Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Kinh doanh Silberman

Silberman College of Business là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của quốc gia cung cấp bằng đại học, kết hợp và sau đại học, bao gồm MBA, MBA cho nhân viên điều hành; các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý chuỗi cung ứng, kế toán, thuế, và tiếp thị kỹ thuật số (trực tuyến); và chứng chỉ tốt nghiệp.

Bằng cấp từ Đại học Kinh doanh Silberman ở New Jersey sẽ chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh và quản lý - một người sẽ mang lại những quan điểm đạo đức cho bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào. Chỉ cần hỏi những người đã đến trước bạn và trở thành giám đốc điều hành nổi bật trong thế giới kinh doanh. Chương trình học kinh doanh của bạn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm trực tiếp với cộng đồng doanh nghiệp, cung cấp cho bạn các phương pháp đã được chứng minh trong phân tích tài chính và chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện kinh doanh chung.

Bạn có thể kiếm được bằng kinh doanh từ trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman bằng cách theo học một trong ba cơ sở của chúng tôi, hoặc bằng cách đăng ký vào chương trình Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi về Chương trình Tiếp thị Kỹ thuật số.

Ở New Jersey

 • Khu học xá Florham ở Madison, NJ
 • Metropolitan Campus tại Teaneck, NJ

Ở Canada

 • Vancouver Campus, ở Vancouver, Canada

Khuôn viên Vancouver của FDU, nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, Canada, cung cấp các chương trình cử nhân về Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.


Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của Đại học Kinh doanh Silberman tại Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm học tập cam kết giáo dục của các nhà lãnh đạo ngày mai, để chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường toàn cầu và nâng cao hiểu biết về kinh doanh.


Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman sẽ được các bên liên quan và các đồng nghiệp công nhận trên toàn cầu, vì sự xuất sắc trong giảng dạy, đóng góp trí tuệ và các chương trình mở rộng kiến ​​thức để thúc đẩy thực hành quản trị kinh doanh. Chúng tôi sẽ là một chương trình điểm chuẩn cho giáo dục kinh doanh xuất sắc trong giảng dạy và học bổng, và cho phép sinh viên của chúng tôi hoạt động hiệu quả trong một môi trường làm việc đa văn hóa đầy thách thức và năng động.


Giá trị được chia sẻ

Phù hợp với sứ mệnh của Đại học Fairleigh Dickinson, trường Cao đẳng Silberman giúp học sinh vươn ra ngoài bản thân và hướng tới một cuộc sống gắn bó trong thị trường toàn cầu năng động.

 • Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy và thu hút sinh viên với tư cách là đối tác trong học tập.
 • Chúng tôi cam kết tính toàn vẹn cá nhân và chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn cao về hành vi đạo đức.
 • Chúng tôi cam kết truyền đạt trách nhiệm lãnh đạo phù hợp, bao gồm cả xã hội, kinh tế và môi trường.
 • Chúng tôi có định hướng kết quả và cam kết sự thành công cá nhân và tổ chức của học sinh.
 • Chúng tôi coi trọng sự đa dạng, cởi mở, và tôn trọng lẫn nhau và tin rằng chúng rất quan trọng đối với sự thành công của các chương trình của chúng tôi.
 • Chúng tôi hỗ trợ và khuyến khích sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi tham gia vào các nỗ lực dân sự, tiếp cận cộng đồng và hiểu biết toàn cầu hơn.
 • Chúng tôi đánh giá cao sự cải tiến liên tục và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những người học lâu dài và gắn bó với nhau.
 • Chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu thay đổi của một môi trường kinh doanh đa văn hóa toàn cầu.
 • Chúng tôi coi cựu sinh viên là đối tác quan trọng và đánh giá cao sự tham gia của nhiều bên liên quan trong môi trường học tập của chúng tôi.
 • Chúng tôi là một cộng đồng chuyên dụng của các giáo viên-học giả và đánh giá cao vai trò của học bổng trong việc nâng cao vai trò của việc giảng dạy.
 • Chúng tôi tin rằng giáo dục kinh doanh tích hợp các trách nhiệm tiếp cận, kinh tế, xã hội và môi trường.
 • Chúng tôi đánh giá cao sự đánh giá cao của các nền văn hóa và quan điểm khác.
 • Chúng tôi tin rằng học tập tích cực và cộng tác là những công cụ quan trọng trong việc làm cho trải nghiệm học tập phù hợp hơn, thú vị và hữu ích hơn.


Silberman - Một trong 5% trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới có chứng nhận AACSB

Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman được công nhận bởi AACSB International - cơ quan công nhận ưu việt của thế giới dành cho các trường đại học kinh doanh. Ít hơn 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng nhận AACSB.

Silberman là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục lãnh đạo kinh doanh chất lượng cao, sáng tạo thông qua nghiên cứu ứng dụng và các hoạt động chuyên môn của giảng viên, và giờ đây đã mở rộng phạm vi tiếp cận với sinh viên trên toàn thế giới thông qua các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến.


Xếp hạng trường kinh doanh xuất sắc

Chúng tôi tự hào nói rằng Silberman là một trường kinh doanh hàng đầu được đánh giá độc lập bởi các nguồn có uy tín này:

 • Princeton Review xếp hạng Silberman College là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trong cả nước.
 • Tin tức Mỹ
 • Tỷ lệ Eduniversal Silberman College là một "Trường Kinh doanh xuất sắc"
 • Tỷ lệ bắt đầu-Class Silberman là thứ hai chỉ để Rutgers Business School ở New Jersey.
 • Viện Rothman Institute of Innovation và Entrepreneurship của Silberman đã vinh dự nhận được giải thưởng xuất sắc trong chương trình giảng dạy về đổi mới doanh nhân của Quỹ Deshpande
 • Tax Talent, Inc. xếp hạng Silberman là một trong 10 Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu về Kế toán MAcc
 • Silberman là một trong 10 chương trình kế toán tốt nhất cho tất cả sinh viên tại New Jersey


Dẫn đầu về tính bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp toàn cầu thông qua quan hệ đối tác của Liên Hiệp Quốc

Kể từ năm 2009, Silberman đã trở thành người tham gia ký kết cao cấp trong các nguyên tắc về Giáo dục quản lý có trách nhiệm của Liên Hợp Quốc (PRME) - một mạng lưới các trường kinh doanh toàn cầu cam kết dẫn đầu việc chuyển đổi giáo dục quản lý kinh doanh, nghiên cứu và lãnh đạo tư duy thông qua sự phát triển của giáo trình kết hợp tính bền vững và trách nhiệm xã hội. Mỗi năm chúng tôi báo cáo về những tiến bộ của chúng tôi.


Chương trình thạc sĩ trực tuyến

Thạc sĩ trực tuyến của Silberman trong tiếp thị kỹ thuật số hiện đang mở ra cơ hội cho sinh viên trên toàn quốc và quốc tế để kiếm bằng đại học Fairleigh Dickinson.

Địa điểm

Madison

Address
Florham Campus
285 Madison Avenue

07940 Madison, Áo mới, Hoa Kỳ

Teaneck

Address
Metropolitan Campus
1000 River Road

07666 Teaneck, Áo mới, Hoa Kỳ

Chứng nhận

AACSB Accredited