Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Đại học Kinh doanh Silberman

Silberman College of Business là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của quốc gia cung cấp bằng đại học, kết hợp và sau đại học, bao gồm MBA, MBA cho nhân viên điều hành; các Thạc sĩ Khoa học trong quản lý chuỗi cung ứng, kế toán, thuế, và tiếp thị kỹ thuật số (trực tuyến); và chứng chỉ tốt nghiệp.

Bằng cấp từ Đại học Kinh doanh Silberman ở New Jersey sẽ chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh và quản lý - một người sẽ mang lại những quan điểm đạo đức cho bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào. Chỉ cần hỏi những người đã đến trước bạn và trở thành giám đốc điều hành nổi bật trong thế giới kinh doanh. Chương trình học kinh doanh của bạn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm trực tiếp với cộng đồng doanh nghiệp, cung cấp cho bạn các phương pháp đã được chứng minh trong phân tích tài chính và chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện kinh doanh chung.

Bạn có thể kiếm được bằng kinh doanh từ trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman bằng cách theo học một trong ba cơ sở của chúng tôi, hoặc bằng cách đăng ký vào chương trình Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi về Chương trình Tiếp thị Kỹ thuật số.

Ở New Jersey

 • Khu học xá Florham ở Madison, NJ
 • Metropolitan Campus tại Teaneck, NJ

Ở Canada

 • Vancouver Campus, ở Vancouver, Canada

Khuôn viên Vancouver của FDU, nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, Canada, cung cấp các chương trình cử nhân về Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.


Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của Đại học Kinh doanh Silberman tại Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm học tập cam kết giáo dục của các nhà lãnh đạo ngày mai, để chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường toàn cầu và nâng cao hiểu biết về kinh doanh.


Tầm nhìn

Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman sẽ được các bên liên quan và các đồng nghiệp công nhận trên toàn cầu, vì sự xuất sắc trong giảng dạy, đóng góp trí tuệ và các chương trình mở rộng kiến ​​thức để thúc đẩy thực hành quản trị kinh doanh. Chúng tôi sẽ là một chương trình điểm chuẩn cho giáo dục kinh doanh xuất sắc trong giảng dạy và học bổng, và cho phép sinh viên của chúng tôi hoạt động hiệu quả trong một môi trường làm việc đa văn hóa đầy thách thức và năng động.


Giá trị được chia sẻ

Phù hợp với sứ mệnh của Đại học Fairleigh Dickinson, trường Cao đẳng Silberman giúp học sinh vươn ra ngoài bản thân và hướng tới một cuộc sống gắn bó trong thị trường toàn cầu năng động.

 • Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy và thu hút sinh viên với tư cách là đối tác trong học tập.
 • Chúng tôi cam kết tính toàn vẹn cá nhân và chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn cao về hành vi đạo đức.
 • Chúng tôi cam kết truyền đạt trách nhiệm lãnh đạo phù hợp, bao gồm cả xã hội, kinh tế và môi trường.
 • Chúng tôi có định hướng kết quả và cam kết sự thành công cá nhân và tổ chức của học sinh.
 • Chúng tôi coi trọng sự đa dạng, cởi mở, và tôn trọng lẫn nhau và tin rằng chúng rất quan trọng đối với sự thành công của các chương trình của chúng tôi.
 • Chúng tôi hỗ trợ và khuyến khích sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi tham gia vào các nỗ lực dân sự, tiếp cận cộng đồng và hiểu biết toàn cầu hơn.
 • Chúng tôi đánh giá cao sự cải tiến liên tục và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những người học lâu dài và gắn bó với nhau.
 • Chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu thay đổi của một môi trường kinh doanh đa văn hóa toàn cầu.
 • Chúng tôi coi cựu sinh viên là đối tác quan trọng và đánh giá cao sự tham gia của nhiều bên liên quan trong môi trường học tập của chúng tôi.
 • Chúng tôi là một cộng đồng chuyên dụng của các giáo viên-học giả và đánh giá cao vai trò của học bổng trong việc nâng cao vai trò của việc giảng dạy.
 • Chúng tôi tin rằng giáo dục kinh doanh tích hợp các trách nhiệm tiếp cận, kinh tế, xã hội và môi trường.
 • Chúng tôi đánh giá cao sự đánh giá cao của các nền văn hóa và quan điểm khác.
 • Chúng tôi tin rằng học tập tích cực và cộng tác là những công cụ quan trọng trong việc làm cho trải nghiệm học tập phù hợp hơn, thú vị và hữu ích hơn.


Silberman - Một trong 5% trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới có chứng nhận AACSB

Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman được công nhận bởi AACSB International - cơ quan công nhận ưu việt của thế giới dành cho các trường đại học kinh doanh. Ít hơn 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng nhận AACSB.

Silberman là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục lãnh đạo kinh doanh chất lượng cao, sáng tạo thông qua nghiên cứu ứng dụng và các hoạt động chuyên môn của giảng viên, và giờ đây đã mở rộng phạm vi tiếp cận với sinh viên trên toàn thế giới thông qua các chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến.


Xếp hạng trường kinh doanh xuất sắc

Chúng tôi tự hào nói rằng Silberman là một trường kinh doanh hàng đầu được đánh giá độc lập bởi các nguồn có uy tín này:

 • Princeton Review xếp hạng Silberman College là một trong những trường kinh doanh tốt nhất trong cả nước.
 • Tin tức Mỹ
 • Tỷ lệ Eduniversal Silberman College là một "Trường Kinh doanh xuất sắc"
 • Tỷ lệ bắt đầu-Class Silberman là thứ hai chỉ để Rutgers Business School ở New Jersey.
 • Viện Rothman Institute of Innovation và Entrepreneurship của Silberman đã vinh dự nhận được giải thưởng xuất sắc trong chương trình giảng dạy về đổi mới doanh nhân của Quỹ Deshpande
 • Tax Talent, Inc. xếp hạng Silberman là một trong 10 Chương trình Thạc sĩ Hàng đầu về Kế toán MAcc
 • Silberman là một trong 10 chương trình kế toán tốt nhất cho tất cả sinh viên tại New Jersey


Dẫn đầu về tính bền vững và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp toàn cầu thông qua quan hệ đối tác của Liên Hiệp Quốc

Kể từ năm 2009, Silberman đã trở thành người tham gia ký kết cao cấp trong các nguyên tắc về Giáo dục quản lý có trách nhiệm của Liên Hợp Quốc (PRME) - một mạng lưới các trường kinh doanh toàn cầu cam kết dẫn đầu việc chuyển đổi giáo dục quản lý kinh doanh, nghiên cứu và lãnh đạo tư duy thông qua sự phát triển của giáo trình kết hợp tính bền vững và trách nhiệm xã hội. Mỗi năm chúng tôi báo cáo về những tiến bộ của chúng tôi.


Chương trình thạc sĩ trực tuyến

Thạc sĩ trực tuyến của Silberman trong tiếp thị kỹ thuật số hiện đang mở ra cơ hội cho sinh viên trên toàn quốc và quốc tế để kiếm bằng đại học Fairleigh Dickinson.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Viện Rothman Institute of Innovation và Entrepreneurship tại Silberman College, người chiến thắng giải thưởng Excellence in Innovative in Entrepreneurship Award, kết hợp ... [+]

Các doanh nhân có nhu cầu cao, vì họ rất cần thiết cho xã hội của chúng ta trong việc xây dựng các công cụ kinh tế giúp nền kinh tế của chúng ta phát triển. Họ thúc đẩy sự thay đổi công nghệ và xã hội, và sự đổi mới và sáng tạo của họ giả mạo tương lai của chúng ta.

Viện Rothman Institute of Innovation và Entrepreneurship của Silberman, một trung tâm kinh doanh được coi là quốc gia, gần đây đã được vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo trong Chương trình Cải tiến Chương trình Giảng dạy Doanh nhân của Quỹ Deshpande.

Chương trình khởi nghiệp đại học tại Học viện Rothman kết hợp các chương trình làm việc trong lớp và tiếp cận cộng đồng cung cấp cho bạn cơ hội học hỏi và thực hành tinh thần kinh doanh trong một môi trường thực tế. Nó cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo và thực tế về các vấn đề liên quan đến cả việc bắt đầu kinh doanh và thúc đẩy sự đổi mới trong môi trường công ty.... [-]

Hoa Kỳ Madison Teaneck
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Chương trình kế toán đại học của chúng tôi được xếp hạng Top 10 chương trình kế toán tốt nhất cho sinh viên tại New Jersey bởi bằng cấp kế toán và một số giảng viên của c ... [+]

Tại sao học Kế toán tại FDU?Bạn có biết không...Sinh viên kế toán FDU đã ghi được số 1, 3 và 5 trong Kỳ thi Kế toán Công chứng tại New Jersey.Hầu hết các chuyên ngành kế toán đều nhận được việc làm một năm trước khi họ tốt nghiệp.Học sinh trong Chương trình Bằng kết hợp 4 1 có thể tốt nghiệp với bằng BS và MS trong năm năm.Hiệp hội Kế toán Công chứng New Jersey (NJSCPA) , Hội đồng Giám sát Kế toán Công ty Công cộng (PCAOB), Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman và những người khác thường xuyên trao học bổng cho sinh viên FDU. Đọc về học bổng có sẵn cho sinh viên đại học kế toán .Chương trình kế toán đã được IMA (Học viện kế toán quản trị) chứng thực vì đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao, cho phép sinh viên theo đuổi chứng chỉ Kế toán quản lý được chứng nhận (CMA) .Chương trình kế toán của chúng tôi đã nhận được một giải thưởng quốc gia cho sự đổi mới.Ba giảng viên của FDU đã được vinh danh với Giải thưởng Nhà giáo dục xuất sắc NJSCPA .Các công ty kế toán công đang hạn chế chỉ tuyển dụng vào các trường đại học như FDU đủ điều kiện cho sinh viên tham gia kỳ thi Kế toán công chứng.Yêu cầu Bằng cấp... [-]
Hoa Kỳ Madison Teaneck
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Chương trình cấp bằng tiếp thị của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong bán hàng, bán lẻ, quảng cáo, quản lý sản phẩm, tiếp thị trực tiếp và ... [+]

Chuyên ngành tiếp thị được tiếp xúc với các khóa học liên ngành phát triển một loạt các kỹ năng kinh doanh. Chương trình giảng dạy tiếp thị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho các ngành nghề bán hàng, bán lẻ, quảng cáo, quản lý sản phẩm, tiếp thị trực tiếp và nghiên cứu.

Sự chuẩn bị này được thực hiện thông qua các khóa học trong các khái niệm tiếp thị cơ bản và được bổ sung bởi các khóa học dành riêng cho nghề nghiệp . Quá trình học tập được tăng cường với các dự án, nghiên cứu trường hợp và thực tập.

Yêu cầu đối với BS trong Marketing Bằng cấp... [-]
Hoa Kỳ Madison Teaneck
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Nếu mục tiêu của bạn là đảm bảo vị trí trong Quản lý, chuyên ngành này cung cấp cho bạn quan điểm quản lý kinh doanh toàn cầu với sự nhấn mạnh về đạo đức và thực tiễn kin ... [+]

Chuyên ngành quản lý được thiết kế dành cho sinh viên muốn phát triển kỹ năng quản lý và giao tiếp mà họ có thể sử dụng bắt đầu với công việc chuyên môn đầu tiên, cũng như phát triển hệ thống giá trị và quan điểm dài hạn sẽ phục vụ toàn bộ sự nghiệp của họ.

Các khóa học của bộ phận quản lý nhấn mạnh:

Một cách tiếp cận để hướng dẫn lớp học mà tham gia học sinh trong quá trình học tậpTập trung vào kiến ​​thức và tập kỹ năng thực tế và có thể sử dụng đượcQuan điểm toàn cầu nhấn mạnh đạo đức và thực tiễn kinh doanh bền vững lâu dàiViệc sử dụng giảng dạy và học tập theo nhóm... [-]
Hoa Kỳ Madison Teaneck
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Chuyên ngành quản trị kinh doanh để kiếm được sự hiểu biết rộng rãi về các nguyên tắc quản trị và nếu bạn muốn, hãy chọn một lĩnh vực tập trung để đáp ứng các mục tiêu ng ... [+]

Trang bị cho mình chuyên ngành Quản trị kinh doanh có tư duy tiến bộ của Silberman để trở thành người tốt nghiệp được tìm kiếm. Bạn có thể chọn hoàn thành chuyên ngành Quản trị kinh doanh có hoặc không có khu vực tập trung.

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh cung cấp cho bạn tùy chọn tập trung vào một lĩnh vực tập trung bằng cách tham gia các khóa học kinh doanh nâng cao giúp xác định bộ kỹ năng của bạn.

Tất cả sinh viên theo học chương trình Cử nhân Khoa học phải hoàn thành Chương trình giảng dạy cốt lõi của trường đại học và doanh nghiệp bên cạnh các khoản tín dụng được liệt kê bên dưới tùy chọn bằng cấp quản trị kinh doanh chính của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Madison Teaneck
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Fairleigh Dickinson University - Silberman College of Business

Là một chuyên gia Tài chính tại FDU, bạn sẽ hiểu rõ hơn về phân tích tài chính, quản lý tài chính và hệ thống tài chính. Bạn có thể chọn theo đuổi sự tập trung vào Tư vấn ... [+]

Chuyên ngành tài chính tại Fairleigh Dickinson cung cấp cho bạn sự hiểu biết về phân tích tài chính, quản lý tài chính và hệ thống tài chính. Chương trình này được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Kinh doanh Silberman của Fairleigh Dickinson tại cả hai địa điểm Florham Campus và Metropolitan Campus.

Trường được tổ chức công nhận uy tín bởi AACSB International - Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh - nơi công nhận chất lượng giảng viên, chương trình học thuật và tài nguyên. Chưa đến một phần ba trong số tất cả các trường kinh doanh tại Hoa Kỳ được công nhận AACSB, tăng thêm giá trị cho bằng kinh doanh đại học của bạn từ Đại học Fairleigh Dickinson.... [-]

Hoa Kỳ Madison Teaneck
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

FDU Silberman College: Greih Wilson McClain, Accelerated 4+1

FDU Silberman College: Marcela Alzate Gomez, Traditional MBA

Address
Florham Campus 285 Madison Avenue
07940 Madison, New Jersey, Hoa Kỳ
Trang web
Address
Metropolitan Campus 1000 River Road
07666 Teaneck, New Jersey, Hoa Kỳ