Concordia College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là một tư nhân, coed, bốn năm đại học nghệ thuật tự do. Chúng tôi là một cộng đồng của hơn 2.100 sinh viên đến từ 36 tiểu bang và 29 quốc gia và đại diện cho 38 tôn giáo và giáo phái. Chúng tôi sử dụng 175 toàn thời gian giảng viên bao gồm các nhà khoa học NASA và NSF, nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng và các nhà văn, và các chuyên gia quốc gia trong một loạt các lĩnh vực.

Chúng tôi sống ở đâu

Quê hương của chúng ta - Fargo-Moorhead - là một cộng đồng phát triển với gần 30.000 sinh viên đại học, một nghệ thuật và giải trí cảnh nhảy, và một mảng chóng mặt của thực tập và cơ hội việc làm.

Làm thế nào Chúng tôi Tìm hiểu

Concordia cung cấp hơn 50 chuyên ngành, trong đó có 15 danh dự chuyên ngành, cũng như 12 chương trình preprofessional trong y học, pháp luật, kỹ thuật, nha khoa và nhiều hơn nữa. Hàng trăm tập và các cơ hội hợp tác giáo dục trong thành phố và trên toàn thế giới cung cấp nhiều kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp.

Nơi We Go

giáo trình toàn cầu hóa của chúng tôi kết hợp nghiên cứu đáng kể đi cơ hội và hướng dẫn trong bảy ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi là một nhà lãnh đạo quốc gia công nhận giữa các cơ sở đại học cho số học sinh có được kinh nghiệm toàn cầu ở nước ngoài.

Chúng tôi làm gì

Hơn 100 tổ chức sinh viên - các tờ báo và tạp chí văn học, các nhóm tình nguyện viên, các tổ chức tôn giáo và nhiều hơn nữa - làm cho nó dễ dàng để tham gia và ở lại hoạt động. Hơn một phần ba sinh viên của chúng tôi tham gia vào một (hoặc nhiều hơn) của 19 cụm công trình âm nhạc của chúng tôi, và gần một phần tư sinh viên của chúng tôi tham gia vào môn thể thao cạnh tranh.

Những gì chúng tôi đạt được

Sinh viên Concordia đã đạt được tỷ lệ 88 phần trăm chấp nhận vào trường y tế (trong 10 năm khảo sát). Chín mươi tám phần trăm của khảo sát sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc Concordia đã được nhận vào học sau đại học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp. Năm trong số các học sinh của chúng tôi đã giành được học bổng Fulbright có uy tín trong ba năm qua. Trong những năm gần đây, Concordia đã giành được chín uy tín NCAA Sau đại học Học bổng.

Địa điểm

Đầu neo

Concordia College

Address
901 8th St. S.
56562 Đầu neo, Minnesota, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 218-299-4000

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn