Florida College of Integrative Medicine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về FCIM

Cho dù bạn quan tâm đến y học tích hợp như một nghề nghiệp hay mở rộng thực hành y khoa hiện có, Florida College of Integrative Medicine (FCIM) cung cấp một chương trình độc đáo tích hợp các giáo lý và kỹ thuật của Đông y với nền tảng của khoa học y học phương Tây. FCIM là duy nhất ở chỗ sự tích hợp kiến thức này được thể hiện nhất quán trong suốt chương trình giảng dạy của chúng tôi, giúp chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu thay đổi của bối cảnh chăm sóc sức khỏe đang phát triển nhanh chóng của Mỹ.

Là một tổ chức dành riêng cho việc tích hợp hiệu quả các giáo lý Đông y và khoa học y học phương Tây, FCIM cố gắng cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp thành công của chúng tôi - mỗi người sẽ có cả bằng Cử nhân về Nghiên cứu chăm sóc sức khỏe và bằng Thạc sĩ về Đông y - một khía cạnh duy nhất để đáp ứng nhu cầu thay đổi của hệ thống phân phối chăm sóc sức khỏe đang phát triển của Mỹ.

Lịch sử

Florida College of Integrative Medicine (FCIM) là một trong những trường Châm cứu lâu đời nhất ở Mỹ. Được thành lập vào năm 1990, FCIM là trường đầu tiên ở Florida được Ủy ban Kiểm định Châm cứu và Đông y (ACAOM) công nhận và được Ủy ban Giáo dục Độc lập Florida cấp phép.

Từ năm 1990, FCIM đã thúc đẩy danh tiếng xuất sắc là một trong những tổ chức hàng đầu của Hoa Kỳ về Đông y, đặc biệt là ở Bang Florida và Đông Nam Hoa Kỳ. Năm 1997, FCIM bắt đầu tiếp nhận sinh viên quốc tế và đã tạo ra những sinh viên tốt nghiệp thành công từ các quốc gia như Úc, Anh, Nga, Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Ấn Độ, Trung Quốc và Đài Loan.116952_116879_bannerwithimage.jpg

Nhiệm vụ của chương trình Đông y

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của FCIM là cung cấp một nền giáo dục toàn diện về các nguyên tắc, khái niệm và thực hành của Y học cổ truyền Trung Quốc được thiết kế để đào tạo từng học sinh trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ và được cấp phép, cung cấp chẩn đoán và điều trị châm cứu, cũng như các liệu pháp và chẩn đoán bổ trợ. kỹ thuật thúc đẩy, duy trì và phục hồi sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Sứ mệnh và triết lý của chương trình Đông y

Nhiệm vụ của Chương trình Đông y là cung cấp một nền giáo dục toàn diện về các lý thuyết và thực hành cơ bản của Đông y trong khi đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có kiến thức về các khái niệm và công nghệ khoa học y học phương Tây có liên quan.

Sự tích hợp của khoa học y học phương Tây trong Chương trình Đông y giúp nâng cao chất lượng điều trị Đông y do sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cung cấp. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt vừa rộng vừa chuyên sâu và được thiết kế để đóng góp cho sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân của sinh viên bằng cách giúp họ phát triển phán đoán độc lập có trách nhiệm và chăm sóc bệnh nhân hiệu quả.

Tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi là nền tảng của tất cả các hoạt động và chương trình giảng dạy của chúng tôi và được thể hiện rõ ràng trong các ấn phẩm, quy trình nhập học, kinh nghiệm trong lớp học, thủ tục lâm sàng, lựa chọn giảng viên và chương trình giáo dục thường xuyên. Dựa trên quan điểm thế giới bao hàm tầm quan trọng của việc duy trì sự hài hòa và cân bằng trong cơ thể của mỗi cá nhân, chúng tôi đã đặt ra để thúc đẩy các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ban đầu chuyên nghiệp, những người lão luyện trong chẩn đoán châm cứu và điều trị Đông y, cũng như các liệu pháp điều trị và chẩn đoán, tất cả cho tăng cường, duy trì và phục hồi sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.116953_116878_image.png

Địa điểm

Orlando

Address
7100 Lake Ellenor Drive
FL 32809 Orlando, Florida, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: