Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục con đường của người phụ nữ


Cottey College là một trường cao đẳng phụ nữ độc lập, tự do và nghệ thuật ở Nevada, Missouri. Từ năm 1884, trường đã cho phụ nữ trẻ cơ hội học hỏi và phát triển thành các nhà lãnh đạo, các mô hình vai trò, và các cá nhân tự tin./>


Ngày nay, sự kết hợp độc đáo của Cottey về giáo dục duy nhất của phụ nữ, các tiêu chuẩn học tập cao, tập trung vào phát triển lãnh đạo, cam kết kinh nghiệm quốc tế cho mọi sinh viên, và một cộng đồng có năng lực cao, năng động là trọng tâm của sự thành công của nó. Tại Cottey, chúng tôi có nhiều lựa chọn về trình độ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể hoàn thành bằng Cử nhân nghệ thuật trong bốn năm với bất kỳ chuyên ngành nào sau đây - Kinh doanh, Anh văn, Nghiên cứu Môi trường, Khoa học Y tế, Kinh doanh Quốc tế, Quan hệ Quốc tế, Nghệ thuật tự do hoặc Tâm lý học. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình BA của chúng tôi được chuẩn bị tốt để bước vào thế giới của công việc và để nghiên cứu tiên tiến trong trường đại học hoặc luật pháp. Ngoài ra, Cottey cung cấp hai năm, lựa chọn mức độ liên kết. Bạn có thể kiếm được liên kết về nghệ thuật, liên kết trong khoa học, liên kết mỹ thuật - nghệ thuật, liên kết mỹ thuật - múa, liên kết mỹ thuật - sân khấu, hoặc liên kết trong nghệ thuật - âm nhạc. Các chương trình bằng cấp này được thiết kế cẩn thận để tạo điều kiện cho việc chuyển tiếp sang trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm nếu bạn muốn hoàn thành một chuyên ngành trong một lĩnh vực khác với một trong những chuyên ngành được liệt kê ở trên. Học sinh của chúng tôi tiếp tục sự nghiệp năng động trong kinh doanh, giải trí, tiếp thị, giáo dục, thể thao, truyền thông và nhiều người khác. Quan trọng nhất, họ tiếp tục mối quan hệ đặc biệt của họ với trường Cao đẳng và với nhau trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của họ./>

Sức mạnh của Giáo dục Phụ nữ Tất cả


Nếu bạn muốn ở trong một môi trường mà bạn cảm thấy:/>

 • quyền lực hơn,
 • tin tưởng vào bản thân,
 • lấy cảm hứng để tham gia,
 • một phần của một cộng đồng gần gũi

sau đó một trường cao đẳng của phụ nữ, như Cottey College , là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy xem xét các sự kiện dưới đây và quyết định của bạn phải rõ ràng:

 • Sinh viên tốt nghiệp của các trường cao đẳng nữ cao gấp hai lần sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng cộng tác để lấy bằng tiến sĩ.
 • Gần một nửa số sinh viên tốt nghiệp của các trường cao đẳng nữ đã đạt trình độ cao và 81% vẫn tiếp tục học cao hơn đại học.
 • Sinh viên tốt nghiệp của các trường cao đẳng nữ thành công hơn trong sự nghiệp; họ có xu hướng giữ vị trí cao hơn, hạnh phúc hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn sẽ đi đâu?


Với một hồ sơ theo dõi như chúng tôi đã đề cập, đi đến Cottey sẽ chuẩn bị cho bạn để làm bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống. Đừng tin chúng ta? Nhìn vào những con số này:/>

 • Trong danh sách 50 phụ nữ đang có mặt tại Corporate America, trong danh sách Business Week, 30 phần trăm nhận bằng cử nhân từ các trường cao đẳng của phụ nữ.
 • 33% thành viên hội đồng nữ của các công ty Fortune 1000 là nữ sinh viên tốt nghiệp đại học.
 • Gần một phần tư các thành viên của hội nghị nữ hiện nay tham dự các trường cao đẳng của phụ nữ.
 • Một trong bảy phụ nữ nội các trong chính phủ nhà nước đã tham dự một trường cao đẳng của phụ nữ.
 • 20 phần trăm phụ nữ được Tạp chí Doanh nghiệp Đen xác định là 20 phụ nữ Mỹ gốc Phi mạnh mẽ nhất trong công ty Mỹ đã tốt nghiệp các trường cao đẳng của phụ nữ.

Sứ mệnh, Tầm nhìn, Kết quả Học tập và Giá trị


Sứ mệnh/>

Cottey College , một trường cao đẳng nghệ thuật và nghệ thuật độc lập, giáo dục phụ nữ để đóng góp cho các thành viên của một xã hội toàn cầu thông qua một chương trình đầy thách thức và một trải nghiệm trường năng động. Trong môi trường đa dạng và hỗ trợ của chúng tôi, phụ nữ phát triển tiềm năng của mình cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của sự tham gia trí tuệ và hành động chu đáo như người học, lãnh đạo và công dân.

Tầm nhìn

Cottey College sẽ là một cơ sở giáo dục đại học được lựa chọn cho phụ nữ có nhiều nguồn gốc khác nhau, những người tìm kiếm các chương trình giáo dục đặc biệt và sẽ tập trung vào ba chủ đề: lãnh đạo, trách nhiệm xã hội và nhận thức toàn cầu. Với sự quan tâm và tôn trọng của mỗi sinh viên, chúng tôi sẽ trao quyền cho phụ nữ làm giàu cuộc sống, nhận ra tiềm năng và đóng góp giá trị cho xã hội. Cottey College sẽ là một Cottey College ngày càng phát triển, sôi nổi, nổi bật và có chọn lọc cho phụ nữ, nổi tiếng và được tôn trọng đối với các chương trình được phân phối theo nhiều định dạng và dễ tiếp cận, các tiện nghi hiện đại và sự xuất sắc trong học tập.

Những giá trị cốt lõi

Cottey College giá trị cốt lõi của Cottey College được dựa trên truyền thống và lịch sử được đặt ra bởi người sáng lập Virginia Alice Cottey và được hỗ trợ bởi quyền sở hữu của Hội Phụ Nữ PEO. Bảy giá trị này làm rõ bản sắc, quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta.


Giáo dục Phụ nữ để có kiến ​​thức và suy nghĩ thành viên của một xã hội toàn cầu./>

Tăng cường Trí tuệ Tăng trưởng thông qua nghiên cứu khoa học, văn hoá và xã hội, và phát triển các kỹ năng thực hành mạnh mẽ, bao gồm truyền thông, phân tích và giải quyết vấn đề.

Trồng trọt Trách nhiệm để khuyến khích sự đóng góp tích cực của phụ nữ thông qua cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Tôn trọng sự khác biệt bằng cách tạo ra một bầu không khí cởi mở và đánh giá cao sự đa dạng của các ý tưởng, quan điểm, văn hoá, kinh nghiệm và đóng góp bao gồm một xã hội đa văn hoá.

Mở rộng quan điểm toàn cầu bằng cách thu hút sinh viên trong các nền văn hoá và kinh nghiệm mới, và nâng cao hiểu biết của họ về sự kết nối của nền kinh tế toàn cầu và các hoạt động văn hoá.

Tiến hành Hành động Thân thiện bằng cách nuôi dưỡng một bầu không khí yêu cầu, toàn vẹn, trung thực và tôn trọng lẫn nhau.

Phát triển năng lực lãnh đạo của phụ nữ bằng cách tạo cơ hội để phát triển tri thức, xã hội, thẩm mỹ, tinh thần và thể chất để có thể nhận ra tiềm năng cá nhân.

Kết quả học tập của học sinh đối với Cottey College

Một sinh viên Cottey thành công

 1. Nhận thức vai trò của phụ nữ
  Một học sinh của Cottey thể hiện sự hiểu biết về những đóng góp trong quá khứ, hiện tại và phát triển của phụ nữ.
 2. Làm giàu kiến ​​thức của cô
  Một học sinh của Cottey chứng tỏ sự hiểu biết về những ý tưởng từ nhiều ngành học thuật khác nhau.
 3. Suy nghĩ nghiêm túc
  Một sinh viên Cottey khám phá các vấn đề trước khi chấp nhận các lập luận hoặc đưa ra kết luận của riêng mình.
 4. Giao tiếp hiệu quả
  Một học sinh Cottey sử dụng phương tiện phù hợp để giao tiếp rõ ràng.
 5. Giải quyết vấn đề
  Sinh viên Cottey tạo ra các giải pháp, tích hợp và áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng trong các lĩnh vực học tập và kinh nghiệm.
 6. Tôn trọng sự đa dạng
  Một sinh viên Cottey chú ý đến bối cảnh văn hoá, so sánh và so sánh các mô hình, và tôn trọng sự khác biệt.
 7. Hợp tác thành công
  Một sinh viên Cottey tôn trọng người khác để thúc đẩy một môi trường hỗ trợ và đóng góp ý tưởng và nỗ lực để thúc đẩy công việc của một nhóm.
 8. Hành động Trách nhiệm
  Một học sinh Cottey phản ánh và hành động đạo đức như là một thành viên cá nhân và có trách nhiệm với xã hội của các cộng đồng toàn cầu, quốc gia và địa phương.


Mã danh dự

Mã Honor của Cottey College xác định và thể hiện tinh thần đạo đức trong đó chúng tôi, các thành viên của cộng đồng Cottey, theo đuổi sự giáo dục của phụ nữ. Nhận thức được rằng một cộng đồng học tập không thể hoạt động tốt nếu không tôn trọng trật tự luân lý cơ bản, chúng tôi cũng hiểu rằng việc thúc đẩy sự xuất sắc đòi hỏi các cam kết vẫn còn nhiều hơn. Do đó, ngoài các nguyên tắc đạo đức cơ bản, chúng tôi cũng khẳng định sự cống hiến của Virginia Alice Cottey về sự phát triển của nhân cách xuất sắc và tiêu chuẩn đạo đức cụ thể hơn của các hiệp hội nghề nghiệp giám sát hành vi và chất lượng của giáo dục đại học. Chúng tôi, các thành viên của cộng đồng Cottey College , cam kết hành động với:

 1. Trách nhiệm cá nhân.
 2. Học cách trung thực và toàn vẹn của từ.
 3. Đạo đức tôn trọng người và tài sản của họ.
 4. Mối quan tâm đạo đức đối với lợi ích của cộng đồng trường Cao đẳng và xã hội rộng lớn hơn của nhân loại.

Nắm lấy những lý tưởng này, chúng tôi hướng tới mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ của trường đại học này như một trung tâm đào tạo nhân văn cao hơn.


Thông tin Nhanh


Loại: Một trường đại học độc lập, nghệ thuật và khoa học cho phụ nữ./>

Cơ sở sinh viên: Sinh viên cư trú tại Cottey của 350 phụ nữ thường đại diện cho 40 tiểu bang, Canada và 26 quốc gia.

Location: Nevada, Missouri (. Pop 9.000), khoảng 100 dặm về phía nam của thành phố Kansas. Khuôn viên này có 14 tòa nhà trên 11 khối thành phố và một khu vui chơi giải trí bằng gỗ rộng 33 mẫu với nhà nghỉ.

Di sản: Virginia Alice Cottey thành lập trường Cao đẳng năm 1884 với niềm tin vững chắc rằng phụ nữ xứng đáng với chất lượng giáo dục như nam giới. Cô đã để lại cho trường Cao đẳng này vào năm 1927, làm cho nó trở thành trường cao đẳng không theo học duy nhất do phụ nữ sở hữu và hỗ trợ. Hội Phụ Nữ của PEO, một tổ chức giáo dục từ thiện có hơn 225.000 hội viên, được dành để cung cấp cơ hội giáo dục cho phụ nữ.

Giáo dục Cottey: Nhấn mạnh các tiêu chuẩn học tập cao với những cơ hội độc đáo cho sự phát triển cá nhân thông qua kinh nghiệm về nhà ở, văn hoá và trí tuệ. Hơn 8,900 cựu sinh viên sống trên khắp thế giới. Cottey College không phân biệt đối xử trong việc tiếp nhận hoặc tiếp cận hoặc điều trị trong chương trình và hoạt động của mình dựa trên cơ sở chủng tộc, tín ngưỡng, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, khuynh hướng tình dục hoặc khuyết tật về thể chất.

Khu ký túc xá: Ba nhà ở mỗi nhà 100 đến 150 sinh viên sống trong các căn hộ kiểu căn hộ. Mỗi suite có thể chứa 10 đến 12 sinh viên và bao gồm các phòng ngủ đơn và đôi, phòng khách, phòng tắm lớn và bếp nhỏ.

Tổ chức: Học sinh có thể trở thành những người lãnh đạo trong hơn 40 tổ chức trong khuôn viên đại diện cho các khu vực học thuật, các sở thích văn hoá và giải trí hoặc các hoạt động xã hội, tôn giáo và tình nguyện viên.

Dịch Vụ: Văn Phòng Sinh Hoạt Học Sinh cung cấp sự phát triển lãnh đạo, các dịch vụ tư vấn và một phòng khám sức khoẻ giới hạn.

Tin tức Hoa Kỳ


Cottey vui mừng được công nhận trở lại trong số các trường cao đẳng và đại học ưu tú nhất trong nước. Chúng tôi cung cấp điều này như là bằng chứng cam kết của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên một chương trình thách thức với giá cả phải chăng. Tin Hoa Kỳ/>

# 7 Các trường đại học tốt nhất

Các trường đại học có giá trị nhất # 2

# 2 Nợ sinh viên kém nhất khi tốt nghiệp

# 3 Sinh viên quốc tế có tỷ lệ phần trăm

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Cottey College

Chương trình Kinh doanh Quốc tế chuẩn bị cho học sinh hoạt động thành công các doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Nó truyền đạt kiến ​​thức cơ bản về kế to ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình Kinh doanh Quốc tế chuẩn bị cho học sinh hoạt động thành công các doanh nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Nó truyền đạt kiến ​​thức cơ bản về kế toán, tiếp thị, quản lý và tài chính và mở rộng kiến ​​thức thông qua các lớp học trong kinh doanh toàn cầu, tài chính đa quốc gia, quản lý quốc tế và các khóa học về kinh doanh tại các khu vực địa lý cụ thể trên thế giới. Nó nhấn mạnh đến tiêu chuẩn "học tập bằng cách làm". Một số điểm nổi bật bao gồm:

Một học kỳ của khóa học kinh doanh học ở nước ngoài được thực hiện ở địa điểm địa lý của sự lựa chọn của học sinh.Thực tập mùa hè tại một công ty đa quốc gia.Các thành phần học tập mang tính kinh nghiệm cho phép học sinh áp dụng việc học trên lớp. Ví dụ, sinh viên trong một lớp tài chính giới thiệu có thể làm việc với một doanh nghiệp địa phương về kế toán hoặc kế hoạch kinh doanh của mình. Hầu hết các khóa học đều có các nghiên cứu trường hợp, nơi sinh viên được yêu cầu sử dụng kiến ​​thức của họ để giải quyết các vấn đề kinh doanh đã xảy ra tại các công ty khác nhau.Một chuyến đi ra nước ngoài cho tất cả các sinh viên Cottey năm thứ hai trong tuần đầu... [-]
Hoa Kỳ Nevada
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cottey College

Nghiên cứu Môi trường cung cấp một lựa chọn đa dạng các khóa học kích thích tư duy và thực hành. Chương trình này được thiết kế riêng để chuẩn bị cho sinh viên học tập sa ... [+]

Nghiên cứu Môi trường cung cấp một lựa chọn đa dạng các khóa học kích thích tư duy và thực hành. Chương trình này được thiết kế riêng để chuẩn bị cho sinh viên học tập sau đại học thành công hoặc thỏa mãn nghề nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị các nhà lãnh đạo tương lai trong các dịch vụ công dân hoặc liên bang, tư vấn môi trường, luật môi trường, cá và động vật hoang dã, đánh giá và quản lý môi trường hoặc các ngành và dịch vụ “xanh” mới nổi.

Nghiên cứu môi trường có thể dành cho bạn nếu…Bạn thích phân tích ngoài trời và công nghệ caoBạn quan tâm đến một loạt các ngành (và muốn thử những thứ khác nhau)Bạn cố gắng đạt được các kỹ năng làm việc trong thế kỷ 21 cho một sự nghiệp thỏa mãn và được trả lương caoBạn quan tâm đến tác động của bạn trên hành tinhBạn tìm kiếm ý tưởng kích thích trí tuệ và kích thích tư duyBạn đánh giá cao các kỹ năng thực hành cần thiết cho các trường đại học, các ngành và nghề nghiệp khácBạn thích kết nối các môn học, ví dụ, du lịch, kinh doanh, thủy văn, độc học, lịch sử, tiếng Anh, sinh học, hóa học, địa lý, GIS / GPS, viễn thám)Các lớp học trong nháy mắt... [-]
Hoa Kỳ Nevada
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cottey College

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình cử nhân của Cottey trong các mối quan hệ quốc tế! Chúng tôi cung cấp một tiểu học và một trẻ vị thành niên trong quan hệ quốc tế v ... [+]

Mô tả chương trình

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình cử nhân của Cottey trong các mối quan hệ quốc tế! Chúng tôi cung cấp một tiểu học và một trẻ vị thành niên trong quan hệ quốc tế và một loạt các khóa học khảo sát về các lĩnh vực chính của khoa học chính trị bao gồm chính trị Mỹ, quan hệ quốc tế, chính trị so sánh, chính sách công và hành chính. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp thành công trong lĩnh vực dịch vụ công và các vị trí của khu vực tư nhân tại các tổ chức tư vấn, các tổ chức phi lợi nhuận và các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, chúng tôi cố vấn chặt chẽ học sinh của chúng tôi khi họ chuẩn bị cho các trường học sau đại học / luật pháp. Cựu sinh viên gần đây của chúng tôi hiện đang theo đuổi các bằng cấp sau đại học về hành chính công và luật pháp. Những điểm nổi bật của chương trình của chúng tôi bao gồm:... [-]

Hoa Kỳ Nevada
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cottey College

Mỗi tổ chức, từ một doanh nghiệp bắt đầu lên đến toàn cầu, các công ty phức tạp được xây dựng từ nguyên tắc kinh doanh tiêu chuẩn được giảng dạy trong các chương trình ki ... [+]

Mỗi tổ chức, từ một doanh nghiệp bắt đầu lên đến toàn cầu, các công ty phức tạp được xây dựng từ nguyên tắc kinh doanh tiêu chuẩn được giảng dạy trong các chương trình kinh doanh của Cottey. Kiến thức, kỹ năng và phương pháp tiếp cận bạn học ở Cottey có thể được áp dụng ở hầu hết các đường lối sự nghiệp.

Có gì khác biệt ở Cottey? Học tập kinh nghiệm được nhấn mạnh trong các khóa học kinh doanh của Cottey, cho phép bạn áp dụng lý thuyết và học tập vào các tình huống thực tế. Ví dụ, sinh viên trong một lớp tài chính giới thiệu có thể làm việc với một doanh nghiệp địa phương về kế toán hoặc kế hoạch kinh doanh của mình. Hầu hết các khóa học đều có các nghiên cứu điển hình, nơi sinh viên áp dụng kiến ​​thức để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong các tổ chức thực tế./>... [-]

Hoa Kỳ Nevada
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cottey College

Làm thế nào để trở thành một phụ nữ ngày nay? Ý nghĩa của nó trong quá khứ là gì? Chủ nghĩa nữ quyền là gì? Văn hoá-văn hoá phổ biến và văn hoá cao phản ánh và hình thành ... [+]

Mô tả chương trình

Làm thế nào để trở thành một người phụ nữ ngày nay? Ý nghĩa của nó trong quá khứ là gì? Làm thế nào để cải thiện tình hình phụ nữ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới? Làm thế nào để cải thiện tình hình của phụ nữ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới?

Đây chỉ là một số câu hỏi mà chúng tôi yêu cầu trong Phụ nữ, Giới tính và Nghiên cứu Tình dục , một lĩnh vực nghiên cứu liên ngành rất có ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm ở Cottey College vì phụ nữ, giới tính và quan hệ tình dục có rất rộng, bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ chính bạn chọn.... [-]

Hoa Kỳ Nevada
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Cottey College

Sinh học là nghiên cứu về sinh vật sống và các quá trình quan trọng. Các nhà sinh vật học khảo sát cấu trúc, chức năng, di truyền và tiến hóa của tất cả các sinh vật sống ... [+]

Mô tả chương trình

Sinh học là nghiên cứu về sinh vật sống và các quá trình quan trọng. Các nhà sinh vật học khảo sát cấu trúc, chức năng, di truyền và tiến hóa của tất cả các sinh vật sống - vi sinh vật, nấm, thực vật và động vật. Những dạng sống này được nghiên cứu ở tất cả các cấp độ: phân tử, tế bào, cơ thể và dân số. Thông qua công việc phòng thí nghiệm và nghiên cứu thực địa, các chuyên ngành sinh học có được hiểu biết cơ bản về sinh vật, môi trường sống của chúng và các quá trình điều khiển hoạt động cuộc sống của chúng.... [-]

Hoa Kỳ Nevada
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

We Are Cottey