Erskine College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục phù hợp

Là một trong những trường đại học nghệ thuật tự do lâu đời nhất và có uy tín nhất ở miền Nam, Erskine trao giải sự nghiêm khắc trong học thuật và tính xác thực của Kitô giáo. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi lãnh đạo các công ty, ảnh hưởng đến các lĩnh vực chuyên nghiệp và tạo dấu ấn của họ đối với văn hóa của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau.

129324_1.jpg

Mỗi chương trình 19 độ của Erskine có thể được tùy chỉnh bằng cách làm việc với giảng viên để tạo ra một khóa học phù hợp với sở thích cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Cơ hội du học kéo dài cả học kỳ cũng có sẵn ở Scotland, Anh, Pháp hoặc Mexico. Erskine cũng nhận hỗ trợ học tập từ phòng thí nghiệm dạy kèm truyền thống và đưa nó vào trong các lớp học và giữa các đồng nghiệp của bạn thông qua một chương trình đổi mới sử dụng các nhóm cộng tác và nghiên cứu để củng cố nội dung khóa học và mô hình hóa thói quen học tập tốt.

Tại sao Erskine?

Lịch sử học tập

Kể từ khi được thành lập bởi Giáo hội Trưởng lão Cải cách (ARP) vào năm 1839, Erskine College đã cam kết với nguyên tắc rằng các sự kiện và giá trị của việc học và niềm tin không thể tách rời. Với nền tảng này, Erskine cam kết phát triển toàn bộ con người như một người học suốt đời, khuyến khích sinh viên suy nghĩ chín chắn về nghiên cứu học thuật của họ, với tâm trí và trái tim cởi mở với sự thật.

Tập trung học sinh

Mỗi chương trình 19 độ của Erskine có thể được tùy chỉnh bằng cách làm việc với giảng viên để tạo ra một khóa học phù hợp với sở thích cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Tất cả các lớp học của bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư của bạn, không phải bởi các trợ giảng. Và bạn sẽ có nhiều thời gian đối mặt với những giáo sư đó vì tỷ lệ giảng viên-sinh viên của chúng tôi là 11: 1 và gần như tất cả các phần trong lớp có ít hơn 25 sinh viên.

Quan trọng nhất, giảng viên Erskine dành thời gian để thực sự hiểu bạn và thúc đẩy bạn vượt trội cả về mặt cá nhân và học thuật đối với sự phát triển toàn diện.

Điểm đến: Do Tây

Erskine College nép mình vào khu Tây Tây lịch sử, thuộc Hạt Abbeville, Nam Carolina. Với dân số 1.200 người và khuôn viên rộng 90 mẫu với số lượng sinh viên chỉ dưới 800, Duệ Tây là một thị trấn đại học yên tĩnh, hoàn hảo để học tập. Từ thể thao đến nghệ thuật, có rất nhiều việc phải làm trong khuôn viên Erskine, nhưng chỉ trong 30 phút lái xe, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khu mua sắm, di tích lịch sử và một số khu vực giải trí có chèo thuyền, câu cá, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa cưỡi ngựa, và đi xe đạp leo núi.

129271_IMG_1142.jpg

Tuyên bố về Thể chế

Erskine College tồn tại để tôn vinh Thiên Chúa là một cộng đồng học thuật Kitô giáo nơi sinh viên được trang bị để phát triển toàn diện cho cuộc sống phục vụ thông qua việc theo đuổi nghệ thuật tự do đại học và giáo dục thần học sau đại học.

Sứ mệnh đại học (Chương trình đại học)

Nhiệm vụ của Erskine College là trang bị cho sinh viên phát triển bằng cách cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do tuyệt vời trong một môi trường tập trung vào Chúa Kitô, nơi học tập và sự thật Kinh Thánh được tích hợp để phát triển toàn bộ con người.

Nhiệm vụ chủng viện (Chương trình sau đại học)

Chủng viện Thần học Erskine hỗ trợ Sứ mệnh của Thiên Chúa trên thế giới bằng cách giáo dục, từ quan điểm cải cách Kinh Thánh, những người phục vụ trong Giáo hội Kitô giáo.

129269_IMG_4260.jpg

Vị trí

Erskine College nép mình trong ngôi làng hàn lâm của Duệ Tây, một thị trấn gồm 1.200 cư dân nằm ở quận Abbeville lịch sử, Nam Carolina, một khu vực giàu thuộc địa, Chiến tranh Cách mạng và Lịch sử Nội chiến. Thị trấn và trường đại học, với một số tòa nhà antebellum, được liệt kê trên Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia. Một lễ hội mùa xuân hàng năm mang lại một lượng lớn khách du lịch để chia sẻ các di sản văn hóa và lịch sử của quận.

Do West, trong khi nằm gần một số hồ và khu vực giải trí và dễ dàng tiếp cận các Tuyến đường liên bang 26 và 85, mang đến một không gian yên tĩnh và yên tĩnh để học tập. Sự gần gũi với các trung tâm sân bay và trung tâm văn hóa được đại diện bởi các thành phố Atlanta, Charlotte, Columbia và Greenville, tất cả, trong vòng một đến hai giờ lái xe. các thành phố nhỏ hơn như Greenwood và Anderson là mỗi khoảng 20 dặm và cung cấp nhiều cơ hội mua sắm và ăn uống.129327_8.jpg

Cuộc sống cư trú

Khuôn viên rộng 90 mẫu của Erskine cung cấp cả tiện nghi cổ điển và hiện đại. Các tòa tháp đặc trưng của Tòa nhà Erskine được bổ sung bởi một cơ sở khoa học hiện đại và một tổ hợp giáo dục âm nhạc và toán học mới. Nằm ở trung tâm khuôn viên là Trung tâm nghệ thuật Bowie, một bảo tàng và phòng trưng bày hiện đại. Trung tâm Hoạt động Galloway có hai phòng tập thể dục, sân bóng chuyền, phòng tập thể dục nhịp điệu / thể hình, tường leo núi và một cơ sở đào tạo thể thao. Hội văn học, xưa như trường đại học, nằm trong khuôn viên trường. Học sinh ăn tại một quán cà phê từng đoạt giải thưởng và trong các quán cà phê trong khuôn viên trường.

129270_DSC00518.jpg

Chương trình giáo dục

Tại Erskine, sinh viên được giảng dạy bởi các giáo sư, không phải sinh viên tốt nghiệp và chương trình giảng dạy dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do. Erskine là về cố vấn và học tập quan hệ được thiết kế để thúc đẩy sự vĩ đại, tăng cường sự phát triển học tập của bạn và chuẩn bị các nhà lãnh đạo vào ngày mai. Erskine cam kết cung cấp trải nghiệm giáo dục toàn diện được thiết kế để phát triển toàn bộ con người.

Các giảng viên của Erskine chia sẻ cuộc sống của họ và thách thức sinh viên vượt trội trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Erskine cam kết giáo dục thế hệ tiếp theo của những người học suốt đời sẽ tạo ra ảnh hưởng đến gia đình, cộng đồng của họ, đất nước của họ và thế giới.

Điền kinh

Trường duy trì âm thanh và các chương trình giải trí và thể thao đa dạng. Trường khuyến khích các hoạt động thể thao trong số tất cả các sinh viên với niềm tin rằng việc tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ liên trường, nội bộ hoặc giải trí trong sự phát triển cá nhân chung của cá nhân.

Erskine thi đấu ở cấp độ liên trường với tư cách là thành viên của Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia (NCAA) Division II và là thành viên của Hội nghị Carolinas. Ngoài ra, liên kết với Hiệp hội Thể thao Đại học Cơ đốc Quốc gia (NCCAA) I đã sản xuất hai đội vô địch quốc gia trong năm qua, Golf nam và Bóng mềm nữ.

Trường có 15 đội bóng liên trường: bóng rổ nam và nữ, đồng đội nam và nữ, golf nam và nữ, bóng đá nam và nữ, bóng chày, bóng đá, bóng mềm, bóng chuyền và bóng chuyền nữ.129329_12.jpg

Viện trợ tài chính

Giáo dục Erskine là một kinh nghiệm, giá trị không thể đo lường dễ dàng bằng đô la. Hơn 90 phần trăm sinh viên của chúng tôi nhận được hỗ trợ tài chính. Ngoài các nguồn hỗ trợ tài chính truyền thống, chẳng hạn như viện trợ của liên bang và tiểu bang, Erskine cung cấp nhiều loại học bổng cho những sinh viên thể hiện khả năng học tập và những người sẽ làm giàu cho cộng đồng Erskine. Erskine mời các sinh viên và gia đình của họ trở thành một phần của gia đình và tận tâm hợp tác với họ để giúp đầu tư tài chính vào trải nghiệm Erskine.

129267_DSC_4803.jpg

Địa điểm

Do Tây

Address
2 Washington St
SC 29639 Do Tây, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ