Đọc Mô tả chính thức

Không phải trường đại học bốn năm điển hình của bạn.

DSU được thành lập vào năm 1881 với tư cách là một trường đào tạo giáo viên ở Lãnh thổ Dakota. Ngày nay, chúng tôi là một trong những trường công nghệ tiên tiến nhất ở Trung Tây. Một trường đại học công lập, chúng tôi được quản lý bởi Hội đồng Quản trị Hệ thống Nam Dakota và được Ủy ban Giáo dục Đại học công nhận.

Chúng tôi chuyên quản lý máy tính, hệ thống thông tin máy tính và các chương trình đại học và sau đại học khác có liên quan. Chúng tôi luôn trung thực với nguồn gốc của mình bằng cách nhấn mạnh đặc biệt vào việc chuẩn bị giáo viên có chuyên môn trong việc sử dụng công nghệ máy tính trong quá trình giảng dạy và học tập. Chúng tôi có hơn 45 chuyên ngành để lựa chọn, cộng với một chương trình sau đại học mạnh mẽ.

Vị trí

Chúng tôi đang ở Madison, Nam Dakota. Đó là một cộng đồng nhộn nhịp với cảm giác thân thiện với thị trấn nhỏ. Bạn có thể tham quan khuôn viên trường của chúng tôi trực tuyến hoặc sắp xếp một chuyến thăm trường.

Kích thước

Tổng số ghi danh của chúng tôi cho mùa thu 2017 là 3,307 với 381 sinh viên đại học lần đầu tiên.

Các lớp học

Trong khuôn viên trường và trực tuyến, chúng tôi làm việc để giữ quy mô lớp học nhỏ. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên chỉ là 17,4: 1. Đối với những sinh viên không thể đến trường chính của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các khóa học trực tuyến hoặc thông qua Trung tâm Đại học - Sioux Falls.

Điền kinh

DSU là thành viên của Hiệp hội thể thao North Star (NSAA), một bộ phận của Hiệp hội điền kinh liên trường quốc gia (NAIA). Linh vật của chúng tôi là Trojan DSU và Lady T, và chúng tôi được đại diện bởi mười hai đội thể thao.

Sứ mệnh

DSU cung cấp việc học tích hợp công nghệ và đổi mới để phát triển sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đóng góp cho sự thịnh vượng của địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Tầm nhìn

Dựa trên nhiệm vụ đặc biệt của mình, DSU sẽ trở thành:

 • Trường đại học được lựa chọn cho những người tìm kiếm một tổ chức lấy sinh viên làm trung tâm cung cấp các chương trình đổi mới dựa trên nền tảng giảng dạy, nghiên cứu, công nghệ, học bổng và dịch vụ xuất sắc.
 • Một cộng đồng học thuật phục vụ như một động cơ kinh tế trong thị trường địa phương, quốc gia và toàn cầu.
 • Một khuôn viên được công nhận cho những thành tựu của nó trong cải tiến chất lượng liên tục.

Giá trị

 • Học sinh thành công.
 • Đại học xuất sắc.
 • Sự khác biệt trong giảng dạy, học bổng và dịch vụ.
 • Tự do học thuật và liêm chính.
 • Đa dạng, tôn trọng và bao gồm.
 • Cải tiến liên tục.
 • Cộng đồng, Hợp tác và Truyền thông.
 • Công nghệ và đổi mới trong và ngoài lớp học.

112142_pexels-photo-1595391.jpeg

Tại sao DSU?

Làm việc với công nghệ mới nhất.

Ai muốn học trong một lớp học lỗi thời? Tại DSU, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp công nghệ mà bạn thực sự sẽ sử dụng trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi tập trung vào đào tạo thực tế.

Bởi vì điều này, sinh viên của chúng tôi thấy thành công lớn hơn. Danh tiếng của chúng tôi về sản xuất công nhân có trình độ làm cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp DSU. Nó cũng giữ tỷ lệ vị trí tổng thể của chúng tôi ở mức 99% cho lớp tốt nghiệp mới nhất, với nhiều chuyên ngành có tỷ lệ vị trí 100% .

Đây không phải là lớp học của ông bà bạn.

Sinh viên của chúng tôi làm việc với công nghệ chuyên nghiệp. Trung tâm Khoa học mới được cải tạo của chúng tôi cung cấp các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học và vật lý mới nhất chuẩn bị cho sinh viên làm việc tại Hematech, NASA, Los Alamos và các tổ chức khoa học hàng đầu khác.

Nhưng nó không chỉ là khoa học. Tất cả các chuyên ngành và chương trình của chúng tôi đều được truyền tải các công nghệ mới nhất trong và ngoài lớp học.

 • Tất cả các ghế trong lớp đều có ổ cắm điện.
 • Phòng thí nghiệm máy tính cao cấp, bao gồm phòng thí nghiệm thiết kế trò chơi và hacker của chúng tôi.
 • Bảng thông minh.
 • iPad, Kindles và Chromebook.
 • Máy in 3D.
 • Hệ thống cảnh báo sớm Starfish.
 • Phần mềm chuẩn công nghiệp cho các chương trình như Nghệ thuật kỹ thuật số
 • Truy cập 24/7 vào một số tòa nhà thông qua máy quét cầm tay.
 • Tất cả các sinh viên nhận được một máy tính xách tay như là một phần của chương trình máy tính xách tay của chúng tôi.

Trên hết, DSU là một tổ chức bốn năm nghiêm túc về mặt học thuật, cạnh tranh với bất kỳ trường tư thục nào trong khu vực và chi phí thấp hơn.

112185_pexels-photo-1438072.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Dakota State University

Trường hệ thống thông tin máy tính bao gồm những người thiết kế và xây dựng hệ thống, những người sử dụng các hệ thống đó và những người chịu trách nhiệm quản lý các hệ t ... [+]

Hệ thống thông tin máy tính rất quan trọng đối với tất cả các khía cạnh của thế giới kinh doanh. Trường hệ thống thông tin máy tính bao gồm những người thiết kế và xây dựng hệ thống, những người sử dụng các hệ thống đó và những người chịu trách nhiệm quản lý các hệ thống đó. Nhu cầu về nhân viên truyền thống như lập trình viên, nhà phân tích kinh doanh, nhà phân tích hệ thống và nhà thiết kế là rất đáng kể. Hệ thống thông tin máy tính chính của DSU được cung cấp trong khuôn viên trường và trực tuyến.

Lợi ích của việc nghiên cứu hệ thống thông tin máy tính tại DSU... [-]
Hoa Kỳ Sioux Falls
August 2019
Toàn thời gian
8 học kỳ
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dakota State University

Bạn không chỉ học lập trình khi học Khoa học Máy tính; bạn làm chủ máy tính từ nền tảng của chúng cho đến các công cụ và ứng dụng mới nhất. Chuyên ngành Khoa học Máy tính ... [+]

Bạn không chỉ học lập trình khi học Khoa học Máy tính; bạn làm chủ máy tính từ nền tảng của chúng cho đến các công cụ và ứng dụng mới nhất. Bạn có thể thiết kế và thiết kế các giải pháp để giải quyết các vấn đề ngày nay, và cả những cơ hội thú vị và phức tạp hơn bao giờ hết khi máy tính tràn ngập xã hội của chúng ta. Giống như Internet được lập trình bởi các nhà khoa học máy tính, Internet of Things sẽ được lập trình bởi các nhà khoa học máy tính! Chuyên ngành Khoa học Máy tính của chúng tôi (được cung cấp trong khuôn viên trường và trực tuyến) trao cho bạn các công cụ, kiến thức và tầm nhìn để xây dựng các hệ thống và ứng dụng làm phong phú bất cứ lĩnh vực nào bạn quan tâm.... [-]

Hoa Kỳ Sioux Falls
August 2019
Toàn thời gian
8 học kỳ
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dakota State University

Chương trình Hoạt hình sản xuất nghệ thuật kỹ thuật số và thiết kế (được cung cấp trong khuôn viên trường) mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc trong thiết kế và hoạt ... [+]

Chương trình Hoạt hình sản xuất nghệ thuật kỹ thuật số và thiết kế (được cung cấp trong khuôn viên trường) mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc trong thiết kế và hoạt hình kỹ thuật số 3D. Bạn sẽ học cách tạo ra các môi trường và nhân vật kỹ thuật số thực tế cho sự nghiệp trong ngành giải trí hiện đại.

Lợi ích của việc nghiên cứu hoạt hình sản xuất tại DSU

Chương trình sản xuất hoạt hình thực sự là một chuyên ngành của nghệ thuật kỹ thuật số và mức độ thiết kế. Bạn sẽ có những yêu cầu cốt lõi sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc trong các nhóm thiết kế đa phương tiện và nghệ thuật truyền thống như vẽ và sơn.... [-]

Hoa Kỳ Madison
August 2019
Toàn thời gian
8 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dakota State University

Chương trình Đồ họa Máy tính và Nghệ thuật Kỹ thuật số (được cung cấp trong khuôn viên trường) tạo nền tảng vững chắc trong thiết kế đồ họa và thiết kế 3D với trọng tâm c ... [+]

Chương trình Đồ họa Máy tính và Nghệ thuật Kỹ thuật số (được cung cấp trong khuôn viên trường) tạo nền tảng vững chắc trong thiết kế đồ họa và thiết kế 3D với trọng tâm công nghệ. Bạn sẽ học cách tạo đồ họa tuyệt đẹp bằng phần mềm, công nghệ và thiết bị mới nhất.

Lợi ích của việc nghiên cứu đồ họa máy tính tại DSU

Chương trình đồ họa máy tính thực sự là một chuyên ngành của nghệ thuật kỹ thuật số và mức độ thiết kế. Sinh viên học cách thiết kế trên nhiều nền tảng điện toán, cho phép sinh viên trở nên linh hoạt trong thế giới kinh doanh. Và với một nhóm các lớp học chính giới thiệu và xây dựng trên các phương tiện khác, như kể chuyện bằng âm thanh và kỹ thuật số, bạn sẽ được thiết lập để vượt trội trong nhiều kỹ năng đồ họa máy tính.... [-]

Hoa Kỳ Madison
August 2019
Toàn thời gian
8 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dakota State University

Nếu bạn là một game thủ hoặc một nhà thiết kế quan tâm đến thiết kế và mô phỏng 3D, DSU sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Bạn sẽ học các kỹ năng cơ bản để thiết kế, phát t ... [+]

Nếu bạn là một game thủ hoặc một nhà thiết kế quan tâm đến thiết kế và mô phỏng 3D, DSU sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Bạn sẽ học các kỹ năng cơ bản để thiết kế, phát triển và sản xuất trò chơi video. Hãy xây dựng một trò chơi tốt hơn tại DSU. Chuyên ngành Thiết kế trò chơi máy tính của DSU được cung cấp trong khuôn viên trường với không gian học tập nghệ thuật.

Lợi ích của việc học thiết kế trò chơi máy tính tại DSU

Chương trình thiết kế trò chơi máy tính của DSU là một trong những chương trình mạnh nhất trên toàn quốc. Đây là cử nhân duy nhất của chương trình thiết kế trò chơi khoa học ở tiểu bang và là một trong số ít người ở khu vực Thượng Trung Tây. Khóa học rất nghiêm ngặt, bao gồm cả tính toán và vật lý cùng với các lớp lập trình máy tính và thiết kế hình ảnh.... [-]

Hoa Kỳ Madison
August 2019
Toàn thời gian
8 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dakota State University

Vì vi phạm dữ liệu, nhiễm phần mềm độc hại và lỗ hổng phần mềm rất phổ biến trong thế giới công nghệ ngày nay, điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ cách thức các cuộc tấn ... [+]

Vì vi phạm dữ liệu, nhiễm phần mềm độc hại và lỗ hổng phần mềm rất phổ biến trong thế giới công nghệ ngày nay, điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ cách thức các cuộc tấn công này diễn ra. Là một chuyên gia hoạt động mạng (được cung cấp trong khuôn viên trường và trực tuyến), bạn sẽ đào sâu để hiểu tâm lý, động lực và kỹ thuật của các tin tặc thực hiện các loại tấn công này.

Bạn sẽ bắt đầu với một nền tảng vững chắc về lập trình, toán học và kết nối mạng và sau đó áp dụng kiến thức đó vào các lĩnh vực kỹ thuật nhất về an ninh mạng. Tại cốt lõi của mức độ, bạn tìm hiểu cách kỹ thuật đảo ngược hoạt động, phân tích phần mềm độc hại và khai thác phần mềm. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tư duy của hacker và có thể phát hiện ra các lỗ hổng trong các hệ thống máy tính phổ biến.... [-]

Hoa Kỳ Sioux Falls
August 2019
Toàn thời gian
8 học kỳ
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Washington Avenue North,820
57042 Madison, South Dakota, Hoa Kỳ