đào tạo xuất sắc, tương tác với các giáo sư vĩ đại, và nhiều cơ hội thực hiện, Sở Music Chowan có thể giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của bạn và đạt được mục tiêu của bạn là một nhạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình của chúng tôi đã đi vào được nhà soạn nhạc, giáo viên trường tiểu học âm nhạc, ban nhạc trường trung học và cao và giám đốc hợp xướng, biểu diễn, và các kỹ sư ghi âm. Là một chuyên ngành âm nhạc, bạn sẽ được cung cấp một nền tảng vững chắc trong âm nhạc thông qua việc nghiên cứu các lý thuyết âm nhạc, ca hát giác và đào tạo tai, lịch sử âm nhạc, lớp học piano, tiến hành, cụm công trình, và áp dụng âm nhạc. Bạn sẽ học tại ít nhất một trong những khu vực âm nhạc được áp dụng trong suốt nhiệm kỳ của bạn: ... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BBA

Chowan University

Trường Kinh doanh tại Đại học Chowan hình dung ra một cộng đồng kinh doanh của các cá nhân tài năng và đạo đức, có năng lực chuyên môn cho phép họ làm việc hợp tác để cạn ... [+]

Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh

"Trường Kinh doanh tại Đại học Chowan là nơi tốt nhất để xây dựng tính cách, tiềm năng của bạn, và tính chuyên nghiệp. Trường cho phép mỗi học sinh một cơ hội để tiếp cận tốt nhất của họ thông qua những thách thức, một ngày-một giảng viên tương tác, các nhóm nhỏ, và cơ hội để tìm ra điểm mạnh của riêng bạn. Tôi bị chảy máu Chowan xanh vì những trải nghiệm tại Trường Kinh doanh mà mãi mãi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và đạo đức làm việc. " - Danielle Coleman, Class năm 2013, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, tập trung vào quản lý, nhỏ trong kế toán Tại Chowan, chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh có đạo đức của ngày mai. Xây dựng dựa trên sức mạnh của di sản Kitô giáo của chúng tôi, chúng tôi trao quyền cho sinh viên của chúng tôi bằng cách hướng dẫn họ trong việc làm chủ các lý thuyết kinh doanh, kỹ năng tổ chức, thành thạo kỹ thuật và phân tích quan trọng để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong các thay đổi nhanh chóng thế giới kinh doanh.... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Chowan University

Bằng này xem xét các yếu tố khác nhau và phức tạp của châu Phi và vị trí của nó trong lịch sử thế giới cùng với lịch sử dân tộc và văn hóa khác. ... [+]

Cử nhân Khoa học Mỹ gốc Phi Lịch sử và Văn Hóa

Bằng này xem xét các yếu tố khác nhau và phức tạp của không chỉ các kinh nghiệm người Mỹ gốc Phi, nhưng bối cảnh của nó trong lịch sử thế giới. Học sinh sẽ điều tra các kinh nghiệm người Mỹ gốc Phi ở Bắc Mỹ từ thời kỳ thuộc địa đến nay. Nguồn gốc của cuộc sống cộng đồng da đen và kháng đen dưới chế độ nô lệ thông qua các kinh nghiệm người Mỹ gốc Phi trong "Jim Crow" thời đại và sự tiến hóa của lãnh đạo đen, thông qua các cuộc đấu tranh của các quyền dân sự cho đến ngày nay.... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chowan University

Trường Đại học Chowan Giáo dục cam kết xuất sắc trong giảng dạy, học tập và dịch vụ, và các công trình một ngày-một để đạt được mục tiêu này trong mỗi học sinh dục! ... [+]

Cử nhân Khoa học Giáo Dục Tiểu Học

Trường Đại học Chowan Giáo dục cam kết xuất sắc trong giảng dạy, học tập và dịch vụ, và các công trình một ngày-một để đạt được mục tiêu này trong mỗi học sinh dục! Chowan là đủ nhỏ để làm cho điều này trở thành hiện thực, với các giảng viên và các cố vấn kiểm tra về học sinh của mình và tiến bộ mà họ đã thực hiện thường xuyên để đảm bảo rằng họ đạt được mục tiêu cá nhân của họ. Giáo viên có thể giúp học sinh vượt qua mọi khó khăn mà họ có thể gặp phải, xác nhận việc 100% tỷ lệ tốt nghiệp năm cuối cùng của các chuyên ngành Giáo dục Tiểu chúng tôi tham dự kỳ thi Praxis II!... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chowan University

Các Chowan University School of Education là dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp là người có hiệu quả, giáo viên có trình độ cao và những người được trang bị với các chiế ... [+]

Cử nhân Khoa học Giáo dục Trung học

Các Chowan University School of Education là dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp là người có hiệu quả, giáo viên có trình độ cao và những người được trang bị với các chiến lược giảng dạy và phương pháp sư phạm có khả năng giáo dục mọi người học trong một thế giới thay đổi liên tục. Các chương trình giảng dạy cốt lõi mạnh mẽ, cùng với các nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn và đặc biệt được cung cấp để sẵn dịch vụ giáo viên tại trường Đại học Chowan, cung cấp cho các nhà giáo dục tiềm thức, kỹ năng, và các khuynh hướng cần thiết để làm việc với sinh viên đa dạng và môi trường học tập. Cơ hội được cung cấp cho các ứng viên để tìm hiểu và đánh giá các lý thuyết và nguyên tắc thực hành tốt nhất không chỉ trong môi trường đại học mà còn phối hợp với giáo viên và các chuyên gia khác, những người hướng dẫn họ thông qua các ứng dụng thực tế trong các thiết lập trong thế giới thực.... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chowan University

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình thể thao Khoa học đang chuẩn bị để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp trong y tế và giáo dục thể chất, Khoa học Thể dục, Thể thao quản ... [+]

Cử nhân Khoa học Khoa học Thể thao

"Vụ Khoa học thể thao cung cấp cho sinh viên một loạt các kiến ​​thức và kỹ năng. Từ nhiều nồng độ của chúng tôi và các giảng viên hàng đầu của chúng tôi, các bộ phận nghiên cứu thể thao có thể giúp bạn chuẩn bị cho bất kỳ nghề nghiệp trong điền kinh! " - Drew Praster, Thể thao Khoa học sau đại học, Giám đốc cao cấp cao cấp bán hàng cho Hornets Charlotte, và đặc sắc, cựu học sinh sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình thể thao Khoa học đang chuẩn bị để theo đuổi cơ hội nghề nghiệp trong y tế và giáo dục thể chất, Khoa học Thể dục, Thể thao quản lý và huấn luyện. Một mục đích khác là cung cấp cho tất cả các học sinh có cơ hội để phát triển sức khỏe thể chất, xã hội, trí tuệ, tình cảm, môi trường và tâm linh.... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chowan University

Với một mắt về tương lai, Chowan đang tạo ra một môi trường nơi mà sự sáng tạo và đổi mới sẽ hợp nhất để sản xuất một học sinh được về mặt thẩm mỹ, về mặt lý thuyết, và k ... [+]

Cử nhân Khoa học trong truyền thông đồ họa

Với một mắt về tương lai, Chowan đang tạo ra một môi trường nơi mà sự sáng tạo và đổi mới sẽ hợp nhất để sản xuất một học sinh được về mặt thẩm mỹ, về mặt lý thuyết, và kỹ thuật được đào tạo trong thiết kế đồ họa, thiết kế tương tác, công nghệ in ấn, thiết kế bao bì, và / hoặc studio nghệ thuật. Bằng cách kết hợp các nguồn lực công nghệ và giảng viên chuyên môn, các trường đại học sẽ đổi mới các nỗ lực để phát triển các ý tưởng sáng tạo của học sinh, khả năng nghệ thuật, tự thể hiện, và các kỹ năng chuyên nghiệp sau khi họ học video, thiết kế kỹ thuật, thiết kế in ấn, bản vẽ, hình ảnh kỹ thuật số, bao bì, thiết kế web, nhiếp ảnh, hội họa, đồ gốm, phương tiện truyền thông hỗn hợp, vv, ở giao lộ của nghệ thuật và công nghệ. Cho dù sử dụng "từ nhiều thế kỷ các phương pháp hoặc bằng cách đẩy ranh giới của sự sáng tạo kỹ thuật số," Bộ sẽ sản xuất sinh viên tốt nghiệp độc đáo và tự tin với những kỹ năng mà công nghệ in hiện đại, thiết kế, và các nhu cầu nghệ thuật.... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chowan University

Chương trình tư vấn trước pháp luật của Chowan sau một ca khúc chuyên ngành của nghiên cứu này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử lập hiến, hệ thống tư pháp, c ... [+]

Cử nhân Khoa học Pre-Luật / Lịch sử

The American Bar Association nhấn mạnh rằng không có chương trình giảng dạy chính hoặc đề nghị ưu tiên cho những ai chuẩn bị cho trường luật. Các cá nhân quan tâm đến việc đi học trường luật có thể cảm thấy thoải mái sau đây nhất của chương trình nghiên cứu kết hợp với tư vấn thông qua chương trình tư vấn trước pháp luật Chowan của. Chương trình này không phải là một lớn, nhưng một phương tiện để hỗ trợ sinh viên trong việc đáp ứng các yêu cầu để có được vào trường luật, bất kể chính đại học của họ.... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chowan University

Tại Đại học Chowan, chúng tôi tích hợp các chiến lược trong xã hội học và chứng nhận điều tra hình sự vào chương trình học Tư pháp hình sự để chuẩn bị tất cả các sinh viê ... [+]

Cử nhân Khoa học trong tư pháp hình sự

Tại Đại học Chowan, chúng tôi tích hợp các chiến lược trong xã hội học và chứng nhận điều tra hình sự vào chương trình học Tư pháp hình sự để chuẩn bị tất cả các sinh viên của chúng tôi cho sự nghiệp quyến rũ trong một loạt các ngành nghề tư pháp hình sự. Bằng cách kết hợp các khóa học năng động - như Corporate and White Crime Collar, đốt phá điều tra, Bằng chứng hình sự, chưa thành niên phạm tội, và cảnh sát-Quan hệ cộng đồng - với kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua thực tập ở tất cả các cấp của địa phương, tiểu bang, và các cơ quan liên bang, học sinh nắm vững các kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực của họ.... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Chowan University

Khoa Tâm lý của Chowan có nhiều tính năng độc đáo mà làm cho nó nổi bật so với các chương trình đại học khác. Chúng tôi muốn bạn tìm niềm đam mê của bạn. Không giống như ... [+]

Cử nhân Khoa học Tâm lý

"Các chương trình tâm lý học tại Chowan được thiết kế với mục đích chuẩn bị cho bạn làm việc sau đại học. Tôi là người duy nhất trong lớp học của tôi đã có kinh nghiệm nhóm, và một trong số rất ít những người đã thực hành phỏng vấn khách hàng. Tôi liên tục tìm thấy bản thân mình trong các tình huống trong lớp học, nơi tôi có lợi thế hơn các sinh viên khác nhờ vào kinh nghiệm của tôi tại Chowan. " - Tonya Sinclair, sau đại học Tâm lý học gần đây Khoa Tâm lý của Chowan có nhiều tính năng độc đáo mà làm cho nó nổi bật so với các chương trình đại học khác. Chúng tôi muốn bạn tìm niềm đam mê của bạn. Không giống như hầu hết các chương trình đại học, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn mức độ, trong đó có ba ca khúc chuyên ngành. Trong khi chương trình của chúng tôi bao gồm một nền tảng chung cho tất cả học sinh, theo dõi mức độ của chúng tôi cho phép học sinh để đạt được một cảm giác tốt hơn của khu vực cụ thể mà họ quan tâm. Khi bạn trở thành một phần của Cục Tâm lý Đại học Chowan, bạn sẽ có một vị trí đặc biệt - một nơi để học hỏi, để vui chơi, để phát triển tình cảm và tinh thần... [-]

Hoa Kỳ Murfreesboro
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Chowan Video 2014