Ferrum College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cựu sinh viên và Panthers hiện tại minh họa cho cam kết của chúng tôi đối với thành công của sinh viên

Chúng tôi cam kết đạt thành tích xuất sắc trong học tập và chúng tôi tin rằng sinh viên của chúng tôi xứng đáng đạt được kết quả thành công trước khi họ tốt nghiệp. Các sinh viên hiện tại của chúng tôi tham gia vào các cơ hội củng cố hồ sơ của họ và cung cấp cho họ trải nghiệm thực tế ngay bây giờ. Cựu sinh viên Ferrum College của chúng tôi là bằng chứng sống cho thấy một nền giáo dục Ferrum mang lại thành công mà sinh viên của chúng tôi mong muốn!

Nhiệm vụ của Ferrum College

Nhiệm vụ của chúng tôi là giáo dục học sinh trong các môn học cao hơn và giúp họ chu đáo và nhận thức, được nói rõ và có khả năng chuyên môn, và quan tâm và quan tâm đến các công dân của cộng đồng, quốc gia và thế giới.

Kinh nghiệm Ferrum College

Tại Ferrum College , chúng tôi cung cấp các cơ hội độc đáo và trải nghiệm giáo dục tuyệt vời sẽ thay đổi cuộc sống của học sinh trong một cộng đồng hỗ trợ, thân thiện. Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi, từ mọi tầng lớp, được trao quyền để khám phá tiềm năng của họ, đạt được mục tiêu của họ và tạo sự khác biệt trong cộng đồng của họ. Trải nghiệm Ferrum rất phong phú với các cơ hội thực tập, học tập thực hành, du lịch quốc tế và trong nước, các chương trình học giả, phát triển cá nhân và dịch vụ cho cộng đồng.

Campus Life

Ferrum College tự hào có một loạt các hoạt động ngoại khóa và tiện nghi bao gồm một loạt các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, cũng như mười chín môn thể thao thể thao NCAA Division III dành cho nam và nữ, cộng với môn đấu vật của phụ nữ, chương trình cưỡi ngựa và cổ vũ. Chương trình ngoài trời Ferrum của chúng tôi cho phép bạn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu ở những ngọn núi gần đó và công viên tiểu bang và trên hồ và sông. Trung tâm Hank Norton rộng 30.000 feet vuông là nơi tập trung hầu hết các chương trình thể thao ngoài trời của chúng tôi. YMCA trong khuôn viên trường của chúng tôi chào đón cả Trường và cộng đồng, với tư cách thành viên YMCA dành cho tất cả sinh viên.

Công nhận

Ferrum College được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACSCOC) để cấp bằng tú tài. Liên lạc với SACSCOC tại 1866 South Lane, Decatur, Georgia, 30033-4097 hoặc gọi 404-679-4500 để được hỏi về việc công nhận Ferrum College .

Ferrum College được công nhận bởi Thượng viện Đại học của Giáo hội Giám lý Liên hiệp và là thành viên của Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng Quốc gia của Giáo hội Giám lý Liên hiệp.

Tuyên bố không phân biệt đối xử

Ferrum College không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, tình trạng cựu chiến binh, giới tính hoặc người khuyết tật khi nhập học, tiếp cận, điều trị hoặc tuyển dụng trong các chương trình và hoạt động của mình. Ferrum College khẳng định phẩm giá và giá trị của mỗi cá nhân bất kể xu hướng tính dục hay bản dạng giới tính và sẽ không dung thứ cho sự quấy rối hay phân biệt đối xử đối với bất kỳ cá nhân nào.

Công nhận

Trường cao đẳng khu vực tốt nhất ở miền Nam
- Tin tức Mỹ

Bang tốt nhất cho Buck Buck - Đông Nam
- Washington hàng tháng, 2015, 2016, 2017

Bang Nhà nước Giáo dục: Các trường trung học hàng đầu

Thân thiện với quân đội
- Hướng dẫn về trường học thân thiện với quân đội, 2014, 2015, 2016, 2017

Trường cao đẳng đa dạng nhất ở Virginia
- Niche.com, 2017

Khoa

Nâng cao sức khỏe hàng đầu 2016-17
- Hội đồng Sức khỏe Hoa Kỳ, Tiến sĩ Lynise Anderson

Chính sách khoa học 2017
- Hiệp hội côn trùng học Hoa Kỳ, Tiến sĩ Tim Durham

Giải thưởng dành cho giáo dục sinh thái xuất sắc
- Hiệp hội sinh thái Hoa Kỳ, 2016, Tiến sĩ Carolyn Thomas và Tiến sĩ Bob PohladFerrum College students in the library" src="https://cdn02.masterstudies.com/img/element_db/11/111296_10296790183_c72c7bd6f8_b.jpg" alt="Ferrum College students in the library" />Cao đẳng Ferrum

Địa điểm

Ferrum

Address
John Wesley Hall
215 Ferrum Mountain Road

24088 Ferrum, Virginia, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình