Colby-Sawyer College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhân vật của Colby-Sawyer College

Colby-Sawyer là một trường cao đẳng nghệ thuật và khoa học tự do năng động và sáng tạo nằm trong Vùng Hồ Sunapee tuyệt đẹp của trung tâm New Hampshire. Trong sự nghiệp đại học, 100 phần trăm học sinh của chúng tôi tham gia vào một hoặc nhiều thực tập trong các lĩnh vực học tập của họ. Họ cũng tạo ra Danh mục học tập, trong đó họ thể hiện sự tiến bộ và thành tích liên tục của họ. Tất cả các sinh viên của chúng tôi kết thúc năm cuối của họ với một dự án Capstone, trong đó họ phát triển và chứng minh một cơ thể sâu sắc hơn về kiến ​​thức trong ngành học thuật của họ.

Điều gì làm cho Colby-Sawyer trở nên khác biệt?

 • Thành công của sinh viên là ưu tiên số một của chúng tôi. Mọi quyết định quan trọng ở đây đều bắt đầu bằng câu hỏi: Học sinh của chúng ta sẽ được hưởng lợi như thế nào?
 • Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi (trung bình 19 sinh viên) và giảng viên tài năng cung cấp cho sinh viên của chúng tôi sự quan tâm cá nhân và môi trường học tập đầy thách thức nhưng đầy thách thức.
 • Các công nghệ mới là không thể thiếu trong giáo dục học sinh của chúng ta. Trong khuôn viên không dây của chúng tôi, mỗi sinh viên tạo ra một danh mục đầu tư điện tử theo dõi sự tiến bộ và thành tích của họ trong sự nghiệp đại học của họ.
 • Colby-Sawyer pha trộn các yếu tố của cuộc sống đại học của học sinh - học thuật, ngoại khóa, xã hội và thể thao - thành một trải nghiệm giáo dục gắn kết.
 • 100 phần trăm sinh viên của chúng tôi có được kinh nghiệm chuyên môn quan trọng trong lĩnh vực học tập của họ thông qua một hoặc nhiều thực tập, cho phép họ áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ và xây dựng mạng lưới cho các cơ hội việc làm trong tương lai.
 • Sinh viên của chúng tôi có cơ hội tiếp cận và cơ hội đặc biệt trong năm đầu tiên, cho dù họ muốn tham gia một chương trình lãnh đạo, thực hiện trong một sự kiện sản xuất sân khấu hoặc lên kế hoạch cho các sự kiện trong khuôn viên trường.
 • Các cựu sinh viên của chúng tôi nổi lên cũng như các công dân được giáo dục tốt, được đào tạo bài bản, sẵn sàng trở thành những chuyên gia thành công và những người đóng góp tích cực cho cộng đồng của họ.
 • Khuôn viên của chúng tôi nằm trong Vùng Hồ Sunapee xinh đẹp của New Hampshire với tầm nhìn 360 độ ra núi, rừng và hồ. Đó là một nơi tuyệt vời để giải trí ngoài trời và chỉ cách Boston 90 phút lái xe.

Tuyên bố nhiệm vụ của Colby-Sawyer College

Colby-Sawyer College là trường đại học tư thục, độc lập cung cấp các chương trình giáo dục đại học và sau đại học dựa trên nghệ thuật và khoa học tự do và được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên về nghề nghiệp và cuộc sống học tập liên tục của họ. Khoa, nhân viên và sinh viên phấn đấu xuất sắc trong giảng dạy gắn bó của trường và một cộng đồng học tập để thúc đẩy sự phát triển học tập, trí tuệ và cá nhân của sinh viên. Trường chuẩn bị cho sinh viên phát triển mạnh và tạo ra một tác động tích cực, một thế giới năng động, đa dạng và phụ thuộc lẫn nhau. Colby-Sawyer College được thành lập như một học viện vào năm 1837 và đã được tham gia vào giáo dục đại học kể từ năm 1928. Nhiệm vụ đã được thông qua bởi Hội đồng Quản trị vào ngày 16 tháng 10 năm 2015. Tất cả các sinh viên Colby-Sawyer College học Colby-Sawyer College sẽ:

 • học và sử dụng kiến ​​thức rộng, với chiều sâu trong các lĩnh vực chính của họ
 • làm giàu và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của họ
 • suy nghĩ sáng tạo và phê bình
 • giao tiếp và tương tác hiệu quả
 • hành động đạo đức và chuyên nghiệp
 • hiểu và sử dụng nhiều quan điểm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang quốc tế của chúng tôi tại, http: // Colby-Sawyer .edu / apply / international-applications

Địa điểm

Luân Đôn mới

Address
541 Main St
NH 03257 Luân Đôn mới, Mới Hampshire, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn