Đọc Mô tả chính thức

về EMU

Một nền giáo dục EMU giúp học sinh khám phá mục đích của họ trong cuộc sống và chuẩn bị để tạo sự khác biệt cho công ích cả ở nhà và trên thế giới. các học giả nghiêm ngặt EMU của nhấn mạnh một ngày-một trong những mối quan hệ với các giáo sư, nhận thức về văn hóa, chăm sóc tạo thành, và phục vụ người khác.

EMU cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và chủng viện từ góc độ Mennonite sự rửa tội ở phái tin lành trong một khung cảnh tuyệt đẹp ở Shenandoah Valley xinh đẹp.

Học sinh các khóa học tại cơ sở chính của chúng tôi tại Harrisonburg, Virginia; tại trang web của Lancaster, Pennsylvania của chúng tôi; Trực tuyến; và trên toàn thế giới thông qua các chương trình giao lưu văn hóa nổi tiếng của chúng tôi.

Chỉ cần các Kích phải

EMU là đủ nhỏ để bạn có thể dễ dàng nhận biết các bạn cùng lớp và giảng viên trong các chương trình khác nhau. Giáo sư cố vấn người biết bạn cá nhân và tư vấn cho bạn 1: 1. Bạn có thể tham gia vào một loạt các hoạt động như rạp hát, Hiệp hội chính Sinh viên, Bộ trường, môn thể thao hoặc liên trường, âm nhạc và dàn hợp xướng. Tất cả những cung cấp cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân và phát triển kinh nghiệm quý báu cho sơ yếu lý lịch của bạn trong tương lai.

Nghệ thuật tự do

Là một sinh viên đại học, bất kể chuyên ngành của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ giá trị của một nền giáo dục nghệ thuật tự do. Sử dụng lao động và các trường đại học đánh giá cao những ứng viên có một nền tảng giáo dục nghệ thuật tự do, vì họ là rất tròn các nhà tư tưởng quan trọng và giải quyết vấn đề người đã có tiếp xúc rộng đến các vấn đề và ý tưởng từ khắp các ngành và xã hội.

Cuộc sống sau khi tốt nghiệp

sinh viên tốt nghiệp EMU kiếm được hơn một mức độ - họ phát hiện ra mục đích của họ trong cuộc sống và lãnh đạo các tổ chức mà họ phục vụ cho lợi ích chung. EMU cựu sinh viên là những người thành công kinh doanh, các học viên phản xạ, và các chuyên gia. Hàng ngàn người đã có tác động đáng kể với các cơ quan dịch vụ quốc tế như Ủy ban Trung ương Mennonite và Dịch vụ thiên tai Mennonite ngoài các chương trình dịch vụ denominationally dựa và thế tục khác.

EMU cựu sinh Leymah Gbowee là một trong ba phụ nữ được trao giải Nobel Hòa bình năm 2011. Leymah bắt đầu cuộc hành trình của mình tại EMU với Viện xây dựng hoà bình mùa hè nổi tiếng thế giới của chúng tôi và đã đi vào để kiếm được một bậc thầy trong việc chuyển đổi xung đột.

Gần 90% số sinh viên tốt nghiệp EMU người trả lời khảo sát cựu sinh viên tìm được việc làm trong lĩnh vực nghiên cứu của họ trong vòng một năm tốt nghiệp. Sử dụng lao động thuê sinh viên tốt nghiệp EMU các cấp vì đạo đức mạnh mẽ của họ và giá trị, tôn trọng người khác, mong muốn làm cho một sự khác biệt, giao tiếp và kỹ năng tư duy phê phán, và sự tự tin. Tìm hiểu thêm về thành công đại học sau khi tốt nghiệp.

một Mennonite là gì?

Không quen thuộc với Mennonites? Mennonites thuộc về các nhà thờ hòa bình lịch sử. Nhiều sinh viên EMU đến từ một truyền thống đức tin Mennonite, nhưng phần lớn các sinh viên EMU đến từ các truyền thống tôn giáo khác. Hàng chục các nhóm tôn giáo được thể hiện trên khuôn viên từ khắp nơi trên thế giới. đa dạng cho phép cho các cuộc gặp gỡ giao lưu văn hóa trong khuôn viên trường và trong lớp học.

Virginia và Pennsylvania

EMU có một cơ sở chính và một trang web ở Lancaster, Pennsylvania, cung cấp các lớp học tại các địa điểm off-trang web trong cả Pennsylvania và Virginia, và cung cấp nhiều lớp học (và hai độ) trực tuyến. Cho dù bạn đang ở khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi ở Thung lũng Shenandoah (Harrisonburg, VA) - gần hai khu rừng quốc gia và Công viên quốc gia Shenandoah - trong lớp học phát triển mạnh của chúng tôi ở Lancaster, PA, hoặc tại một nhà thờ ở Philadelphia, bạn sẽ nhận thấy sự hiếu khách và cộng đồng là rất quan trọng để EMU.

EMU Believes ...

giá trị cốt lõi chia sẻ EMU đều trong trái tim của một trường đại học Christian như không có khác. đại học của chúng tôi, sau đại học, chủng viện và các chương trình khác chuẩn bị học sinh để phục vụ và dẫn toàn cầu.

Cộng đồng toàn cầu và nhận thức Cross-văn hóa

Chúng ta sống trong một thế giới ngày càng được kết nối. Ở đây, chúng ta tự hỏi làm thế nào lựa chọn của chúng ta ảnh hưởng đến những người khác trên toàn cầu.

chương trình nổi tiếng của chúng tôi giao lưu văn hóa - hơn ba chục tuổi - là một trong những chương trình nghiên cứu giao thoa văn hóa mạnh nhất trong cả nước. Nó là một phần của những gì làm cho EMU một trường đại học Christian như không có khác.

nghiên cứu xuyên văn hóa - luôn luôn với giảng viên kỳ cựu và nhân viên - là một yêu cầu cho sinh viên EMU. Một số tham gia vào các chương trình ba tuần lễ trong các cộng đồng địa phương hoặc lớn hơn Bắc Mỹ. Một số chi tiêu một học kỳ tại Washington đô thị, DC, tham gia thực tập thú vị. Những người khác dành một học kỳ trong một phần khác của thế giới, thường là Trung Đông, Trung và Đông Nam Á, Mỹ Latinh, châu Phi hay.

Khi bạn đã đi đến Trung Mỹ, đến thăm các lĩnh vực cà phê, và ở lại với người nông dân gặp khó khăn, bạn bắt đầu nắm bắt được bức tranh lớn. Hoặc khi nghiên cứu xuyên văn hóa của bạn đưa bạn đến thị trấn Nam Phi Soweto để tìm hiểu về lịch sử và kéo dài tác động phân biệt chủng tộc đầu tay, cảm giác của bạn về sự thấu cảm trở nên sâu sắc, cùng với sự hiểu biết của mình về thế giới liên kết của chúng tôi.

Tính bền vững và Quản lý

EMU đã thực hành bền vững lâu trước khi "xanh" trở nên hợp thời trang. tòa nhà hiệu quả năng lượng của chúng tôi là một số thiết bị biểu diễn đại học tốt nhất trong cả nước.

mảng năng lượng mặt trời của chúng tôi trên mái nhà Hartzler Thư viện là việc cài đặt năng lượng mặt trời lớn nhất ở bang Virginia khi nó đã được cài đặt trong năm 2010. vườn trường của chúng tôi cung cấp sản xuất cho phòng ăn; chất thải làm phân ủ từ phòng ăn thức ăn trong vườn. Tính bền vững được dệt vào chương trình giảng dạy ở nhiều cấp độ.

Đức tin và học bổng

Đức tin là quan trọng tại EMU. Chúng tôi tất cả các hành trình với nhau - dù chúng ta có thể mất con đường khác nhau - về phía sâu đức tin của chúng tôi, học tập như thế nào chúng ta có thể sống mà ngày đức tin cho đến ngày, và đạt được mục tiêu học thuật và chuyên nghiệp.

Khoảng một phần ba tổng số sinh viên đại học là Mennonite. Hàng chục giáo phái và truyền thống đức tin, và hơn 30 quốc gia, đều là một phần của gia đình EMU.

Một số trong những cách sinh viên đại học kết nối với Đức Kitô trong khuôn viên trường bao gồm: nhà nguyện trong suốt cả tuần, chủ nhật lễ buổi tối, thờ phượng qua âm nhạc, nghiên cứu Kinh Thánh trong ký túc xá, và các đối tác cầu nguyện sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong suốt cả năm của bạn. Các học sinh khác thích được một phần của một mạng lưới các học viên người lớn những người chia sẻ các giá trị và mục tiêu tương tự.

Dịch vụ cho người khác

Tiếp cận những người khác là quan trọng. Tại EMU, bạn sẽ tham gia vào dịch vụ cộng đồng và thậm chí có thể tìm thấy nó thay đổi cuộc sống. Nhiều cựu sinh viên làm dịch vụ tự nguyện cho một năm hoặc hơn sau khi tốt nghiệp, hoặc thậm chí suốt đời thông qua hội thánh và trong các ngành nghề dịch vụ khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Eastern Mennonite University

Tại EMU chúng tôi giúp bạn chuẩn bị để thành công, để thúc đẩy lợi ích chung và là một nhà lãnh đạo tích cực trong thị trường hiện nay. các giáo sư của chúng tôi sẽ giúp ... [+]

Kinh doanh và Kinh tế Quản trị kinh doanh chính

Tại EMU chúng tôi giúp bạn chuẩn bị để thành công, để thúc đẩy lợi ích chung và là một nhà lãnh đạo tích cực trong thị trường hiện nay. các giáo sư của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức kinh doanh của bạn, học thực hành các kỹ năng quan trọng, và phát triển một cách tiếp cận dựa trên giá trị kinh doanh và quản lý.

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiểu được giá trị của những người trong kinh doanh, và biết bao cuộc họp quan trọng nhu cầu kinh tế là các nhà nước trên thế giới và quá trình xây dựng hoà bình. Chúng tôi cam kết xuất sắc, đạo đức và công bằng xã hội, và chúng tôi khuyến khích các nghiên cứu trên toàn ngành, tập trung vào tính bền vững, và sự phát triển của quan điểm toàn cầu. Tại EMU, bạn sẽ:... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

chương trình hóa học và hóa sinh EMU cung cấp một nền tảng vững chắc trong bốn lĩnh vực chính của hóa học: Hóa học hữu cơ, phân tích, vật lý và sinh học. ... [+]

Chương trình hóa học tại EMU

chương trình hóa học và hóa sinh EMU cung cấp một nền tảng vững chắc trong bốn lĩnh vực chính của hóa học: Hóa học hữu cơ, phân tích, vật lý và sinh học.

Ví dụ về các dự án nghiên cứu của sinh viên hóa học và giảng viên tại EMU rất đa dạng nhưng có hai điểm chung: chăm sóc tạo và hóa học vì lợi ích chung. Học sinh làm việc trên một dự án cho hơn một mùa hè thường nhìn thấy nó qua để hoàn thành và chia sẻ những phát hiện của họ trên các tạp chí khoa học.

Hơn 10 năm qua, có hơn 90% sinh viên EMU đã hoàn thành chương trình pre-y tế EMU của đã được chấp nhận vào trường y, so với mức trung bình toàn quốc là 49%.... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

giảng viên chuyên gia của chúng tôi có những nghiên cứu thực tế về kỹ thuật và cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật hàng đầu tỷ lệ trong bối cảnh nghệ thuật tự do Kitô giáo ... [+]

Nghiên cứu kỹ thuật: Máy tính và Cơ

giảng viên chuyên gia của chúng tôi có những nghiên cứu thực tế về kỹ thuật và cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật hàng đầu tỷ lệ trong bối cảnh nghệ thuật tự do Kitô giáo.

Trong chương trình này, học giả nghiêm ngặt và tiên tiến giải quyết vấn đề hội tụ với các giá trị như tính bền vững và nhận thức về đa văn hóa. EMU sinh viên tốt nghiệp STEM thường cảm thấy sẵn sàng hơn cho trường đại học hoặc công việc hơn so với đối tác của họ từ các tổ chức lớn hơn.

thiết bị kỹ thuật ... [-]
Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

Nếu bạn quan tâm trong sinh học, bạn quan tâm trong cuộc sống. Con người, động vật, rừng, suối, đất ... đây là những đối tượng quan tâm và niềm đam mê. ... [+]

Các nghiên cứu về sinh học tại EMU

Nếu bạn quan tâm trong sinh học, bạn quan tâm trong cuộc sống. Con người, động vật, rừng, suối, đất ... đây là những đối tượng quan tâm và niềm đam mê.

Tại EMU bạn sẽ làm việc sát cánh với những người chia sẻ quan tâm của bạn khi bạn tiến hành thí nghiệm, phân tích dữ liệu, sơ đồ nghiên cứu, vấn đề tranh luận và những chuyến đi thực địa. sinh viên sinh học có đặc quyền làm việc với giảng viên về các dự án nghiên cứu trong sinh học.

Ví dụ gần đây của nghiên cứu sinh viên bao gồm các dự án về di truyền của sự lão hóa, tác động của một chế độ ăn giàu muối trên huyết áp cao, các sản phẩm hữu cơ của quả việt quất, và phương pháp theo dõi tê giác dừa bọ đến nơi đẻ của họ.... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

EMU Kinh Thánh và sinh viên tôn giáo đào sâu vào Thánh Kinh, làm công việc đào tạo thiêng liêng của mình, và tìm thấy mục đích của họ trong cuộc sống như những người theo ... [+]

Kinh Thánh và Tôn Giáo tại EMU

EMU Kinh Thánh và sinh viên tôn giáo đào sâu vào Thánh Kinh, làm công việc đào tạo thiêng liêng của mình, và tìm thấy mục đích của họ trong cuộc sống như những người theo Chúa Giêsu; họ trở thành trang bị để phục vụ cho gần ích cho gia đình và trên thế giới.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị để tham gia nghiên cứu chủng viện hoặc sau đại học, hoặc bắt đầu ngay lập tức để phục vụ trong các nhà thờ, tổ chức dịch vụ, trường học, bệnh viện và các tổ chức cộng đồng. Bạn sẽ phát triển sự tự nhận thức và kỹ năng để làm cho một sự khác biệt thông qua một cam kết với các giá trị sự rửa tội ở phái tin lành Mennonite của sự hiểu biết về văn hóa, chăm sóc tạo, xây dựng hoà bình bất bạo động và phục vụ tha nhân như Chúa Giêsu mô hình hóa.... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

EMU là một nghệ thuật tự do học Kitô giáo dành riêng cho Mennonite giá trị xây dựng hoà bình và dịch vụ. Chúng tôi nghiên cứu lịch sử từ một quan điểm toàn cầu, nêu bật n ... [+]

Lịch sử ... những câu chuyện của nhân loại

EMU là một nghệ thuật tự do học Kitô giáo dành riêng cho Mennonite giá trị xây dựng hoà bình và dịch vụ. Chúng tôi nghiên cứu lịch sử từ một quan điểm toàn cầu, nêu bật nhu cầu của chúng tôi dành cho nhau. Nghiên cứu lịch sử với chúng tôi, và chúng tôi sẽ phân tích kinh nghiệm của con người thông qua một ống kính hòa bình và công lý.

Lịch sử Trong sân sau của chúng tôi

trường của chúng tôi là chỉ có hai giờ từ cả Washington, DC, thủ đô của quốc gia, và Richmond, thủ đô miền Nam. Chúng tôi cũng rất gần với nhiều di tích lịch sử khác ở Virginia lịch sử phong phú, bao gồm bảo tàng độc đáo của Mỹ Frontier Culture ở gần Staunton, nhiều chiến trường Civil War, và lịch sử Sklyine Ổ Công viên Dịch vụ của quốc gia.... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

Tại EMU, bạn sẽ nhận được một đỉnh cao khoa học giáo dục nhờ các giáo sư là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và được làm tròn, phương pháp học tập liên ngành của ch ... [+]

Bền vững môi trường chính

Tại EMU, bạn sẽ nhận được một đỉnh cao khoa học giáo dục nhờ các giáo sư là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và được làm tròn, phương pháp học tập liên ngành của chúng tôi. Đó là một phần của những gì làm cho EMU một trường đại học Christian như không có khác.

chuyên ngành môi trường bền vững học để thực sự nắm bắt được bản chất của nghiên cứu môi trường và các vấn đề bằng cách tham gia các khóa học trong một loạt các lĩnh vực. Sinh học, xã hội học và các giáo sư xây dựng hoà bình làm việc chặt chẽ với nhau về các khóa học phát triển bền vững môi trường dệt về phía trước suy nghĩ phương thức bền vững với vấn đề phát triển và bảo tồn quốc tế và cộng đồng.... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

Tham gia một khuôn viên nơi hòa bình và công lý là một phần lớn của cuộc trò chuyện qua môn học. Chọn chính trong xây dựng hoà bình và phát triển, bạn sẽ đào sâu vào sự p ... [+]

Xây dựng hoà bình và chính Phát triển

Tham gia một khuôn viên nơi hòa bình và công lý là một phần lớn của cuộc trò chuyện qua môn học. Chọn chính trong xây dựng hoà bình và phát triển, bạn sẽ đào sâu vào sự phức tạp của việc thay đổi xã hội. giáo sư Chương trình đã sống quốc tế và cam kết làm việc cho công lý tại nhà và trên thế giới.

ngành đào tạo bậc EMU được làm giàu duy nhất bởi sự hiện diện của Trung tâm Công lý và xây dựng hoà bình trên cơ sở đó rút ra các học viên hòa bình từ khắp nơi trên thế giới.

Một chính trong xây dựng hoà bình và phát triển bao gồm 52-54 SH.... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

Các phương tiện truyền thông kỹ thuật số lớn tập trung vào các giao điểm của Internet, video kỹ thuật số, âm thanh và chụp ảnh trong vòng một mảng ngày càng tăng của hệ t ... [+]

Vụ thị giác và Truyền thông Nghệ thuật (Vaca) cung cấp các chuyên ngành trong nghệ thuật phòng thu, giáo dục nghệ thuật, thông tin liên lạc, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và nhiếp ảnh. Những chuyên ngành chuẩn bị học sinh để theo đuổi công việc chuyên môn trong một loạt các ngành nghề và theo đuổi công việc tốt nghiệp trong một loạt các chương trình.

chuyên ngành của chúng tôi chuẩn bị học sinh để di chuyển thoải mái từ phòng thu, các bộ sưu tập, với lĩnh vực này và để màn hình trong hoạt động sáng tạo của họ. Tò mò về các khả năng nghề cho cựu sinh viên EMU? Truy cập vào trang sự nghiệp Vaca của chúng tôi ..... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
50 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Eastern Mennonite University

chương trình khoa học máy tính của EMU tìm cách sản xuất các chuyên gia máy tính lành nghề với một sự tôn trọng đối với các tác động văn hóa và xã hội của công nghệ điện ... [+]

khoa học máy tính

chương trình khoa học máy tính của EMU tìm cách sản xuất các chuyên gia máy tính lành nghề với một sự tôn trọng đối với các tác động văn hóa và xã hội của công nghệ điện toán trong cộng đồng thế giới hiện đại của chúng tôi.

Toàn bộ chương trình giảng dạy được thiết kế để đáp ứng các hướng dẫn Chương trình ACM năm 2013. Các bộ phận được làm việc với Viện Chứng nhận Computing chuyên gia để cung cấp một trong hai chứng chỉ có thể sau khi hoàn thành một trong hai mức độ và hoàn thành thành công của kỳ thi CS2013. Học sinh có điểm 50% hoặc cao hơn trên cả hai phần của kỳ thi hội đủ điều kiện cho các ủy nhiệm ICCP Certified Computer Science Associate. Học sinh có điểm 70% hoặc cao hơn đủ điều kiện cho ICCP Certified Computer Scientist - mức độ thông thạo.... [-]

Hoa Kỳ Harrisonburg Lancaster
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Start your Journey!

Welcome to Eastern Mennonite!

Campus Tour

Student Life