Elizabethtown College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Elizabethtown College

Cam kết của chúng tôi là Giáo dục cho Dịch vụ . Chúng tôi tin rằng học tập là cao quý nhất khi được sử dụng để mang lại lợi ích cho người khác, bất kể con đường sự nghiệp đã chọn. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để có cuộc sống phong phú về mục đích và ý nghĩa trong khi thúc đẩy tư tưởng độc lập, liêm chính cá nhân và trách nhiệm xã hội. Đây là những nền tảng cho một cuộc sống học tập. Chúng tôi nuôi dưỡng các giá trị của hòa bình, bất bạo động, nhân phẩm và công bằng xã hội.

128669_rsz_helena-lopes-uze35tk5uoa-unsplash.jpg

Nhiệm vụ của Elizabethtown College là:

Elizabethtown College cung cấp một trải nghiệm giáo dục biến đổi, trau dồi những thế mạnh cá nhân và phát triển niềm đam mê học tập suốt đời và làm việc có mục đích.

Một trải nghiệm giáo dục biến đổi

Tác động của một nền giáo dục của Elizabethtown College là lâu dài và sâu rộng bởi vì nó mang tính biến đổi sâu sắc. Sinh viên có được thói quen mới về tâm trí và trái tim Một số người trong quá trình trải nghiệm đại học, những người khác khi sinh viên phát triển vượt quá đại học.

138349_ScreenShot2020-07-15at9.52.47AM.png

Những phẩm chất của giáo dục chúng ta

Kinh nghiệm giáo dục của chúng tôi pha trộn một tiêu chuẩn học bổng cao với bốn thuộc tính chữ ký, bao gồm các cam kết giáo dục học sinh của chúng tôi trong một cộng đồng học tập tập trung vào mối quan hệ, để thúc đẩy học sinh của chúng tôi quan điểm quốc tế và đa văn hóa, để bổ sung cho hướng dẫn trong lớp học và để chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho cuộc sống có mục đích và công việc có ý nghĩa.

107786_IMG_0500.JPG

Học tập theo mối quan hệ

Các chương trình giáo dục của chúng tôi thu hút sinh viên theo những cách thu hút sự chú ý sâu sắc nhất của họ, đối mặt với họ với những trải nghiệm học tập hấp dẫn và gọi ra từ những phản hồi vượt xa những gì họ nghĩ là có thể. Trong cộng đồng học tập này, các giảng viên của chúng tôi và các nhân viên khác thể hiện niềm đam mê của họ đối với các môn học của họ và tiếp tục học hỏi để sinh viên của chúng tôi thấy sự gắn kết sâu sắc hấp dẫn như thế nào. Sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân, vì tất cả các nhân viên cam kết bày tỏ sự quan tâm chân thành và chân thực đến thành công giáo dục của sinh viên chúng tôi. Các lớp học của Trường chúng tôi cố tình được giữ nhỏ để hỗ trợ nhu cầu cá nhân của học sinh và thách thức chúng phát triển.

128675_rsz_brooke-cagle-g1kr4ozfoac-unsplash.jpg

Quan điểm quốc tế và đa văn hóa

Elizabethtown cung cấp một chương trình giảng dạy toàn cầu và đồng giảng dạy. Các chương trình học tập và phát triển giúp sinh viên hiểu và tham gia hiệu quả với các nền văn hóa khác và toàn cầu hóa cuộc sống và công việc. Nhân viên của chúng tôi bao gồm các giảng viên và nhân viên khác là công dân của các quốc gia trên thế giới, nói được nhiều ngôn ngữ và đã có vô số kinh nghiệm học tập và cư trú ở các châu lục khác. Học sinh học cùng với sinh viên từ các nền văn hóa khác. Ngoài ra, họ gặp thế giới quốc tế của chúng tôi khi họ đến thăm, học tập hoặc sống ở các thành phố đa dạng như Harrisburg, Philadelphia, London, Bắc Kinh và Quito.

138298_ScreenShot2020-07-14at1.02.43PM.png

Học tập kinh nghiệm

Elizabethtown tìm cách mở rộng bối cảnh cho việc học của học sinh bằng cách thúc đẩy các trải nghiệm giáo dục mà qua đó học sinh học bằng cách thực hiện. Thông qua việc học tập kinh nghiệm này, sinh viên phát triển khả năng liên kết lý thuyết và kinh nghiệm, và họ được chuẩn bị tốt hơn để tiếp tục học trong suốt cuộc đời. Những cơ hội này có sẵn thông qua thực tập và thực tập, phân công vị trí hiện trường, các dự án nghiên cứu độc lập và hợp tác, học tập dịch vụ và tham gia công dân, phát triển lãnh đạo và hưởng thụ trong khuôn viên trường.

138348_ScreenShot2020-07-15at9.58.27AM.png

Cuộc sống có mục đích

Trong cả chương trình giảng dạy và đồng giảng dạy, chương trình giáo dục của Trường thúc đẩy sự hiểu biết về giáo dục cho mục đích sống dựa trên mô hình phát triển toàn diện của sinh viên tích hợp phát triển nghề nghiệp; suy tư về ơn gọi, ý nghĩa và cuộc sống; và một cam kết tham gia công dân. Do đó, sinh viên tốt nghiệp của Elizabethtown đã sẵn sàng để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Họ làm như vậy, một phần, bằng cách sống theo cách phản ánh các cam kết cá nhân của họ, đáp ứng nhu cầu của người khác và coi trọng sự liêm chính cá nhân và đạo đức.

138297_ScreenShot2020-07-14at1.02.18PM.png

Địa điểm

Elizabethtown

Address
One Alpha Drive
Elizabethtown, PA 17022-2298

17022 Elizabethtown, Pennsylvania, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn