Florida Christian University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào ngày 29 tháng 8 năm 1985, FCU luôn có sứ mệnh cung cấp Giáo dục Đại học một cách thiết thực và dễ tiếp cận, cho các chuyên gia và bộ trưởng, chuẩn bị cho họ thực hiện các cuộc gọi của họ với các nền tảng Kitô giáo. Trường khuyến khích các chương trình giáo dục đào tạo từ xa toàn cầu thông qua video, nghiên cứu độc lập và các lớp học trực tuyến với đội ngũ giảng viên có trình độ và sử dụng cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến.

Sứ mệnh

Cung cấp giáo dục đại học thực tế và dễ tiếp cận cho các chuyên gia, giáo dân và bộ trưởng, để chuẩn bị cho họ thực hiện ơn gọi của mình, với nền tảng Kitô giáo.

Tầm nhìn

Trở thành một tổ chức tiếp cận toàn cầu, trang bị và kết nối các chuyên gia và học giả để tiến lên trong cuộc sống với mục đích và những thành tựu quan trọng, thông qua một tác động chuyển đổi bắt nguồn từ các nguyên tắc Kitô giáo.

Tại sao lại là FCU?

  • Được thành lập vào năm 1985, đã phát triển từ Chủng viện Thần học thành một trường đại học toàn cầu.
  • Các khóa học được cung cấp trong các định dạng khác nhau cho phép lập lịch linh hoạt: trực tuyến, phát sóng trực tiếp và trong các cài đặt lớp học.
  • Các chương trình có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.
  • Các sự kiện quốc tế được tổ chức thường xuyên tại Hoa Kỳ và các nơi khác trên thế giới, để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.
  • Khóa học hành vi giao tiếp cá nhân có trong tất cả các chương trình, với một báo cáo hồ sơ được cung cấp cho mỗi sinh viên.
  • Một mạng lưới các giáo viên từ nhiều quốc tịch và bối cảnh nghề nghiệp.
  • Giá cả phải chăng và các tùy chọn thanh toán có thể truy cập.
  • Khả năng xác nhận kinh nghiệm sống đủ điều kiện để được tính là một số lượng hạn chế của các khoản tín dụng khóa học (chỉ liên kết và bằng cử nhân).
  • Cam kết nguyên tắc Kitô giáo của cuộc sống và kinh doanh.113235_pexels-photo-901964.jpeg

Thông điệp của Tổng thống

Kính gửi sinh viên tương lai,

Có rất nhiều thử thách trong cuộc sống khiến chúng ta không đạt được những gì chúng ta muốn. Hãy tưởng tượng rằng bạn có một dòng sông trước mặt bạn. Ở phía bên kia là một cây lá với trái cây tuyệt vời đang chờ bạn. Bạn muốn qua sông để có được trái ngon. Tuy nhiên, lực nước chảy làm cho việc đi qua không thể. Đây là những gì xảy ra trong cuộc sống của chúng ta: chúng ta biết nơi chúng ta muốn đi, nhưng chúng ta nghĩ rằng có những trở ngại ngăn cản chúng ta đạt được mục tiêu của mình. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn có một sợi dây xuyên qua mặt nước và được buộc vào cây. Sử dụng dây thừng bạn sẽ có thể qua sông. Tất cả những trở ngại sẽ được khắc phục. Tất cả những nỗ lực của bạn bây giờ sẽ mang lại cho bạn chiến thắng trong việc vượt qua dòng sông trong giấc mơ của bạn.

Thiên Chúa đặt rất nhiều thử thách trong tầm với của các cơ hội cho cuộc sống của chúng ta. Ông đưa ra những thách thức. Nhưng Ngài cũng ban ân sủng cùng với những cơ hội. Ông cũng cho chúng ta tầm nhìn sẽ giúp chúng ta đạt được mục tiêu của mình. Ông cho chúng ta sợi dây. Nếu chúng ta cam kết bởi đức tin, tầm nhìn sẽ giúp chúng ta nắm lấy những cơ hội mà Chúa đã ban cho chúng ta. Tầm nhìn này là sợi dây buộc vào cây sẽ đưa chúng ta đến thành công. Thông qua việc ghi danh vào Đại học của chúng tôi, bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc đời. Để có được tấm bằng sẽ là một thử thách cho bạn, nhưng Chúa sẽ ở bên bạn, cho bạn tầm nhìn và khả năng đạt được thành công. Sớm hơn bạn tưởng tượng, bạn sẽ là một trong những sinh viên tốt nghiệp chiến thắng của chúng tôi. Chào mừng bạn đến trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ tìm thấy tất cả các lớp học và giáo sư của bạn đầy thách thức và làm phong phú cuộc sống của bạn khi bạn học tập chăm chỉ.115257_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Địa điểm

Orlando

Address
5950 Lakehurst Dr #101
FL 32819 Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn