Chowan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Chowan là một Cơ sở giáo dục Kitô giáo thành lập năm 1848 bởi gia đình Baptist và tên Chowan - có nghĩa là "người của miền Nam" - nhằm tôn vinh những bộ tộc Native American Algonquin Chowanook. Trong hơn 165 năm, Chowan đã được hưởng một truyền thống lâu đời và nổi tiếng về đức tin và giáo dục ở Đông Bắc NC. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một môi trường quan tâm đặc trưng bởi Giá trị Kitô giáo và tự do trí tuệ trong đó học sinh có thể đạt được những kiến ​​thức, kỹ năng, sự sáng tạo, và các giá trị đạo đức mà họ cần để phát triển mạnh trong một thay đổi nhanh chóng, xã hội toàn cầu đa dạng về văn hóa.

Đại học Chowan cam kết phục vụ học sinh trung bình. Bằng cách "trung bình", chúng tôi có nghĩa là sinh viên với điểm trung bình 2,25-3,25 và "trung bình" điểm SAT (khoảng năm 1300 cho ba phần SAT). Học sinh bên dưới các tiêu chí này có thể được nhận nếu họ cho thấy một cam kết kinh nghiệm Đại học Chowan và tiềm năng học tập.

Nhiều học sinh của chúng tôi là sinh viên đại học thế hệ đầu tiên, có nghĩa là cha mẹ của họ không học đại học hoặc hoàn thành một bằng đại học. Bởi vì ChowanCam kết với sự chú ý cá nhân trong một Môi trường Christian, Những sinh viên này phát triển mạnh ở Đại học Chowan. Các Đại học Chowan cộng đồng tìm cách tin tưởng và sống hết những lời dạy của Chúa Giêsu Kitô. Mục tiêu này được thực hiện thông qua các cố vấn, chức vụ, và giảng dạy của giảng viên và nhân viên Christian, và sứ mệnh và dịch vụ kinh nghiệm trong khuôn viên trường, trong cộng đồng, tại Hoa Kỳ, và trên thế giới.

Bộ đội trường mục vụ của chúng tôi cung cấp cơ hội cho sinh viên để tăng trưởng trong đức tin của họ trong khi cũng đáp ứng nhu cầu của người khác. Các chuyến đi địa phương, quốc gia và quốc tế nhiệm vụ, làm môn đệ, các nghiên cứu Kinh Thánh túc xá, cố vấn, và rất nhiều một ngày-một sự chú ý và cầu nguyện cho sinh viên một nền giáo dục biến đổi.

Tất cả những sinh viên muốn hoàn thành bằng cấp của họ tại Đại học Chowan phải ghi danh vào một khóa học giới thiệu về Kinh Thánh. Học sinh cũng phải tham gia một số ít các sự kiện Perspectives được cung cấp hàng tuần, trong đó liên quan đến việc trình bày tổng thể và bài giảng, lễ kỷ niệm tôn giáo, biểu diễn sân khấu, và các sự kiện khác có liên quan đến cộng đồng Chowan.

Chúng tôi không ở đây để truyền bá cho bất cứ ai, nhưng để cho họ con đường Kitô giáo của cuộc sống như tiết lộ trong đời sống và sứ vụ của Chúa Giêsu Kitô. Sinh viên ngoài Kitô giáo và sinh viên đến từ các truyền thống tôn giáo khác được tôn trọng và hoan nghênh ở đây và phát triển mạnh trong môi trường này.

Nơi

Ẩn mình trong thị trấn lịch sử nhỏ của Murfreesboro ở đông bắc Bắc Carolina, Đại học Chowan là một đoạn ngắn lái xe đến bãi biển của cả Bắc Carolina và Virginia. Chowan cũng nằm trong khoảng cách lái xe đến nhiều tiện nghi, bao gồm cả mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi, và các khu vực đô thị như Bãi biển Virginia.

Thị trấn Murfreesboro là một cộng đồng nhỏ mà các cuộc biểu tình xung quanh khuôn viên trường. Chowan có tốt nhất của cả hai thế giới; Murfreesboro là một cộng đồng nhỏ và an toàn, chưa tiện nghi đô thị lớn là chỉ một đoạn ngắn.

Đại học Chowan nằm trên một khuôn viên 450 mẫu Anh bao quanh bởi các khu vực nhiều cây cối và nhiều hồ. Chúng tôi đang nằm trong một phần của Bắc Carolina chỉ định là "Ngân hàng nội", và trường của chúng tôi phản ánh vẻ đẹp tự nhiên của Intracoastal Waterway.

Murfreesboro trải qua tất cả bốn mùa nhưng được đặc trưng bởi thời tiết ôn hòa. Nhiệt độ trung bình cao trong những tháng học là 65 độ (18 độ C).

Giá trị của các giá trị giáo dục

Đại học Chowan được biết đến có "Đức tin trong tương lai của bạn." Nhiều hơn là một khẩu hiệu, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục mà biến đổi sinh viên bình thường vào sinh viên tốt nghiệp phi thường. Chúng tôi làm điều này trong đức tin tốt, tin tưởng vào Thiên Chúa trong con người của Chúa Giêsu Kitô, với sự lạc quan cho sự thành công của mỗi học sinh. Giảng viên của chúng tôi đến để Chowan để giảng dạy, tư vấn, và thu hút học sinh trong lớp học, trên các lĩnh vực và sân thi đấu, và trong suốt các hoạt động ngoại khóa. Đức tin trong hành động nhấn mạnh tất cả những gì chúng tôi làm. Nó là không đủ để dạy cho học sinh cách hoặc những gì để suy nghĩ; Chúng ta dạy cho học sinh cách sống với danh dự và lương tâm sử dụng đầu, trái tim của họ, và bàn tay.

"Chúa Giêsu lớn lên trong sự khôn ngoan và sự trưởng thành và ân nghĩa đối với Thiên Chúa và con người." Luke 02:52

Trụ sở chính: Chúng tôi dạy Tại Chowan, sinh viên sẽ học các lớp về các môn Khoa học, Mỹ thuật, Văn học, Lịch sử, sức khỏe, và Tôn Giáo. Nhưng quan trọng hơn, họ sẽ tìm hiểu làm thế nào mỗi kỷ luật liên quan đến những người khác. Giáo dục tích hợp chúng tôi sản xuất các nhà tư tưởng đặc biệt những người có thể làm cho tinh thần của thế giới mà chúng ta đang sống.

"Và những điều bạn đã nghe tôi nói trong sự hiện diện của nhiều nhân chứng đáng tin cậy phó thác cho người người cũng sẽ có đủ điều kiện để dạy cho những người khác." - 2 Timôthê 2: 2

Tim: Chúng tôi Tư vấn

Các giảng viên và nhân viên của chúng tôi đi bộ quanh các học sinh bên cạnh họ và truyền cảm hứng cho những giấc mơ chuyên nghiệp và cá nhân của mình với niềm đam mê. Cố vấn giảng viên cố vấn sinh viên một ngày-một và luôn khuyến khích các mô hình và đưa ra quyết định đúng đắn và lành mạnh.

"Đừng làm theo mô hình của các thế giới này, nhưng hãy biến hóa bởi sự đổi mới của tâm thần mình. Sau đó, bạn sẽ có thể kiểm tra và cho biết ý muốn của Thiên Chúa là-mình tốt, đẹp lòng và trọn vẹn." - Rô-ma 12: 2

Hands: Chúng tôi Engage

Cơ hội cho dịch vụ rất nhiều cho các thành viên của cộng đồng Chowan. Học sinh tham gia giảng viên và nhân viên dịch thuật những gì được giảng dạy và những gì được học vào những gì được thực hiện. Từ quần áo những người nghèo trong cộng đồng của chúng tôi để yêu thương trẻ em mồ côi bị nhiễm HIV / AIDS ở Nam Phi, chúng tôi đặt nặng nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp ánh sáng và sự thật trong tên của Chúa Giêsu Kitô.

"Quả thật, ta nói với bạn, bất cứ điều gì bạn đã làm cho một trong những nhất của những anh chị em của tôi, bạn đã làm cho tôi." - Matthew 25:40 Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do mà những thách thức toàn bộ học sinh. Cuộc sống biến đổi sinh viên của chúng tôi cung cấp giá trị cho những gì chúng tôi làm tại Đại học Chowan.

Địa điểm

Murfreesboro

Address
One University Place
27855 Murfreesboro, bắc Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn