Claflin University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thế giới cần nhìn xa trông rộng. Những người có thể tưởng tượng những gì có thể và biểu đồ một khóa học để đạt được điều đó.

Gần 150 năm trước, Claflin phá vỡ rào cản trong giáo dục đại học, làm cho nó là người đầu tiên đại học Nam Carolina mở cho tất cả không phân biệt chủng tộc. Hôm nay, Claflin tiếp tục chào đón sinh viên gương mẫu của tất cả các chủng tộc và giới tính người chứng minh một niềm đam mê để thay đổi không chỉ hoàn cảnh riêng của họ, nhưng để thay đổi thế giới như là tốt.

Chúng tôi tin rằng hầu hết các nhà lãnh đạo được thực hiện, không được sinh ra. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng sinh viên với niềm đam mê, tính toàn vẹn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ có một khả năng bẩm sinh để trở thành nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa. Là một sinh viên Claflin, bạn được thử thách để nhận ra tiềm năng đầy đủ của bạn, rời khỏi đây với một nền giáo dục tuyệt vời mà sẽ phục vụ bạn tốt ở trường đại học, trong một sự nghiệp - và trong cuộc sống.

Lãnh đạo có tầm nhìn xa

Các nhà lãnh đạo của ngày mai có tầm nhìn. Họ nhìn thấy xa hơn. Họ hành động với một viễn cảnh toàn cầu. các nhà lãnh đạo có tầm nhìn rất tự tin để đổi mới, để tạo ra con đường riêng của họ, để hướng dẫn những người khác. Họ tin vào bản thân, vì họ hiểu thế giới của họ và có động lực để làm cho nó tốt hơn. Chúng ta thấy các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong bạn và sẽ giúp bạn nhận ra lãnh đạo nhìn xa trông rộng của riêng bạn.

Excellence học

Xuất sắc ở khắp mọi nơi ở đây. Nó có thể được nhìn thấy trong vẻ đẹp của khuôn viên trường của chúng tôi, chất lượng giảng viên của chúng tôi, và mức độ của các tổ chức mà sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được thừa nhận. Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn cần để đạt được mức độ cao của sự xuất sắc mà các sinh viên ở đây tại Claflin mong đợi của mình.

Cuộc sống Tại Claflin

cộng đồng của chúng tôi là gắn bó, vì vậy cơ hội tham gia rất nhiều. Bạn sẽ tìm thấy một lịch đầy đủ các hoạt động ở trường và các sự kiện, hơn 66 tổ chức sinh viên, tám huynh đoàn và hội nữ sinh, một chính phủ năng động của sinh viên, một đời sống tôn giáo bổ ích, và nhiều hơn nữa. Đây là một hoạt động, tham gia vào khuôn viên nơi bạn sẽ được tham gia-đầu vào, và thường xuyên.

Kinh nghiệm thực tế

sinh viên của chúng tôi tích cực tham gia vào các cơ hội giáo dục chuyên nghiệp và có được kinh nghiệm có giá trị bên ngoài lớp học, và trong quá trình đó, họ xây dựng hồ sơ xin việc rất ấn tượng. Từ nghiên cứu cấp cao, để thực tập và các hợp tác xã, để trao đổi và học tập ở nước ngoài sinh viên, những kinh nghiệm thực tế có sẵn trên tất cả bốn năm của một nền giáo dục Claflin.

Cuộc sống Sau Claflin

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đi xa. Họ để lại để nghiên cứu tại các trường đại học và chuyên nghiệp hàng đầu của quốc gia. Họ đi đến thành công lớn như các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong công ty và các tổ chức hàng đầu trên toàn quốc và trên thế giới. Họ để lại với một thứ giáo dục để không, một trong đó dẫn đến một nghề nghiệp và một cuộc sống hoàn thành thành công.

Bước tiếp theo

Chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa bằng cách thách thức các sinh viên của chúng tôi có thể tưởng tượng các khả năng cho cuộc sống của họ. Đây không chỉ là về việc chuẩn bị cho một sự nghiệp. Đó là về việc chuẩn bị bạn để trở thành tốt nhất "bạn" có thể. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện đầy đủ tiềm năng của bạn như là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa? Tìm hiểu thêm về, giáo dục thay đổi thế giới thay đổi cuộc sống ở đây tại Đại học Claflin.

Địa điểm

Orangeburg

Claflin University

Address
400 Magnolia Street
29115 Orangeburg, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 803-535-5000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn