Erskine College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Erskine College đã chuẩn bị cho sinh viên cuộc sống học tập, phục vụ và lãnh đạo trong hơn 180 năm. Là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do của Cơ đốc giáo, chúng tôi giáo dục sinh viên về nghề nghiệp, nhưng quan trọng hơn, chúng tôi chuẩn bị cho bạn sự kêu gọi trong cuộc sống của bạn.

Học thuật nghiêm khắc, được cá nhân hóa

Tại Erskine, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa. Với 19 chuyên ngành và 27 trẻ vị thành niên, đội ngũ giảng viên của chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh khóa học phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Quy mô lớp học nhỏ, vì vậy các giáo sư biết sinh viên của họ và tìm cách xây dựng mối quan hệ cố vấn với họ. Dù bạn tìm kiếm cơ hội nào — các dự án nghiên cứu, thực tập, thực tập, chuyến công tác hoặc trải nghiệm du học — bạn có thể chắc chắn rằng các giáo sư của bạn muốn thấy bạn thành công.

129324_1.jpg

Chuẩn bị cho Cuộc sống

Erskine chuẩn bị cho sinh viên cả lực lượng lao động và nghiên cứu sau đại học. Trong số những người nộp đơn vào trường cao học, 98% được chấp nhận vào chương trình họ đã chọn.

Tại sao Erskine?

Cộng đồng mạnh

Erskine cung cấp hơn 25 tổ chức sinh viên để bổ sung cho trải nghiệm học tập. Bạn có thể tham gia một hội văn học, theo một số cách tương tự như hội huynh đệ hoặc hội nữ sinh. Bạn có thể kết thúc trong một trong một số hội kín. Bạn cũng có thể tham gia vào vai trò lãnh đạo thông qua đời sống cư trú, chính quyền sinh viên hoặc các tổ chức sinh viên khác. Đối với các thế hệ tại Erskine, đời sống xã hội tập trung vào việc nuôi dưỡng tình bạn bền chặt, trọn đời. Đó là một lợi thế to lớn của một trường học nhỏ.

129271_IMG_1142.jpg

Thi đấu Điền kinh

Erskine cung cấp 23 môn thể thao và thi đấu đôi công ở cấp độ liên trường với tư cách là thành viên của Hiệp hội Điền kinh Cao đẳng Quốc gia (NCAA) Division II với tư cách là thành viên của Conference Carolinas và là thành viên của Hiệp hội Điền kinh Đại học Cơ đốc giáo Quốc gia (NCCAA). Chúng tôi cam kết cho sự trưởng thành và phát triển của học sinh-vận động viên của chúng tôi. Chúng tôi muốn chúng cạnh tranh trong lớp học cũng như trên sân chơi.

141092_Soccer.jpg

Cơ đốc giáo đích thực

Niềm tin và học tập được tích hợp trong lớp học tại Erskine, và chúng tôi ưu tiên sự phát triển và phát triển tinh thần của học sinh. Sinh viên có thể tận dụng lợi thế của các nghiên cứu Kinh thánh, thờ phượng, các sự kiện thông công và các khóa tu được tài trợ bởi các nhóm mục vụ trong khuôn viên trường, bao gồm Bộ Baptist Collegiate (BCM), Học bổng của các vận động viên Cơ đốc (FCA) và Học bổng Đại học Cải cách (RUF).

129327_8.jpg

Campus Life

Khuôn viên rộng 90 mẫu Anh của Erskine cung cấp các tiện nghi vừa cổ điển vừa hiện đại. Trung tâm Hoạt động Galloway có hai phòng tập thể dục, sân bóng vợt, phòng tập thể dục nhịp điệu / tạ, tường leo núi và cơ sở đào tạo thể thao.

Thể thao nội bộ

Được dẫn dắt bởi sinh viên Intramural Intern, chúng tôi cung cấp một số môn thể thao nội bộ phối hợp dành cho những người có tinh thần cạnh tranh nhưng cũng thích vui chơi. Các sản phẩm bao gồm các môn thể thao như bóng né, ném đĩa cuối cùng, bóng chuyền, v.v.

129270_DSC00518.jpg

Hoạt động tại trường

Sinh viên được chào đón đến tham gia niềm vui với các hoạt động trong toàn khuôn viên trường do Ban Hoạt động Erskine và Hiệp hội Chính phủ Sinh viên mang đến cho bạn. Từ những đêm đố vui và trò chơi lô tô tạp hóa đến các sự kiện lớn hơn như Lễ hội mùa thu, Văn phòng Cuộc sống của Campus có những thứ để bạn tận hưởng.

129329_12.jpg

Giáo dục giá cả phải chăng

Nhân viên Hỗ trợ Tài chính của Erskine làm việc riêng với từng gia đình để đưa ra một kế hoạch tài chính để làm cho việc học đại học trở nên hợp lý. Hầu hết sinh viên Erskine nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính từ các nguồn viện trợ liên bang, tiểu bang và tổ chức. Học bổng dựa trên thành tích trong học tập, điền kinh, kịch và âm nhạc được trao hàng năm.

129267_DSC_4803.jpg

Địa điểm

Do Tây

Address
2 Washington St
SC 29639 Do Tây, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn