Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Edinboro University

Edinboro University cam kết xuất sắc trong học tập và trong mọi khía cạnh của cuộc sống trong khuôn viên trường. Một niềm đam mê cho sự thành công của sinh viên, một danh mục đầy đủ các dịch vụ và một môi trường học thuật hỗ trợ nhưng đầy thách thức xác định kinh nghiệm của EU.

Edinboro University là một trong những trung tâm học tập và nghiên cứu nổi tiếng nhất của Pennsylvania. Các nghệ sĩ nổi tiếng, các chuyên gia y tế, các họa sĩ hoạt hình Disney và Pixar và các nhà lãnh đạo trong kinh doanh, giáo dục, tư pháp hình sự và nhiều lĩnh vực khác đã xây dựng nền tảng cho sự thành công của họ tại EU. Quy mô lớp học nhỏ và được giảng dạy bởi một giảng viên được quốc tế công nhận, 90 phần trăm trong số họ có bằng cấp cuối cùng trong lĩnh vực của họ, cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao và cá nhân hóa mà họ cần để thành công.

Trường nổi bật bởi sự cống hiến thực sự cho sự thành công của sinh viên, hứa hẹn sự chú ý, tư vấn cẩn thận và cơ sở vật chất hiện đại cần thiết để đảm bảo sinh viên đạt được mục tiêu và vượt quá mong đợi của họ.

Được thành lập vào năm 1857 như một trường đào tạo tư nhân dành cho giáo viên, EU đã phát triển thành tổ chức giáo dục đại học lớn nhất và toàn diện nhất khu vực Tây Bắc Pennsylvania. Với cộng đồng khuôn viên sôi động, hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu học thuật, khu nhà ở sinh viên hàng đầu của khu vực, nhiều câu lạc bộ và tổ chức, dịch vụ nổi tiếng trên toàn quốc dành cho sinh viên khuyết tật, điền kinh NCAA, biểu diễn nghệ thuật, cảnh sống Hy Lạp thịnh vượng và 65.000- mạng lưới cựu sinh viên, Edinboro University cam kết cung cấp giáo dục đại học, sau đại học và ngoại khóa chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng nhất có thể.

Edinboro University không phân biệt đối xử dựa trên cơ sở giới tính, giới tính hoặc khuynh hướng tình dục trong các chương trình hoặc hoạt động giáo dục của trường. Tiêu đề IX của Sửa đổi Giáo dục năm 1972 và một số luật liên bang và tiểu bang khác, nghiêm cấm phân biệt đối xử dựa trên giới tính, giới tính hoặc khuynh hướng tình dục trong việc làm, cũng như tất cả các chương trình và hoạt động giáo dục do Đại học điều hành (cả trong và ngoài khuôn viên trường) và bảo vệ tất cả mọi người bất kể giới tính hay giới tính của họ khỏi sự phân biệt giới tính, bao gồm quấy rối tình dục và bạo lực tình dục.

Khoa

 • 312 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian
 • Tỷ lệ 15 đến 1 sinh viên-giảng viên

Tuyển sinh

 • Tổng số 4.834 tuyển sinh
 • 3.572 sinh viên đại học
 • 1.212 sinh viên năm thứ nhất
 • 1.262 sinh viên tốt nghiệp

Khuôn viên

Tọa lạc tại thị trấn Edinboro, Pennsylvania

43 tòa nhà trên 585 mẫu Anh

Hồ năm mẫu, cánh đồng mở và rừng

Phòng học và phòng thí nghiệm hiện đại

Bằng cấp được cung cấp

Liên kết nghệ thuật, liên kết công nghệ kỹ thuật, liên kết khoa học, cử nhân nghệ thuật, cử nhân mỹ thuật, cử nhân khoa học, cử nhân khoa học giáo dục, cử nhân khoa học điều dưỡng, cử nhân khoa học giáo dục nghệ thuật, thạc sĩ nghệ thuật, thạc sĩ về mỹ thuật, thạc sĩ giáo dục, thạc sĩ khoa học, thạc sĩ khoa học điều dưỡng, thạc sĩ công tác xã hội, tiến sĩ điều dưỡng.

Chương trình được cung cấp

 • 112 chương trình văn bằng tú tài
 • 18 chương trình cấp bằng tốt nghiệp
 • 12 chương trình cấp bằng liên kết
 • 15 chứng chỉ

119648_photo-1523240795612-9a054b0db644.jpg

Điền kinh

17 môn thể thao Varsity, cộng với bóng rổ xe lăn và Thể thao điện tử: bóng rổ nam, việt dã, bóng đá, bơi lội, quần vợt, đường đua, đấu vật, và bóng rổ xe lăn; bóng rổ nữ, việt dã, lacrosse, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, quần vợt, đường đua, đường đua trong nhà và bóng chuyền.

Scots Fighting tranh tài trong Đại hội thể thao bang Pennsylvania (PSAC) và Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA), Phân khu I (đấu vật) và II.

Điều lệ

Edinboro University là một Edinboro University công lập, khu vực, toàn diện.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Edinboro University là phát triển sinh viên cá nhân, trí tuệ và chuyên nghiệp để trở thành những công dân đóng góp cho Khối thịnh vượng chung và hơn thế nữa.

Tầm nhìn

Bằng cách cung cấp các chương trình và dịch vụ tuyệt vời cho một xã hội luôn thay đổi, Edinboro University sẽ là lựa chọn hàng đầu trong số các sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng.

Giá trị

Edinboro University duy trì văn hóa chào đón chấp nhận và thuộc về và cam kết:

 • Thúc đẩy sự đánh giá cao cho việc học tập như một quá trình lâu dài
 • Hỗ trợ một cộng đồng coi trọng sự liêm chính, trách nhiệm, tôn trọng và bao gồm
 • Khuyến khích đổi mới, sáng tạo, khám phá và phản ánh

Nâng cao chất lượng trong tất cả các khía cạnh của một kinh nghiệm đại học gắn kết

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Edinboro University

Các nhà hóa học tạo ra những thứ của cuộc sống hiện đại - nhựa, vật liệu tổng hợp, dược phẩm, vi điện tử, vật liệu nano và nhiều hơn nữa. Khả năng nghề nghiệp là vô tận. ... [+]

Phân tích các khả năng của một tương lai trong Hóa học.

Các nhà hóa học tạo ra những thứ của cuộc sống hiện đại - nhựa, vật liệu tổng hợp, dược phẩm, vi điện tử, vật liệu nano và nhiều hơn nữa. Khả năng nghề nghiệp là vô tận. Bạn có thể khởi đầu tuyệt vời với bằng Cử nhân Khoa học Hóa học.

Tại Edinboro, bạn sẽ theo một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được thành lập dựa trên khoa học dựa trên bằng chứng. Bạn sẽ phát triển mạnh trong các bài giảng và phòng thí nghiệm quy mô nhỏ do giảng viên giảng dạy, không phải trợ lý sau đại học. Khi bạn làm việc cùng với họ và tham gia vào nghiên cứu của họ, họ sẽ trở thành cố vấn của bạn. Họ cũng sẽ đào tạo bạn về việc sử dụng các thiết bị hiện đại để phân tích và sản xuất các phân tử sinh học và chuẩn bị cho bạn thực tập có giá trị sẽ nâng cao kỹ năng của bạn và xây dựng sơ yếu lý lịch của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinboro University

Bạn thông minh, tập trung và hứng thú với các hoạt động phức tạp của doanh nghiệp. Thử thách bản thân với bằng Cử nhân Khoa học về Kinh tế. ... [+]

Đặt kỹ năng phân tích của bạn để làm việc trong thế giới kinh doanh.

Bạn thông minh, tập trung và hứng thú với các hoạt động phức tạp của doanh nghiệp. Thử thách bản thân với bằng Cử nhân Khoa học về Kinh tế.

Bạn sẽ học cách thu thập, sắp xếp và phân tích dữ liệu bằng cách sử dụng các công thức và thống kê toán học. Bạn sẽ phát triển các mô hình để dự đoán tác động của các khoản đầu tư, quyết định chính sách, xu hướng của ngành, nhân khẩu học và các biến khác. Cuối cùng, bạn sẽ xác định cách các xã hội, chính phủ, doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân phân bổ nguồn lực của họ giữa các lợi ích cạnh tranh.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinboro University

Hình ảnh bạn leo lên các bậc thang của công ty trong một công ty đa quốc gia. Hoặc sử dụng chuyên môn của bạn để đàm phán với các công ty nước ngoài kinh doanh tại Hoa Kỳ ... [+]

Mở ra cho mình một thế giới cơ hội.

Hình ảnh bạn leo lên các bậc thang của công ty trong một công ty đa quốc gia. Hoặc sử dụng chuyên môn của bạn để đàm phán với các công ty nước ngoài kinh doanh tại Hoa Kỳ Bắt đầu từ đây, với theo dõi Kinh doanh Quốc tế của chúng tôi. Bạn sẽ có được một viễn cảnh thế giới cùng với một nền tảng vững chắc trong các ngành kinh doanh chính.

Trong Trường Kinh doanh tại Edinboro University , giảng viên có kinh nghiệm quốc tế sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng bạn cần để điều chỉnh phương pháp quản lý theo nhu cầu của các thực thể nước ngoài. Để chuẩn bị cho bạn cạnh tranh trong thị trường việc làm quốc tế, bạn sẽ có cơ hội thực tập với các công ty địa phương - và để trải nghiệm các nền kinh tế lớn nhất thế giới.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinboro University

Có lẽ bạn bị cuốn hút vào thế giới quảng cáo có nhịp độ nhanh. Có thể bạn bị mê hoặc bởi cách hành vi của người tiêu dùng thúc đẩy phát triển sản phẩm mới. Hoặc bạn được ... [+]

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường toàn cầu và kỹ thuật số ngày nay.

Có lẽ bạn bị cuốn hút vào thế giới quảng cáo có nhịp độ nhanh. Có thể bạn bị mê hoặc bởi cách hành vi của người tiêu dùng thúc đẩy phát triển sản phẩm mới. Hoặc bạn được truyền cảm hứng bởi cách nghiên cứu thị trường ảnh hưởng đến lợi nhuận. Với bằng cấp về quản trị kinh doanh - tiếp thị từ Edinboro University , bạn có thể ở trong tình trạng dày đặc.

Marketing là điều cần thiết cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với bằng cấp kinh doanh về tiếp thị, bạn có thể giúp các doanh nghiệp tạo, truyền đạt và truyền tải thông điệp về hàng hóa và dịch vụ một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể giúp họ tối đa hóa lợi nhuận thông qua việc ra quyết định hợp lý nhưng hợp lý.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinboro University

Là sinh viên ngành Tài chính, bạn sẽ học cách áp dụng kiến thức tài chính vào việc ra quyết định quan trọng và giải quyết vấn đề kinh doanh trong nhiều môi trường khác nh ... [+]

Tìm một cơ hội giàu có trong chương trình Tài chính.

Là sinh viên ngành Tài chính, bạn sẽ học cách áp dụng kiến thức tài chính vào việc ra quyết định quan trọng và giải quyết vấn đề kinh doanh trong nhiều môi trường khác nhau. Đó là một con đường sự nghiệp thú vị nếu bạn là một người chơi nhóm có đầu óc phân tích, những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đáp ứng kỳ vọng của chủ nhân và mục tiêu cá nhân. Edinboro là nơi trau dồi những kỹ năng đó.

Bạn sẽ học trong các lớp học nhỏ do giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn giảng dạy. Họ sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết đúng đắn về lý thuyết, khái niệm và thực tiễn tài chính. Tìm hiểu tất cả về các chức năng đa dạng của kinh doanh, từ kế toán và quản lý đến kinh tế, tiếp thị và thống kê. Kết hợp kiến thức này với các khóa học cốt lõi xây dựng khả năng phán đoán đạo đức và kỹ năng tư duy phê phán và bạn sẽ sẵn sàng cạnh tranh trong thế giới kinh doanh ngày nay.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinboro University

Nếu bạn bị thu hút bởi nghiên cứu về tâm trí con người và mối quan hệ của nó với hành vi, thì đây là nơi dành cho bạn. Tại Edinboro, chúng tôi đam mê giáo dục đại học và ... [+]

Tại sao nên học ngành Tâm lý học tại trường Pennsylvania?

Nếu bạn bị thu hút bởi nghiên cứu về tâm trí con người và mối quan hệ của nó với hành vi, thì đây là nơi dành cho bạn. Tại Edinboro, chúng tôi đam mê giáo dục đại học và đã tạo ra một chương trình Tâm lý học lấy sinh viên làm trung tâm, không giống với bất kỳ khu vực nào khác trong khu vực.

Mười ba giảng viên toàn thời gian cung cấp chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực chính của tâm lý học. Họ làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu những sở thích, điểm mạnh và kỹ năng cụ thể của bạn và giúp bạn vạch ra một khóa học để thành công. Chương trình Cử nhân Khoa học về Tâm lý học tại trường độc lập tại vùng Pennsylvania, cung cấp một cơ hội thực tập chuyên sâu, kéo dài trong học kỳ, cho phép bạn có được kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể. Bạn cũng sẽ có cơ hội là một sinh viên đại học để tiến hành nghiên cứu với một cố vấn giảng viên và có mặt tại các hội nghị khoa học khu vực và quốc gia.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinboro University

Dữ liệu lớn là doanh nghiệp lớn. Gần như mọi ngành công nghiệp trên thế giới ngày nay đều dựa vào những cá nhân am hiểu công nghệ để nắm bắt và phân tích dữ liệu. Tuy nhi ... [+]

Biến dữ liệu lớn thành một nghề nghiệp có ý nghĩa với Phân tích dữ liệu.

Dữ liệu lớn là doanh nghiệp lớn. Gần như mọi ngành công nghiệp trên thế giới ngày nay đều dựa vào những cá nhân am hiểu công nghệ để nắm bắt và phân tích dữ liệu. Tuy nhiên, có một sự thiếu hụt các nhà khoa học dữ liệu. Các chuyên gia ước tính cần 140.000-190.000 nhân viên đủ điều kiện trong vòng vài năm tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Chương trình Cử nhân Khoa học về Phân tích Dữ liệu tại Edinboro sẽ đưa bạn vào vị trí tài xế để thành công trong nghề có giá trị cao, có giá trị cao này.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinboro University

Cử nhân Khoa học Truyền thông Chiến lược mới cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để điều khiển sứ mệnh của bất kỳ tổ chức nào. Nó tổng hợp thực hành chuyên nghiệp của qu ... [+]

Phát triển như một chuyên gia thông qua chương trình Cử nhân Khoa học về Truyền thông Chiến lược.

Cử nhân Khoa học Truyền thông Chiến lược mới cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để điều khiển sứ mệnh của bất kỳ tổ chức nào. Nó tổng hợp thực hành chuyên nghiệp của quan hệ công chúng, tập trung vào truyền thông doanh nghiệp, khủng hoảng và xung đột.

Giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ dạy bạn cách xây dựng mối quan hệ cùng có lợi giữa các tổ chức và công chúng của họ bằng cách giữ thông điệp nhất quán, cụ thể và đúng mục tiêu trong tất cả các hình thức giao tiếp.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Edinboro University

Chương trình Hoạt hình tại Edinboro University luôn được xếp hạng là một trong những chương trình tốt nhất trong cả nước bởi Animation Career Review. Khi còn là sinh viên ... [+]

Mang giấc mơ nghề nghiệp của bạn đến với cuộc sống với chương trình Hoạt hình nổi tiếng của Edinboro

Chương trình Hoạt hình tại Edinboro University luôn được xếp hạng là một trong những chương trình tốt nhất trong cả nước bởi Animation Career Review. Khi còn là sinh viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần để làm việc trong lĩnh vực hoạt hình, bao gồm máy quay phim và phim trường chuyên nghiệp, thiết bị ghi âm và ánh sáng, hệ thống chỉnh sửa video phi tuyến tính, giá đỡ hoạt hình, màn hình lớn màu xanh lá cây khu vực, máy quét Screendigital, máy kiểm tra dòng hoạt hình và cả trạm làm việc hoạt hình máy tính 2D và 3D.... [-]

Hoa Kỳ Edinboro
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Edinboro university 219 Meadville Street Edinboro, Pennsylvania 16444
Edinboro, Pennsylvania, Hoa Kỳ