Earlham College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Earlham là một trường đại học nghệ thuật tự do quốc gia với danh tiếng về giảng dạy xuất sắc và chuẩn bị cho sinh viên tạo ra sự khác biệt tích cực sâu sắc trên thế giới.

Thử thách trí tuệ

Sinh viên Earlham chịu trách nhiệm về việc học của chính họ và được chuẩn bị để thành công chuyên nghiệp và được nhận vào các chương trình sau đại học hàng đầu. Họ chọn từ hơn 40 lĩnh vực nghiên cứu và được giảng dạy bởi các giáo sư tận tâm. Các lớp học nhỏ, với nhiều cơ hội phong phú để thảo luận, điều tra và khám phá.

Tham gia toàn cầu

Earlham cam kết chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp Hoa Kỳ và khoảng 80 quốc gia khác. Trên thực tế, Earlham đứng thứ 6 trong số các trường cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia về tỷ lệ sinh viên quốc tế lớn nhất trong trường, theo US News và World Report.

Quan tâm xã hội

Học sinh Earlham có ý thức quản lý về cuộc sống của họ và tin tưởng vào sức mạnh và trách nhiệm của họ để thay đổi thế giới, theo các trường đại học thay đổi cuộc sống: 40 trường học sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về các trường đại học. Khoảng 30% sinh viên tốt nghiệp được khảo sát báo cáo rằng hầu hết hoặc tất cả các công việc của họ được định hướng để thay đổi xã hội.

134023_90755999_10157509591308167_8872206499892428800_o.jpg

Định hướng tương lai

Earlham đứng thứ 29 trong số 1.306 tổ chức giáo dục đại học Hoa Kỳ về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tiếp tục lấy bằng tiến sĩ. Trong khoa học đời sống, chúng tôi xếp thứ 9 trong số 1.341 tổ chức. Năm mươi phần trăm cựu sinh viên Earlham bắt đầu học cao học trong vòng 10 năm sau khi tốt nghiệp.

Một vài thành tích tốt nghiệp trong năm năm qua

Nhập vào:

 • Đại học Columbia
 • Đại học Georgetown
 • đại học Harvard
 • Đại học Chicago
 • Đại học Michigan
 • Đại học Oxford (Anh)
 • Đại học Uppsala (Thụy Điển)

Dịch vụ cho các chương trình như:

 • Americorps
 • Năm thành phố
 • Tổ chức Hòa bình
 • Dịch vụ tự nguyện Quaker
 • Dạy cho Mỹ
 • Dạy thế giới

Nghề nghiệp như:

 • Bác sĩ nội trú, Viện Thần kinh Barrow
 • Chủ sở hữu / Giám đốc điều hành, NetStuffers LLC
 • Giám đốc chương trình, thành tựu cơ sở
 • Nhà địa chất học, bang Michigan
 • Điều phối viên quan hệ quốc tế, Thành phố Osaka
 • Nhà hóa sinh, nhiên liệu sinh học BP
 • Trợ lý thư viện, Trường nghệ thuật tại Nhà thờ cũ

Hỗ trợ nghiên cứu hoặc làm việc nhân đạo từ:

 • Tài trợ Carnegie
 • Dự án vì hòa bình của Davis
 • Tài trợ Fulbright
 • Giải thưởng dịch vụ công cộng Huntington
 • Quỹ khoa học quốc gia học bổng tiền tiến sĩ
 • Hiệp hội hòa bình quốc tế quay
 • Học bổng Watson

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của Earlham College , một trường đại học dân cư độc lập, là cung cấp nền giáo dục đại học chất lượng cao nhất trong nghệ thuật tự do, bao gồm các ngành khoa học, được định hình bởi quan điểm đặc biệt của Hiệp hội bạn bè tôn giáo (Quakers).

Một đức tin cơ bản của Bạn bè là tất cả sự thật là sự thật của Chúa; do đó Earlham nhấn mạnh việc theo đuổi chân lý, bất cứ nơi nào sự theo đuổi đó dẫn đến; thiếu sự ép buộc, để cho bằng chứng dẫn đến việc tìm kiếm đó; tôn trọng lương tâm của người khác; cởi mở với sự thật mới và do đó sẵn sàng tìm kiếm; tính xác thực, tính toàn vẹn nghiêm ngặt trong việc xử lý các sự kiện; ứng dụng những gì được biết để cải thiện thế giới của chúng ta.

Để cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất với những điểm nhấn này, sứ mệnh của Earlham đòi hỏi phải lựa chọn một giảng viên xuất sắc và chu đáo cam kết tạo ra một môi trường học tập cởi mở, hợp tác. Trường cung cấp cho sự hỗ trợ và phát triển liên tục của khoa này.

Quá trình dạy và học tại Earlham được định hình bởi quan điểm giáo dục là một quá trình thức tỉnh "giáo viên bên trong", để học sinh của chúng ta sẽ trở thành những người học suốt đời. Học sinh tại Earlham được khuyến khích tích cực, người học tham gia.

Trường cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên và giảng viên tương tác với nhau như những người, học hỏi lẫn nhau trong một cộng đồng hợp tác, một khía cạnh quan trọng trong đó là nghiên cứu sinh viên / giảng viên hợp tác.

Tại Earlham College , giáo dục này được thực hiện với mối quan tâm đối với thế giới chúng ta đang sống và cải thiện xã hội loài người. Trường cố gắng giáo dục các nhà lãnh đạo nhạy cảm về đạo đức cho các thế hệ tương lai.

Do đó Earlham nhấn mạnh giáo dục toàn cầu, giải quyết hòa bình xung đột, bình đẳng của con người và các tiêu chuẩn đạo đức cá nhân cao.

Lãnh đạo & Quản trị

Earlham khuyến khích sự tham gia cởi mở từ giảng viên, quản trị, sinh viên và nhân viên trong các quy trình quản trị. Để phù hợp với di sản Quaker của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm đôi tai cởi mở và suy nghĩ cởi mở trong quá trình tham vấn và ủy ban chuyên gia và các nhóm để hoạt động bằng sự đồng thuận trong quá trình ra quyết định.

Anne M. Houtman, một nhà giáo dục, nhà khoa học, tác giả và nhà lãnh đạo giáo dục đại học nổi tiếng, đã trở thành chủ tịch thứ 20 của Earlham College và Trường tôn giáo Earlham vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Houtman đến Earlham từ Học viện Công nghệ Rose-Hulman, nơi cô làm Hiệu trưởng và Phó Chủ tịch về các vấn đề học thuật. Cô có bằng tiến sĩ của Đại học Oxford về Động vật học và bằng thạc sĩ Nhân học tại UCLA. Cô có bằng cử nhân nghệ thuật của trường Pomona College. Houtman là một Quaker và là người phụ nữ đầu tiên làm Chủ tịch của Earlham.

Trước đây, Houtman từng là hiệu trưởng của Trường Khoa học Tự nhiên, Toán học và Kỹ thuật tại Đại học bang California Bakersfield, và là Trưởng và Giáo sư tại Trường Khoa học Đời sống Thomas H. Gosnell tại Học viện Công nghệ Rochester. Trước đó trong sự nghiệp của mình, cô giữ vị trí giảng viên tại Đại học bang California Fullerton, Đại học Soka của Mỹ và Cao đẳng Knox. Cô là tác giả của nhiều sách giáo khoa và bài báo về các chủ đề khoa học và sư phạm. Houtman hiện là ủy viên của Hội đồng Cao đẳng.

Khuôn viên & Lịch sử

Khuôn viên rộng 800 mẫu của Earlham College bao gồm Earlham College và Trường Tôn giáo Earlham. Khoảng 1.200 sinh viên đại học gọi khuôn viên phủ bóng cây này là nhà của họ.

Trong khuôn viên trường, sinh viên và du khách sẽ khám phá một khu rừng, suối, ao, ruộng cũ và thảo nguyên rộng 600 mẫu được sử dụng cho nghiên cứu khoa học và giải trí. Các khu vực tự nhiên bổ sung được dành cho nghiên cứu khoa học, bao gồm một khu rừng già và bảo tồn đá.

Hiện tại, 94 phần trăm sinh viên cư trú trong khuôn viên trường tại một trong tám ký túc xá hoặc hơn 20 ngôi nhà theo chủ đề và tình bạn.

Từ năm 1998 đến 2014, Earlham đã mở rộng, cải tạo và xây dựng các tòa nhà lớn trong khuôn viên trường - bao gồm học viện, ký túc xá và cơ sở thể thao - đại diện cho khoản đầu tư hơn 40 triệu đô la.

134022_90815454_10157509591058167_3866652799097896960_o.jpg

Khuôn viên trường

Sự khởi đầu lịch sử của Earlham tại Richmond, Indiana, bắt nguồn từ Cuộc di cư vĩ đại của những kẻ giả mạo từ miền đông Hoa Kỳ vào nửa đầu thế kỷ XIX. Ban đầu là trường "chọn" đồng giáo dục, chỉ mở cho bạn bè, đến năm 1865, trường chấp nhận sinh viên không phải Quaker và thuê giáo sư không phải là Quaker đầu tiên vào năm 1886. Ngày nay, khoảng 11% giảng viên của Earlham và 12% sinh viên của trường. như Quakers.

Địa điểm

Richmond

Address
National Road West,801
47374 Richmond, Indiana, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn