Edinboro University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Edinboro University

Edinboro University cam kết xuất sắc trong học tập và trong mọi khía cạnh của cuộc sống trong khuôn viên trường. Một niềm đam mê cho sự thành công của sinh viên, một danh mục đầy đủ các dịch vụ và một môi trường học thuật hỗ trợ nhưng đầy thách thức xác định kinh nghiệm của EU.

Edinboro University là một trong những trung tâm học tập và nghiên cứu nổi tiếng nhất của Pennsylvania. Các nghệ sĩ nổi tiếng, các chuyên gia y tế, các họa sĩ hoạt hình Disney và Pixar và các nhà lãnh đạo trong kinh doanh, giáo dục, tư pháp hình sự và nhiều lĩnh vực khác đã xây dựng nền tảng cho sự thành công của họ tại EU. Quy mô lớp học nhỏ và được giảng dạy bởi một giảng viên được quốc tế công nhận, 90 phần trăm trong số họ có bằng cấp cuối cùng trong lĩnh vực của họ, cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao và cá nhân hóa mà họ cần để thành công.

Trường nổi bật bởi sự cống hiến thực sự cho sự thành công của sinh viên, hứa hẹn sự chú ý, tư vấn cẩn thận và cơ sở vật chất hiện đại cần thiết để đảm bảo sinh viên đạt được mục tiêu và vượt quá mong đợi của họ.

Được thành lập vào năm 1857 như một trường đào tạo tư nhân dành cho giáo viên, EU đã phát triển thành tổ chức giáo dục đại học lớn nhất và toàn diện nhất khu vực Tây Bắc Pennsylvania. Với cộng đồng khuôn viên sôi động, hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu học thuật, khu nhà ở sinh viên hàng đầu của khu vực, nhiều câu lạc bộ và tổ chức, dịch vụ nổi tiếng trên toàn quốc dành cho sinh viên khuyết tật, điền kinh NCAA, biểu diễn nghệ thuật, cảnh sống Hy Lạp thịnh vượng và 65.000- mạng lưới cựu sinh viên, Edinboro University cam kết cung cấp giáo dục đại học, sau đại học và ngoại khóa chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng nhất có thể.

Edinboro University không phân biệt đối xử dựa trên cơ sở giới tính, giới tính hoặc khuynh hướng tình dục trong các chương trình hoặc hoạt động giáo dục của trường. Tiêu đề IX của Sửa đổi Giáo dục năm 1972 và một số luật liên bang và tiểu bang khác, nghiêm cấm phân biệt đối xử dựa trên giới tính, giới tính hoặc khuynh hướng tình dục trong việc làm, cũng như tất cả các chương trình và hoạt động giáo dục do Đại học điều hành (cả trong và ngoài khuôn viên trường) và bảo vệ tất cả mọi người bất kể giới tính hay giới tính của họ khỏi sự phân biệt giới tính, bao gồm quấy rối tình dục và bạo lực tình dục.

Khoa

 • 312 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian
 • Tỷ lệ 15 đến 1 sinh viên-giảng viên

Tuyển sinh

 • Tổng số 4.834 tuyển sinh
 • 3.572 sinh viên đại học
 • 1.212 sinh viên năm thứ nhất
 • 1.262 sinh viên tốt nghiệp

Khuôn viên

Tọa lạc tại thị trấn Edinboro, Pennsylvania

43 tòa nhà trên 585 mẫu Anh

Hồ năm mẫu, cánh đồng mở và rừng

Phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại

Bằng cấp được cung cấp

Liên kết nghệ thuật, liên kết công nghệ kỹ thuật, liên kết khoa học, cử nhân nghệ thuật, cử nhân mỹ thuật, cử nhân khoa học, cử nhân khoa học giáo dục, cử nhân khoa học điều dưỡng, cử nhân khoa học giáo dục nghệ thuật, thạc sĩ nghệ thuật, thạc sĩ về mỹ thuật, thạc sĩ giáo dục, thạc sĩ khoa học, thạc sĩ khoa học điều dưỡng, thạc sĩ công tác xã hội, tiến sĩ điều dưỡng.

Chương trình được cung cấp

 • 112 chương trình văn bằng tú tài
 • 18 chương trình cấp bằng tốt nghiệp
 • 12 chương trình cấp bằng liên kết
 • 15 chứng chỉ

119648_photo-1523240795612-9a054b0db644.jpg

Điền kinh

17 môn thể thao Varsity, cộng với bóng rổ xe lăn và Thể thao điện tử: bóng rổ nam, việt dã, bóng đá, bơi lội, quần vợt, đường đua, đấu vật, và bóng rổ xe lăn; bóng rổ nữ, việt dã, lacrosse, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, quần vợt, đường đua, đường đua trong nhà và bóng chuyền.

Scots Fighting tranh tài trong Đại hội thể thao bang Pennsylvania (PSAC) và Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA), Phân khu I (đấu vật) và II.

Điều lệ

Edinboro University là một Edinboro University công lập, khu vực, toàn diện.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Edinboro University là phát triển sinh viên cá nhân, trí tuệ và chuyên nghiệp để trở thành những công dân đóng góp cho Khối thịnh vượng chung và hơn thế nữa.

Tầm nhìn

Bằng cách cung cấp các chương trình và dịch vụ tuyệt vời cho một xã hội luôn thay đổi, Edinboro University sẽ là lựa chọn hàng đầu trong số các sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng.

Giá trị

Edinboro University duy trì văn hóa chào đón chấp nhận và thuộc về và cam kết:

 • Thúc đẩy sự đánh giá cao cho việc học tập như một quá trình lâu dài
 • Hỗ trợ một cộng đồng coi trọng sự liêm chính, trách nhiệm, tôn trọng và bao gồm
 • Khuyến khích đổi mới, sáng tạo, khám phá và phản ánh

Nâng cao chất lượng trong tất cả các khía cạnh của một kinh nghiệm đại học gắn kết

Địa điểm

Sê-ri

Address
Edinboro university
219 Meadville Street
Edinboro, Pennsylvania 16444

Sê-ri, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn